Làm mới phòng ngủ với 5 phong cách thiết kế hiện đại

Làm mới phòng ngủ với 5 phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại, mỗi phong cách thiết kế giúp bạn cảm thấy mới lạ trong căn phòng mà mỗi buổi tối bạn như được nhìn thấy chính mình.

Mỗi một phòng ngủ đều có vẻ đẹp riêng của nó, đó là không gian tĩnh lặng nhưng sẽ phản ánh được tính cách của người làm chủ không gian phòng ngủ. 5 phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại mà AWE giới thiệu sau đây sẽ gợi mở cho bạn nhiều ý tưởng mới về thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại.

1. Phòng ngủ phong cách hiện đại với những bức tường trắng được trang trí thêm những dòng thơ sẽ làm toát lên vẻ thanh thoát và thêm phần thơ mộng cho phòng ngủ của bạn. Một chiếc bàn làm việc nhỏ đặt cạnh của sổ có hướng nhìn ra không gian vườn bên ngoài sẽ làm bạn lại gần thiên nhiên hơn và có cảm giác như đang làm việc ngoài trời ngay cả khi bạn làm việc trong căn phòng ấm cúng. Bạn có thể thêm một khu vườn nhỏ ngay cạnh cửa sổ, hoặc những chậu cảnh nhỏ trên kệ ngay đầu giường ngủ.

thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp

thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại đẹp
             Thêm một khu vườn nhỏ xinh xắn ngay cạnh cửa sổ phòng ngủ

2. Phòng ngủ phong cách hiện đại sử dụng bảng màu khác biệt và một phong cách riêng của bạn để tạo nên một bầu không gian ấm cúng và tự nhiên. Một chiếc chăn bông thêu hình xương cá với tông màu ấm đối lập với sàn gỗ bạch dương. Ánh sáng tự nhiên chiếu từ cửa sổ trước phòng, trong khi những chiếc bóng đèn sẽ cung cấp ánh sáng tùy chọn vào ban đêm.

mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

3. Phòng ngủ phong cách hiện đại: Một chiếc giường đặt trên một nền cao, bỏ đi những những chiếc kệ và đồ nội thất không cần thiết sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ dàng trôi dạt vào tâm trạng thư thái, thoải mái. Cánh cửa trượt mở ra một mái hiên cho cà phê vào buổi sáng sớm sẽ thức tỉnh bạn khỏi những giấc mơ.

mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp
                                Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp

4. Phòng ngủ phong cách hiện đại với căn bếp kết hợp: Bạn không nên lo lắng vì mình thiếu không gian để tạo nên một phòng ngủ riêng biệt mà hãy kết hợp không gian đó để tạo nên một phòng đầy đủ tiện ích nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp và sự lôi cuốn của nó. Cấu trúc phòng ngủ này là sự kết hợp của nhà bếp, và một chiếc giường ngủ một cấu trúc đầy đủ tiện nghi nhưng không mất nhiều không gian của ngôi nhà bạn.

phòng ngủ thiết kế phong cách hiện đại đẹp
                     Phòng ngủ thiết kế phong cách hiện đại kết hợp bếp ăn

5. Phòng ngủ phong cách hiện đại mang một không gian tự nhiên với màu xanh lá cây và màu trắng. Sử dụng các sợi màu xanh lá khác nhau ở tường, rèm cửa, chăn và sàn nhà. Cửa sổ trắng hướng mở vào bên trong để cho ánh sáng và gió nhưng có thể khép kín khi cần thiết.

thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹpTư vấn học nghề  | Trung tâm đào tạo nghề AWE

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of