KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN

Khóa học cuối tuần dạy thiết kế nội thất tập trung trong thời gian ngắn hiệu quả cho sinh viên và người đi làm bận rộn hay ở xa. Thời gian học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần nhưng đào tạo thực hành toàn diện cam kết NĂNG LỰC thiết kế nội thất chỉ có ở AWE.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN

Nội dung của khóa học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần này hoàn toàn có nội dung giống với khóa Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp học buổi tối các ngày trong tuần của AWE. Tuy nhiên bạn sẽ được học trong 2 ngày cuối tuần với thời gian là 7,5 tháng – để phù hợp cho những ai ở xa Hà Nội hoặc không có thời gian buổi tối, khóa học đảm bảo thời gian học nhanh nhất nhưng đầy đủ 100% kiến thức kỹ năng và cam kết đầu ra học viên làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm 1 năm.

Đối tượng phù hợp lớp học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần

AWE hiểu rằng có rất nhiều lý do để bạn chỉ có thể tham gia vào các ngày cuối tuần như do ở xa Hà Nội, bạn đang học văn bằng hai, học Cao học vào buổi tối, bận con nhỏ và ngại đi xa vào buổi tối…Đó là những lý do mà nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi và mong muốn tham gia học trong 2 ngày cuối tuần, đáp ứng các tiêu chí đó là học thiết kế nội thất cấp tốc học trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chương trình và khả năng làm việc của học viên.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn học cấp tốc cuối tuần

– Phù hợp cho các bạn sinh viên và người đi làm, chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nội thất hoặc là sinh viên các trường đại học, người đi làm.

– Thời gian học cuối tuần thứ 7 hay CN khá phù hợp cho học viên để tích lũy các kiến thức và kỹ năng làm thiết kế nội thất trước khi ra trường.

Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc phù hợp cho người chưa có kiến thức và kỹ năng về nội thất. Tuy nhiên bạn eo hẹp về thời gian hoặc ở xa Hà Nội mà không thể theo học vào các buổi trong tuần được. Những bạn thiếu thời gian đang mày mò tự học nhưng không hiệu quả.

– Đặc biệt các lớp cuối tuần phù hợp cho người đi làm trong lĩnh vực nội thất như kinh doanh sản xuất, thi công đồ nội thất… Hay cả khi bạn làm trong xây dựng kiến trúc muốn học thiết kế nội thất để phục vụ cho công việc thì khóa học cấp tốc cuối tuần thực sự phù hợp.

(Cùng đào tạo trong thời gian ngắn, AWE khuyên bạn nếu có thời gian bạn nên tham gia -> Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn buổi tối của AWE để có hiệu quả học tốt nhất. Dù chương trình Đào tạo của hai khóa buổi tối và cuối tuần là như nhau nhưng thời gian học liên tục 7-7,5 tiếng trong 1 ngày cuối tuần sẽ không hiệu quả bằng việc học cách đều 3 buổi/tuần và mỗi buổi 2,5 giờ).

Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học

Khóa Học Nội Thất cấp tốc này với thời lượng, tiêu chuẩn, phương pháp đào tạo toàn diện đem đến kiến thức đầy đủ, chuyên sâu và phương pháp dạy thực hành, làm dự án thực tế ngay khi học giúp bạn trở thành thiết kế nội thất thực thụ. Sau khóa học bạn đã có trong tay 4-6 dự án thực tế và khả năng làm thiết kế nội thất. Tham gia Khóa học Thiết Kế Nội Thất cấp tốc này đem đến cho bạn cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất chỉ sau 7 tháng.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cuối tuần tại AWE

NỘI DUNG KHÓA HỌC CẤP TỐC CUỐI TUẦN

Lưu ý: để tránh sự sao chép của các đơn vị khác, AWE chỉ giới thiệu tại đây chương trình khung của khóa học, không ghi số buổi và thứ tự môn học chính xác, bạn cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất về khóa học nội thất cấp tốc cuối tuần này.

Tóm tắt chương trình đào tạo khóa chuyên nghiệp cuối tuần

Lưu ý: Khóa học buổi tối AWE học 8 tháng, 99 buổi mỗi buổi 2,5 tiếng = 248 tiếng; Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối tuần học 7-7,5 tháng, 66 buổi: 36 buổi học 3,75 tiếng và 30 buổi học 3,5 tiếng = 240 tiếng, thời lượng của hai khóa học này là như nhau, khóa cuối tuần chỉ không học môn vẽ tay, học viên nào muốn học vẽ tay thì vào học cùng khóa buổi tối 4 buổi vẽ tay.

STT

Tên buổi học/Phần Học

Nội dung chi tiết các phần học

 

1

 

 Cơ Sở Mỹ thuật trong thiết kế nội thất

Học Viên nắm được các kiến thức về mỹ thuật và thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất:

– Các nguyên lý trong thiết kế nội thất

– Đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối

– Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất

– Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian

– Các tiêu chuẩn của Thiết Kế Nội Thất: tính công năng, tính thẩm mỹ, tính thực dụng và ý nghĩa, Tính hình ảnh và ý nghĩa (cảm xúc, cảm hứng…)

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất: Học Viên nắm rõ các phong cách thiết kế nội thất: đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm, phù hợp với ai, sử dụng như thế nào…

 

 

2

 

 

Tư Duy Thiết Kế Nội Thất

– Học Viên có tư duy thẩm mỹ, hiểu về tính thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất

– Học Viên có tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi không gian

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc

– Học Viên có nhiều case study để rèn luyện tính sáng tạo, tư duy thiết kế, khả năng quy hoặc không gian…

3

Môn Autocad

– Học Viên sử dụng thành thạo Autocad ứng dụng trong Thiết kế thi công nội thất

4

Môn 3Dmax

– Học Viên sử dụng thành thạo 3Dmax, Thiết kế và diễn họa Kiến trúc nội thất

5

Môn Vray

– Học Viên sử dụng thành thạo Vray trong thiết kế nội thất

6

Môn Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ

– Học Viên sử dụng được Photoshop ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất.

– Chỉnh sửa hậu kỳ, tạo các hiệu ứng cho bản vẽ 3D nội thất.

 

Ôn tập các phần mềm Thiết Kế

– Học Viên sử dụng tổng thể các phần mềm đã học để thiết kế không gian

– Triển khai mặt bằng và phác họa ý tưởng công năng

– Thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho các không gian nhà ở, chung cư, văn phòng…

7

Phong thủy

– Học Viên nắm kiến thức phong thủy ứng dụng trong Kiến Trúc, Nội Thất để áp dụng trong Thiết kế Thi công nội thất

8

Chất liệu, vật liệu trong Nội Thất

– Học Viên nắm rõ các vật liệu Nội Thất sử dụng phổ biến hiện nay: đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, áp dụng trong thiết kế và sản xuất thi công nội thất như thế nào

9, 10

9. Quy chuẩn kích thước cấu tạo các hạng mục nội thất

10. Quy hoạch không gian

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian đạt tối ưu về công năng: thuận tiện sử dụng, tối ưu về ánh sáng, tối ưu về diện tích, tối ưu về nhu cầu…

11,12,13

11. Mỹ Thuật chuyên sâu

12. Thực hành Thiết Kế Nội Thất

13. Nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong thực tế

– Học viên làm các dự án thiết kế  nội thất thực tế của công ty Thiết Kế Nội Thất, có từ 5-8 sản phẩm thiết kế thực tế.

– Phần học này không chỉ là làm dự án thực tế, phần học thực hành giúp phát triển các kiến thức sâu hơn, các kiến thức và kỹ năng thiết kế từng thể loại dự án…

14

Bổ Kỹ thuật và lập hồ sơ thi công

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

15

Thực Tế Ở Xưởng và Thực Tế ở Nhà Mẫu

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng khi hỏi về vấn đề sản xuất nội thất.

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế từ thẩm mỹ, cách phối màu, công năng, cách chọn vật liệu…

– Học viên trực tiếp xem, sử dụng các sản phẩm nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, sofa, đèn điện, thảm, tủ bếp, các loại tủ, bồn rửa, các loại bếp…để trải nghiệm sản phẩm thực tế, hiểu rõ thẩm mỹ, công năng, tiện nghi của sản phẩm, tại sao nên sử dụng loại đó hay sản phẩm đó.

Chứng nhận Khóa Học

–  Học viên được cấp Chứng Nhận Khóa Học Thiết Kế Nội Thất do Học viện AWE cấp.

–  Xác nhận dự án thực tế Học Viên tham gia để thuận lợi cho ứng tuyển việc làm.

hình ảnh khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cấp tốc cuối tuần
                                       Lớp học thiết kế nội thất cuối tuần

Lịch khai giảng và lịch học thiết kế nội thất cuối tuần

Thời gian học của các lớp thiết kế nội thất cấp tốc trong 7,5 tháng được phân bổ như sau:

AWE đào tạo gồm 2 phần:

–  Lý thuyết +thực hành: 36 buổi, 3,5h/buổi, 6 tháng học sáng thứ 7 và chiều thứ 7 + 1,5 tháng học sáng chủ nhật và chiều Chủ Nhật.

– Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 34 buổi, 3h/buổi, tuần học sáng thứ 7 và chiều thứ 7.

– Thực tế  tại xưởng sản xuất: 01 buổi

– Thời gian thực hành tại nhà: 2-3 giờ/ngày trong 7,5 tháng

–  Thời gian học trên lớp: 1 ngày/ tuần: sáng 8h30-12h00 chiều 13h15-17h00)

–  Tổng thời gian học: 70 buổi, mỗi buổi 3,5-3,75 tiếng, tổng thời gian học 31 tuần (7,5 tháng)

*/ Lưu ý: Mục đích học cấp tốc thiết kế nội thất đa phần là những học viên eo hẹp về mặt thời gian. Trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể bảo lưu kết quả và học lại khi thích hợp. Chính vì vậy tham khảo các Khóa Học Nội Thất của AWE để lựa chọn thời gian phù hợp nhất.

AWE khai giảng khóa học thiết kế nội thất cấp tốc hàng tháng đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao. Tuy nhiên, AWE không đào tạo nhiều lớp hay nhận nhiều học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học được tốt nhất. Bạn xem lịch khai giảng khóa mới tại đây

Đăng ký khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN

–  Học viên đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0932 662 186. Nếu không thể đăng ký trực tiếp sớm học viên nên ghi danh, đăng ký online trên website ngay phía dưới.

– Địa chỉ học: Tòa nhà Số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Lê Văn Lương- Khuất Duy Tiến). Tòa nhà AWE có hầm để xe máy, xe ôto. Phòng học khang trang, phòng nghỉ giữa giờ cao cấp…giúp học viên học tập hiệu quả.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

93
Để lại một bình luận

avatar
64 Chủ đề bình luận
29 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
73 Comment authors
Support01-AWELê thanhHoàngNGUYỄN NGỌC CƯƠNGTrần Công Ngọc Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lê thanh
Guest
Lê thanh

Cho mình xin thông tin học phí khoá học cuối tuần nhé. Thanks

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Thông tin học phí khóa học cuối tuần AWE gửi cho bạn qua email. Bạn check email để tìm hiểu nội dung cơ bản của khóa học bạn nhé.

Hoàng
Guest
Hoàng

Không có khóa học online hả bạn

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! nghề thiết kế nội thất không học online được bạn nhé, nếu bạn ở xa Hà Nội, khóa học cuối tuần có thể phù hợp với bạn, bạn check email để tham khảo thông tin cơ bản về khóa học, lịch học bạn nhé. cảm ơn bạn.

NGUYỄN NGỌC CƯƠNG
Guest
NGUYỄN NGỌC CƯƠNG

Cho mình xin thông tin học phí khóa thiết kế nội thất ngắn hạn cuối tuần

Trần Công Ngọc
Guest
Trần Công Ngọc

Mình cũng đang quan tâm đến khoá học;
Mình muốn hỏi xem có khoá nào học liên tục các ngày trong tuần; hoặc các buổi tối trong tuần ko.
Học phí thế nào