Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Diễn Họa Nội Ngoại Thất Toàn Diện

Lớp học Họa Viên Kiến Trúc ngắn hạn Học Diễn Họa Kiến Trúc thạo bản vẽ 2D 3D nội ngoại thất chuyên nghiệp. Khóa học họa viên Kiến Trúc chất lượng top 1 ở Hà Nội học diễn họa kiến trúc HỌC THỰC HÀNH + LÀM THỰC TẾ từ những giáo viên là những kiến trúc sư giỏi. Học Họa Viên Kiến Trúc tại AWE giới thiệu việc làm cho 100% học viên học họa viên kiến trúc nội ngoại thất với cơ hội làm việc ở các công ty kiến trúc xây dựng lớn & tặng bộ thư viện 3D, 2D của công ty trị giá 30 triệu đồng.

Khóa học học viên kiến trúc toàn diện nhất ở Hà Nội, chương trình học đầy đủ bao gồm cả diễn họa kiến trúc và diễn họa nội thất. Thời gian học họa viên kiến trúc ngắn hạn, học thực hành kiến thức tập trung giúp bạn học để làm nghề một cách tốt nhất.

khóa học diễn họa kiến trúc 2d 3d

LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NGẮN HẠN DÀNH CHO AI?

– Lớp học họa viên kiến trúc ngắn hạn dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, những bạn muốn học họa viên kiến trúc để trở thành người thực hiện ý tưởng và giải pháp thiết kế ra bản vẽ chuyên nghiệp.

– Hoặc bạn là sinh viên, người làm việc trong ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất cần có trong tay khả năng diễn họa nội ngoại thất chuyên sâu tốt nhất.

Học họa viên kiến trúc làm nghề Diễn họa kiến trúc và nội thất. Người diễn họa các ý tưởng kiến trúc ra bản vẽ trực quan sinh động, diễn họa các công trình dân dụng, công nghiệp bao gồm cả nội thất & ngoại thất.

Nghề họa viên kiến trúc đang rất cần thiết trong các ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất, thiết kế nhà ở…do nhu cầu thiết kế tăng quá nhanh nên bạn có thể tham gia lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn này và an tâm về mức lương mà nghề họa viên kiến trúc mang lại.

Khóa học họa viên kiến trúc học họa viên nội thất

KHÓA HỌC DIỄN HỌA KIẾN TRÚC TẠI AWE

Học họa viên kiến trúc ở Hà Nội thì tại sao bạn nên học lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn tại AWE? Học Viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE được thành lập từ công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất là nơi:

 1. Am hiểu ngành nghề sâu sắc từ đó AWE tạo nên các khóa học đáp ứng nhu cầu công việc thực tế.
 2. Giáo viên: AWE am hiểu chuyên môn cao nhất về Học Kiến Trúc để chắt lọc từ 13 năm hoạt động trong nghề mới có được những giáo viên giỏi và chất lượng đào tạo vượt trội.
 3. Cam kết chất lượng:

Tại AWE chất lượng đào tạo làm cam kết cao nhất, cam kết đó được ghi trong hợp đồng đào tạo mọi khóa học.

 1. An tâm về việc làm: Sự tin cậy từ đối tác dành cho AWE khiến số lượng các công ty xin học viên nhiều hơn số học viên tốt nghiệp.
 2. Hỗ trợ nghề nghiệp cao nhất, trọn đời cho người học họa viên kiến trúc

Sứ mệnh cao nhất của AWE là Trao Nghề Dựng Nghiệp giúp bạn học họa viên kiến trúc hay học diễn họa kiến trúc có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thành công trong nghề chứ không chỉ dạy bạn những kiến thức lý thuyết phần mềm. Nhiều bạn khi học diễn họa kiến trúc hay học diễn họa nội thất sau nhiều năm lại muốn phát triển khả năng của mình lên như làm thiết kế kiến trúc hoặc làm thiết kế nội thất vì những nghề này cho bạn mức lương và cơ hội cao hơn hẳn nghề họa viên, do vậy việc học tại AWE giúp bạn phát triển nghề trên con đường dài bởi tại AWE bạn hoàn toàn có thể đăng ký học tiếp khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc trừ các môn đã học trong khóa học họa viên kiến trúc này.

AWE là công ty thiết kế nội ngoại thất, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn và phòng thiết kế, xưởng thi công… có thể hỗ trợ bạn trưởng thành trong nghề nghiệp từ chuyên môn đến kinh nghiệm làm việc…ngay cả khi bạn đã học xong nhiều năm.

NỘI DUNG KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT

 • THỜI LƯỢNG: Lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn học trong 75 buổi mỗi buổi 3 tiếng, học trong 6 tháng.
 • THỜI GIAN HỌC: Thời gian học Họa Viên Kiến Trúc và Nội Thất buổi sáng 8h30-11h30, buổi tối từ 18h30-21h15.
 • PHƯƠNG PHÁP: học diễn họa kiến trúc tại AWE: Thực Hành, Thực Tế
 • GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: giới thiệu việc làm cho 100% học viên lớp học họa viên kiến trúc nội thất mức lương 7-10 triệu, tặng bộ thư viện 3D, 2D của công ty trị giá 30 triệu đồng.

  Môn học

  Tóm tắt nội dung

  1. AUTOCAD – 8 buổi

  – Sử dụng thuẩn thạo các lệnh AUTOCAD ứng dụng trong kiến trúc, nội ngoại thất.

  – Thao tác và hiệu chỉnh lệnh thuần thạo

  – Quản lý bản vẽ AUTOCAD, in ấn bản vẽ

  2. BẢN VẼ KỸ THUẬT KIẾN TRÚC – 7 buổi

  – Thể hiện mặt bằng không gian kiến trúc

  – Thực hiện bản vẽ kiến trúc

  – Thực hiện bản vẽ cấp điện

  – Thực hiện bản vẽ cấp thoát nước các công trình dân dụng

  3. BẢN VẼ KỸ THUẬT NỘI THẤT –  7 buổi

  – Mặt bằng bố trí nội thất

  – Bổ kỹ thuật công trình nội thất và thực hiện bản vẽ kỹ thuật nội thất.

   

  4. PHOTOSHOP – 8 buổi

  – Cắt ghép, hiệu chỉnh ảnh

  – Tạo các hiệu ứng

  – Dùng Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ kiến trúc và nội thất

  5. 3Dsmax và Vray – 20 buổi

  3DSMAX

  –         Dựng hình từ cơ bản đến nâng cao

  –         Dựng các chi tiết phức tạp nhất trong nội ngoại thất

  –         Chuyển đổi từ 2D sang 3D và chuyển đổi từ các File của phần mềm đồ họa khác sang 3D.

  –         Dựng hình nâng cao, chuyên sâu kiến trúc, nội thất.

  –         Thực hiện diễn họa sản phẩm nội ngoại thất thuần thạo, trực quan

  VRAY

  –         Các thông số cơ bản của Setting Render

  –         Ánh sáng trong Vray

  –         Sử dụng vật liệu Vray

  –         Sử dụng Camera Vray và các thủ thuật nâng cao, thủ thuật làm nhẹ file, làm đẹp bản vẽ

  –         Vật liệu Vray nâng cao

  –         Sử dụng các Plugin khác cho 3Dsmax

  –         Sử dụng Gamme 2.2 kết hợp Linear Workflow

  –         Xử lý hậu kỳ với Photoshop

  –         Quản lý bản vẽ và sử dụng thư viện 3dmax

  6. Revit và Vray trong Revit – 16 buổi

  – Revit từ cơ bản đến nâng cao

  – Thực hiện diễn họa nội ngoại thất chuyên sâu với Revit

  – Học diễn họa kiến trúc nội thất với Revit thực hành trên các chuyên đề thực tế và chuyên sâu.

  7. Sketchup và Vray trong Sketchup – 10 buổi

  – Sketchup cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu để làm họa viên kiến trúc nội thất chuyên nghiệp.

  – Phối cảnh 3D kiến trúc, nội thất từ bản vẽ 2D

  – Thực hiện diễn họa kiến trúc nội thất nhanh như gió với Sketchup.

  – Các thủ thuật trong Sketchup để làm nhẹ file, đẹp bản vẽ diễn họa.

  – Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ với Photoshop.

  – Kỹ thuật quản lý file, xuất file

  VRAY

  – Render chuyên nghiệp với ánh sáng, chất liệu và màu sắc hoản hảo trong Sketchup

  Khóa học Họa Viên Kiến Trúc + Nội Thất này giúp bạn trở thành chuyên viên sử dụng thuần thạo các phần mềm diễn họa nội thất ngoại thất để có thể làm việc trong vị trí Họa Viên Kiến Trúc tại các công ty kiến trúc, nội thất, xây dựng. Nếu chỉ có nhu cầu học họa viên lĩnh vực nội thất bạn tham khảo khóa học tại đây: https://awe.edu.vn/lop-hoa-vien-noi-that-thuc-hanh-dien-hoa-2d-3d-noi-that-chuyen-sau.         

QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN HIỂU: Trong khóa học họa viên kiến trúc này bạn được đào tạo cả 2 lĩnh vực đó là Họa Viên Kiến Trúc và Họa Viên Nội Thất. Một số ít bạn muốn học riêng lẻ nhưng hãy tham khảo qua bài phân tích: Nên học họa viên kiến trúc hay học họa viên nội thất? để quyết định có nên học cả 2 lĩnh vực theo khóa học họa viên kiến trúc + nội thất này không nhé.

Lưu ý: Nghề họa viên (diễn họa) khác hoàn toàn với nghề thiết kế. Họa viên kiến trúc là người dùng các phần mềm thiết kế 2D, 3D để thực hiện bản vẽ ra hình ảnh trực quan dựa trên ý tưởng của Kiến trúc Sư hoặc nhà Thiết Kế Nội Thất. Người họa viên kiến trúc không phải là người đưa ra giải pháp, ý tưởng thiết kế, cũng như không quyết định tính thẩm mỹ, công năng, tiện nghi, hiệu quả của công trình thiết kế. Chính vì vậy nên chương trình đào tạo cũng hoàn toàn khác nhau.

MỜI BẠN TÌM HIỂU CHI TIẾT:

Có bất cứ thắc mắc gì về Khóa học Họa viên kiến trúc – Khóa học Diễn họa kiến trúc nội thất 2D 3D bạn vui lòng để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp AWE để được tư vấn tốt nhất: 0932 662 186

Thời gian: 6 Tháng
Học phí:

28 thoughts on “Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Diễn Họa Nội Ngoại Thất Toàn Diện

   1. Chào bạn. Mình làm bên xât dựng thi công, hiện nay đã có thể coi như mất gốc Cad2D. Mình muốn tìm hiểu về khóa học này. Bạn cho mình xin lịch khai giả và học phí với ạ. Mình cảm ơn

    1. Chào bạn! Thông tin khóa học AWE gửi cho bạn qua email, bạn kiểm tra email nhé, để hiểu rõ về nội dung và chương trình đào tạo bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn đầy đủ ạ.

  1. Chào bạn,
   AWE đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
   Các khóa học của AWE cam kết về chất lượng đầu ra và giới thiệu việc làm.
   Bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn chi tiết về nội dung khóa học, phương pháp đào tạo và giá trị + khả năng của bạn sau khóa học họa viên kiến trúc nội thất.

  1. Chào bạn,
   KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT 2D 3D học 6 tháng, Cam kết khả năng làm diễn họa thuần thạo và giới thiệu việc làm cho học viên, cam kết dựa trên kết quả thực tế khả năng đầu ra của hơn 97 khóa học đã tốt nghiệp, học viên đều có khả năng làm được thiết kế nội thất và được giới thiệu việc làm.
   Bạn nên qua trực tiếp AWE để hiểu đầy đủ nội dung khóa học, PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH, THỰC TẾ chỉ có tại AWE…hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học nhé.

  1. Chào bạn! Thông tin khóa học AWE gửi cho bạn qua email, bạn kiểm tra email nhé, để hiểu rõ về nội dung và chương trình đào tạo bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn đầy đủ ạ.

 1. Tôi chưa có kỹ năng gì cũng như chưa từng sử dụng phần mềm này,tôi có học diễn họa kiến trúc được không,và học phí là bao nhiu vậy ạ?

  1. Chào bạn! Khóa học của AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. Chương trình đào tạo theo phương pháp thực hành, thực tế kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, AWE thông tin khóa học qua email để bạn nắm được thông tin cơ bản, để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

  1. Chào bạn,
   AWE đã gửi bạn thông tin khóa học. Các khóa học của AWE đều đào tạo theo Phương pháp thực hành + Thực Tế và cam kết khả năng đầu ra.

 2. Em là người chưa có kiến thức về nội thất, muốn học có được không ạ? thời gian bắt đầu học là bao giờ ạ, chi phí 1 khóa là bao nhiêu ạ?

  1. Chào bạn! Các khóa học của AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào bạn nhé! Nội dung thông tin khóa học AWE gửi qua email, bạn nên qua trực tiếp AWE để hiểu rõ hơn về khóa học.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*