AWE hợp tác với các Công ty Thiết Kế Nội Thất về nhân sự và đào tạo

AWE luôn nỗ lực trong tìm kiếm và hợp tác với nhiều đơn vị để Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho Học Viên và đem đến nguồn nhân sự cho các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

Trong những tư vấn về Bí Quyết Học Thiết Kế Nội Thất, AWE đã nhấn mạnh tầm quan trọng của trải nghiệm nghề thiết kế nội thất ngay khi học. AWE luôn nỗ lực trong tìm kiếm và hợp tác với nhiều đơn vị để Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho Học Viên, ngoài ra chúng tôi cũng đem đến nguồn nhân sự cho các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

Nỗ lực đem lại lợi ích cho Học viên:

hợp tác awe để tìm nhân sự thiết kế nội thất

Hiện tại AWE đang hợp tác với Bosco Home, Không Gian Sáng Tạo để giúp Học viên có môi trường trải nghiệm Thiết Kế Nội Thất sau khóa học. Bosco Home, Không Gian Sáng Tạo là các công ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp, nơi học viên được trải nghiệm tham gia các dự án thực tế ngay khi Học Thiết Kế Nội Thất qua nhiều dự án thú vị. Qua những trải nghiệm thực tế này kỹ năng và sự am hiểu công việc của Học viên được tiến bộ rõ rệt. Học viên cũng có thể tự hào về các dự án mình tham gia mang tên các thương hiệu có vị trí trong ngành Thiết Kế Nội Thất để tự tin đưa vào CV khi ứng tuyển việc làm.

Không chỉ là trải nghiệm thực tế, Học viên Học Thiết Kế Nội Thất của AWE còn có cơ hội việc làm chính thức, làm cộng tác viên với các đối tác của AWE. Tất cả đều có trong kế hoạch và chương trình hợp tác của AWE.

Nỗ lực đem lại nguồn nhân sự cho đối tác và mong muốn hợp tác với các công ty Thiết Kế Nội Thất:

hợp tác awe tìm thiết kế nội thất

 Đã có một số đơn vị thiết kế nội thất chủ động liên lạc với AWE để tìm học viên làm việc, làm cộng tác viên, một số xưởng sản xuất mong muốn được giới thiệu tới học viên qua khóa Học của AWE. Điều này cho thấy đã có nhiều đơn vị biết và tin tưởng AWE trong việc chọn đối tác cung cấp nhân sự Interior Designer, giới thiệu doanh nghiệp. Qua đây AWE xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các đối tác và bày tỏ thiện chí mong muốn hợp tác với nhiều công ty Thiết Kế Nội Thất, mong muốn trở thành đối tác cung cấp nhân sự Thiết Kế Nội Thất tin cậy cho các công ty và chúng tôi đã có sẵn kế hoạch để thực hiện điều này. Nếu công ty bạn cần nguồn cung cấp nhân sự Thiết Kế Nội Thất trẻ, sẵn sàng trải nghiệm, bạn có thể liên hệ AWE để hợp tác với chúng tôi.

 

1 thought on “AWE hợp tác với các Công ty Thiết Kế Nội Thất về nhân sự và đào tạo

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*