KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN 9 THÁNG

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp lịch học cuối tuần dạy thiết kế nội thất phương pháp THỰC HÀNH, THỰC TẾ và thời gian học phù hợp cho người bận buổi tối hoặc ở xa Hà Nội. Thời gian học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần nhưng đào tạo thực hành toàn diện cam kết khả năng thiết kế và cấp chứng chỉ thiết kế nội thất.

Mục lục bài viết

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN

Nội dung, thời lượng của Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần hoàn toàn giống với khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên nghiệp AWE học buổi tối các ngày trong tuần của AWE. Tuy nhiên bạn sẽ được học trong ngày cuối tuần với thời gian là 9 tháng (học ngày thứ 7 cuối tuần) – để phù hợp cho những ai ở xa Hà Nội hoặc không có thời gian học buổi tối. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần đảm bảo thời gian học nhanh nhất cho người ở xa Hà Nội (sáng lên HÀ NỘI học từ 8h30 sáng, chiều 16h45 học xong về) nhưng đầy đủ 100% kiến thức kỹ năng và cam kết đầu ra học viên làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm 1 năm.

BẠN NÊN XEM:

Đối tượng phù hợp lớp học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần

AWE hiểu rằng có rất nhiều lý do để bạn chỉ có thể tham gia vào các ngày cuối tuần như do ở xa Hà Nội, bạn đang học văn bằng hai, học Cao học vào buổi tối, bận con nhỏ và ngại đi xa vào buổi tối…Đó là những lý do mà nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi và mong muốn tham gia học thiết kế nội thất cấp tốc hoặc muốn học thiết kế nội thất vào ngày cuối tuần, đáp ứng các tiêu chí đó là học thiết kế nội thất cấp tốc học trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chương trình và khả năng làm việc của học viên.

– Phù hợp cho các bạn sinh viên và người đi làm, chưa hề có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc là sinh viên các trường đại học, người đi làm và bận vào thời gian tối muốn học thiết kế nội thất vào thời gian rảnh.

– Thời gian học cuối tuần thứ 7 hay Chủ Nhật khá phù hợp cho học viên để tích lũy các kiến thức và kỹ năng làm thiết kế nội thất trước khi ra trường.

Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc phù hợp cho người chưa có kiến thức và kỹ năng về nội thất. Tuy nhiên bạn eo hẹp về thời gian hoặc ở xa Hà Nội mà không thể theo học vào các buổi trong tuần được. Những bạn thiếu thời gian đang mày mò tự học nhưng không hiệu quả.

– Đặc biệt các lớp cuối tuần phù hợp cho người đi làm trong lĩnh vực nội thất như kinh doanh sản xuất, thi công đồ nội thất… Hay cả khi bạn làm trong xây dựng kiến trúc muốn học thiết kế nội thất để phục vụ cho công việc thì khóa học cấp tốc cuối tuần thực sự phù hợp.

(Cùng đào tạo trong thời gian ngắn, AWE khuyên bạn nếu có thời gian bạn nên tham gia -> Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn buổi tối của AWE để có hiệu quả học tốt nhất. Dù chương trình Đào tạo của hai khóa buổi tối và cuối tuần là giống nhau 100% nhưng thời gian học liên tục 7,5 tiếng trong 1 ngày cuối tuần sẽ không hiệu quả bằng việc học cách đều 3 buổi/tuần và mỗi buổi 2,5 giờ).

Phương pháp dạy toàn diện

AWE áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế (From theory to practice) đầu tiên tại Việt Nam trong Dạy Thiết Kế Nội Thất kết hợp với sự am hiểu nghề và hoạt động trong ngành thiết kế nội thất AWE 13 năm đã tạo ra được Môi Trường học THỰC HÀNH + THỰC TẾ tốt nhất. Ngoài 16 môn học đào tạo THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU thì tất cả các khóa học có 4 chương trình THỰC TẾ:

  1. LÀM VIỆC TẠI PHÒNG THIẾT KẾ CỦA  AWE
  2. THỰC TẾ TẠI XƯỞNG NỘI THẤT VÀ HỌC QUẢN LÝ, GIÁM SÁT THI CÔNG
  3. THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH THẬT
  4. THỰC TẾ TẠI SHOWROOM NỘI THẤT

AWE chú trọng 2 yếu tố trong khóa học đó là Tư duy thiết kế Trải nghiệm thực tế.

Khóa học không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thực hiện những đồ án thiết kế sát với nhu cầu thực tế + 1-2 tháng làm việc tại phòng thiết kế của AWE trực tiếp đảm nhiệm thực hiện những dự án thực tế. Có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được nhiều học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao -> tìm hiểu rõ hơn về phương pháp dạy

Cấp Chứng Chỉ Đào Tạo nghề do Bộ cấp phép và  cơ hội nghề nghiệp sau khóa học

Các khóa học Nội Thất, Kiến Trúc của AWE đều cấp Chứng Chỉ Đào Tạo Nghề do Bộ Cấp Phép có giá trị toàn quốc. Đây là chứng chỉ cao nhất dành cho các chương trình đào tạo ngành nghề từ 18 tháng trở xuống. Ngoài Chứng Chỉ giá trị cho bạn sự tự tin này 100% học viên được AWE giới thiệu việc làm sau khóa học hoặc ngay khi chưa học xong, mới học được 6-7 tháng.

Khóa Học Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần với thời lượng, tiêu chuẩn, phương pháp đào tạo toàn diện đem đến kiến thức đầy đủ, chuyên sâu và phương pháp dạy thực hành, làm dự án thực tế ngay khi học giúp bạn trở thành thiết kế nội thất thực thụ. Sau khóa học bạn đã có trong tay 3-5 dự án thực tế và khả năng làm thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm một năm. Tham gia Khóa học Thiết Kế Nội Thất cấp tốc này đem đến cho bạn cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất chỉ sau 8 tháng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CẤP TỐC CUỐI TUẦN

Lưu ý: để tránh sự sao chép của các đơn vị khác, AWE chỉ giới thiệu tại đây chương trình khung của khóa học, không ghi số buổi và thứ tự môn học chính xác, bạn cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về khóa học nội thất cấp tốc cuối tuần này.

Tóm tắt chương trình đào tạo khóa chuyên nghiệp cuối tuần

Lưu ý: Khóa học buổi tối AWE học 8 tháng, 112 buổi mỗi buổi 2,5 tiếng = 280 tiếng; Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối tuần học 9 tháng, 80 buổi: mỗi buổi học 3,5 tiếng = 280 tiếng, thời lượng như nhau, các môn học giống nhau 100% về nội dung và thời lượng.

STT

Tên buổi học/Phần Học

Nội dung chi tiết các phần học

1

Vẽ tay nội thất

– Học vẽ thiết kế nội thất bằng tay: Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.

–  Các phương pháp phác thảo bản vẽ.

– Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

XEM: BÀI TẬP VẼ TAY HỌC VIÊN CHỈ SAU 4 BUỔI HỌC 

 

2

 

 Cơ Sở Mỹ thuật trong thiết kế nội thất

Học Viên nắm được các kiến thức về mỹ thuật và thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất:

– Các nguyên lý trong thiết kế nội thất

– Đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối

– Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất

– Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian

– Các tiêu chuẩn của Thiết Kế Nội Thất: tính công năng, tính thẩm mỹ, tính thực dụng và ý nghĩa, Tính hình ảnh và ý nghĩa (cảm xúc, cảm hứng…)

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất: Học Viên nắm rõ các phong cách thiết kế nội thất: đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm, phù hợp với ai, sử dụng như thế nào…

 

 

3

 

 

Tư Duy Thiết Kế Nội Thất

– Học Viên có tư duy thẩm mỹ, hiểu về tính thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất

– Học Viên có tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi không gian

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc

– Học Viên có nhiều case study để rèn luyện tính sáng tạo, tư duy thiết kế, khả năng quy hoặc không gian…

4

Môn Autocad

– Học Viên sử dụng thành thạo Autocad ứng dụng trong Thiết kế thi công nội thất

5

Môn 3Dmax

– Học Viên sử dụng thành thạo 3Dmax, Thiết kế và diễn họa Kiến trúc nội thất

6

Môn Vray

– Học Viên sử dụng thành thạo Vray trong thiết kế nội thất

7

Môn Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ

– Học Viên sử dụng được Photoshop ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất.

– Chỉnh sửa hậu kỳ, tạo các hiệu ứng cho bản vẽ 3D nội thất.

 

Ôn tập các phần mềm Thiết Kế

– Học Viên sử dụng tổng thể các phần mềm đã học để thiết kế không gian

– Triển khai mặt bằng và phác họa ý tưởng công năng

– Thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho các không gian nhà ở, chung cư, văn phòng…

8

Phong thủy

– Học Viên nắm kiến thức phong thủy ứng dụng trong Kiến Trúc, Nội Thất để áp dụng trong Thiết kế Thi công nội thất

9

Chất liệu, vật liệu trong Nội Thất

– Học Viên nắm rõ các vật liệu Nội Thất sử dụng phổ biến hiện nay: đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, áp dụng trong thiết kế và sản xuất thi công nội thất như thế nào

10,11

9. Quy chuẩn kích thước cấu tạo các hạng mục nội thất

10. Quy hoạch không gian

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian đạt tối ưu về công năng: thuận tiện sử dụng, tối ưu về ánh sáng, tối ưu về diện tích, tối ưu về nhu cầu…

12,13,14

12. Mỹ Thuật chuyên sâu

13. Thực hành Thiết Kế Nội Thất

14. Nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong thực tế

– Học viên làm các dự án thiết kế  nội thất thực tế của công ty Thiết Kế Nội Thất, có từ 5-8 sản phẩm thiết kế thực tế.

– Phần học này không chỉ là làm dự án thực tế, phần học thực hành giúp phát triển các kiến thức sâu hơn, các kiến thức và kỹ năng thiết kế từng thể loại dự án…

15

Bổ Kỹ thuật và lập hồ sơ thi công

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

16

Thực Tế Ở Xưởng và Thực Tế ở Nhà Mẫu

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng khi hỏi về vấn đề sản xuất nội thất.

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế từ thẩm mỹ, cách phối màu, công năng, cách chọn vật liệu…

– Học viên trực tiếp xem, sử dụng các sản phẩm nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, sofa, đèn điện, thảm, tủ bếp, các loại tủ, bồn rửa, các loại bếp…để trải nghiệm sản phẩm thực tế, hiểu rõ thẩm mỹ, công năng, tiện nghi của sản phẩm, tại sao nên sử dụng loại đó hay sản phẩm đó.

17

MÔN TỰ CHỌN: CORONA VÀ LÀM PHIM NỘI NGOẠI THẤT (học viên có thể học hoặc không học)

Corona: corona render ứng dụng trong thiết kế nội thất và kiến trúc

Làm phim nội thất, làm phim Kiến trúc 3D bằng phần mềm 3Dsmax và Camtasia

  • Làm phim 3D dạng sắp xếp đồ đạc trong căn phòng, chuyển động đồ vật
  • Làm phim 3D quay lại toàn bộ không gian nội thất hoặc kiến trúc (công trình được thiết kế)

Cấp Chứng Chỉ dào tạo nghề Thiết Kế Nội Thất và giới thiệu việc làm.

–  Học viên được cấp Chứng Chỉ NgànhThiết Kế Nội Thất do Bộ cấp phép có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Đây là chứng chỉ giá trị nhất dành cho các chương trình đào tạo chuyên ngành dưới 18 tháng. Ngoài Chứng Chỉ giá trị này bạn được giới thiệu việc làm sau khóa học.

–  Hàng tháng có rất nhiều công ty liên hệ AWE để tuyển thiết kế nội thất, kiến trúc nên bạn yên tâm về việc làm sau khóa học.

hình ảnh khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cấp tốc cuối tuần
                                       Lớp học thiết kế nội thất cuối tuần AWE

Lịch khai giảng và lịch học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần

Thời gian học của các lớp thiết kế nội thất cấp tốc trong 9 tháng được phân bổ như sau:

AWE đào tạo gồm 2 phần:

–  Lý thuyết +thực hành: 40 buổi, 3,5h/buổi, 6 tháng học sáng thứ 7 và chiều thứ 7 + 1,5 tháng học sáng chủ nhật và chiều Chủ Nhật.

– Mỹ thuật chuyên sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 34 buổi, 3h/buổi, tuần học sáng thứ 7 và chiều thứ 7.

– Thực tế  tại xưởng sản xuất: 01 buổi

– Thời gian thực hành tại nhà: 2-3 giờ/ngày trong 9 tháng

–  Thời gian học trên lớp: 1 ngày/ tuần: sáng 8h30-12h00 chiều 13h15-17h00

–  Tổng thời gian học: 80 buổi, mỗi buổi 3,5 tiếng, tổng thời gian học 40 tuần (9 tháng)

*/ Lưu ý: Một số bạn có mong muốn, mục đích học thiết kế nội thất cấp tốc – đa phần là những học viên eo hẹp về mặt thời gian nhưng để học nghề thiết kế nội thất với rất nhiều kiến thức kỹ năng mà học trong 8 tháng là rất tối ưu về thời gian rồi, không thể có khóa học ngắn hạn hơn mà giúp bạn làm được việc. Trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể bảo lưu kết quả và học lại khi thích hợp. Chính vì vậy tham khảo các Khóa Học Nội Thất của AWE để lựa chọn thời gian phù hợp nhất.

AWE khai giảng Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp buổi tối 1 năm 14 khóa nhưng khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần một năm chỉ khai giảng 04 khóa vì vậy anh chị nên sắp xếp đăng ký sớm. AWE cũng không đào tạo nhiều lớp hay nhận nhiều học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học được tốt nhất. Bạn xem lịch khai giảng khóa mới tại đây

Cách Đăng ký khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN

–  Học viên đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0932 662 186. Bạn cần tìm hiểu khóa học trực tiếp để hiểu rõ nội dung và giá trị khóa học.

– Khi đăng ký có thể trực tiếp hoặc Online, thủ tục gồm 3 bước:

  • Có CMND photo + Nhập hồ sơ theo mẫu của AWE;
  • Ký hợp đồng đào tạo được AWE cam kết khả năng làm việc, cam kết việc làm, cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học+
  • Đóng học phí. 

– Bạn nên qua trực tiếp AWE là tốt nhất. Nếu không thể đăng ký trực tiếp sớm học viên nên đăng ký online trên website ngay phía dưới trước để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký chính thức đầy đủ.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE Số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Lê Văn Lương- Khuất Duy Tiến). Tòa nhà AWE có hầm để xe máy, xe ôto. Phòng học khang trang, phòng nghỉ giữa giờ cao cấp…giúp học viên học tập hiệu quả.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |
3 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

150 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
nGUYỄN QUỐC TRUNG
nGUYỄN QUỐC TRUNG
1 tháng cách đây

BÁO GIÁ GIÚP MÌNH 1 KHOÁ HỌC VỚI

AWE
Admin
1 tháng cách đây

Chào bạn, AWE sẽ gửi thông tin khóa học và liên hệ tư vấn chi tiết nội dung khóa học cho bạn.
Cám ơn bạn đã quan tâm.

Trịnh văn thêm
Trịnh văn thêm
1 năm cách đây

Cho mình xin thông tin đầy đủ khoá thiết kế nội thất cuối tuần với ạ

DMCA.com Protection Status