KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE với phương pháp đào tạo THỰC HÀNH + THỰC TẾ chỉ có tại AWE cung cấp đầy đủ đủ kiến thức qua 15 môn học, dành cho người Học Thiết Kế Nội Thất chưa có kỹ năng nào trong Thiết Kế Nội Thất và cam kết khả năng làm việc.

AWE là đơn vị đào tạo duy nhất am hiểu nghề, cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 2 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và CAM KẾT học viên có KHẢ NĂNG LÀM THIẾT KẾ NỘI THẤT hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm. Cam kết này dựa trên hiệu quả thực tế khả năng đầu ra của 85 khóa học đã tốt nghiệp, học viên đều có khả năng làm được thiết kế nội thất và được giới thiệu việc làm.

học thiết kế nội thất ở đâu

Học viên mới chỉ biết về CAD, 3Dsmax cũng có thể tham gia khóa học này nhưng bỏ phần đã biết đi, học 13 môn còn lại. 

Xem thêm dự án học viên làm trong khóa học tại đây, những sản phẩm của học viên từ năm 2017 chỉ được chia sẻ khi học viên qua trực tiếp AWE xem ngay trên Group Facebook của từng lớp: dự án học viên AWE

Ngành Thiết Kế Nội Thất thực sự là nghề thú vị và giúp bạn có thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Học thiết kế nội thất tại AWE bạn không lo về khả năng và việc làm. Mỗi tháng có 25-30 công ty gọi điện đến AWE xin học viên, số lượng cần tuyển mỗi tháng 30-35 bạn nhưng số lượng AWE đào tạo và tốt nghiệp một tháng chỉ 15 bạn. Nhu cầu làm đẹp không gian sống thì tăng quá nhanh dẫn đến nhân lực nghề thiết kế nội thất đang thiếu hụt trầm trọng.

Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp, không dễ gì bạn có thể Học Thiết Kế Nội Thất nếu như không có đam mê cộng thêm phương pháp học đúng cách. Học THỰC HÀNH + THỰC TẾ là phương pháp tốt nhất để bạn trở thành Interior Designer thực chất. AWE giúp bạn trở thành Interior Designer chuyên nghiệp sau khóa học 8 tháng.

AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Thực Hành FTTP (From theory to practice) trong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa Học Thiết Kế Nội Thất sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những Interior Designer cực chất có 08-15 năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dễ dàng có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm làm Thiết Kế Nội Thất + Nhiều kinh nghiệm, bí quyết hay không có ở trường Đại Học..

Tại sao bạn nên Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE?

học thiết kế nội thất ở đâu tốt, khóa học thiết kế nội thất tại AWE có tốt không

1. Phương pháp Đào Tạo: Đào tạo toàn diện, học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế

Trung tâm Đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ Lý thuyết đến thực tế FTTP (From theory to practice) trong đào tạo Thiết Kế Nội Thất. AWE chú trọng 2 yếu tố trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đó là Tư duy thiết kế  Trải nghiệm thực tế. Khóa học không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thự hiện những dự án thực tế tại Công ty Thiết Kế Nội Thất, có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp Đào tạo của AWE được nhiều Học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao.

2. Giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm

Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm từ 08-12 năm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết hay nhất. Trong khóa học, học viên không chỉ nhận được kiến thức, kinh nghiệm của giáo viên nhưng còn thừa hưởng các tài liệu học tập quý của những nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm như được tặng kho dữ liệu quý về 3Dsmax, kho dữ liệu trị giá 11 triệu đồng giúp ích đắc lực cho các Interior Designer.

3. Chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE nhận đào tạo ít Học viên nên Khóa học của AWE có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị Đào tạo đại trà. Không chỉ vậy AWE đào tạo đến khi cảm thấy năng lực của bạn ổn để bắt đầu làm thiết kế nội thất, với những khóa học mà học viên tiếp thu kém, chương trình học có thể kéo dài thêm các buổi học để học viên có đủ khả năng đạt yêu cầu.

khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp awe

4. Thời gian học ngắn hạn nhưng hiệu quả

Học ở các trung tâm dạy nghề Thiết Kế Nội Thất ngay cả khi được đào tạo 4 năm Đại học ngành Thiết Kế Nội Thất bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi. AWE chủ trương tạo ra chương trình Đào tạo có hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có nhưng còn đủ kỹ năng thực tế và coi trọng Thực Hành làm dự án tại công ty Thiết Kế Nội Thất, chính vì vậy khóa học ngắn hạn nhưng giúp bạn có khả năng làm việc thực tế như một Thiết Kế Nội Thất có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Bởi khóa học gần 8 tháng nhưng khối lượng kiến thức cung cấp đầy đủ và quan trọng là học từ những người có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng phương pháp thực hành, thời lượng thực hành chiếm 45% thời gian học nên tiết kiệm được thời gian học rất nhiều so với học lý thuyết hay học ở trường Đại học thiết kế nội thất. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm với một Khóa học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn, bạn nên tham khảo bài viết tại đây để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa thời gian và hiệu quả học: Câu hỏi về Khóa học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn.

5. Tài liệu học mang tính thực tế cao

khóa học thiết kế nội thất hà nội

Thành lập từ Công ty thiết kế nội thất nên học viên AWE được thực tế với công trình nội thất thực tế, học các ứng dụng từ vật liệu trong công trình thực. Đặc biệt học viên được học tập bằng giáo trình và tài liệu mang tính thực tế cao, những kiến thức ứng dụng trong lĩnh vực nội thất được ngay như bộ thư viện 3dsmax giá trị của những thiết kế nội thất nhiều năm tập hợp, bộ Quy chuẩn kích thước Nội thất hàng trăm trang giá trị mà không thể mua ở ngoài, hàng trăm vật liệu nội thất thật để học viên tận tay xem khi học, các thông tin nhà cung cấp vật liệu…

6. Thực tập và trải nghiệm làm thiết kế nội thất tại Công ty sau khóa học

Bạn đừng bị ảo tưởng bởi những lời hấp dẫn như nhận lương ngay sau khóa học đối với nghề thiết kế nội thất này trong khi họ chẳng có nền tảng, hoạt động nào trong ngành Thiết kế nội thất để đem đến cho bạn cơ hội việc làm sau khóa học. Nhiều khóa học đem đến cho học viên những ảo tưởng quá lớn để rồi ngay khi tốt nghiệp học viên tưởng mình đã thật sự giỏi, rồi mở công ty thiết kế và thất bại. Thay vì điều đó, AWE đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thực tế sâu hơn và nhiều hơn tại các Công ty thiết kế nội thất mẹ hoặc liên kết, đó mới là điều kiện thực, là nền tảng vững chắc để bạn làm thiết kế nội thất tốt nhất. Tại AWE bạn được tư vấn đầy đủ và chính xác vì chúng tôi làm trong ngành thiết kế nội thất và am hiểu nghề thật sự. Bạn mong muốn những lời hứa mơ hồ về lương và việc làm sau khóa học hay cơ hội làm thiết kế nội thất, được lăn lội thực tế tại Công ty Thiết kế nội thất?

7. Ai có thể học khóa học này

Khóa học dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc biết qua về 2D, 3D đơn giản, biết về thi công….Khóa học phù hợp với bạn trẻ tốt nghiệp THPT và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất cần bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công, chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất, đồ trang trí, người làm về bất động sản… muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp, hay đơn giản là người đam mê, thích thú với việc sáng tạo và yêu thích nghề thiết kế nội thất…sẽ phù hợp với Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE. Ngoài ra với hiệu quả khóa học đem lại nhiều bạn trước khi du học ngành Thiết Kế Nội Thất cũng đã chọn tham gia hóa học để làm nền tảng vững chắc khi theo học Thiết Kế Nội Thất tại nước ngoài.

8. Người Không phù hợp với Khóa Học

– Người chưa có mục đích học rõ ràng hoặc không có thời gian theo học đầy đủ (không nghỉ quá 20% số buổi) chưa phù hợp để theo học;

– Người thiết kế nội thất đã làm việc thực tế từ 01 năm, có khả năng Thiết Kế Nội Thất đầy đủ và kinh nghiệm từ 01 năm trở lên không phù hợp để theo học. 

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT:

STT

Phần Học

Tóm tắt nội dung và Hiệu quả phần học

 

1

 

VẼ TAY nội thất

– Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.

–  Các phương pháp phác thảo bản vẽ.

– Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

 

2

 

3DSMAX và VRAY

– Học Viên sử dụng thành thạo 3Dsmax- Vray từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình cơ bản, dựng hình nâng cao, Vray cơ bản, Vray nâng cao.

–  Thực hiện vẽ diễn họa đẹp, xử lý bản vẽ thiết kế nội thất với 3Dsmax – Vay hiệu quả.

 3

 CƠ SỞ MỸ THUẬT

 KIẾN THỨC MỸ THUẬT VÀ VẬN DUNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỂ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN ĐẸP, TÍNH THẨM MỸ CAO.

– Các nguyên lý thiết kế nội thất và minh họa ứng dụng cụ thể trong công trình thực tế.

– Đường nét, bố cục, tỷ lệ, hình khối và vận dụng thực tế

– Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian.

– Các tiêu chuẩn trong Thiết Kế Nội Thất

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất

Thực hành thiết kế đồ án đầu tiên.

4,5

4.TƯ DUY THIẾT KẾ

5. QUY HOẠCH KHÔNG GIAN

 – Phương pháp sáng tạo trong thiết kế: sáng tạo hình khối, sáng tạo màu sắc, sáng tạo theo chủ đề/ phong cách, theo cảm xúc…

– Tư duy thẩm mỹ, khả năng thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất.

– Tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi loại không gian.

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế.

– Học Viên có các case study, đồ án thực hành để rèn luyện tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của mình.

6

PHOTOSHOP chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ

– Cắt ghép chỉnh sửa ảnh đưa vào bản vẽ thiết kế 3D

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế nội thất bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ 3D đẹp nhất.

7

AUTOCAD

– Sử dụng tốt các lệnh AUTOCAD trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

8

CHẤT LIỆU VẬT LIỆU NỘI THẤT

1. Các loại vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, giấy dán tường, rèm của, thảm trải sàn, thạch cao, da, nỉ…

2. Nhận biết, phân biệt được các dòng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp, giấy dán tường, kính, nhựa…

3. Nắm rõ đặc tính công năng, ưu nhược điểm của các loại vật liệu.

4. Giá thành và đơn vị sản xuất vật liệu

5. Ứng dụng vật liệu đó trong thực tế

– Đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, giá thành từng loại vật liệu để chọn vật liệu phù hợp cho từng loại hạng mục nội thất, từng loại hình khối trong thiết kế thi công nội thất.

9

 

Phong Thủy trong TKNT

– Học viên biết bố trí đồ nội thất theo phong thủy, hợp tuổi, mệnh của gia chủ.

– Biết các điều kiêng kỵ và cách khắc chế những bất lợi trong phong thủy nội thất.

– Thuần thạo phần mềm phong thủy bát trạch, sử dụng thước lỗ ban.

10, 11

10. MỸ THUẬT CHUYÊN SÂU VÀ THỰC HÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

11. Nhu cầu thực tế của khách hàng

– MỸ THUẬT chuyên sâu trong từng thể loại không gian:Bố cục, hình khối, màu sắc, ánh sáng, tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế, cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, xử lý các yêu cầu cụ thể của khách hàng…

– Khách hàng thường yêu cầu cụ thể gì về thẩm mỹ, công năng. Khách hàng hay thích kiểu gì, hay có những yêu cầu gì và thiết kế như nào để đáp ứng các yêu cầu đó tốt nhất.

– Học viên thực hành thiết kế 5 thể loại không gian và thiết kế sản phẩm đạt yêu cầu (nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, cửa hàng/showroom…).

Ngoài Kiến thức về Mỹ thuật + Kỹ Thuật Chuyên Sâu thầy xem sản phẩm của từng học viên, phân tích, chỉ rõ ý tưởng thiết kế đã đạt chỗ nào, chưa đạt chỗ nào, hướng dẫn riêng cho mỗi bạn phát triển, hoàn thiện chuyên môn và sản phẩm của mình đạt giá trị cao nhất.

12, 13

12. QUY CHUẨN KÍCH THƯỚC CẤU TẠO NỘI THẤT

13. BỔ KỸ THUẬT, LẬP HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn, kích thước, cấu tạo từng hạng mục nội thất để đảm bảo các đồ đạc, hạng mục có công năng sử dụng tiện nghi, bền, sản xuất tối ưu nhất.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất: thiết kế kích thước, cấu tạo như nào để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, an toàn, bền, tối ưu chi phí.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

 

14

 PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG NỘI THẤT

– Nắm rõ phương pháp thi công nội thất: thi công phần nào trước, phần nào sau, phân bổ thời gian thi công…

– Thiết kế như nào để thuận lợi cho khâu thi công, lắp đặt, vận chuyển.

– Nắm rõ quy trình chuyển giao bản vẽ, giám sát thi công, quản lý lắp đặt thi công như nào đạt tối ưu về thời gian và hạn chế sai sót.

 

 

 

15

THỰC HÀNH Ở XƯỞNG VÀ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất tốt, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Biết kiểm tra sản phẩm nội thất thi công đạt hay không đạt, gỗ giả hay nhái.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng hỏi về vấn đề sản xuất nội thất: vì sao đắt, như nào là đẹp…

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan 30 nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế.

16

A. THỰC HÀNH LÀM VIỆC THỰC TẾ

B. THỰC HÀNH THI CÔNG NỘI THẤT (nằm ngoài thời gian học 99 buổi-8 tháng,  học viên nào có nhu cầu mới chọn)

A. Sau khi đã học 7-8 tháng và làm được thiết kế nội thất rồi học viên sẽ tham gia thực hành làm việc thực tế tại công ty thiết kế nội thất của AWE và 100% được giới thiệu việc làm. 

B. Khóa học này là để bạn trở thànhTHIẾT KẾ NỘI THẤT không phải khóa học để bạn làm thi công nội thất hay làm mộc nên chỉ thực hành ở xưởng 02 ngày: Học viên nào muốn đi sâu và khâu sản xuất nội thất có thể đăng ký thực hành ở xưởng nội thất của AWE thêm 1-2 tháng, còn muốn làm được nghề mộc thì học: KHÓA HỌC NGHỀ MỘC CỦA AWE.

Chứng nhận Đào Tạo:

–  Học viên được cấp Chứng nhận khóa học Thiết Kế Nội Thất

–  Xác nhận dự án thực tế Học Viên tham gia để thuận lợi cho ứng tuyển việc làm

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất gồm 2 phần:

– Lý thuyết và thực hành vận dụng: 52 buổi, 2,5 giờ/buổi, tuần học 3 buổi

– Mỹ thuật Chuyên Sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 46 buổi, 2,5 giờ/buổi 

– Thực hành tại xưởng nội thất: 02 buổi – 3 tháng (tùy nguyện vọng và mục đích học của học viên, thời gian thực hành ở xưởng nằm ngoài tổng thời gian 8 tháng của chương trình khóa học), thực hành tại xưởng ban ngày (T2-T7, có thể đăng ký Chủ Nhật)

– Thời gian học: 18h30-21h10 tối (T2, T4, T6 hoặc T3,T5,T7)

– Tổng thời gian học: 98-100 buổi, học trong 33 tuần (8 tháng)

Nếu bạn không có thời gian học vào các buổi tối và muốn học vào cuối tuần, bạn xem khóa học cuối tuần tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên nghiệp cuối tuần

Xem lịch khai giảng, lịch học và ưu đãi học phí (nếu có) của Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE sắp tới tại đây: Lịch Khóa Học Thiết Kế Nội Thất

Cách đăng ký học:

– Học viên nên đăng ký và học tại AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Hà Nội trước khai giảng tối thiểu 03 ngày, tốt nhất nên đăng ký trực tiếp tại AWE.

Tòa nhà AWE: số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum, ngõ 102 chỗ ngân hàng Á Châu ACB rẽ vào. Mời bạn xem địa chỉ trên bản đồ chỉ đường bên dưới: địa chỉ AWE

địa chỉ trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

– Dù đăng ký online học viên vẫn cần đăng ký trực tiếp tại trung tâm để nộp CMND photo, ghi bản thông tin học viên và đóng học phí. Liên hệ số 0932 662 186 (tư vấn 8h00-21h45), nếu không thể đăng ký trực tiếp được bạn nên đăng ký online trước khi đăng ký trực tiếp bằng cách nhấn nút Đăng ký khóa học trên website: https://awe.edu.vn.

Lưu ý: sau khi đăng ký online vẫn cần đăng ký trực tiếp tại trung tâm/ hoặc được hướng dẫn qua điện thoại/email để được ghi danh học chính thức.

Tư vấn: Nên học nghề gì để có việc làm tốt

Thời gian: 8 tháng
Học phí:

375 thoughts on “KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE

 1. Bạn cho mình hỏi học phí 1 khóa học Nội thất chuyên nghiệp là bao nhiêu vậy? Trường mình có cho trả theo nhiều đợt ko hay trả 1 cục luôn.
  Thanks ,

   1. Chào chị,

    AWE Không có khóa học cấp tốc dưới 7 tháng hoặc khóa học học liên tục tất cả các ngày. Học viên cần có thời gian ở nhà thực hành kiến thức của buổi học cũ nhuần nhuyễn rồi mới chuyển sang kiến thức mới (không phải nghe trên lớp là nhớ ngay tất cả kiến thức). Nếu ngày nào cũng tiếp thu kiến thức mới thì không có thời gian thực hành kiến thức và không nắm vững kiến thức ạ.

    1. Bạn cho mình hỏi mình tốt nghiệp đại học giao thông vận tải mình rất thích chuyên ngành thiết kế nội thất. trong năm nay và đầu năm sau có lớp nào ko b? Và cho mình hỏi học phí cho một khoá học cho người mới bắt đầu là bao nhiêu vậy b?

     1. Chào bạn,

      AWE sẽ gửi bạn thông tin khóa học đầy đủ. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo và hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

     2. Chào bạn,

      AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
      Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Mình 27 tuổi và chưa biết gì về thiết kế, học những khóa học nào và sau bao lâu thì có thể làm được. M chỉ có thể học lớp cuối tuần

   1. Chào bạn,

    AWE đã gửi bạn thông tin tóm tắt về khóa học và học phí khóa thiết kế nội thất.
    Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

   1. Chào bạn,

    AWE đã gửi thông tin học phí và tóm tắt khóa học cho bạn qua email. Khóa học gồm 14 môn học, Nội dung tóm tắt khóa học cũng đã 7 trang giấy. Bạn để lại số điện thoại hoặc qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

   1. Cho mình hỏi chút. Mình thì ở xa. ở Tỉnh Thái Bình, muốn học thiết kế nội thất từ đầu, mình không có kinh nghiệm. Năm nay 37 tuổi rồi, mình muốn học vì rất thích học nhưng hiện tại đang làm sale bán hàng tự do. Bạn có lớp nào phù hợp với mình không? có hỗ trợ thêm đc gì không cho mình vì ở xa đi lại khó khăn.

    1. Chào bạn,

     Bạn ở xa Hà Nội có thể học khóa cuối tuần phù hợp cho người ở xa Hà Nội.
     Sau khóa học thiết kế nội thất toàn bộ học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm, có thể thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, văn phòng…AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

  1. Chào bạn.

   AWE đào tạo Thiết Kế Nội Thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và cam kết khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho học viên nhé.

 2. Cho em hỏi học phí của khóa học là bao nhiêu ạ. E đã biết sử dụng Autocad thì có được miễn giảm gì không hay vẫn phải đóng đầy đủ 🙂

  1. Chào bạn,

   Học viên nếu có đủ kiến thức một môn nào đó trong khóa học thiết kế nội thất, không cần học thêm sẽ được giảm học phí.
   Tuy nhiên bạn nên liên hệ trực tiếp AWE để rõ khả năng của mình và được tư vấn chương trình học tốt nhất.
   Cũng có nhiều bạn giới thiệu là sinh viên kiến trúc, nội thất…không cần học các môn cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế…trong khóa học thiết kế nội thất nhưng khi vào học thực tế thì thấy kiến thức của bạn còn thiếu hụt.
   Đó là lý do bạn nên liên hệ để được AWE tư vấn đầy đủ, chính xác chương trình đào tạo Thiết Kế Nội Thất phù hợp với khả năng của bạn.

   Cảm ơn bạn.

   1. kính chào.
    Mình tên Lâm..30 tuổi rồi..bao lâu nay mình vẫn có ước mơ học trang trí nội thất…thấy AWE có khóa đào tạo ngắn hạn,,mình học hết các giáo trình trong ngành đó…học phí bao nhiêu…cảm ơn rất nhiều đã cho mình tiếp cận ước mơ

  2. Chào bạn,

   Nếu bạn không học AutoCAD thì có thể giảm học phí. Tuy nhiên AWE sẽ tư vấn và kiểm tra lại xem bạn đã sử dụng được AutoCAD đầy đủ ứng dụng trong thiết kế nội thất chưa. Có rất nhiều bạn biết về AutoCAD nhưng không có nghĩa là đã làm được trong thiết kế nội thất các việc: bổ kỹ thuật, bóc tách khối lượng, làm hồ sơ thi công và hồ sơ kỹ thuật dự án…

   Cảm ơn bạn.

 3. cho e hoi hoc phi la bao nhieu ak . E ko co bang thpt co hoc duoc ko ak . E rat thich nghe nay nhung ko biet ko co trinh do bang cap nhu vay co hoc dc ko . Hi vong e se dc loi tu van tot nhat ak . E xin cam on

  1. Chào bạn,

   Ngành thiết kế nội thất đang khát nhân lực nên có tới 53% công ty thiết kế nội thất không yêu cầu bằng cấp.
   Chỉ cần có khả năng thiết kế nội thất bạn sẽ xin được việc và chính thức trở thành interior designer.

 4. Mong chờ có khóa học như vầy từ lâu 🙂 lắm rồi, ad tư vấn cho mình học phí và những điều cần chuẩn bị trước khi học với.

 5. Bạn ơi cho mình hỏi học phí khóa học này là bao nhiêu?
  Và mình là người ngoài ngành, chưa học kiến trúc bao giờ thì có thích hợp học không?

 6. Mình đang có nhu cầu học một khoá học đào tạo về nội thất trong tháng 7,5 bạn cho mình hỏi . Có khoá học 5 tháng. Vào thời gian đó không và học phí bào nhiêu nhé. Giúp mình gửi vào email nhé

 7. minh yeu thich thiet ke noi that va mong co khoa hoc nghe thiet ke noi that thuc hanh tot de minh theo duoi dam me cua minh. khoa hoc của AWE lam minh muon hoc ngay qua, AWE gui them thong tin cho minh voi nhe

  1. Chào bạn, Khóa học cung cấp đầy đủ các khối kiến thức: MỸ THUẬT, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG, LÀM VIỆC THỰC TẾ cho học viên.
   Khóa học có 12 môn học, trong tất cả các môn học đều có phần thực hành riêng của nó (ví dụ học 3Dsmax thì thực hành thiết kế sofa, tủ bếp…)
   Còn thực hành nhiều nhất là THỰC HÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT: thiết kế các không gian nhà ở, chung cư, nhà hàng, cafe, cửa hàng, showroom, văn phòng…hoàn chỉnh. Riêng thời gian thực hành THIẾT KẾ NỘI THẤT có thời lượng 3,2 tháng trong tổng thời gian khóa học 7,5 tháng.

 8. Em ở Nam Định. Hiện tại em đang là giáo viên mĩ thuật. Em rất đan mê nghành thiết kế nội thất. Không biết trung tâm có lớp đào tạo ở Nam Định không?

   1. Bạn cho mình hỏi địa chỉ tham gia Khóa học dưới Quảng Ninh là ở ngoài Hạ Long hay địa điểm nào vậy? Và học phí mất bao nhiêu? Và nếu ở tỉnh Bắc Ninh thì có chi nhánh nào không ạ?

 9. Chào bạn. Mình rất muôn học nghành tknt. Đó là ước mơ chưa kịp thực hiện được . Hiện giờ mình đã lập gđ vậy mình có thể theo học ngành này được không. Mình ở đà nẵng a.

 10. Ad cho em hỏi chi phí cả khoá học với ạ, thanks ad, ngoài ra e có thấy khoá học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, ad cho e hỏi nó có khác gì nhau ko ạ? Em ko có kiến thức nhưng rất thích cv này, mong ad giải đáp giúp em ạ!

 11. Mình muốn hỏi thông tin về khóa học cho người mới bắt đầu học thiết kế nội thất
  – đăng kí 1 kháo học hết bao nhiêu?
  – bên awe có lớp học thử trải nghiệm không?

 12. Cho mình hỏi học phí bn vậy? Mình học kế toán. Mình đag muốn chuyển ngành vì rất thích lĩnh vực thiết kế nội thất. Liệu mình có theo kịp khoá học 7 tháng ko????

 13. Dạ cho e hỏi đậu TN là có thể học rồi đúng o ạ ?
  Với lại học phí của khóa học này tất cả là bao nhiêu ạ?
  Em cảm ơn.

 14. Cho mình hỏi khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp (7 tháng):
  – Tổng học phí là bao nhiêu?
  – Hình thức thanh toán như thế nào?
  – Có dạy vào buổi sáng không?

 15. Cơ sở có thể giúp chỗ thực tập ngay khi đăng khoá học này được không ạ. Em có khả năng shop ở mức cắt ghép đổ màu cơ bản để làm đồ án. Biết một chút cad nhưng làm không nhanh. Tự học max và su nhưng chỉ ở mức dựng hình cơ bản. Tất cả chỉ ở mức có biết chút ít thôi nhưng lại có rất nhiều thời gian rảnh

  1. Chào bạn. AWE có chỗ thực tập cho học viên bất cứ lúc nào, quan trọng học viên có đủ kiến thức kỹ năng để thực tập chưa vì thực tập là làm sản phẩm thực tế cho khách hàng. Nếu học viên là người chưa có kiến thức kỹ năng nào thì sau kết thúc khóa học Chuyên Nghiệp mới vào thực hành làm việc thực tế. Theo mô tả của bạn thì bạn chưa nói rõ khả năng Mỹ thuật của bạn đến đâu, các kỹ năng thực tế…nên mình chưa rõ phù hợp để làm thực tập được chưa nhé. Làm dự án cho khách hàng nên có nghĩa là kiến thức khá đầy đủ mới làm cho khách hàng thực được bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 16. Em chào trung tâm ạ. E muốn hỏi là trung tâm có dạy online không ạ. Tại e ở TP Hcm, nên e muốn học online mà trung tâm chưa có chi nhánh ở tphcm. E xin cảm ơn

  1. Chào bạn AWE không tổ chức đào tạo Khóa học Thiết Kế Nội Thất online, phương thức giao tiếp trong khóa học rất đa dạng nếu chỉ qua online thì không tryền đạt hết được nên hiệu quả không cao. Cảm ơn bạn.

 17. cho e hỏi nếu đã thành thạo 3dsmax, cad, shop thì không cần học nữa đúng không ạ vì em đã đi thực tập 1 vài công ty rồi đánh giá về khả năng dùng phần mềm ổn và khi đó học phí là bao nhiêu . AD có thể gọi tư vấn hay nt vào số điện thọai e đk được không ạ . e cảm ơn

 18. -Cho mình hỏi học phí 1 lớp thiết kế nội thất 7 tháng tổng là bao nhiêu tiền học phí
  – Tiền mua sách và tài liệu ?
  – mình học 2 ngày cuối tuần ( vì ở xa )
  – học 2 ngày cuối tuần thì mất bao time để hoàn thành khoá học.
  – Trong khi học cần laptop loại nào thì đáp ứng dc.

  1. Chào anh, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần tổng thời gian học là 6,5 tháng (khóa chuyên nghiệp học 7,5 tháng)
   Học phí của AWE đã bao gồm toàn bộ, học viên không phải đóng thêm tiền giáo trình, tài liệu hay chi phí nào khác.
   Về laptop để học AWE đã gửi tư vấn cụ thể qua email cho anh rồi ạ. Anh cũng có thể sử dụng máy của AWE để học nếu không có laptop cấu hình tốt.

 19. Cho mình hỏi bây giờ minh đang là chủ một xưởng gỗ minh muốn đi học qua thiết nhung vì thời gian minh k có lên muốn học vào buổi tối có duoc k vậy

  1. Chào Anh! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE đào tạo vào các buổi tối trong tuần, khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sắp khai giảng ngày 05/10/2016. thời gian học từ 18h30 – 21h00 vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần.

 20. Xin chào trung tâm cho em hỏi khóa học thiết kế nội thất có học phí là bao nhiêu. Và khi học tại trung tâm có được xác nhận các loại giấy tờ như vây vốn ngân hàng hay tạm hoãn nghĩa vụ quân sự không. Xin cảm ơn

  1. Chào bạn, các thông tin khóa học sẽ được gửi cho bạn cụ thể. Chương trình học có các bài tập lớn và đồ án bắt buộc để lấy điểm và cấp chứng nhận đào tạo.

  1. Chào bạn. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp có rất nhiều thông tin bạn cần tìm hiểu kỹ ngoài các thông tin trên website. Ví dụ riêng về máy móc có sự phân loại cho từng trường hợp tài chính bạn có. AWE sẽ gửi bạn các thông tin, tuy nhiên bạn nên sắp xếp đến trực tiếp AWE để tìm hiểu về khóa học và các vấn đề cẩn chuẩn bị để theo làm Thiết Kế Nội Thất.

 21. mình đang muốn tư vấn chi tiết vế khóa học. nhưng theo dõi thì ko thấy đề cập tới giá tiền học phì như nhiều người hỏi ở trên.. mong dc thông tin chi tiết qua gmail.

 22. Cho e hỏi học phí là bao nhiêu ạ theo từng phần, bây giờ muốn học mà AD k trả lời về học phí để còn biết thì làm sao mà đk được ạ! thanks!

  1. Chào bạn. Học viên nên có máy laptop mang đi học để tiện việc thầy giáo xem lại các bài tập học viên làm ở nhà, chữa bài (không phải chuyển dữ liệu bài tập ở nhà lên máy trên lớp), tiện việc tải các bài tập, thư việ, tài liệu về máy của mình. Học viên không có laptop sẽ sử dụng máy tính của AWE để học tại lớp.

 23. Chào trung tâm,
  Em muốn hỏi là hiện giờ em mới là học sinh THPT và chưa có bất cứ kiến thức gì về thiết kế nội thất thì có theo học được không ạ? Nếu có thì nên học khóa nào đầu tiên ạ? Trung tâm tư vấn thêm cho em ạ vì em rất đam mê và thực sự muốn đi theo ngành này, nhưng lại chưa có bất cứ kiến thức gì cả!
  Trung tâm gửi cho em học phí của khóa học được không ạ?
  Em cảm ơn

 24. Ad cho em hỏi em học xây dựng nhưng ngành kỹ thuật vậy có thể học thiết kế nội thất được không và học phí khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp là bao nhiêu ạ. tks ad

 25. mình hiện tại sắp tốt nghiệp và sắp tới muốn học thêm về ngành nội thất này (chưa từng học về mỹ thuật, nội thất…) vậy mình nên học khóa nào (7 tháng hay 19 tháng), khóa nào tốt hơn, mong trung tâm gửi cho mình học phí của hai khóa học. Xin cảm ơn.

 26. Cho mình hỏi học phí một khoá là bao nhiêu vậy ạ?
  Và cho mình xin thông tin một số giảng viên trong khoá học sắp tới được không ạ?
  ad gửi trả lời vào mail giúp mình nhé, cảm ơn ad!

 27. Mình đang quan tâm khóa học thiết kế nội thất 7,5 tháng này, ad cho mình xin thông tin về lịch với học phí với tư vấn cho m cấu hình lap phù hợp để học nhé

 28. ad mail mọi thông tin và tư vấn cho em đc k ạ? em k có kiến thức và kĩ năng ngành này. em muốn tìm hiểu nhiều hơn(khóa học, thời gian, học phí….). e cảm ơn ạ

  1. Chào bạn, AWE đã gửi bạn các thông tin khóa học qua email. Thông tin khóa học dài 5 trang chúng tôi gửi bạn qua email cũng chỉ là 30% thông tin cơ bản nhất của khóa học. Để hiểu nội dung khóa học, hiệu quả,…mời bạn qua AWE để tìm hiểu chi tiết.

 29. Cho tôi hỏi về khóa học này bên cạnh việc học kiến thức có song song với thực hành sát với thực tế đi làm ko ? Vì tôi cần một khóa học ko chỉ có kiến thức suông . Và xin cung cấp chi tiết , chi phí của khóa học giúp tôi.

  1. Chào anh,

   Khóa học đào tạo phương pháp thực hành, toàn bộ các kiến thức cung cấp trong khóa học là kiến thức sử dụng trong thực tế của nghề thiết kế nội thất và học viên được thực hành các kiến thực học theo yêu cầu thực tế của nghề. Để hiểu nội dung học, nội dung thực hành gồm những gì, giáo trình tài liệu cụ thể ra sao, phương pháp học… mời anh qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết ạ.

 30. Chào add….cho tôi hỏi muốn học khóa học này thì có cần bằng cấp 3 ko….vì tôi ko có bằng tôi làm ngành đồ gỗ muốn học thêm thiết kế để mở rộng sản xuất.và tôi cũng chưa biết gì về thiết cả…add hỗ trợ cho tôi đc chứ

 31. Mình nhận thấy là thời gian khai giảng khóa 8 tháng đã được thay đổi lùi lại một tháng .Năm sau mình dự định sẽ đăng kí khóa học này nhưng mình đang băn khoăn liệu khóa học có thay đổi lịch khai giảng liên tục không để mình có thời gian và kế hoạch cụ thể bố trí thời gian học. Rất mong được trung tâm trả lời giúp 😊.

 32. E chưa biết gì về thiết kế nội thất, nhưng rất thích theo đuổi ngành này, Awe cho e hỏi học phí là bao nhiêu với ạ. Gửi giúp e vào Mail nhé, e cảm ơn

 33. Mình tốt nghiệp Kinh tế n bản thân lại đam mê thiết kế. Mình muốn bắt đầu lại và theo đuổi nghề thiết kế nội thất Mong awe tư vấn và cung cấp các thông tin cho mình về khoá học và học phí của khoá. Mình cảm ơn nhiều!!!

 34. Chào AWE,
  Mình rất cảm ơn nếu Awe có thể gửi giúp mình thông tin chi tiết khóa học và mức học phí cụ thể để mình có thể sắp xếp tham gia khóa học. Mình chỉ thực hành được thao tác cơ bản trên photoshop thôi. Hy vọng sớm nhận được email của các bạn. Thanks!

 35. Chào bạn,
  Vui lòng gửi giúp mình tin:
  -thời gian đào tạo
  -chứng chỉ sẽ đạt được
  -tổng học phí
  -mình có macbook air 13 inch thì cấu hình có đáp ứng việc học không?

 36. Ban cho mjh hoi mjh lm ben cty noi that quả cáo bay giờ mjh đoc bản vẽ thanh thạo bay giờ mjh muốn hok thiet kế thi có dk ko ak.ma hok thiet ke thi mất bao nhieu lau và hok phí như the nao ak.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Để hiểu nội dung khóa học bạn cần qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập, sản phẩm…cụ thể.

  1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

 37. Bạn cho mình hỏi với . Mình chưa có kiến thức j . Giờ minh mới bắt đau học . Nhưng hiện tại mình k thể tới lớp vậy bên mình có học từ xa học online không ak. Mình cám ơn!

  1. Chào bạn! AWE chỉ đào tạo duy nhất tại Hà Nội. Bạn ở Vinh, Nghệ An có thể tham khảo khóa học Thiết kế nội thất cuối tuần Tại AWE. Cảm ơn bạn!

 38. Xin chào,
  Hiện tại tôi đã biết về 3dsmax, vray, photoshop.
  Tôi muốn học khoá học thiết kế nội thất nhưng bỏ qua 3 phần trên thì có được không? Khi đó học phí có thay đổi gì không? Xin trung tâm tư vấn.

 39. Em cũng đang rất quan tâm về khóa học thiết kế nội thất của trung tâm ạ. Trung tâm có thể cho em biết học phí và cần chuẩn bị những gì ( ví dụ như máy móc gì chẳng hạn ạ,…) trước khi đăng kí học được không ạ? Em xin cảm ơn ạ.

 40. Mình đang làm quản lý dự án. Sử dụng cad 2d thành thạo. Mình muốn học thêm về thiết kế nội thất thì thời gian học là bao lâu và học phí như thế nào? Cảm ơn Trung tâm.

 41. Em là sinh viên vừa mới tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh nhưng rất có hứng thú với thiết kế nội ngoại thất, mặc dù em chưa có kiến thức gì cả. Rất mong trung tâm có thể tư vấn giúp em, và trung tâm có thể gửi em học phí cũng như lịch học của mình được không ạ?

  1. Chào bạn,

   Sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, tất cả học viên học xong đều tự xin được việc hoặc được giới thiệu việc làm.

 42. Ad cho mình hỏi 1 chút : mình chưa có kiến thức kiến trúc hay mỹ thuật. Vậy khi mình tham gia khóa học liệu có thể áp dụng hoặc đi làm trong ngành này được không.
  Và giá của 1 khóa học 8 tháng là bao nhiêu vậy ạ.
  Ban có thể gửi thông tin cho mình qua Email được k ạ.Trân trọng cảm ơn

  1. Chào bạn,

   Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Tất cả học viên đã theo học 65 khóa học của AWE đều là người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Để hiểu khóa học thật sự bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học nhé.

 43. Mình có đam mê với công việc Thiết kế nội thất nhưng không có kiến thức cơ bản. Mình muốn hỏi khóa học TKNT 8 tháng thì học phí là bn?

 44. Mình rất thích ngành thiết kế
  Nhưng máy tính mình ít khi sử dụng nói chung là ko biết j luôn.bjo mình có nhâp đc ko ban
  Học phí tn ạ

 45. Cho em hỏi học phí 1 khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp là bao nhiêu ạ? Địa điểm học là ở đâu ạ? Và cho e xin lịch khai giảng nữa ạ.

  1. Chào bạn,
   AWE đã liên hệ tư vấn cho bạn thông tin cơ bản về khóa học thiết kế nội thất. Để hiểu khóa học đầy đủ và chi tiết bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu ạ.

 46. hiện tại mình làm đang làm thiết kế bên quảng cáo và nội thất đã được 2 năm nhưng cv chủ yếu chỉ là thiết kế 2d, còn 3d thì khá ít chủ yếu là làm bức vách với tủ gỗ đơn giản, hiện giờ mình muốn theo đuổi chuyên sâu về ngành này trung tâm có thể tư vấn khóa học phù hợp cho mình dc k

  1. Chào bạn,
   AWE đã liên hệ tư vấn cho bạn thông tin cơ bản về khóa học thiết kế nội thất. Khóa học của AWE giúp bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chình. Để hiểu khóa học đầy đủ và chi tiết bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin cơ bản về khóa học.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành…rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin cơ bản về khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn chi tiết ạ.

  1. Chào bạn, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh.
   Khóa học cam kết khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, cam kết khả năng xin được việc và có giới thiệu việc làm cho học viên.

 47. Cho e hỏi 1 khoá học hoàn chỉnh tất cả là hết học phí bao nhiêu ạ , vả học xong có được hướng dẫn xin việc làm luôn nếu học tốt k ạ , em xin cảm ơn

  1. Chào bạn, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh.
   Khóa học cam kết khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, cam kết khả năng xin được việc và có giới thiệu việc làm cho học viên. Hàng tháng có nhiều công ty thiết kế nội thất đến AWE để nhận học viên làm việc.

 48. Cho em hỏi ạ :khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp và thiết kế nội thất 19 tháng khác gì nhau ạ ,và cho em hỏi học phí như thế nào ạ.Em cảm ơn

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 49. Cháu trượt đại học 🙁 nhưng vẫn muốn theo thiết kế nội thất không biết nếu không học đại học cháu học chương trình bên mình , liệu cháu có xin được việc không ạ 🙁

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về khóa học.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất, khóa học cam kết và khả năng làm việc và giới thiệu việc làm. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về khóa học.

 50. Mình có thể tham gia khóa học vào tháng 11/2018. Ad có thể gửi mình thông tin chi tiết khóa học, lịch khai giảng lớp mới vào tháng 11, và học phí của khóa học vào email giúp mình được không nhỉ?

 51. Ad có thể gửi cho mình xin thông tin cụ thể và học phí khoá thiết kế nội thất chuyên nghiệp qua mail để mình tham khảo được ko à? Mình đang quan tâm khoá đó. Thx.

 52. Mình muốn tham gia khóa học, ad có thể gửi thông tin chi tiết khóa học, lịch khai giảng các lớp mới, học phí vào email của mình được không. Mình cảm ơn.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin đầy đủ về khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin đầy đủ về khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin đầy đủ về khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 53. Ad cho mình xin thông tin chi tiết hơn về khóa học và thông học phí với ạ. Mình là sv năm cuối đang học du lịch và mình rất thích nghề thiết kế nội thất

 54. cho em xin thông tin chi tiết về học phí với ạ. em là sinh viên năm cuối đang học về Môi Trường và e có mong muốn học về thiết kế nội thất ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin học phí khóa học. Khóa học của AWE giúp bạn sau khóa học làm được việc tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Nội dung khóa học rất dài, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu đầy đủ nội dung khóa học, phương pháp đào tạo…để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, sản phẩm thực tế của từng phần học, sản phẩm thiết kế của học viên…Hiểu chi tiết về nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, xem sản phẩm thực tế đầy đủ bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,
   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học, học phí qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, sản phẩm thực tế của từng phần học, sản phẩm thiết kế của học viên…Hiểu chi tiết về nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, xem sản phẩm thực tế đầy đủ bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 55. Mình chua có kiến thức gì về thiết kế những rất thích ngành thiết kế nội thất. Không biết mình có thể theo học bên awe được không nhỉ. Có thể gửi thông tin khóa học, học phí khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp qua mail cho mình được không

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin khóa học qua email, khóa học của AWE dành cho người chưa dó kiến thức kỹ năng nào và sau khóa học học viên của AWE làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiều chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, sản phẩm thực tế học viên, giáo trình, tài liệu, Hiểu đầy đủ nội dung khóa học, phương pháp đào tạo…bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học mình làm được việc.

 56. Mình chua có kiến thức gì về thiết kế những rất thích ngành thiết kế nội thất. Không biết mình có thể theo học bên awe được không nhỉ. Có thể gửi thông tin khóa học, học phí khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp qua mail cho mình được không?

  1. Chào bạn,

   AWE có khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào. AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Tuy nhiên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, giáo trình, tài liệu, sản phẩm thực tế của học viên…

  1. Chào bạn,

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp của AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Học viên học xong được giới thiệu việc làm và đa số học viên chưa kết thúc khóa học đã tự xin được việc làm. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 57. Bạn cho mình hỏi học phí 1 khóa học Nội thất chuyên nghiệp là bao nhiêu vậy? Trường mình có cho trả theo nhiều đợt ko hay trả 1 cục luôn.
  Thanks ,

 58. E đinh ra tết đăng kí học khoá chuyên nghiệp .8 tháng. Nhưng chưa đủ kinh phí . E muốn hỏi học phí cả khoá bao nhiêu tiền ạ . Và có cần máy tính ngay không .( Tại e thấy học lý thuyết cũng nhiều )

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học.

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm.

   Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

   Cảm ơn bạn.

  1. Chào bạn,
   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học tuy nhiên khóa học Thiết Kế Nội Thất của AWE có những 15 môn học, mỗi môn học lại chứa hàng chục nhóm kiến thức chuyên ngành. Vì vậy bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

   Cảm ơn bạn.

 59. Mình muốn học để đổi nghề. Hiện tại mình làm thợ thi công hệ thống điện. Cấp thoát nước như vậy có phù hợp để học thiết kế nội thất ko ? AWE tư vấn giúp mình. Cho mình biết học phí bao nhiêu 1 khóa.

 60. hiện tại em là học sinh THPT và chưa có kiến thức nào về thiết kế nội thất thì có thể tham gia khóa học ko ạ? Nếu có thì nên học khóa nào trước tiên ạ?

 61. Mình chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức về nội thất. mình muốn học khóa này. bạn gửi thông tin chi tiết tư vấn giúp mình nhé. thank

  1. AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

 62. Cho mình hỏi học phí khoá học này nhé. Nếu mình bận k đi học được 1 số buổi trong tuần thì mình có thể học bù lại được k và có lớp học ban ngày k?

 63. Mình quan tâm đến khóa học nội thất 8 tháng ở trung tâm, sau khi học sẽ được cấp chứng chỉ phải không? Gửi mình thông tin khóa học sắp tới với học phí ntn vậy?

 64. Mình năn nay 28 tuổi mình học chuyên ngành xây dựng công trình giao thông và đã đi làm. Mình muốn một hướng đi mới trong tương lai liệu và mình rất thích ngành thiết kế nội thất vì thích cái đẹp . Mình có chút căn bản cad 2D, tư vấn giúp mình khoá học 8 tháng thiết kế nội thất chuyên nghiệp có phù hợp với mình không. Và cho mình xin thông tin khoá học và học phí nhé.

 65. Em đang là svien năm cuối ngành Luật nhưng có đam mê với nội thất. Em muốn xin tư vấn về các khóa học của bên mình và học phí của từng khóa học ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn đầy đủ thông tin khóa học qua email, để hiểu nội dung khóa học và khả năng của bạn bạn nên qua trực tiếp AWE.
   Tại AWE bạn được vừa học vừa làm: đặc biệt 100% học viên được giới thiệu việc làm, cấp chứng chỉ sau khóa học. AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất, có xưởng nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

  1. Chào bạn,

   Sau khóa học thiết kế nội thất toàn bộ học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm, có thể thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, văn phòng…AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

 66. Em hy vọng AWE sẽ mở chi nhánh ở TP. HCM để học viên ở miền nam có thể theo đuổi đam mê của mình. Hãy suy nghĩ về việc này này được không ạ?

  1. Chào bạn,

   AWE là đơn vị dạy nghề duy nhất cũng là Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất 13 năm, nên là địa chỉ tốt nhất để bạn học thiết kế nội thất mà không lo về khả năng và việc làm. AWE đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn.

 67. Trung tâm vui lòng gửi cho mình thông tin khóa học và học phí lớp thiết kế nội thất chuyên nghiệp buổi tối 2,4,6 . Mình đã sử dụng thành thạo phần mềm autocad 2D.
  Cám ơn trung tâm!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*