Khóa Học 3Dsmax + Vray Nội Thất, Kiến Trúc

Khóa học 3Dmax |+ Vray nội thất, kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng 3Dsmax thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh. Phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

Xem lịch học và ưu đãi học phí>> Lịch học 3Dsmax

Để học 3Dsmax và Vray dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học 3Dmax chung bởi những khóa học 3ds Max Vray này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3d max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc tại Hà Nội đã nghiên cứu Khóa học 3Dmax ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng sử dụng thuần thạo 3dmax – Vray từ cơ bản đến nâng cao + Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ thiết kế. Ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất trị giá 18 triệu đồng.

Lưu ý: Học 3Dsmax – Vray không phải là học thiết kế nội thất, 3Dsmax – Vray là công cụ để bạn thực hiện bản vẽ thiết kế 3D. Muốn làm được thiết kế nội thất thì ngoài công cụ vẽ 2D, 3D bạn phải học nhiều kiến thức khác khoảng 12 môn học như Thẩm Mỹ, Mỹ Thuật Trong Thiết Kế Nội Thất, Quy Hoạch Không Gian, Tư Duy Thiết Kế, Quy chuẩn kích thước Nội Thất, Vật Liệu, Phong Cách thiết kế…chính vì rất nhiều người lầm tưởng học 3Dsmax – Vray  là học thiết kế nội thất nên chọn các khóa học mất thời gian ở những trung tâm đào tạo tin học phần mềm và phải đi học lại.

MỜI BẠN TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY ĐỂ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC TẠI AWE: 70% lầm tưởng học 3dsmax là học thiết kế nội thất

5 ưu điểm khác biệt của khóa học và lý do bạn nên học tại AWE:

1. Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc. Ví dụ để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…

2. AWE đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội ngoại thất. Nhiều lớp học 3dmax tại Hà Nội chỉ có thời lượng đào tạo ngắn ngủi (15-30 buổi, hoặc 30-40 buổi nhưng mỗi buổi chỉ học 2h) nhưng nói bạn sẽ thành thạo, thực tế đó mới là khóa học 3Dsmax cơ bản và người học sẽ còn thiếu kiến thức chưa thể làm việc được. Nhiều học viên đã đi học khóa học 2-3 tháng ở nơi khác nhưng vẫn chưa làm được việc, phải tìm nơi học lại. AWE đào tạo 3Dsmax cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được bản vẽ thực tế thuần thạo.

3. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm

4. AWE là đơn vị đào tạo Thiết Kế Nội Ngoại Thất chứ không phải trung tâm dạy Tin học, Trung Dạy Phần mềm đồ họa, Trung tâm đào tạo thập cẩm…Các trung tâm dạy 3Dsmax khác chú trọng  dạy cho học viên sử dụng được lệnh còn AWE quan tâm tới việc giúp học viên sử dụng 3Dsmax để làm thiết kế nội thất hiệu quả như nghề yêu cầu.

Chỉ là 3Dsmax nhưng ở AWE đào tạo với phương pháp khác, nội dung thực hành khác, giáo viên hoàn toàn khác đơn vị khác. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm ngoài việc sử dụng 3Dsmax còn sở hữu thủ thuật, kinh nghiệm thiết kế trong nghề giúp bạn không chỉ sử dụng 3Dsmax thuần thạo nhưng làm việc với 3Dsmax trong thiết kế nội thất tốt từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất…

5. Tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất.

Khóa học 3Dsmax Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. AWE thấy rất nhiều bạn đã học khóa học 3D max ở nhiều Trung tâm tại Hà Nội rồi nhưng vẫn đến AWE như tìm một khóa học 3ds max nâng cao cho mình. Tại sao nhiều bạn học 3Dsmax ở nơi khác rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể ứng dụng được 3Dsmax trong thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn tham gia những khóa học chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

Khóa học 3Dsmax + Vray thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3Dmax Vray ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu dạy 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo:

KHÓA HỌC 3DMAX VRAY = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3ds max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa học 3dmax cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa học 3dsmax nâng cao ngay.
 • Học xong khóa học 3dmax cơ bản thì chưa thể làm việc thực tế được, nếu không học tiếp khóa dạy 3dsmax nâng cao ngay mà sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học khóa dạy 3D max cơ bản ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao kỹ năng 3dmax ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dsmax nên AWE đưa ra một chương trình dạy 3Dmax duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Dạy 3dmax với phương pháp thực hành, giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3dsmax học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế, bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu, sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3dmax chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Tại Hà Nội có rất nhiều khóa học 3Dsmax khác giảng viên thường là những người diễn họa 3D, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3Dsmax thiết kế nội thất và kiến trúc của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư và Interior Designer chuyên nghiệm có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học 3dsmax mang tính thực tế và giá trị cao:

AWE gửi đến toàn bộ học viên khóa học 3ds max thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học 3dsmax thực hành và kiến thức thực tế AWE còn cung cấp nhiều tài liệu 3ds max giá trị thực để học viên sử dụng: tặng bạn thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm, của thầy giáo. Thư viện 3dmax có giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, bộ sách quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo 3ds max trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…

5. Một số sản phẩm học viên khóa học 3dsmax tại AWE:

học 3d max tại hà nội

đồ án học 3dsmax nội thất kiến trúc

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX – Vray

Thời gian học:

 • Khóa học buổi tối: 40 buổi, thời lượng 2,5h/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 3 tháng: 100 giờ, 40 buổi.
 • Khóa học cuối tuần hoặc buổi chiều: Tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 2,7 tháng: 100 giờ, 36 buổi, thời lượng  2,75 giờ/buổi (tổng thời lượng học 100 giờ bằng khóa buổi tối)
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7
 • Buổi chiều: từ 14h00-16h50 học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7. 
 • Cuối tuần: Cả ngày thứ 7 và sáng Chủ Nhật: sáng 8h45-12h00, chiều 13h45-16h45
 • Lớp học khang trang, hiện đại

Tóm tắt nội dung:

 • Lý thuyết+ bài tập thực hành: 30 buổi
 • Photoshop, chỉnh sửa hậu kỳ 3D và thực hành đồ án: 10 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học cam kết khả năng, đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Ngoài sử dụng thuần thạo phần mềm 3Dsmax bạn nên học thêm khóa học AutoCAD 2D để thực hiện bố trí mặt bằng nội thất 2D, bóc tách kỹ thuật và tính khối lượng đồ nội thất, bổ chi tiết đồ, lập bản vẽ kẽ thuật và hồ sơ thiết kế thi công nội thất. AWE ưu đãi 15% học phí cho học viên đăng ký 2 khóa học 3Dsmax và AutoCAD. Xem chi tiết: Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc

Mách nhỏ cho bạn:

 • Hãy tham khảo thêm >> Học Họa Viên Kiến Trúc bạn sẽ được học các phần mềm Autocad, 3Ds Max, Revit, Sketchup… tất cả trong một, thành thạo nghề diễn họa kiến trúc nội ngoại thất, cơ hội phát triển nghề trong tương lai, làm việc ở môi trường lớn với mức lương cao.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân (gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum), xem bản đồ chỉ đường tới AWE tại đây

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

>> Xem thêm : học nghề có tương lai không

 

Thời gian: 3 tháng
Học phí:

190 thoughts on “Khóa Học 3Dsmax + Vray Nội Thất, Kiến Trúc

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

  1. AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

  1. AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

 1. Xin chào.
  Vui lòng cho e xin thông tin chi tiết về khóa học.
  – Thời lượng, lịch học
  – Kinh phí
  – Công cụ học, số lượng học viên 1 khóa.
  Thanks

    1. Chào bạn! Khóa học 3dsmax nội thất và kiến trúc AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, sau khóa học bạn sử dụng thành thạo 3dsmax – vray ứng dụng vào công việc diễn họa, thiết kế nội thất, kiến trúc. Học phí của khóa học 3dsmax vray AWE thông tin đến bạn qua email và tin nhắn qua điện thoại, bạn kiểm tra email và điện thoại nhé! Hình thức học của khóa học là học trực tiếp, có hỗ trợ học viên thêm bằng những video bài học và bài giảng online để năng cao chất lượng dạy và học 3dsmax tại AWE.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*