Khóa Học Thiết Kế Nội Thất CHUYÊN NGHIỆP AWE Học Chuyên sâu
Logo
Logo
KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE HỌC NGHỀ TOÀN DIỆN

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN 9 THÁNG

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp AWE đào tạo từ con số 0 dành cho mọi đối tượng người đi làm, cho đến chủ doanh nghiệp, chủ xưởng, sinh viên cao đẳng, đại học và những người có đam mê muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất AWE tiên phong đầu tiên trong đào tạo CHUYÊN SÂU + LÀM CÔNG TRÌNH THỰC TẾ . Chương trình 19 môn học CHUYÊN SÂU do chính AWE biên soạn và đưa vào giảng dạy từ 2013 từ những kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm.

HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG

Khóa học thiết kế nội thất AWE tự tin CAM KẾT hoàn lại toàn bộ 100% học phí nếu học viên không đạt được khả năng thiết kế hoàn chỉnh hoặc không có việc làm sau khi tốt nghiệp.

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that.webp
CẤP BẰNG CHÍNH QUY DO BỘ LĐTBXH CẤP PHÉP

Khóa học thiết kế nội thất AWE cam kết cấp bằng chính quy cấp bởi Bộ LĐTBXH có giá trị TOÀN QUỐC! Đây là chứng chỉ ngành cao nhất cho hệ ngắn hạn dưới 2 năm để bạn TỰ TIN làm nghề và đi làm ở mọi công ty.

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-thiet-ke-noi-that.webp
CAM KẾT VIỆC LÀM 10-16 TRIỆU BẰNG HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

Thu nhập từ 10 - 16 triệu đồng/tháng ngay khi ra trường và hoàn thành khóa học thiết kế nội thất! Cam kết của AWE là cam kết thực tế bằng hợp đồng! Thông qua hiệu quả đầu ra 162 khóa học!

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-thiet-ke-noi-that-tai-awe-4-jpg.webp
CAM KẾT NĂNG LỰC ĐẦU RA

Khóa học thiết kế nội thất AWE cam kết học viên sau khóa học sẽ có khả năng thiết kế tương đương với người đi làm 6 tháng - 1 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp!

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-thiet-ke-noi-that-1.png

Chia sẻ của học viên AWE

Chương trình học

CHI TIẾT KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 9 THÁNG

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành nội thất chuyên sâu với 19 môn học và cho học viên làm việc thực tế 2-4 tháng, thiết kế các công trình thực tế, thực tập ở xưởng sản xuất nội thất 2-8 tháng nếu học viên có nhu cầu không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Thực Tế đúng nghĩa tại AWE để trở thành Interior designer chuyên nghiệp. AWE cam kết khả năng, cấp chứng chỉ nội thất hệ Chính quy và giới thiệu việc làm cho 100% cam kết bằng hợp đồng đối với học viên AWE sau khi hoàn thành chương trình học.

SỰ KHÁC BIỆT KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AWE

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE = Học tại trường Đại Học + 1 năm làm nghề Thiết Kế Nội Thất + Nhiều kinh nghiệm, bí quyết hay không có ở trường Đại Học.

AWE là Trường đào tạo Thiết Kế Nội Thất Thực Hành chuyên sâu có môi trường làm thực tế duy nhất cho học viên. các khóa học của AWE khác biệt và khẳng định chất lượng nhờ:

 • Phương pháp dạy học hiện đại, phương pháp đào tạo THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU + LÀM THỰC TẾ chỉ có tại AWE: Học + thực hành chuyên sâu+ làm công trình thực tế.
 • Môi trường làm thực tế duy nhất, học viên làm thực tế từ 1-9 tháng: 5-30 công trình thực tế.
 • Giáo viên lớp thiết kế nội thất là những Interior Designer cực chất có kinh nghiệm 7-15 năm
 • Học ngắn hạn nhưng AWE đào tạo đầy đủ chuyên ngành, kiến thức kỹ năng thực tế và hiệu quả
 • Cấp chứng chỉ chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất hệ Chính Quy do Bộ cấp phép có giá trị toàn quốc
 • Cam kết khả năng + Giới thiệu việc làm cho học viên học nghề thiết kế nội thất tại AWE
 •  

dạy thiết kế nội thất

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE dành cho người hoàn toàn chưa có kiến thức kỹ năng nào và cam kết KHẢ NĂNG LÀM THIẾT KẾ NỘI THẤT hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm.

Cam kết của AWE là cam kết này dựa trên hiệu quả THỰC TẾ đã đạt được về khả năng đầu ra của 155 khóa học nội thất đã tốt nghiệp: Các học viên lớp thiết kế nội thất của AWE đều có khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh, được cấp chứng chỉ đào tạo ngành Thiết Kế Nội Thất hệ Chính quy do Bộ cấp phép và được AWE giới thiệu việc làm sau khóa học.

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC CHIA SẺ SAU RA TRƯỜNG

AWE tự hào là trường đào tạo nội thất và kiến trúc Thực Hành đầu tiên tại Việt Nam từ 2013, AWE tiên phong đầu tiên trong đào tạo Chuyên sâu + Làm công trình thực tế.

Trường đầu tiên ở Việt Nam đưa bộ môn nhà thông minh vào giảng dạy:

AWE tiên phong trong ứng dụng công nghệ nhà thông minh vào giảng dạy trong ngàng nội thất, Chương trình 19 môn học chuyên sâu do chính AWE đưa vào giảng dạy từ 2013 từ những kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm.

Vì vậy AWE là địa chỉ duy nhất am hiểu sâu sắc nghề giúp bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng thiết kế và việc làm sau khóa học.

Thời gian làm việc thực tế mới là chìa khóa của sự trưởng thành:

Ngoài thời gian học thực hành, tại AWE bạn được làm việc thực tế tại phòng thiết kế nội thất của AWE thời gian từ 2-3 tháng (Fulltime) được tham gia thiết kế 5-10 công trình thực tế để đảm bảo các bạn không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà còn có kinh nghiệm thực tế.

Học viên có thể chọn học Khóa 12,5 tháng: Học 9 tháng (học cùng lớp với khóa Chuyên Nghiệp 9 tháng) + Thực hành làm thực tế 3,5 tháng (làm thực tế nhiều hơn).

lớp thiết kế nội thất

Lớp thiết kế nội thất AWE

lớp dạy thiết kế nội thất

Một buổi học về nhà thông minh của học viên AWE

Học thiết Kế Nội Thất thực sự là ngành nghề thú vị và giúp bạn có thu nhập từ 10-16 triệu/tháng. Học  ở AWE bạn không lo về khả năng và việc làm. Mỗi tháng có 25-30 công ty gọi điện đến AWE xin học viên.

Số lượng cần tuyển mỗi tháng 30-35 bạn nhưng số lượng AWE đào tạo và tốt nghiệp một tháng chỉ 15 bạn. Nhu cầu làm đẹp không gian sống thì tăng rất nhanh, nhưng hệ đào tạo ngành thiết kế nội thất mới có số lượng rất ít dẫn đến nhân lực nghề thiết kế nội thất đang thiếu hụt trầm trọng.

Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp. Không dễ gì bạn có thể học được nếu như không có đam mê cộng thêm phương pháp học đúng cách.

Học để làm nghề thiết kế nội thất tại AWE, phương pháp THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU tốt nhất để bạn trở thành Interior Designer thực chất. AWE giúp bạn trở thành Interior designer chuyên nghiệp sau 9 tháng.

Phương pháp dạy toàn diện:

Khóa học thiết kế nội thất AWE áp dụng phương pháp đào tạo thiết kế nội thất toàn diện học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế (From theory to practice) đầu tiên tại Việt Nam trong dạy thiết kế nội thất kết hợp với sự am hiểu nghề và hoạt động trong ngành thiết kế nội thất AWE 13 năm đã tạo ra được Môi Trường học Thực Hành + Thực Tế tốt nhất. Ngoài 19 môn học đào tạo Thực Hành Chuyên Sâu thì tất cả các khóa học có 4 chương trình Thực Tế:

 1. Làm việc tại phong thiết kế của AWE
 2. Thực tế tại xưởng nội thất và học viên tham gia vào quản lý, giám sát thi công lắp đặt nội thất.
 3. Thực tế tại các công trình thực.
 4. Thực tế tại các showroom nội thất.

Khóa thiết kế nội thất AWE : 

Chú trọng 2 yếu tố trong khóa học đó là Tư duy thiết kế và Trải nghiệm thực tế.

Khóa học thiết kế nội thất không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thực hiện những đồ án thiết kế sát với nhu cầu thực tế + 1-2 tháng làm việc tại phòng thiết kế của AWE trực tiếp đảm nhiệm thực hiện những dự án thực tế.

Những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được nhiều học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao -> tìm hiểu rõ hơn về phương pháp dạy

lớp dạy thiết kế nội thất

Giáo viên đứng lớp học thiết kế nội thất AWE sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những giáo viên của AWE cũng từ đại học ngành thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam là kiến trúc sư, thạc sỹ ngành thiết kế nội thất nhưng quan trọng hơn hẳn là sự dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm 7-15 năm.

Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm từ 7-15 năm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết học hay nhất khi học thiết kế.

Học viên khóa dễ dàng có các kiến thức mỹ thuật + tư duy thiết kế, kỹ năng thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong thiết kế nội thất.

Trong các lớp hoc thiết kế nội thất ở AWE, ngoài các kiến thức, kinh nghiệm của giáo viên, học viên còn thừa hưởng các tài liệu học tập quý của những nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Như bạn được tặng kho dữ liệu quý về 3Dsmax, kho dữ liệu và THƯ VIỆN trị giá 25 triệu đồng giúp ích đắc lực cho các Interior Designer chỉ có tại các lớp thiết kế nội thất AWE.

Lớp học thiết kế nội thất

Hình ảnh lớp dạy hoc tại AWE

Chất lượng đào tạo thiết kế nội thất:

Khóa học thiết kế nội thất AWE chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà: khác với các trung tâm tin học dạy các khóa học lặt vặt, AWE là trường đào tạo ngành Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc nên các khóa học nghề thiết kế nội thất của AWE hướng tới chất lượng đầu ra HỌC VIÊN PHẢI LÀM ĐƯỢC VIỆC.

Không chỉ vậy AWE đào tạo đến khi cảm thấy năng lực của bạn ổn để bắt đầu làm thiết kế nội thất. Với những lớp hoc thiết kế nội thất mà có học viên tiếp thu kém hay chỉ ở mức thiết kế nội thất cơ bản, chương trình học có thể kéo dài thêm các buổi học để học viên có đủ khả năng đạt yêu cầu. Với các học viên kém AWE cho vào phòng thiết kế của AWE vừa học vừa làm thì các bạn hết yếu kém và vững kiến thức lẫn cả thực tế ngay.

 

học thiết kế nội thất ngắn hạn

Buổi học thực tế của học viên AWE

Thời gian của khóa học thiết kế nội thất:

Thời gian khóa học 9 tháng nhưng hiệu quả thực tế đã khẳng định qua 120 khóa học. Ngay cả khi được đào tạo 4 năm học ngành thiết kế nội thất tại trường đại học bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi.

AWE tạo ra chương trình Đào tạo thiết kế nội thất phương pháp THỰC HÀNH + THỰC TẾ có hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian. Bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có mà còn đủ kỹ năng và coi trọng Thực Hành khi học.

Chính vì vậy, khi tham gia một lớp dạy thiết kế nội thất bên ngoài giúp bạn có khả năng làm việc thực tế như một người thiết kế nội thất có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm.

Tại AWE, bạn được học trong 9 tháng nhưng khối lượng kiến thức cung cấp đầy đủ. Và quan trọng là học từ những người có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng phương pháp thực hành. Thời lượng thực hành chiếm 70% thời gian học nên tiết kiệm được thời gian học rất nhiều so với học lý thuyết hay học ở trường đại học.

Tài liệu học mang tính thực tế:

AWE Thành lập từ Công ty thiết kế nội ngoại thất nên học viên được học môi trường Thực Tế thực sự: từ kiến thức thực tế, công trình thực tế, đến tài liệu học mang tính thực tế cao.

Đặc biệt tại AWE học viên được học tập bằng giáo trình và tài liệu mang tính thực tế cao: các chất liệu, vật liệu nội thất, các mẫu mã đều được cập nhật mới nhất từ các hãng sản xuất vật liệu.

Những kiến thức ứng dụng trong lĩnh vực nội thất được ngay như bộ thư viện 3dsmax giá trị của những thiết kế nội thất nhiều năm tập hợp.

Bộ Quy chuẩn kích thước Nội thất hàng trăm trang giá trị mà không thể mua ở ngoài, hàng trăm vật liệu nội thất thật để học viên tận tay xem khi học, các thông tin nhà cung cấp vật liệu…

Thực tập trải nghiệm thiết kế nội thất:

Bạn đừng bị ảo tưởng bởi những lời hấp dẫn về khóa học thiết kế như nhận lương ngay sau khóa học đối với nghề thiết kế nội thất này trong khi họ chẳng có nền tảng, hoạt động nào trong ngành Thiết kế nội thất để đem đến cho bạn cơ hội việc làm sau khóa học.

Nhiều đơn vị đào tạo thiết kế nội thất đem đến cho học viên những ảo tưởng quá lớn để rồi ngay khi tốt nghiệp khóa học viên tưởng mình đã thật sự giỏi, rồi mở công ty thiết kế và thất bại.

Thay vì điều đó, AWE đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm học việc thiết kế nội thất thực tế sâu hơn và nhiều hơn tại các Công ty thiết kế nội thất mẹ: Bạn được làm việc thực tế từ 1-4 tháng tại phòng thiết kế và được làm thực tế ở xưởng tối đa 2 tháng.

Đó mới là điều kiện thực, là nền tảng vững chắc để bạn làm thiết kế nội thất tốt nhất và có ĐẦY ĐỦ cả kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Tại các Lớp Thiết Kế Nội Thất ở AWE bạn được tư vấn đầy đủ và chính xác vì AWE làm trong ngành thiết kế nội thất 13 năm và am hiểu nghề thật sự.

Bạn mong muốn những lời hứa mơ hồ về lương và việc làm sau khóa học hay cơ hội làm thiết kế nội thất, được lăn lội thực tế tại Công ty Thiết kế nội thất?

Đối tượng phù hợp với khóa học Thiết Kế Nội Thất ngắn hạn:

Người chưa kiến thức kỹ năng nào:

Khóa học ngắn hạn dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về học nội thất hoặc chỉ mới biết qua về thiết kế nội thất 2D 3D đơn giản, biết chút về vật liệu nội thất… muốn làm nghề thiết kế nội thất. Học viên mới chỉ biết về CAD, 3Dsmax-Vray cũng tham gia khóa học này nhưng bỏ phần đã biết đi, học 13 môn còn lại. 

Bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT:

Lớp dạy thiết kế nội thất phù hợp với bạn trẻ tốt nghiệp THPT, học hết lớp 12 hay bạn trẻ rảnh toàn bộ thời gian ban ngày và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất AWE có khóa học đào tạo dài hạn riêng. Bạn xem nội dung của khóa học tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-nghe-thiet-ke-noi-that-19-thang-cam-ket-viec-lam

Sinh viên đang học tại các trường đại học ,cao đăng muốn chuyển nghề:

Bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất cần học đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công muốn làm nghề thiết kế nội thất.

Chủ doanh nghiệp:

Chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất, đồ trang trí, người làm về bất động sản… muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp. Hay đơn giản là người đam mê, thích thú với việc sáng tạo và yêu thích nghề thiết kế nội thất…sẽ phù hợp với Khoá học ngắn hạn này.

Ngoài ra khóa học ngắn hạn với hiệu quả khóa học đem lại nhiều bạn trước khi du học ngành Thiết Kế Nội Thất cũng đã chọn tham gia các lớp này để làm nền tảng vững chắc khi theo học ngành thiết kế nội ngoại thất tại nước ngoài.

Người không phù hợp theo học Khóa Thiết Kế Nội Thất:

Người chưa có mục đích học rõ ràng, chưa tìm hiểu và muốn theo nghề thiết kế nội thất hoặc người có thời gian quá ít (không sắp xếp được mỗi ngày 2 tiếng) thì chưa phù hợp để theo khóa ;

Người đã có kinh nghiệm trên 1 năm về làm thiết kế nội thất:

Người thiết kế nội thất đã làm việc thực tế từ 02-04 năm, có kiến thức và khả năng Thiết Kế Nội Thất đầy đủ, có kinh nghiệm từ 02-04 năm trở lên không phù hợp để theo học. Đối với nhóm này muốn nâng cao trình độ, khả năng thẩm mỹ và kỹ năng làm dự án thì bạn nên đăng ký khóa thiết kế nội thất nâng cao tại AWE dành cho các bạn đã làm nghề thiết kế nội thất 02-04 năm.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT 9 THÁNG:

Học thiết kế nội thất AWE giới thiệu tóm tắt chương trình học thiết kế với 17 môn học và 2 môn thực tế của khóa học ngắn hạn trong 9 tháng. Để nắm được chi tiết và rõ hơn về từng môn khóa học bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc tới trực tiếp trung tâm để tìm hiểu về khóa học, đồ án và tham quan phòng lớp, môi trường đào tạo tại AWE.

MÔN HỌC

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC MÔN HỌC

1.VẼ TAY NỘI THẤT

–Học vẽ thiết kế nội thất bằng tay với bút chì và bút màu, hoàn toàn không cần có năng khiếu và chưa hề vẽ tay bao giờ nhưng đảm bảo bạn sẽ vẽ tay phác thảo nội thất tốt như học viên 120 khóa học đã thực hiện. XEM: BÀI TẬP VẼ TAY HỌC VIÊN CHỈ SAU 4 BUỔI HỌC 

– Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.

–  Các phương pháp phác thảo bản vẽ.

– Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

2. 3DSMAX – VRAY; 3. CORONA ;4. CHAOS VANTAGE 

– Học bằng phần mềm: Học Viên sử dụng thành thạo 3Dsmax- Vray từ cơ bản đến nâng cao: Học vẽ 3dmax, dựng hình nâng cao, Vray cơ bản, Vray nâng cao.

–  Thực hiện vẽ diễn họa đẹp, xử lý bản vẽ thiết kế nội thất với 3Dsmax – Vay hiệu quả.

–  Corona render: render chuyên nghiệp trong nội thất và kiến trúc: các kiến thức camera, vật liệu, ánh sáng, các kỹ xảo render chuyên nghiệp nhất hiện nay.

–  Chaos vantage render siêu nhanh gấp nhiều lần Vray giúp thiết kế tối ưu hóa thời gian Render.

5.CƠ SỞ MỸ THUẬT NỘI THẤT

–Kiến thưc mỹ thuật và vận dụng trong thiết kế nội thất để thiết kế không gian đẹp, tính thẩm mỹ cao.

– Các nguyên lý thiết kế nội thất và minh họa ứng dụng cụ thể trong công trình thực tế.

– Đường nét, bố cục, tỷ lệ, hình khối trong thiết kế nội thất và vận dụng thực tế

– Màu sắc trong thiết kế nội thất: các quy luật phối màu, vận dụng màu sắc trong thiết kế nội thất

– Ánh sáng trong thiết kế nội thất: các loại ánh sáng, công suất chiếu sáng, các loại đèn chiếu sáng và cách sử đụng để trang trí nội thất

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Học thiết kế không gian nội thất, phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian.

– Các tiêu chuẩn trong Thiết Kế Nội Thất

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất

Thực hành thiết kế đồ án 1: Đạt các yếu tố thẩm mỹ về bố cục, màu sắc, ánh sáng

6. TƯ DUY THIẾT KẾ;7. QUY HOẠCH KHÔNG GIAN

– Quy trình thiết kế: lấy cảm hứng, kỹ năng sáng tạo

– Phương pháp sáng tạo trong thiết kế: sáng tạo hình khối, sáng tạo màu sắc, sáng tạo theo chủ đề/ phong cách, theo cảm xúc…

– Tư duy thẩm mỹ, khả năng thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất.

– Tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi loại không gian.

Tư duy thiết kế và khả năng sáng tạo là thứ được trang bị trong khóa học của AWE giúp học viên tự tin và KHÁC BIỆT so với các trung tâm đào tạo phần mềm.

Ngoài TƯ DUY THIẾT KẾ thì học viên AWE được học CHUYÊN SÂU về toàn bộ các thể loại không gian và các phong cách thiết kế.

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế, phát huy khả năng sáng tạo qua các bài tập vận dụng.

– Học Viên có các case study, đồ án thực hành để rèn luyện tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của mình.

8.PHOTOSHOP VÀ CHỈNH SỬA HẬU KỲ

– Cắt ghép chỉnh sửa ảnh đưa vào bản vẽ thiết kế nội thất 3D

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế nội thất bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ nội thất 3D đẹp nhất.

9.AUTOCAD
– Sử dụng tốt các lệnh AUTOCAD trong thiết kế nội thất, kiến trúc.
10.VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ NỘI THẤT

Học chất liệu, học vật liệu :

1. Các loại vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, giấy dán tường, rèm của, thảm trải sàn, thạch cao, da, nỉ…

2. Nhận biết, phân biệt được các dòng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp, giấy dán tường, kính, nhựa…

3. Nắm rõ đặc tính công năng, ưu nhược điểm của các loại vật liệu.

4. Giá thành và các đơn vị sản xuất vật liệu

5. Ứng dụng vật liệu đó trong thực tế

– Đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, giá thành từng loại vật liệu để chọn vật liệu phù hợp cho từng loại hạng mục nội thất, từng loại hình khối trong thiết kế thi công nội thất, phù hợp với xu hướng vật liệu và nhu cầu thực tế của khách hàng.

11.PHONG THỦY trong TKNT

– Học phong thủy thiết kế nội thất học viên biết bố trí đồ nội thất theo phong thủy, hợp tuổi, mệnh của gia chủ.

– Biết các điều kiêng kỵ và cách khắc chế những bất lợi trong phong thủy nội thất.

– Thuần thạo phần mềm phong thủy bát trạch, sử dụng thước lỗ ban.

– Một số tình huống thực tế khi tư vấn phong thủy nội thất cho khách hàng

12. MỸ THUẬT NỘI THẤT CHUYÊN SÂU; 13. HIỂU NHU CẦU THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

– MỸ THUẬT chuyên sâu trong từng thể loại không gian: Bố cục, hình khối, màu sắc, ánh sáng, tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế, cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, xử lý các yêu cầu cụ thể của khách hàng…

– Khách hàng thường yêu cầu cụ thể gì về thẩm mỹ, công năng. Khách hàng hay thích kiểu gì, hay có những yêu cầu gì và thiết kế như nào để đáp ứng các yêu cầu đó tốt nhất.

– Học viên thực hành thiết kế 5 thể loại không gian và thiết kế sản phẩm đạt yêu cầu (nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, cửa hàng/showroom…).

– Học chuyên sâu thẩm mỹ trong các phong cách thiết kế: phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ, Rustic, Bắc Âu, Wabisabi, Indochine, Đồng quê…

Ngoài Kiến thức về Mỹ thuật + Kỹ Thuật Chuyên Sâu thầy xem sản phẩm của từng học viên, phân tích, chỉ rõ ý tưởng thiết kế đã đạt chỗ nào, chưa đạt chỗ nào, hướng dẫn riêng cho mỗi bạn phát triển, hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng và sản phẩm thiết kế của mình đạt giá trị cao nhất.

14.MỸ THUẬT CHUYÊN SÂU VÀ THỰC HÀNH THIẾT KẾ

Thực hành thiết kế các đồ án: thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất quán cafe, thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất quán karaoke.

Từng học viên được thầy giáo phân tích, chỉnh sửa sản phẩm và hoàn thiện các sản phẩm thiết kế đạt giá trị thẩm mỹ công năng.

15. QUY CHUẨN KÍCH THƯỚC CẤU TẠO NỘI THẤT;16. BỔ KỸ THUẬT và Lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn, kích thước, cấu tạo từng hạng mục nội thất để đảm bảo các đồ đạc, hạng mục có công năng sử dụng tiện nghi, bền, sản xuất tối ưu nhất.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất: thiết kế kích thước, cấu tạo như nào để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, an toàn, bền, tối ưu chi phí.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

LẬP HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT:

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

– Thực hành bổ kỹ thuật cho tất cả các hạng mục nội thất: fitout (tường, trần, sàn), nhà vệ sinh, giường, tủ, bàn, ghế, kệ, sofa…Thể hiện thông số, kích thước, cấu tạo, chủng loại, mã vật liệu, hãng sản xuất đầy đủ trên bản vẽ HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT

17.PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

– Nắm rõ phương pháp thi công nội thất khi học thiết kế: thi công phần nào trước, phần nào sau, phân bổ thời gian thi công…

– Thiết kế như nào để thuận lợi cho khâu thi công, lắp đặt, vận chuyển.

– Nắm rõ quy trình chuyển giao bản vẽ, giám sát thi công, quản lý lắp đặt thi công như nào đạt tối ưu về thời gian và hạn chế sai sót.

– Tính chi phí, tính giá thành, dự toán chi phí thi công toàn bộ công trình, tính vật liệu nhập vào, thời gian thi công.

18.THỰC HÀNH Ở XƯỞNG VÀ HỌC QUY TRÌNH SẢN XUẤT NỘI THẤT Ở XƯỞNG

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất tốt, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Biết kiểm tra sản phẩm nội thất thi công đạt hay không đạt, gỗ giả hay nhái.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng hỏi về vấn đề sản xuất nội thất: vì sao đắt, như nào là đẹp…

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan 100 căn hộ  nhà mẫu và công trình thật để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất, mẫu mã thực tế. Qua đó học viên liên hệ từ kiến thức học trên lớp đến công trình thực tế sâu sắc.

A. THỰC HÀNH LÀM VIỆC THỰC TẾ;

B. THỰC HÀNH THI CÔNG NỘI THẤT (nằm ngoài thời gian học 112 buổi 9 tháng,  học viên nào có nhu cầu mới chọn học thêm 2-3 tháng này)

A. Sau khi đã hoc 6-8 tháng, học viên sẽ tham gia thực hành làm việc thực tế tại công ty thiết kế nội thất của AWE 1-2 tháng và 100% được giới thiệu việc làm.

Nếu có nhiều thời gian NÊN chọn học 12,5 tháng: Học 9 tháng + làm thực tế tại AWE 3,5 tháng

B. Khóa học này là để bạn trở thành NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT không phải khóa học làm đồ nội thất, thi công nội thất hay làm mộc nên chỉ thực hành ở xưởng 02 ngày: Học viên nào muốn đi sâu và khâu sản xuất nội thất có thể đăng ký thực hành ở xưởng nội thất của AWE thêm 2-3 tháng với các nội dung kiến thức:

+ Lên phương án thi công: chi phí, tính giá thi công toàn bộ công trình, tính vật liệu nhập vào, tính thời gian thi công.

+ Quản lý thi công: quản lý tiến độ thi công, quản lý chất lượng thi công, kiểm chất tra đầu ra của từng khâu sản xuất và của đầu ra cuối cùng như: độ phẳng, kiểm tra các mối dán cạnh có khít và đạt chất lượng keo dán không…

+ Trực tiếp đi lắp đặt công trình: tự tay vận chuyển, lắp đặt cho công trình.

Còn khóa học KHÔNG DẠY trực tiếp sử dụng, điều khiển các máy móc như máy bào, máy cắt, máy dán cạnh, bào gỗ…vì đây là công việc của thợ mộc nên không đào tạo trong khóa thiết kế nội thất bạn nhé.

19.MÔN TỰ CHỌN: LÀM PHIM NỘI NGOẠI THẤT (học viên có thể học hoặc không học)

Chương trình học thiết kế nội thất còn đào tạo bạn Làm phim nội thất, làm phim Kiến trúc 3D bằng phần mềm 3Dsmax, Chaos vantage, Unreal 5 và Adobe Premiere Pro

 • Làm phim 3D dạng sắp xếp đồ đạc trong căn phòng, chuyển động đồ vật
 • Làm phim 3D quay lại toàn bộ không gian nội thất hoặc kiến trúc (công trình được thiết kế)

Lịch khai giảng + Lịch học tại AWE:

– Lý thuyết và thực hành vận dụng: 52 buổi, 2,5 giờ/buổi, tuần học 3 buổi

– Mỹ thuật Chuyên Sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 46 buổi, 2,5 giờ/buổi 

– Thực hành tại xưởng nội thất: 02 buổi – 3 tháng (tùy nguyện vọng và mục đích học của học viên, thời gian thực hành ở xưởng nằm ngoài tổng thời gian 9 tháng của lớp ngắn hạn này), thực hành tại xưởng ban ngày (T2-T7, có thể đăng ký Chủ Nhật)

– Làm việc thực tế: Ngoài thời gian học 9 tháng (112 buổi học) nếu bạn có thời gian ban ngày được làm việc tại phòng thiết kế của AWE từ 1-2 tháng, tham gia thiết kế 4-5 công trình thực tế giúp bạn có kinh nghiệm và sự tự tin vào nghề tốt nhất.

Nếu học viên chọn học 9 tháng + làm thực tế 4 tháng: Tổng thời gian học 10-12 tháng vì học viên có thể thực hành thiết kế công trình thực tế sau khi học được từ 7-8 tháng.

– Thời gian học khóa học thiết kế NỘI THẤT 9 tháng có 3 lịch học:

  + Buổi tối: 18h30-21h15 tối (T2, T4, T6 hoặc T3,T5,T7, tổng 112 buổi học)

  + Cuối tuần: sáng T7 từ 8h30-12h00, chiều T7: 13h15-17h00

  + Buổi sáng: Sáng các ngày trong tuần từ 8h30-12h00

– Học viên có THỜI GIAN NÊN CHỌN HỌC 12,5 THÁNG: HỌC 9 THÁNG + LÀM THỰC TẾ 3,5 THÁNG

– Thời gian làm việc thực tế: làm tại phòng thiết kế của AWE: ban ngày T2-T7 làm giờ hành chính

(Nếu eo hẹp về thời gian trong tuần bạn nên đăng ký lớp học cuối tuần tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe-hoc-cuoi-tuan“)

– Tổng thời gian học thiết kế nội thất: 115 buổi, học trong 9 tháng

Cách đăng ký khóa thiết kế nội thất ngắn hạn:

Khóa thiết kế nội thất ngắn hạn học viên cần được tư vấn trực tiếp tại AWE để hiểu kỹ nội dung và giá trị khóa học. Sau đó đăng ký trực tiếp hoặc Online.

Đăng ký trực tiếp tại tòa nhà AWE : Số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Hà Nội trước khai giảng tối thiểu 03-05 ngày.

– Thủ tục: Đăng ký khóa học, học viên mang trực tiếp CMND gốc/gửi ảnh, nhập hồ sơ học viên theo mẫu của AWE, đóng học phí + KÝ hợp đồng đào tạo để được ghi danh học chính thức khóa học. Liên hệ số 0932 662 186 (tư vấn 8h00-21h30) để được AWE tư vấn.

chương trình học thiết kế nội thất

Lớp thiết kế nội thất AWE

Fanpage AWE: Facebook Awe

 

Xem thêm
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

785 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Vượng
Vượng
2 tháng cách đây

Xin tư vấn khóa học,

AWE
Admin
AWE
2 tháng cách đây
Reply to  Vượng

Chào bạn, AWE sẽ gọi tư thông tin khóa học vầ liên hệ tư vấn chi tiết nội dung khóa học cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Hotline: 0932 662 186 Đăng ký tư vấn Cam kết

Sản phẩm làm công trình thực tế của học viên AWE

Thực tế tại xưởng và showroom

 • ĐI THỰC TẾ TẠI XƯỠNG SẢN XUẤT VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC
 • ĐI THỰC TẾ TẠI SHOWROOM AN CƯỜNG

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
kiến thức thực tế 100%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status