Khóa Học 3Dsmax + Vray Nội Thất, Kiến Trúc

Khóa học 3Dmax |+ Vray nội thất, kiến trúc từ cơ bản đến nâng cao: dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng 3Dsmax thiết kế nội ngoại thất hoàn chỉnh. Phương pháp học thực hành được giảng dạy qua những nhà thiết kế dày dặn kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn có khả năng thiết kế 3dmax thuần thục.

Xem lịch học và ưu đãi học phí>> Lịch khọc 3Dsmax

Để học 3Dsmax và Vray dành riêng cho kiến trúc và nội thất bạn không thể học những khóa học 3Dmax chung bởi những khóa học 3ds Max Vray này sẽ không đào tạo chuyên sâu về ứng dụng trong kiến trúc và nội thất, bạn cần một khóa học 3d max chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất.

AWE với kinh nghiệm đào tạo chuyên về Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc tại Hà Nội đã nghiên cứu Khóa học 3Dmax ứng dụng riêng cho Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc. Khóa học cam kết khả năng thiết kế 3dmax, ngoài giáo trình bạn còn được tặng 3 tài liệu có giá trị Thực Tế cao trong công việc thiết kế 3dmax nội ngoại thất trị giá 18 triệu đồng.

70% lầm tưởng học 3dsmax là học thiết kế nội thất

5 ưu điểm khác biệt của khóa học và lý do bạn nên học tại AWE:

1. Đào tạo phương pháp thực hành nên học viên hiểu nhanh, hiểu sâu. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc. Ví dụ để thiết kế nội thất bạn không phải chỉ thuần thạo các lệnh mà còn phải am hiểu kết cấu, tiêu chuẩn kích thước đồ đạc…

2. AWE đào tạo kỹ nhất, đủ nhất về 3dsmax nội ngoại thất. Nhiều lớp học 3dmax tại Hà Nội chỉ có thời lượng đào tạo ngắn ngủi (15-30 buổi, hoặc 30-40 buổi nhưng mỗi buổi chỉ học 2h) nhưng nói bạn sẽ thành thạo, thực tế đó mới là khóa học 3Dsmax cơ bản và người học sẽ còn thiếu kiến thức chưa thể làm việc được. Nhiều học viên đã đi học khóa học 2-3 tháng ở nơi khác nhưng vẫn chưa làm được việc, phải tìm nơi học lại. AWE đào tạo 3Dsmax cơ bản đến nâng cao, kiến thức đầy đủ nhất giúp bạn học kỹ, nắm chắc mọi kiến thức và thực hành được bản vẽ thực tế thuần thạo.

3. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm

4. AWE là đơn vị đào tạo Thiết Kế Nội Ngoại Thất chứ không phải trung tâm dạy Tin học, Trung Dạy Phần mềm đồ họa, Trung tâm đào tạo thập cẩm…Các trung tâm dạy 3Dsmax khác chú trọng  dạy cho học viên sử dụng được lệnh còn AWE quan tâm tới việc giúp học viên sử dụng 3Dsmax để làm thiết kế nội thất hiệu quả như nghề yêu cầu.

Chỉ là 3Dsmax nhưng ở AWE đào tạo với phương pháp khác, nội dung thực hành khác, giáo viên hoàn toàn khác đơn vị khác. Giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 7-14 năm ngoài việc sử dụng 3Dsmax còn sở hữu thủ thuật, kinh nghiệm thiết kế trong nghề giúp bạn không chỉ sử dụng 3Dsmax thuần thạo nhưng làm việc với 3Dsmax trong thiết kế nội thất tốt từ việc xử lý file, đặt thông số màu chuẩn cho các mã vật liệu nội thất…

5. Tặng 3 tài liệu giá trị: Thư viện 3Dsmax, Bộ quy chuẩn đồ nội thất, Tài liệu Phương pháp thi công nội thất.

Khóa học 3Dsmax Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE là chương trình dạy 3dmax từ cơ bản đến nâng cao, học viên đầu tư một lần học để có khả năng hoàn chỉnh. AWE thấy rất nhiều bạn đã học khóa học 3D max ở nhiều Trung tâm tại Hà Nội rồi nhưng vẫn đến AWE như tìm một khóa học 3ds max nâng cao cho mình. Tại sao nhiều bạn học 3Dsmax ở nơi khác rồi, thậm chí đã đi làm thực tế nhưng vẫn không thể ứng dụng được 3Dsmax trong thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc? Đó là do bạn đã tham gia các khóa học 3Dsmax chung chung, chương trình đào tạo không đi sâu vào ứng dụng trong lĩnh vực nào: kiến trúc, nội thất, làm phim, thiết kế xây dựng, cũng có thể bạn tham gia những khóa học chưa đủ sâu hay tự học 3dmax nên chưa thuần thạo…

Khóa học 3Dsmax + Vray thực hành trong kiến trúc và nội thất của AWE có 4 đặc điểm quan trọng:

1. Chương trình đào tạo 3Dmax Vray ứng dụng riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung chuyên sâu dạy 3d max ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học đã bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dmax ở mức độ cơ bản chưa thuần thạo.

2. Khóa học duy nhất tổng hợp được đầy đủ kiến thức 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thành thạo:

KHÓA HỌC 3DMAX VRAY = KIẾN THỨC (cơ bản + nâng cao) + THỰC HÀNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT.

Nhiều bạn thường đăng ký một Khóa học 3d max cơ bản và dự định sau đó sẽ học tiếp khóa học 3ds max nâng cao nhưng trong thực tế các bạn lại không học đến nơi đến chốn như suy nghĩ ban đầu đó do:

 • Lúc đầu bạn chọn một khóa học 3dmax cơ bản nhưng do nơi đào tạo không tốt nên vẫn không thể học tiếp lên khóa học 3dsmax nâng cao ngay.
 • Học xong khóa học 3dmax cơ bản thì chưa thể làm việc thực tế được, nếu không học tiếp khóa dạy 3dsmax nâng cao ngay mà sau một thời gian muốn học tiếp thì kiến thức đã có bị mất mát.
 • Học khóa dạy 3D max cơ bản ở một nơi sau đó cảm thấy không tốt nên muốn học tiếp nâng cao kỹ năng 3dmax ở đơn vị khác. Điều đó không tốt do sự chuyển đổi giữa hai nơi đào tạo và hai phương pháp dạy, sự chuyển tiếp từ cơ bản lên nâng cao ở mỗi đơn vị Đào tạo khác nhau nên có thể bạn sẽ bị hụt kiến thức hoặc khó tiếp thu cũng như thời gian học có thể bị kéo dài.

Thấu hiểu các khó khăn của người học 3Dsmax nên AWE đưa ra một chương trình dạy 3Dmax duy nhất từ cơ bản đến nâng cao trong đó lấy phương pháp thực hành làm trọng tâm. Học viên đầu tư một khóa duy nhất để có đủ toàn bộ kiến thức để rồi tự tay làm được toàn bộ 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất nên bị cuốn hút với chương trình học này.

3. Dạy 3dsmax bằng phương pháp thực hành và giáo viên là những nhà thiết kế kiến trúc, nội thất có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

Dạy 3dmax với phương pháp thực hành, giúp bạn không dừng lại việc sử dụng các lệnh trong 3D max thuần thục mà phải thiết kế được hoàn chỉnh công trình kiến trúc hay dự án thiết kế nội thất đạt yêu cầu thực tế.  Nắm được các kỹ năng quản lý, thủ thuật riêng trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong khóa học 3dsmax học viên được tiếp cận nhiều kiến thức rất thực tế không được đào tạo ở nơi khác. Chẳng hạn khi học vật liệu 3dmax bạn thường chỉ được dạy thao tác đưa vật liệu vào bản vẽ trên máy với thư viện vật liệu trên máy, tính thực tế thấp bởi bạn không rõ vật liệu đó thực tế trông thế nào, màu sắc, đặc tính và công dụng…. AWE đào tạo bạn kiến thức vật liệu thực tế, bạn xem vật liệu thực trực quan để bạn rõ màu sắc, công năng của mỗi vật liệu, sử dụng chúng hợp lý tùy trường hợp để áp dụng trong việc thiết kế khi sử dụng phần mềm 3dmax chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Tại Hà Nội có rất nhiều khóa học 3Dsmax khác giảng viên thường là những người diễn họa 3D, người làm modeling. Trong khi Khóa học 3Dsmax thiết kế nội thất và kiến trúc của AWE học viên sẽ làm việc với các kiến trúc sư và Interior Designer chuyên nghiệm có kinh nghiệm từ 7-12 năm.

4. Tài liệu học 3dsmax mang tính thực tế và giá trị cao:

AWE gửi đến toàn bộ học viên khóa học 3ds max thư viện 3dmax trị giá 12 triệu VNĐ, bộ quy chuẩn kích thước nội thất, phương pháp thi công nội thất, video học hiệu quả…

Đi cùng phương pháp học 3dsmax thực hành và kiến thức thực tế AWE còn cung cấp nhiều tài liệu 3ds max giá trị thực để học viên sử dụng: tặng bạn thư viện thiết kế riêng do AWE tổng hợp từ các thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm, của thầy giáo. Thư viện 3dmax có giá trị sử dụng thực tế cao nhưng không bán trên thị trường, bộ sách quy chuẩn kích thước đồ nội thất; Tài liệu Phương án Thi Công Nội Thất. Sau khóa học bạn không chỉ thuần thạo 3ds max trên máy mà có kiến thức thực tế để thiết kế đồ đạt tính công năng và quy chuẩn, chọn vật liệu hợp lý, có giải pháp thi công cho sản phẩm thiết kế 3D của mình…

5. Một số sản phẩm học viên khóa học 3dsmax tại AWE:

học 3d max tại hà nội

đồ án học 3dsmax nội thất kiến trúc

khóa học 3d max nội thất cơ bản nâng cao

học 3d max nâng cao nội thất

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3DsMAX – Vray

Thời gian học:

 • Khóa học buổi tối: 40 buổi, thời lượng 2,5h/buổi, tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 3 tháng: 100 giờ, 40 buổi.
 • Khóa học cuối tuần hoặc buổi chiều: Tuần học 3 buổi, tổng thời gian học 2,7 tháng: 100 giờ, 36 buổi, thời lượng  2,75 giờ/buổi (tổng thời lượng học 100 giờ bằng khóa buổi tối)
 • Buổi tối: 18h30-21h10, học T2,T4,T6 hoặc T3,T5,T7
 • Buổi chiều: từ 14h00-16h50 học T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7. 
 • Cuối tuần: Cả ngày thứ 7 và sáng Chủ Nhật: sáng 8h45-12h00, chiều 13h45-16h45
 • Lớp học khang trang, hiện đại

Tóm tắt nội dung:

 • Lý thuyết+ bài tập thực hành: 30 buổi
 • Photoshop, chỉnh sửa hậu kỳ 3D và thực hành đồ án: 10 buổi
 • Học vật liệu thực tế để ứng dụng trong thiết kế: 1 buổi
 • Quy chuẩn đồ nội thất: 1 buổi + Phát tài liệu Bộ Quy Chuẩn Kích Thước Nội Thất
 • Tài liệu học: Giáo trình 3dsmax Cơ Bản đến Nâng Cao, Thư viện 3dsmax, Bộ quy chuẩn Kích Thước Nội Thất, các tài liệu của AWE mang tính thực tế cao được tổng hợp từ đội ngũ Thiết Kế Nội Thất nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình học cam kết khả năng, đầu tư một lần học để có khả năng làm được thiết kế. Liên hệ AWE để có chương trình học cụ thể nhất.

Ngoài sử dụng thuần thạo phần mềm 3Dsmax bạn nên học thêm khóa học AutoCAD 2D để thực hiện bố trí mặt bằng nội thất 2D, bóc tách kỹ thuật và tính khối lượng đồ nội thất, bổ chi tiết đồ, lập bản vẽ kẽ thuật và hồ sơ thiết kế thi công nội thất. AWE ưu đãi 15% học phí cho học viên đăng ký 2 khóa học 3Dsmax và AutoCAD. Xem chi tiết: Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất Kiến Trúc

Mách nhỏ cho bạn:

 • Hãy tham khảo thêm >> Học Họa Viên Kiến Trúc bạn sẽ được học các phần mềm Autocad, 3Ds Max, Revit, Sketchup… tất cả trong một, thành thạo nghề diễn họa kiến trúc nội ngoại thất, cơ hội phát triển nghề trong tương lai, làm việc ở môi trường lớn với mức lương cao.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân (gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum), xem bản đồ chỉ đường tới AWE tại đây

Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0932 662 186

>> Xem thêm : học nghề có tương lai không

Thời gian: 3 tháng
Học phí:

186 thoughts on “Khóa Học 3Dsmax + Vray Nội Thất, Kiến Trúc

  1. Cho em xin tư vấn các khóa học phù hợp nếu muốn theo ngành TK Nội thất, e đã từng học ĐH chuyên ngành kế toán và muốn chuyển nghề.

 1. Dear anh chị .
  Em có chút thắc mắc , anh chị có thể giải thích giúp em ko ah .
  Em muốn học 3D max nhưng em hoàn toàn chưa biết gì về 3D , vậy thời gian học của em có dài ko ah .
  Trung bình 1 khóa học đối với người chưa biết gì như vậy sẽ tồn bao nhiêu thời gian .
  Hiện em đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất & em muốn mình có thể thiết kế được các sản phẩm , các kiểu mẫu nội thất hoàn chỉnh .
  Em đi làm hành chính 18h mới về đến Nguyễn Trãi – Hà Nội .
  Rất mong được sự phản hồi của phía anh chị .
  TT cảm ơn !

  1. Mình là một kỹ sư tk dân dụng nhưng mình rất thích thiết kế kiến trúc,nội thất.Bạn cho mình hỏi là khóa học có dựng 3d nhà dân dụng ko hay chỉ có thiết kế nội thất bên trong thôi hay là 2 mảng đấy khác nhau?

   1. Chào bạn khóa học 3Dsmax – Vay của AWE ứng dụng chuyên sâu trong Thiết Kế Nội – Ngoại Thất (Kiến trúc), tức là bao gồm toàn bộ kiến trúc bên ngoài, nội thất bên trong. Bạn nên hiểu thêm 3Dsmax trong thiết kế nội thất khó và phức tạp hơn trong ngoại thất rất nhiều và đây là khóa học chuyên sâu cho nội ngoại thất nên đảm bảo sự thuần thạo 100%.

  1. Chào anh.
   Khóa học của AWE dạy 3Dsmax từ đầu nhé, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đảm bảo thuần thạo 100%. AWE đào tạo kỹ nhất và chuyên sâu nhất cho ai muốn sử dụng 3Dsmax trong thiết kế nội ngoại thất.

 2. e đang có dự định học trang trí và thiết kế nội thất đã đọc qua khoá học 3dsmax.thấy khá cơ bản về trang trí và thiết kế.em là người khá cẩn thận và tỉ mỉ và cũng ham học hỏi. Mong được tư vấn.em cảm ơn

 3. Tôi muốn đăng ký khóa học tk nội thất chuyên nghiệp. Tôi đã có kiến thức cơ bản về autocad. Cho tôi hỏi học phí khóa học và thời gian học là bao lâu. Có cách học nào nhanh nhất không. Tôi đang làm tk xây dựng, tôi muốn học tk và phối cảnh nội thất trong thời gian nhanh nhất. Xin hãy tư vấn

 4. Mình chưa học về 3dsmax bao giờ và mình đang muốn học rồi về nhà tự làm, liệu mình có theo học được lợp học này không bạn, và mình ở tỉnh xa bạn có lớp học nào liên tục không

  1. Chào bạn,

   Khóa học 3Dsmax của AWE đào tạo cho người chưa tiếp xúc với 3Dsmax bao giờ, khóa học đào tạo rất kỹ và chuyên sâu, thời lượng những 40 buổi học và 100 giờ.
   Khóa học đảm bảo 100% khả năng thuần thạo cho học viên bạn nhé. Bạn liên hệ AWE để được tư vấn cụ thể về các lịch học phù hợp cho bạn nhé.

 5. Em là 1 người chưa hiểu gì về 3dmax, em muốn học thêm để biết cách phối cảnh ngoại nội thất, hiện tại máy em không là Thinkpad T420 đời đầu, không biết có chạy nổi 3dmax khi có Vray không anh?

  1. Chào bạn, máy này chạy Vray thì hơi chậm nhưng để phục vụ việc học thôi vẫn được. Trên lớp bạn có thể sử dụng máy tính học 3Dsmax của AWE nhé.

  1. Chào anh, học phí khóa học đã được gửi tới email của anh. Anh nên liên hệ số Hotline của AWE để cập nhật những chương trình ưu đãi học phí mới nhất ạ.

 6. Mình đang làm lĩnh vực cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh. Autocad mình sử dụng ổn, muốn học 3D thì có lớp nào phù hợp? thời gian khai giảng sớm nhất? thời gian học? giờ học? và kinh phí khóa học?

  1. Chào anh, Khóa học của AWE đào tạo 3Dsmax trong nội ngoại thất, 3Dsmax ứng dụng trong nội thất thì khó và phức tạp hơn ngoại thất nhiều. Vì vậy nhu cầu của anh học chỉ là thiết kế cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh thì theo học tại AWE sẽ thuần thạo dễ dàng thôi ạ.

  1. Mình đã đi làm rồi! thời gian cũng có hạn! mình học 3D qua bạn bè và trên mạng rồi làm theo nên kiến thức gốc về dựng hình và vray mình không hiểu rõ. Mình muốn học 1 lớp để củng cố lại kiến thức do đó cần tư vấn về lớp học và học phí! xin cảm ơn!

 7. Em muốn hỏi về học phí khóa 3ds max + vray thiết kế nội thất, kiến trúc.
  Mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm. Vui lòng gửi thông tin chi tiết vào mail giúp em.
  Em cảm ơn!

 8. – em đang làm thiết kế quảng cáo, em muốn học thêm về thiết kế nội thất vậy khoá học như người chưa biết về tk nội thất như em mất thời gian là bao lâu và học phí là bao nhiêu. Chị cho em bis vào Mail của em ạ.

 9. Chào AWE!
  Mình đang cần học một khóa 3dMax nâng cao về vật liệu và render nội ngoại thất
  Bạn tư vấn và cho mình thông tin về khóa học nhé.
  mình đang là người đi làm rồi.
  Thanks!

 10. E chào a, a ơi nhanh học của e trước đay không liên quan gì đến công việc e làm hiện giờ là làm nội thất ,e muốn học 3Dmax để sử sung thành thạo và vận dụng trong công việc
  Trung tâm chỗ mình có lớp học cho những người chưa biet về 3d ko và học phí một khóa học là bao nhiêu vậy

  1. Chào bạn, khóa học 3Dsmax của AWE đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, và tất nhiên đào tạo cho người chưa sử dụng và chưa học 3Dsmax. Khóa học cam kết thuần thạo 3Dsmax nội ngoại thất cho học viên.
   Học phí khóa học AWE đã gửi thông tin cho bạn đầy đủ nhé.

 11. Cho tôi hỏi trong tháng 2/17 co lop 3dmax từ cơ bản đến nang cao nào khai giảng, học ngoại gio HC không, học phí bao nhiêu, và có lớp học online không

 12. Chào AWE!
  Tôi đang cần học 3d max nên rất muốn biết thông tin chi tiết về thời gian khóa học và chi phí. Rất mong nhận được hồi đáp từ AWE.

 13. hiện tại em đang làm ở thanh hóa và em học cơ khí ra về 3D thì bên kỹ thuật hình ảnh ko đc như 3D bên Max. em cũng muốn học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. có thể tư vấn giúp em. Thank

 14. thời gian kéo dài,mỗi tuần học 3 buổi thành ra có chưa đến 7h,những ng ở xa khó theo đuổi đc,nên có những buổi học và lớp học cho những học viên ở xa về học.chứ học thế này chắc chắn ko theo nổi

 15. cho em xin thông tin khóa học, địa chỉ và kinh phí vào email với nhé!
  em hiện đang đi làm , designer nhưng sắp tới công việc của e có liên quan rất nhiều đến dựng các sản phẩm 3d nên em đang có nhu cầu đi học 3d, và e cũng chưa biết bắt đầu từ đâu.
  Mong nhận được tự vấn và lời khuyên của anh chị.

  1. Chào bạn,

   Bạn bỏ qua phần học nào sẽ được giảm học phí phần học đó. Tuy nhiên số lượng học viên đăng ký tại AWE thường đông hơn số lượng nhận cho nên những bạn chỉ đăng ký học 1/2, 1/3 khóa thường không thể sắp xếp vào học được ạ.

 16. Tôi dân ky thuật , biết làm autocad , chuyên tk giao Thông … giờ món học thêm mảng này nhưng ko biết bên mình có đào tạo những người mới nhưng đam mê về lĩnh vực này ko . Học phí cụ thể như nào xin gửi vào Mail hộ tôi

 17. Cho mình hỏi chút.
  Mình ở Bắc Ninh, muốn học 3Dmax tại Bắc Ninh thì thầy có sang đây dạy được ko? mình có xe ô tô đưa đón hàng ngày từ Cầu Giấy sang Bắc Ninh, lớp học gồm 4-5 học viên.
  Cảm ơn add.

 18. Mình cần tư vấn khóa học 3dsmax cho người mới bắt đầu. Mình học chuyên ngành kế toán tài chính, chưa biết gì về môn học này. Hiện mình có nhu cầu cần học 3d thiết kế nội thất để phục vụ công việc. Bạn tư vấn cho mình khóa học phù hợp, và gửi cho mình xin thông tin: nội dung khóa học, lịch học, học phí. Cảm ơn.

 19. Hiện tại mình đang sống và làm việc tại Thái Bình mình cũng muốn học nhg chưa biết bắt đầu từ đâu và cg do đk cv bận mải nên ad có thể tư vấn giúp mình và cho mình hỏi luôn bên mình có lớp nào học online ko vậy. Thank

  1. Chào bạn! khóa học 3dsmax trong kiến trúc và nội thất thời gian đào tạo trong 2,6 tháng với phương pháp thực hành dễ hiểu, dễ học. học viên được học từ cơ bản tới nâng cao giúp sau khóa học học viên thành thạo sử dụng 3dsmax vào thiết kế nội ngoại thất. AWE gửi mail cho bạn, bạn check mail nhé!
   Cảm ơn bạn.

  1. Chào bạn khóa học sắp tới khai giảng ngày 02/12/2017.
   Để tìm hiểu về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu nội dung chi tiết chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, giáo viên…

 20. Chào awe
  Hiện tại t đang theo ngành thiết kế in ấn 2d (Ai, pts, corel) và ngoại thất 3d nhưng chỉ sử dụng Google sketchup và vray,
  Nhưng rất thích ngành nội thất lại không có kiến thức về 3ds max liệu t có thể theo học được khoá này không
  Và học phí là như thế nào, mong awe tư vấn

  1. Chào bạn,

   Khóa học 3Dsmax đào tạo 3Dsmax chuyên sâu nội thất và ngoại thất, sau khóa học bạn sử dụng 3Dsmax thuần thạo để thiết kế. Còn để trở thành thiết kế nội thất bạn cần học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng. AWE sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn về các khóa học.

 21. Hiện tại t đang theo ngành thiết kế in ấn 2d (Ai, pts, corel) và ngoại thất 3d nhưng chỉ sử dụng Google sketchup và vray,
  Nhưng rất thích ngành nội thất lại không có kiến thức về 3ds max liệu t có thể theo học được khoá này không
  Và học phí là như thế nào, mong awe tư vấn

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin khóa học qua email. Để hiểu khóa học thật sự bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học nhé.

 22. Mình biết rõ về autocad 2d vs 3d. Nhưng 3dsmax mình khôngg biết gì.
  Cho mình hỏi mình nên học khoá học nào. Vs cho mình xin thông tin vs học phí về khoá học đó vs.
  Mình cảm ơn !

 23. A/c làm ơn cho e hỏi: gia đình e buôn bán đồ nội thất ở Quảng Ninh, bây giờ e muốn đăng ký học lớp 3D max để tự thiết kế và làm cho khách, a/c có thể cho e biết thông tin cụ thể khóa học, học phí được không ah? E cảm ơn!

  1. Chào bạn,
   AWE đã liên hệ tư vấn cho bạn thông tin cơ bản về khóa học 3Dsmax. Để hiểu khóa học đầy đủ và chi tiết bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin và học phí khóa học thiết kế nội thất.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung các môn học, phương pháp đào tạo, xem giáo trình, bài tập, sản phẩm thực tế của học viên.

 24. Dear AWE !
  Hiện tại t đang có nhu cầu học 1 khóa thiết kế. Nhưng bản thân chưa có kinh nghiệm, kỹ năng về thiết kế. mong trung tâm gửi mail tư vấn các khóa học mà trung tâm đang giảng dạy.
  Trân trọng!

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học.

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm.

   Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

   Cảm ơn bạn.

 25. Em đang làm về mảng nội thất hầm rượu, em muốn dựng 1 không gian nội thất render ra được 1 bức ảnh như thật thì nên học khóa AWE hay 3dmax + vray nội thất kiến trúc. Và cho em xin giá và lịch học của khóa học đó !!!!

 26. Em đang muốn học thiết kế ngoại thất, chiếu sáng cảnh quan bên ngoài biệt thự-tòa nhà. Trung tâm tư vấn giúp em khóa học phù hợp và học phí của khóa học với ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

  1. AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

  1. AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

 27. Xin chào.
  Vui lòng cho e xin thông tin chi tiết về khóa học.
  – Thời lượng, lịch học
  – Kinh phí
  – Công cụ học, số lượng học viên 1 khóa.
  Thanks

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*