AWE hợp tác với các Công ty Thiết Kế Nội Thất về nhân sự và đào tạo

AWE luôn nỗ lực hợp tác với nhiều đơn vị để Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho Học Viên và đem đến nguồn nhân sự cho các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LÀM VIỆC THỰC TẾ KHI ĐANG HỌC

Trong những tư vấn về phương pháp Dạy Thiết Kế Nội Thất, AWE đã nhấn mạnh tầm quan trọng của HỌC THỰC TẾ, trải nghiệm nghề thiết kế nội thất ngay khi học. AWE là công ty thiết kế và thi công nội thất vì vậy ngoài chương trình học thiết kế nội thất được đào tạo phương pháp thực hành, cung cấp cho bạn trọn vẹn kiến thức kỹ năng thì bạn còn có cơ hội làm việc thực tế tại phòng thiết kế của AWE. Việc tham gia làm việc tại phòng thiết kế này giúp bạn có kinh nghiệm thực tế và tự tin bước vào nghề thiết kế nội thất hơn hết.

Bạn cũng có thể tham gia làm việc thực tế tại các công ty Đối tác của AWE. AWE luôn nỗ lực trong tìm kiếm và hợp tác với nhiều đơn vị để Khóa Học Thiết Kế Nội Thất đem lại nhiều trải nghiệm thực tế cho Học Viên, ngoài ra chúng tôi cũng đem đến nguồn nhân sự cho các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

Nỗ lực đem lại lợi ích cho Học viên qua chương trình làm việc thực tế, vì vậy sau tốt nghiệp học viên AWE luôn tự tin dù mới bước vào nghề. Rất nhiều học viên tự tin với những dự án mình thực hiện ngay những tháng đầu tiên rời khỏi AWE và đi làm thiết kế nội thất.

 

AWE cho bạn môi trường trải nghiệm Thiết Kế Nội Thất trong và sau khóa học thiết kế nội thất. Bosco Home, Không Gian Sáng Tạo là các công ty đối tác về Thiết Kế và Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp, nơi học viên được trải nghiệm tham gia các dự án thực tế ngay khi Học Thiết Kế Nội Thất qua nhiều dự án thú vị. Qua những trải nghiệm thực tế này kỹ năng và sự am hiểu công việc của Học viên, kinh nghiệm thực tế biểu hiện rõ rệt. Học viên cũng có thể tự hào về các dự án mình tham gia mang tên các thương hiệu có vị trí trong ngành Thiết Kế Nội Thất để tự tin đưa vào CV khi ứng tuyển việc làm.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Không chỉ là trải nghiệm thực tế, Học viên còn có cơ hội việc làm 100% sau Các Khóa Học Nội ThấtCác Khóa Học Kiến Trúc. Hàng tháng có khá nhiều công ty gọi điện đến AWE tuyển học viên tốt nghiệp nhờ sự tin cậy về chương trình đào tạo của AWE hoặc do các bạn học viên AWE đã đi làm cho các công ty này, thấy hiệu quả và họ gọi điện tuyển tiếp khi cần. Ngoài ra rất nhiều bạn học viên năng động còn có thể tự ứng tuyển việc làm ngay cả khi chưa học xong khóa học thiết kế nội thất tại AWE.

Nỗ lực đem lại nguồn nhân sự cho đối tác và mong muốn hợp tác với các công ty Thiết Kế Nội Thất:

hợp tác awe tìm thiết kế nội thất

Rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất chủ động liên lạc với AWE để tìm học viên làm việc, làm cộng tác viên, một số xưởng sản xuất mong muốn được giới thiệu tới học viên qua khóa Học của AWE. Điều này cho thấy đã có nhiều đơn vị biết và tin tưởng AWE trong việc chọn đối tác cung cấp nhân sự Interior Designer, giới thiệu doanh nghiệp. Qua đây AWE xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các đối tác và bày tỏ thiện chí mong muốn hợp tác với nhiều công ty Thiết Kế Nội Thất, mong muốn trở thành đối tác cung cấp nhân sự Thiết Kế Nội Thất tin cậy cho các công ty và chúng tôi đã có sẵn kế hoạch để thực hiện điều này. Nếu công ty bạn cần nguồn cung cấp nhân sự Thiết Kế Nội Thất trẻ, sẵn sàng trải nghiệm, bạn có thể liên hệ AWE để hợp tác với chúng tôi.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
vi trung tứ
vi trung tứ
2 năm cách đây

mình thích làm thiết kế nội thất mong cho mình cộng tác với nhé

vu ngoc phan
vu ngoc phan
8 năm cách đây

Minh thich hoc thiet ke noi that lm mong anh chj giup mjnh nhieu na cam on anh chj