Khóa Học

học thiết kế nội thất

Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất 18 Tháng

AWE giúp bạn trở thành Nhà thiết kế nội thất thực thụ với Chương trình đào tạo đặc biệt của Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất. Khóa học giúp bạn có trong tay nghề hot và giá trị, tự tin trở thành Interior Design với thu nhập ổn định mà không cần bằng đại học.

Khoa-hoc-thiet-ke-kien-truc-thuc-hanh

KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THỰC HÀNH

Tham gia Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành – Học thiết kế nhà dân dụng của AWE giúp bạn làm Thiết Kế Kiến Trúc Dân Dụng và Công Nghiệp hoàn chỉnh, thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp từ 9 tầng trở xuống như thiết kế nhà ở, biêt thự, nhà phố, nhà hàng, nhà cao tầng… phục vụ đa dạng các nhu cầu hiện nay.

KHÓA HỌC NGHỀ MỘC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ (4,5 tháng)

Khóa học nghề mộc và thi công nội thất đồ gỗ của AWE giúp bạn trở thành thợ mộc lành nghề trực tiếp tham gia gia sản xuất thi công nội thất, trở thành thợ cả xưởng gỗ, người quản lý xưởng hoặc mở xưởng gỗ nội thất.

 

lịch học thiết kế nội thất

Lịch Khai Giảng và Lịch Học

Bạn đã tham khảo các khóa học của AWE và an tâm vì đã chọn được đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất tốt nhất. Hãy xem Lịch khai giảng và Lịch học các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE tại Hà Nội sắp tới để sắp xếp thời gian đăng ký học, lưu ý các khóa học của chúng tôi thường full học viên từ sớm.

nghe-thiet-ke-noi-that-co-hoi-viec-lam-tot-03

Khóa Học 3Dsmax + Vray Nội Thất, Kiến Trúc

Khóa học 3Dmax |+ Vray nội thất, kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng 3Dsmax thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh. Phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

học họa viên kiến trúc học họa viên nội thất

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D, 3D

Tham gia Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc giúp bạn làm nghề họa viên kiến trúc hay diễn họa kiến trúc 3D 2D nội ngoại thất chuyên nghiệp, làm việc ở các công ty kiến trúc nội thất xây dựng. Lớp họa viên kiến trúc ngắn hạn tại AWE trong 6 tháng bạn được học từ những giáo viên là những kiến trúc sư giỏi, HỌC THỰC HÀNH + LÀM THỰC TẾ. AWE giới thiệu việc làm cho 100% học viên học họa viên kiến trúc nội thất & tặng bộ thư viện 3D, 2D của công ty trị giá 30 triệu đồng.