Kỹ năng thiết kế

thiết kế phòng bếp bố cục hình chữ U

Biến nhà bếp thành không gian sinh hoạt chung hấp dẫn


Thật tuyệt vời khi sở hữu một căn bếp hiện đại không những phục vụ đầy đủ nhu cầu về nấu nướng, thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi tụ họp, dành cho cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Vẽ thiết kế nội thất kiến trúc thì nên dùng phần mềm 3Dsmax hay Maya

Hai phần mềm 3Dsmax và Maya đều là những công cụ làm việc đắc lực trong công việc thiết kế. Đối với việc vẽ thiết kế, 3Dsmax hay Maya đều có những thế mạnh riêng nhưng đối với vẽ thiết kế kiến trúc, 3Dsmax lại tỏ ra là phần mềm thích hợp hơn cả. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ hơn để bạn lựa chọn phần mềm thiết kế ưng ý nhất với bản thân.

loi-khuyen-nho-cho-noi-that-nha-pho-03

Một vài lời khuyên nhỏ nội thất cho nhà phố

Nhà ở ngày nay rất đa dạng về phong cách nhưng phong cách đó bị chi phối và ảnh hưởng bởi vị trí và kích thước mặt bằng của nó. Một nhà phố với nội thất ấn tượng thì những yếu tố vật dụng và bố cục, sự hợp lý trong công năng sử dụng là những mối quan tâm đầu tiên cho nhà thiết kế.

Phong cách nội thất nhiệt đới

Cách dễ dàng đưa phong cách miền nhiệt đới Tropical vào thiết kế nội thất

Chúng ta vẫn thường mơ về những bãi biển đầy cát trắng, những rừng cây xanh tươi mát với những vũ điệu sôi động của miền nhiệt đới. Bằng cách đưa phong cách Tropical vào không gian sống của chính mình, sẽ thật tuyệt khi bạn sẽ được sống trong không gian đó hàng ngày chứ không phải chờ đợi mòn mỏi đến những kỳ nghỉ.