Khóa Học AutoCAD 2D và Bổ Kỹ Thuật Nội Thất

Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc và Xây Dựng với nội dung đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế giúp bạn làm chủ AutoCAD trong Kiến trúc – Nội Thất – Xây Dựng.

Ứng dụng của AutoCAD rộng rãi trong quá nhiều lĩnh vực: Nội Thất, Kiến Trúc, Cơ Khí, Xây Dựng, Công Nghệ Chế Tạo… nên có hàng ngàn trung tâm dạy AutoCAD 2D khiến bạn không thể lựa chọn. Không phải khóa học AutoCAD nào cũng đáp ứng đúng yêu cầu ngành nghề bạn đang làm, nếu bạn muốn học AutoCAD ứng dụng trong nội thất và kiến trúc thì AWE là địa chỉ học duy nhất đáp ứng được mong muốn của bạn, nội dung đào tạo AutoCAD 2D hoàn toàn chuyên sâu trong lĩnh vực Nội Thất – Kiến Trúc. Khóa học của AWE không nhận học viên học AUTOCAD ứng dụng trong lĩnh vực Cơ khí, Chế Tạo, Kết Cấu.

PHÂN BIỆT HỌC AUTOCAD Ở Các trung tâm tin học VÀ HỌC AUTOCAD TẠI AWE: 

1. Các trung tâm tin học dạy để các bạn sử dụng được lệnh AUTOCAD, VÍ dụ:

– Các lệnh vẽ cơ bản
– Các lệnh hiệu chỉnh
– Quản lý bản vẽ theo lớp
– Hình mặt cắt và vẽ kí hiệu vật liệu
– Nhập và hiệu chỉnh văn bản
– Ghi và hiệu chỉnh kích thước
– Các lệnh đo kích thước
– Tạo khối và ghi khối
– Một số lệnh hay trong Cad…
TẤT CẢ NHỮNG KIẾN THỨC TRÊN là lệnh = sử dụng công cụ vẽ thôi, còn bản thân bạn phải tự có KIẾN THỨC NGÀNH của bạn để lập HỒ SƠ THI CÔNG, do vậy  nó phù hợp cho các bạn làm kỹ sư xây dựng và người làm kiến trúc sư, thiết kế nội thất.
Còn nếu bạn mới chỉ là sinh viên thôi, hoặc người làm trái ngành không học chuyên ngành KIẾN TRÚC, NỘI THẤT thì thử hỏi học lệnh thuần thạo 100% rồi xong bạn biết vẽ cái gì, lập hồ sơ ra làm sao, kích thước bao nhiêu, quy chuẩn thế nào, cấu tạo ra làm sao…???

Công cụ AUTOCAD, 3Dsmax… giống như cái bút dùng để vẽ ra bản vẽ, thuần thạo công cụ tức  tương tự việc bạn thuần thạo dùng cây bút viết chữ (viết nhanh, viết đẹp, đúng chính tả) rồi bạn có thể viết/chép những bài văn bài thơ ra. KHÁC HOÀN TOÀN VỚI VIỆC bạn muốn sáng tác ra bài văn, bài thơ, tác phẩm thì bạn phải có khả năng của của một nhà thơ (khả năng văn học, sáng tác, phê bình, lý luận, ngôn ngữ). Tương tự như vậy sử dụng AUOTCAD là bạn thuần thạo các lệnh ví dụ như các lệnh mà AWE vừa liệt kê ở trên và bạn có thể vẽ lại hồ sơ thi công (mà các khóa học ở trung tâm tin học khác gọi là thực hành trên hồ sơ thi công nhưng hồ sơ đó là thực hành KHÂU VẼ THÔI thực chất là COVER chứ không phải bạn THIẾT KẾ HAY LẬP RA HỒ SƠ)

2. Còn để LẬP ĐƯỢC HỒ SƠ THI CÔNG thì bạn phải có thêm các KIẾN THỨC KỸ THUẬT chuyên ngành KIẾN TRÚC, NỘI THẤT. AWE là học viện đào tạo THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC và AWE dạy bạn ĐỌC HIỂU, LẬP HỒ SƠ THI CÔNG, TÍNH KHỐI LƯỢNG...

Trước hết bạn phải hiểu một bộ hồ sơ THI CÔNG NỘI THẤT và MỘT BỘ HỒ SƠ KIẾN TRÚC gồm những gì và trong khóa học của AWE dạy những nội dung gì.

Bộ HỒ SƠ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ GỒM NHỮNG MỤC SAU và TRONG KHÓA HỌC CỦA AWE DẠY TOÀN BỘ CÁC HẠNG MỤC NÀY:

1. Bổ chi tiết phần xây dựng cơ bản: tường, trần, sàn, vách, cửa.

2. Bổ chi tiết các hạng mục nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, kệ, đồ đạc nội thất. 

3. Cấp điện: Bố trí vị trí lắp đặt, đường điện, lựa chọn các thiết bị điện và chiếu sáng.

BỘ HỒ SƠ KIẾN TRÚC GỒM: 

1. Bản vẽ Kiến trúc (Kiến trúc sư thực hiện, dạy trong khóa học)
2. Bản vẽ kết cấu (Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư xây dựng thực hiện, bản vẽ kết cấu không dạy trong khóa học)
3. Bản vẽ cấp điện (Kiến trúc sư thực hiện, dạy trong khóa học)
4. Bản vẽ Cấp thoát nước (Kiến trúc sư thực hiện đối với công trình dân dụng và AWE dạy trong khóa học, công trình phức tạp nhà cao tầng, chung cư…và công trình có thẩm định Hồ Sơ KTTC Kiến Trúc phải có Kỹ Sư Điện Nước thực hiện hoặc người làm về Điện Nước riêng có chứng chỉ nghề).

AWE nhắc bạn phải hiểu rõ: sử dụng phần mềm AutoCAD khác hoàn toàn với sử dụng AutoCAD để làm việc trong Nội Thất, Kiến Trúc và Xây Dựng thuần thạo. Sử dụng AutoCAD là thuần thạo các lệnh trong AutoCAD còn dùng AutoCAD làm việc thuần thạo trong Nội Thất và Kiến Trúc như bố trí mặt bằng 2D, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, bóc tách đồ, tính khối lượng, bóc tách kỹ thuật và lập hồ sơ thi công… đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức khác bên cạnh việc nắm rõ các lệnh đó là: ký hiệu bản vẽ kỹ thuật nội thất kiến trúc, quy chuẩn kích thước đồ đạc, quy chuẩn kỹ thuật kiến trúc, am hiểu kết cầu tường trần sàn kết cấu đồ đạc…Trong khóa học của AWE có đầy đủ tất cả các chất liệu, kiến thức, kỹ năng vừa kể để bạn làm AutoCAD thuần thạo trong Nội Thất và Kiến Trúc. Ví dụ trong khóa học riêng tài liệu kỹ thuật cho việc Bổ Kỹ Thuật Kiến Trúc của AWE dài 70 trang, tài liệu Bổ Kỹ Thuật Nội Thất dài 200 trang…

khóa học autocad 2d kiến trúc xây dựng nội thất

KHẢ NĂNG CỦA BẠN SAU KHÓA HỌC AutoCAD 2D  tại AWE

1. Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật thành thạo, bao gồm các bản vẽ thiết kế nội thất, kiến trúc-xây dựng:

 • Bản vẽ mặt bằng bố trí đồ nội thất chi tiết các phòng, các tầng
 • Bản vẽ mặt đứng nội thất, ngoại thất
 • Bản vẽ mặt cắt nội thất, ngoại thất

2. Am hiểu quy chuẩn thiết kế, quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất, kiến trúc để bóc tách kỹ thuật trong nội thất

3. Sử dụng thuần thạo phần mềm AuTOCAD ứng dụng trong kiến trúc, xây dựng, nội thất

4. Bố trí mặt bằng nội thất, kiến trúc bằng AutoCAD

5. Bóc tách bản vẽ kỹ thuật/ Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết đồ trong nội thất

 • Thể hiện chi tiết kết cấu bên trong các đồ nội thất: kích thước, quy cách…
 • Thể hiện kết cấu kiến trúc, xây dựng tổng thể
 • Thể hiện chi tiết kết cấu, kích thước tường, trần sàn…

6. Tính khối lượng trong nội thất, xây dựng và quy ra giá thành

7. Lập hồ sơ thi công kiến trúc, nội thất:

 • Mặt bằng bố trí nội thất các phòng, các tầng
 • Mặt đứng và mặt cắt chi tiết đồ nội thất
 • Mặt bằng đường điện
 • Mặt cắt và mặt bằng chi tiết cầu thang (nếu có)
 • Mặt cắt và mặt bằng các chi tiết khu vực vệ sinh
 • Mặt cắt và mặt bằng tường, trần, sàn, ban công, sân thượng
 • ……………………………………………………………………

TRỌNG TÂM CỦA KHÓA HỌC: HỌC ĐỂ LÀM VIỆC VỚI PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH

Để học AutoCAD 2D sử dụng được các lệnh thì rất đơn giản, bạn còn có thể tự học AutoCAD để thạo việc này, nhưng để học làm được AutoCAD 2D trong nội thất, kiến trúc và xây dụng thì lại cần lượng kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhiều hơn. AWE đào tạo AutoCAD thực hành, học viên không chỉ thuần thạo CAD mà còn nắm chắc kỹ thuật trong kiến trúc, nội thất, xây dựng để thực hiện sản phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu làm việc thực tế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp đào tạo của AWE tại đây: hiểu về AWE

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI AI:

 • Sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất…
 • Nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật làm trong ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng
 • Nhân viên/chuyên viên giám sát thi công nội thất, kinh doanh nội thất, xây dựng…
 • Thợ gỗ, người làm việc tại xưởng sản xuất nội thất, xưởng cơ khí xây dựng, nhà cung cấp vật liệu xây dựng…
 • Người đang hoặc có dự định làm việc trong ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất
 • Chú ý: Người không học chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất, chưa có kinh nghiệm buộc phải tham gia chương trình đào tạo đầy đủ các lệnh AUTOCAD và kiến thức kỹ thuật tại AWE mới làm việc với CAD được.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

18 buổi (2,5 giờ/buổi) – tuần học 3 buổi (tối T2, T4, T6 hoặc tối T3, T5, T7) hoặc học cả ngày T7 +Sáng Chủ Nhật. XEM CHI TIẾT LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA AUTOCAD VÀ BỔ KỸ THUẬT

 • Các lệnh trong AutoCAD: 08 buổi
 • Quy chuẩn kỹ thuật kích thước, cấu tạo + Cách triển khai/bổ kỹ thuật + Thực hành bản vẽ kỹ thuật, thực hành bóc tách….trong nội thất: 10 buổi
 • Sau 18 buổi học viên nào chưa thuần thạo sẽ đào tạo thực hành đến khi thuần thạo mọi nghiệp vụ bóc tách, tính khối lượng, bố trí mặt bằng, lập bản vẽ kỹ thuật, lập hồ sơ thi công…CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THUẦN THẠO CAD VÀ KỸ THUẬT LÀM VIỆC TRONG KIẾN TRÚC-NỘI THẤT
 • Bài giảng từ các kiến trúc sư giỏi có 07-14 năm kinh nghiệm, nắm chắc mọi kỹ thuật trong kiến trúc, nội thất.
 • Lớp học AutoCAD AWE tại Hà Nội có uy tín vì chúng tôi đào tạo làm việc trong ngành Kiến Trúc, Nội Thất chứ không phải đào tạo tin học đồ họa đơn thuần. Phòng học AWE với thiết kế hiện đại, khang trang, môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho dân ngành Kiến trúc Nội Thất và Xây Dựng. Địa chỉ học tại Tòa nhà AWE Số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần góc giao giữa Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum).

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

– Khóa học AutoCAD 2D có lịch học ban ngày, buổi tối, cuối tuần. Mời bạn xem chi tiết lịch học tại: Lịch khai giảng khóa học

– Ưu đãi học phí: các chính sách ưu đãi học phí cố định xem tại Chương trình ưu đãi học phí của AWE. Ngoài ra còn có thể có các chương trình ưu đãi khác hàng tháng bạn nên gọi Hotline tư vấn để biết đầy đủ các ưu đãi học phí hiện có tại AWE.

Điều bạn cần là sử dụng AutoCAD trong công việc chứ không chỉ sử dụng các lệnh, tham gia khóa học để có khả năng AutoCAD và Bổ Kỹ Thuật Lập Hồ Sơ Thi Công hoàn chỉnh, làm chủ các công việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 • Không chỉ dừng lại ở phần mềm Autocad, bạn có thể tham khảo Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc để có cơ hội phát triển cho công việc của mình. Cơ hội làm diễn họa kiến trúc nội thất ở môi trường lớn, sử dụng thành thạo các phần mềm 3Ds max, Revit, Sketchup… thực hiện bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất của ngôi nhà, hỗ trợ đắc lực cho kiến trúc sư.

98 thoughts on “Khóa Học AutoCAD 2D và Bổ Kỹ Thuật Nội Thất

 1. Tôi chưa biết về autocad, cần học autocad 2d. Nhà tôi ở Hà đông. Xin cho hỏi lớp học ở đâu, khóa học bao nhiêu buổi, có khóa học buổi tối không, học phí ntn?

  1. Chào anh,
   Địa chỉ học tại số 3/73 Hoàng Ngân, đầu đường Lê Văn Lương- Thanh Xuân rẽ vào.
   Có hai lịch học: buổi tối (T2, T4, T6) hoặc (T3,T5,T7) từ 18h30-21h10 hoặc học ban ngày vào Thứ 7.
   Số buổi học: 12-15 buổi học, mỗi buổi 2,5 giờ trên lớp ạ.

   1. cho mình hỏi mình cũng hoc autocad.
    giờ muốn học autocad 2d để làm việc .vd như thiết kế ,bóc tách khối lượng liệu có được không bạn

  2. Ad ơi em chưa biết tí gì về auto cad cả.bây giờ em muốn đăng kí học để sau này có thể sử dụng đi làm thì mất khoảng time là bao lâu và sau khi học xong khóa học thì em có thể làm được những gì ạ.tiện cho em hỏi luôn là giá khóa học là bao nhiêu.hiện em là đang sinh viên ạ!

   1. Chào bạn. Sau khóa học bạn có khả năng:
    – SỬ dụng AUTOCAD thuần thạo trong kiến trúc, xây dựng, nội thất
    – Đọc hiểu bản vẽ
    – Kiến thức kỹ thuật
    – Triển khai bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công trong kiến trúc nội thất xây dựng

    Học phí khóa học và thông tin cụ thể về khóa học đã được gửi cho bạn qua email.

    1. Bạn ơi cho mình hỏi có khóa học online không bạn? Mình đang làm tại 1 xưởng sản xuất linh kiện điện tử cho Sam Sung. Mình đã sử dụng các lệnh Auto Cad thành thạo. Mình đang hướng đến theo ngành xây dựng và thiết kế đồ họa 2D. Vậy có khóa học nào có thể giúp được cho mình không?

     1. Chào bạn,

      Bạn muốn hướng đến ngành xây dựng và thiết kế đồ họa 2D: 2 ngành này là khác nhau. AWE sẽ gọi điện tư vấn cụ thể xem nguyện vọng học của bạn.

  3. Mình chưa biết gì về cad. Mình muốn học để phục vụ cho công việc về nội thất, vẽ shop, lập tiến độ, bóc tách, bảo vệ khối lượng về các mảng như. Sàn gỗ, tủ bếp, cửa …. Vậy để làm được những việc đó mình cần học chương trình như nào và mất bao lâu. Cho mình xin cả học phí luôn nhé

 2. Em học về lâm nghiệp, nhưng trong quá trình làm việc, bản thân thấy rất cần autocad. Em chưa biết gì về kiến trúc, nội thất có học được không ạ?
  Bây giờ trung tâm có lớp đang học không ạ?

 3. Chào Anh! Em là sinh viên trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng. Vì em ở xa, không thể tham gia khóa học. Em rất muốn học Auto Cad và 3ds Max, nhưng tài liệu tự học em không có nhiều!! Anh cho em xin tài liệu để tự học với được không ạ!! Em cảm ơn Anh!

  1. Chào bạn. AWE chỉ tặng giáo trình bản cứng, không tặng bản mềm ạ. Bạn ở Đã Nẵng AWE có thể nhờ bạn qua AWE lấy giáo trình được tặng nhé.

  1. Chào bạn đối với ngành giao thông thì khóa học bên mình có dạy các lệnh AUTOCAD sử dụng trong ngành của bạn. Phần thực hành chỉ dạy đọc hiểu bản vẽ, bố trí mặt bằng, bóc tách kỹ thuật và lập hồ sơ thi công trong Kiến trúc, Nội Thất, Xây dựng dân dụng thôi nhé.

  1. Chào bạn,
   Khóa học AUTOCAD và 3Dsmax của AWE đào tạo cho người cho có kiến thức kỹ năng nào. Tùy mục đích học của từng người, nếu muốn trở thành THIẾT KẾ NỘI THẤT chỉ học AUTOCAD và 3DSmax thì chưa đủ vì nghề thiết kế nội thất đòi hỏi có kiến thức nhiều mảng.

  2. Chào bạn. Các khóa học ATUOCAD VÀ 3DSMAX của AWE đào tạo cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào nên bạn có thể theo học tốt. Tuy nhiên việc học 2 khóa này “có ổn không” hay có đủ để làm thiết kế chưa tùy thuộc vào nhu cầu công việc của bạn. Khóa học 3DSmax giúp bạn thuần thạo 3D, thiết kế sản phẩm trực quan, đẹp mắt. Khóa học AUTOCAD giúp bạn bố trí mặt bằng, bóc tách kỹ thuật, lập hồ sơ thi công…Nhưng nếu để làm THIẾT KẾ NỘI THẤT mà chỉ học AUTOCAD và 3DSMAX thì chưa đủ vì nghề thiết kế nội thất cần có nhiều kiến thức và kỹ năng khác như Thẩm mỹ, Tư Duy……ngoài các công cụ vẽ này.
   AWE sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể khóa học phù hợp nhất cho bạn.

 4. Mình chưa biết gì về Autocad, nay muốn học lớp cơ bản vào các buổi tối 2.4.6 hoặc ngày thứ 7. Vây TT có lớp nào khai giảng gần nhất và thơì gian khoá học, học phí cho một khoá là bao nhiêu tiền.

  1. Chào bạn, bạn muốn học AUTOCAD về cơ khi chính xác hay cơ khí dân dụng, yêu cầu công việc của bạn là gì?
   Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực cơ khí dân dụng như cửa sắt, cửa inox, cửa kính, cửa nhôm, cột sắt, mái tôn, nội thất kim loại….thì các mảng này nằm trong Kiến Trúc và Nội Thất nên bạn tham gia học Khóa học AUTOCAD Kiến trúc nội thất là phù hợp. Nếu bạn cần ứng dụng trong cơ khí chế tạo máy thì nên tìm cho mình khóa học về AUTOCAD cơ khí chế tạo máy.

 5. Mình muốn hỏi thong tin về khoá học autocad 2d và ki thiết kế kiến trúc nội thất cho người chưa biết gì về autocad đc không ạ? Cụ thể lịch học, thời gian, địa điểm và học phí của khoá học là bn ạ? Cám ơn!

 6. Cho mình hỏi đây là khóa học autocad cơ bản phải không hay nâng cao ? Lớp khai giảng gần nhất là ngày nào? Sau khó học mình có được cấp chứng chỉ không ?Cảm ơn awe!!

  1. Chào bạn, đây không phải khóa học cơ bản vì khóa học giúp học viên làm được AUTOCAD 2D thuần thạo trong kiến trúc và nội thất, triển khai được bản vẽ kỹ thuật thực tế.

   1. CÁC LỆNH AUTOCAD ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC: chỉ đào tạo các lệnh sử dụng trong Kiến trúc và nội thất. Thực tế các khóa học AUTOCAD nâng cao đào tạo thiên về LỆNH nhưng những lệnh sử dụng thực tế trong Kiến trúc và nội thất thì không nhiều, bên mình không đào tạo nhiều lệnh không sử dụng đến, chỉ đào tạo vừa đủ.

   2. Kiến thức triển khai bản vẽ kỹ thuật: đây là kiến thức quan trọng mà AWE đào tạo, bạn hình dung bạn học lệnh rất nhiều nhưng tiêu chuẩn kỹ thuật thế nào, bản vẽ thực tế phải có gì bạn không rõ thì vô nghĩa. AWE đào tạo về các thành phần kết cấu, quy chuẩn kích thước, quy chuẩn kỹ thuật trong kiến trúc và nội thất để người học hiểu thành phần cấu tạo các bộ phận KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, kích thước dày cao rộng bao nhiêu, thể hiện các chi tiết tường, trần, sàn, mái hiên, nền, cầu thang, cửa, điện nước, nội thất các phòng, các đồ đạc nội thất…. trên bản vẽ kỹ thuật như nào. Như vậy bạn có thể tự triển khai được bản vẽ kỹ thuật KIẾN TRÚC NỘI THẤT dựa trên BẢN THIẾT KẾ.

   Tóm lại khóa học cung cấp khả năng triển khai bản vẽ kỹ thuật thực tế chứ không đào tạo thiên về lệnh, chỉ đào tạo các lệnh sử dụng trong thực tế. (những lệnh sử dụng trong thực tế chỉ = 30% những lệnh có trên phần mềm AUTOCAD)

   1. Mình mới bắt đầu vào nghề giám sát thi công nội thất. awe có thể tư vấn cho mình được không ? mình chưa học autocad bao giờ. Vậy mình có thể học 2d được không ??? ad có thể cho mình biết chi phí được không

  1. Chào bạn, khóa học đào tạo AUTOCAD chuyên về KIẾN TRÚC NỘI THẤT, mục tiêu đào tạo không phải là biết lệnh mà biết triển khai bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thi công NỘI NGOẠI THẤT.

 7. AWE cho em xin danh sách tất cả khóa học và học phí của từng khóa vào mail của em được ko ạ? AWE cũng cho em hỏi là 1 người có thể học tất cả các khóa học ko ? Và sau khi học xong thì có thể chuyên như người đã đào tạo qua ĐH ko ạ? Em là 1 ng rất đam mê thiết kế nội thất nhưng lại ko biết căn bản mong AWE giúp đỡ giải thích thắc mắc.

 8. Bạn ơi, có khóa học Online không bạn? Mình hiện tại đang đi làm và không có thời gian đi học. Mình ở Thái Nguyên. Mình muốn học Cad 2D và 3D để thiết kế Kiến trúc Nhà ở và Nội thất. Vậy bạn có thể gửi vào Mail cho mình để mình tham khảo nhé. Thanks !

 9. Chào ad, e đang có nhu cầu học cad, kiến thức về kiến trúc và xây dựng( tính khối lượng, chất liệu, bóc tách khối lương… nói chung là gần như là từ đầu ạ, ad tư vấn cho e lịch học cũng như học phí ạ, e đag làm ở cty nội thất nên cũng cần kha khá về những kiến thức này, hi vọng ad trả lời e sớm nhất có thể ạ, cám ơn trung tâm rất nhiều

 10. Xin chào Trung Tâm.
  Hiện tại e đang có nhu cầu học khóa học này nhưng e đang ở trong SG ạ.Trung Tâm cho e hỏi là bên mình có dạy Online kg ạ.và kiến thức khi truyền đạt qua Online có hiệu quả kg ạ.

 11. Anh/ chị báo giá giúp em chương trình khóa học thiết kế nội thất 2D này nhé!
  Em đang là sinh viên có được ưu đãi gì không chị?
  Xin cảm ơn.
  Hoàng Oanh

 12. Chào anh chị,
  Em quên nữa, em đang là sinh viên ngành QTKD , em chau7 biết gì về thiết kế nội thất thì em nên chọn khóa học nào là phù hợp với em ạ?
  Xin cảm ơn.
  Hoàng Oanh.

 13. em kế toán trong một xưởng sản xuất đò gỗ nội thất.hiện nay e đang được đề cử để học bóc tách bản vẽ nhưng chuyên nghành học của e là kế toán chứ k phải là kiến trúc mỹ thuật ,hiện tại e chưa biết gì vẽ bản vẽ để mà bóc tách vậy e có học được khóa học này k ạ

 14. hiện tại em chưa hiểu hết về autocad bản thân thì rất đam mê nội thất nên muốn đi chuyên sâu hơn vì hiện tại em đang làm liên qan đến nội thất a/c cho hỏi có khóa học nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu của e k ah

  1. Chào bạn,
   AWE đã liên hệ tư vấn cho bạn thông tin cơ bản về khóa học thiết kế nội thất. Khóa học của AWE giúp bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Để hiểu khóa học đầy đủ và chi tiết bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu ạ.

 15. Chưa biết gì về thiết kế học khóa học này có bổ được kĩ thuật nội thất ko ạ?
  Với học phí của khóa này là bao nhiêu ạ?
  Mong trung tâm gửi chi tiết về học phí cũng như khóa học vào mail trên để em hiểu rõ hơn về khóa học.

  1. Chào bạn,

   Khóa học của AWE giúp bạn đọc hiểu bản vẽ, bổ kỹ thuật, lập hồ sơ thi công. AWE có gửi bạn tóm tắt khóa học qua email, tuy nhiên để hiệu khóa học thực sự bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu nội dung khóa học đầy đủ.

 16. Em chưa học AutoCAD ! Nhưng em muốn học AutoCAD 2D , 3dmax và vray thì có học được không ạ ?
  Em đang là sinh viên kiến trúc năm 2
  Cho em xin giá và thông tin của 3 khóa học trên

 17. Mình đang đi làm công trình chưa biết gì về thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục dhkk, thông gió, cơ khí…mình muốn học thêm để thiết kế bản vẽ . mình ở Yên Thường , yên Viên , Gia Lâm HN. Có lớp nào dậy vào buổi tối và gần đó không ạ. Thanks!!!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*