Bạn Cần Biết

Học nghề trực tuyến online qua mạng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ

Học nghề trực tuyến online qua mạng thực sự là một giải pháp rất tiện lợi. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể học nghề được rồi.Tuy nhiên không phải cái gì cũng đều có những mặt lợi. Nếu bạn đang tìm hiểu các khóa học online qua mạng thì bạn những điều dưới đây rất cần thiết để bạn đọc, tham khảo 

 

Việc làm ngành công nghiệp “không khói” năm 2019

Ngành công nghiệp không khói là cụm từ ví von về ngành dịch vụ du lịch, nói lên đặc điểm về tính chất của ngành du lịch, khi mang đến lợi nhuận không kém gì so với các ngành công nghiệp, mà lại không gây hệ lụy như ô nhiễm môi trường do chất thải công nghiệp. Học nghề gì để có tương lai tốt  bạn nên tìm hiểu thêm về nghề du lịch với thông tin việc làm năm 2019.

Chọn nghề theo tính cách phù hợp cho tương lai

Tính cách là phần biểu hiện tính chất, đặc điểm về nội tâm con người, tính cách mỗi người có tác động không nhỏ đến quá trình lựa và chọn nghề nghiệp trong tương lai. Nghiên cứu của khoa học cho thấy khi con người định hình được tính cách cũng là lúc mỗi người dần ý thức được các công việc phù hợp với chính mình.

Họa viên kiến trúc là gì? Ngành nghề họa viên kiến trúc cần những gì?

Họa viên kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là những người hoàn thiện các bản vẽ kiến trúc và bản vẽ kết cấu công trình, truyền tải các ý tưởng từ bản thảo sơ phác của kiến trúc sư đến các bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ hình dáng, cấu trúc đến các vật liệu xây dựng, hoàn thiện sử dụng để tạo nên công trình.