KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT thực hành diễn họa 2D & 3D
Logo
Logo
KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT DIỄN HỌA 2D 3D NỘI THẤT CHUYÊN SÂU

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT DIỄN HỌA 2D 3D NỘI THẤT CHUYÊN SÂU

Khóa học họa viên nội thất chuyên sâu sẽ giúp bạn trở thành Họa viên 2D, 3D chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm 2D & 3D, thực hiện bản vẽ bổ kỹ thuật + hồ sơ thi công

Chia sẻ của học viên AWE

Chương trình học

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT cực chất tại Hà Nội học thực hành chuyên sâu diễn họa nội thất cho người bắt đầu, trở thành họa viên 3D nội thất hay họa viên thiết kế nội thất. Sau khóa học AWE giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực nội thất và muốn học các phần mềm Diễn họa nội thất 3D chuyên nghiệp và thực hiện Bản vẽ bổ kỹ thuật nội thất + Hồ sơ thi công thì đây là KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D & 3D chất lượng nhất tại Hà Nội cho bạn thực hiện công việc như họa viên 3D nội thất chuyên nghiệp.

Nếu bạn là người chưa hề làm việc trong nội thất và muốn tìm một nghề mới cho mình đó là nghề họa viên nội thất thì trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ họa viên nội thất:

họa viên 3d 3d nội thất

 1. Họa viên nội thất là gì? Người Họa viên nội thất sử dụng phần mềm thực hiện các bản vẽ diễn họa dựa trên ý tưởng của người thiết kế nội thất. Khác biệt giữa nghề Họa viên nội thất và Thiết Kế Nội Thất. Có thể bạn cũng hay sử dụng từ họa viên thiết kế nội thất nhưng thực chất đó là 2 nghề riêng nhưng cùng về lĩnh vực nội thất: nghề thiết kế nội thất và nghề họa viên nội thất. Vui lòng tham khảo thêm qua bài viết: Sự khác biệt giữa họa viên nội thất và thiết kế nội thất
 2. Nên học họa viên nội thất hay học họa viên kiến trúc, phân biệt 2 nghề có gì khác nhau? Cùng làm họa viên nhưng thuộc 2 lĩnh vực nội thất và lĩnh vực kiến trúc. Điểm khác biệt ở đây là cách sử dụng phần mềm nào ưu việt hơn trong kiến trúc hay nội thất. Thông thường người làm họa viên đều sẽ học cả họa viên nội thất và kiến trúc. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo: Chọn học nghề họa viên nội thất hay học họa viên kiến trúc.

Học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE là môi trường đào tạo ngành thiết kế nội thất, ngành thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, với KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT Thực hành Diễn Họa 3D Chuyên Sâu dành cho người bắt đầu chỉ học chuyên sâu diễn nội thất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm nghề họa viên nội thất, thực hiện diễn họa 3D nội thất chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT THỰC HÀNH TẠI AWE CÓ GÌ

 1. Khóa học Họa Viên Nội Thất giúp bạn trở thành họa viên 2D, 3D nội thất chuyên nghiệp, tự tin làm nghề họa viên thiết kế nội thất và được AWE giới thiệu việc làm sau khóa học với mức lương từ 8-12 triệu/tháng.
 2. Khóa học họa viên nội thất của AWE không chỉ dạy bạn những kiến thức rời rạc về phần mềm mà còn giúp bạn có hệ thống kiến thức cơ bản về công việc thiết kế, các bản vẽ nội thất 2D 3D trong thực tế, quy trình thiết kế, vật liệu và ánh sáng trong thực tế…. để từ đó bạn có thể  thực hiện việc diễn họa nội thất 2D 3D cho các công trình chuyên nghiệp, hiệu quả, tính thực tế cao.
 3. Giáo viên KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT là những kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nội thất nhiều năm 7-14 năm + thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu về phần mềm diễn họa nên có cả kiến thức về phần mềm diễn họa và kinh nghiệm thực hiện công trình thực tế.
 4. Môi trường học tập chuyên nghiệp nhất ngành kiến trúc nội thất để bạn theo học họa viên nội thất chất lượng, thuận tiện khi có nhu cầu học lên các khóa thiết kế nội thất hay thiết kế kiến trúc.
 5. Chương trình đào tạo KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT bài bản và chuyên sâu, cam kết đầu ra, cam kết chất lượng cho học viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D & 3D

Để tránh bị sao chép chương trình đào tạo, AWE chỉ nêu tóm tắt các môn, mời bạn liên hệ AWE để nhận được bản nội dung khóa học chi tiết hơn.

STT

MÔN HỌC

TÓM TẮT NỘI DUNG

1

3DSMAX dựng hình cơ bản  và nâng cao + THỰC HÀNH

 • Dựng hình cơ bản và dựng hình nâng cao: dựng hình chuyên nghiệp từ các sản phẩm bàn ghế cơ bản đến các sản phẩm phức tạp như cổ điển, ghế đồng kỵ
 • Thực hành dựng tất cả các hạng mục nội thất
 • Quy trình dựng hình trong thực hiện công trình thực tế và thực hành.

2

RENDER bằng VRAY trong 3DSMAX – cơ bản và nâng cao

– CORONA

– Thực Hành Đồ Án Diễn Họa

 • Render chuyên nghiệp với VRAY từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các kỹ năng, thủ thuật RENDER trong thiết kế nội thất và diễn họa nội thất.
 • Thực hành ngay làm các đồ án diễn họa nội thất chuyên nghiệp.
 • Quản lý các file thiết kế chuyên nghiệp.
 • Thư viện và cách sử dụng thư viện hiệu quả.

3

Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ

Thực Hành Đồ Án Diễn Họa

 • Các lệnh trong Photoshop để cắt ghép, hiệu chỉnh bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Thực hành đồ án diễn họa nội thất.

4

AUTOCAD

 • AUTOCAD thuần thạo 100% các lệnh sử dụng trong kiến trúc, nội thất.
 • Thực hành bố trí mặt bằng công năng nội thất

5

QUY CHUẨN KÍCH THƯỚC NỘI THẤT

BỔ KỸ THUẬT VÀ LẬP HỒ SƠ THI CÔNG

 • Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong bộ Hồ Sơ Thi Công Nội Thất.
 • Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất, quy cách sản xuất thi công
 • Cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…
 • Quản lý file CAD và in ấn trong CAD
 • Thực hành bóc tách khối lượng, bổ kỹ thuật nội thất từng hạng mục công trình ĐẦY ĐỦ.
 • Thực hành làm HỒ SƠ THI CÔNG chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.

LỊCH HỌC VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

 • Tổng số buổi học: 63 buổi, 2,5 giờ/buổi, dạy thêm riêng cho những học viên yếu chưa tự tin.
 • Thời gian học: 5,3 tháng, tuần 3 buổi tối T2, T4, T6 hoặc tối T3, T5, T7 từ 18h30-21h15
 • Đăng ký và học tại: Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mỗi năm có khá nhiều công ty có nhu cầu về tuyển họa viên 3D nội thất tại AWE nhưng không tuyển được vì số lượng học viên theo nghề họa viên nội thất còn ít nên bạn hoàn toàn yên tâm về công việc sau KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D & 3D tại AWE. Nghề họa viên nội thất nếu so sánh với nghề thiết kế nội thất thì không thú vị bằng nhưng về công việc và mức lương thì rất ổn định, có những công ty tuyển họa viên 3D nội thất yêu cầu phải ký hợp đồng 3 năm vì mức độ khó tìm nhân sự cũng như sợ các bạn đang làm họa viên nội thất lại chuyển sang học thiết kế nội thất. Bạn cũng nên tham khảo Lớp Học Thiết Kế Nội Thất hay Lớp Học Kiến Trúc tại AWE bởi nếu chỉ học thêm tầm 3 tháng nữa bạn hoàn toàn có thể làm được cả 2 nghề thiết kế nội thất và họa viên nội thất.

Nếu bạn yêu thích học họa viên nội thất thì AWE là nơi tin tưởng nhất để bạn theo đuổi nghề và tự tin với khả năng và việc làm sau khóa học. Liên hệ AWE ngay để được tư vấn về KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D – 3D nhé.

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT này học trong 5 tháng, bạn có thể đăng ký Lớp Họa Viên Kiến Trúc Ngắn Hạn bạn được học đầy đủ cả Họa viên nội thất + kiến trúc TOÀN DIỆN trong 6 tháng với nội dung học thêm phần mềm chuyên sâu cho kiến trúc như vậy cơ hội việc làm của bạn sẽ lớn hơn nhiều.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT 2D & 3D CHUYÊN SÂU NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

KHÓA HỌC HỌA VIÊN NỘI THẤT

Xem thêm
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

4 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Linh
Vũ Linh
2 năm cách đây

Cho em hỏi là muốn học về thiết kế ngoại thất thì nên học những môn gì ạ ?

Hotline: 0932 662 186 Đăng ký tư vấn Cam kết

Sản phẩm làm công trình thực tế của học viên AWE

Thực tế tại xưởng và showroom

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
kiến thức thực tế 100%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status