Kinh nghiệm kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình

Kinh nghiệm kinh doanh nội thất gia đình vấn đề xung quanh việc làm thế nào để có thể kinh doanh thành công, đạt được lợi nhuận cao. Chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh đồ gỗ nội thất gia đình qua bài viết này.

Rất nhiều người muốn kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình nhưng chưa có kinh nghiệm. Những kinh nghiệm kinh doanh đồ gỗ nội thất gia đình dưới đây giúp bạn tự tin bước vào kịnh doanh.

1. Vấn đề vốn trong kinh doanh nội thất gỗ gia đình
Vốn kinh doanh luôn là vấn đề đau đầu của bất kì ai mới bắt đầu nghề này. Kinh nghiệm kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình cho thấy để mở một cửa hàng nội thất số vốn cần không nhỏ có thể từ 100 triệu đến hàng tỷ đồng. Số vốn bạn bỏ ra tỉ lệ thuận với chất lượng,sự đa dạng của mặt hàng mà bạn kinh doanh.

kinh nghiệm kinh doanh nội thất đồ gỗ

Bạn có thể huy động nguồn vốn từ nhiều nguồn khác nhau: từ gia đình, bạn bè, liên doanh liên kết, sử dụng vốn của đối tác hoặc vay vốn ngân hàng. Nếu ít vốn bạn có thể tập trung vào một hoặc một vài mặt hàng nội thất đồ gỗ trước. Ngoài ra kinh doanh nội thất online cũng là một cách tiết kiệm vốn, tiết kiệm chi phí mặt bằng cho bạn.

2. Kinh doanh nội thất gia đình cần mặt bằng
Kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình cần một diện tích mặt bằng khá lớn để trưng bày hàng mẫu. Nếu số lượng mặt hàng mà bạn sẽ kinh doanh là không nhỏ thì mặt bằng cần rộng.

bí quyết kinh doanh nội thất đồ gỗ
Về cách chọn mặt bằng: thứ nhất bạn nên chọn mặt bằng ở những nơi có mật độ dân cư đông và có mức sống cao. Thứ hai bạn phải nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng. Rất nhiều người đi kinh doanh bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ thì vội ký hợp đồng thuê ngay, sau đó mới thiết lập việc kinh doanh. Điều này có thể dẫn đến rủi ro lớn. “Rẻ chưa đủ – phải phù hợp”, lựa chọn mặt bằng nhiều khách qua lại và tối ưu hóa được lợi nhuận đó mới là lựa chọn khôn ngoan.

3. Về mặt rủi ro khi kinh doanh nội thất đồ gỗ
Nếu không có kinh nghiệm kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình bạn rất có thể gặp nhiều rủi ro. Rủi ro lớn nhất mà nhiều người gặp phải đó là lỗ vốn dẫn đến phải ngừng kinh doanh. Rủi ro này có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau:
– Có thể người kinh doanh không am hiểu về nội thất nên nhập phải hàng giả, hàng nhái,…làm mất uy tín từ khách hàng…
– Do chính sách giá, bảo hành, vận chuyển…chưa hiệu quả
– Do sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã không hợp với nhu cầu trên thị trường

kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh nội thất đồ gỗ
Nghiên cứu thị trường thật kỹ là bước đầu tiên bạn cần thực hiện để tránh các rủi ro trên khi kinh doanh nội thất đồ gỗ.

4. Kiến thức cần có khi kinh doanh nội thất đồ gỗ: kiến thức về đồ gỗ, kiến thức thẩm mỹ, kiến thức thiết kế để tư vấn khi kinh doanh.

Kiến thức về thẩm mỹ, thiết kế tư vấn là vô cùng quan trọng trong kinh doanh mua bán nội thất gia đình. Cách kinh doanh đồ gỗ nội thất gia đình bạn cần phải đi đầu trong kiểu dáng, mẫu mã và tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, sản phẩm của bạn phải luôn phong phú, thiết kế hiện đại đẹp mắt, đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn tính tiện dụng. Một trong những bí quyết kinh doanh nội thất đồ gỗ nội thất mà nếu làm được chắc chắn bạn sẽ thành công đó chính là dẫn đầu xu thế và thiết kế được các sản phẩm.

kinh nghiệm kinh doanh đồ gỗ

 Hãy tạo ra cho mình những sản phẩm riêng với thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Bằng cách này bạn sẽ tạo sự khác biệt với thị trường, khiến khách hàng thấy rằng sản phẩm đó chỉ dành riêng cho họ, đẹp và độc. Để làm được điều này bạn cần có một xưởng sản xuất riêng hoặc hợp tác với một xưởng sản xuất có năng lực tốt và phải cókhả năng tự thiết kế mẫu mã rồi thuê các xưởng nội thất gia công.

5. Bí quyết để kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình thành công

Thứ nhất, bạn phải am hiểu về đồ gỗ và vật liệu nội thất. Đọc ngay bài viết: Chiến Lược Kinh Doanh Nội Thất, không chỉ là bí quyết kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình nói riêng mà còn của những ngành khác nói chung. Bởi khi bạn am hiểu về nó thì mới có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Nắm chắc những kiến thức, kinh nghiệm chọn đồ gỗ cũng sẽ giúp bạn phân biệt những loại gỗ tốt, gỗ tầm trung, gỗ kém chất lượng. Điều này giúp bạn nhập được những sản phẩm tốt, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản các sản phẩm….

Thứ hai, bạn cần tạo lợi thế cạnh tranh bằng khả năng thiết kế, đi đầu trong mẫu mã và xu hướng nội thất. Nếu có mẫu mã phong phú và thiết kế đẹp thì chẳng cớ gì mà khách hàng không tìm đến bạn.

bí quyết kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình online

 Thứ ba, bạn nên học thêm các khóa học về nội thất và thiết kế nội thất đồ gỗ, tham khảo dưới đây:

Những kiến thức về thiết kế nội thất chắc chắn sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc kinh doanh đồ gỗ nội thất hơn ai hết. Bởi bạn cần có kiến thức để tư vấn cho khách hàng, thiết kế và các sắp xếp, gợi ý đồ đạc trong nhà. Khách hàng luôn bị thuyết phục cao nhất bởi cái đẹp, tính thẩm mỹ do đó bạn cần chắc chắn khả năng tư vấn trang trí nội thất để thuyết phục khách hàng.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

23
Để lại một bình luận

avatar
15 Chủ đề bình luận
8 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
18 Comment authors
tungphuocVũHảo trầnNguyen van quyen Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Vũ
Guest

Mình muốn đc tư vấn về các loại gỗ ai

tung
Guest
tung

khóa học còn không bạn

Hảo trần
Guest
Hảo trần

Mình muốn mở một cửa hàng đồ gỗ, mình cần tư vấn thanks

Nguyen van quyen
Guest
Nguyen van quyen

Minh cung muốn dc tu van

Lưu Đỗ Quyên
Guest
Lưu Đỗ Quyên

Mình muốn học 1 khóa về nội thất. Tư vấn giúp mình. Tks.

AWE
Admin
AWE

hào bạn, AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa… Read more »

Huỳnh Thanh Tâm
Guest
Huỳnh Thanh Tâm

Tôi mạng thủy,không biết kinh doanh đồ gổ gia đình có thích hợp không ?
Tôi muốn tham gia khóa tư vấn về nội thất.
Cảm ơn.

AWE
Admin
AWE

Chào bạn,

Theo kinh nghiệm của AWE thì việc kinh doanh nội thất không phụ thuộc vào bạn mệnh gì mà phụ thuộc vào kiến thức nghề bạn có, khả năng kinh doanh, đạo đức, phương châm làm việc của bạn.
AWE đã liên hệ điện thoại để tư vấn cho bạn.

Cảm ơn bạn.

Nguyễn Thị Thiện
Guest
Nguyễn Thị Thiện

Mình muốn học 1 khóa tư vấn về nội thất.

nguyen duc anh
Guest
nguyen duc anh

ban co the gui thong tin ve khoa hoc cung nhu hoc phi cho khoa hoc thiet ke noi that chuyen nghiep vao mail : ducanhnguyen.hr@gmail.com.
cam on ban nhieu

Thuy Hưng
Guest
Thuy Hưng

Quan tâm khóa hoc

Thuy Hưng
Guest
Thuy Hưng

Cần tư vấn

Dũng
Guest
Dũng

Minh muốn tim hiểu nhiều hơn về tư vấn va thiết kế nội thấy

Nguyễn thị liên
Guest
Nguyễn thị liên

Khoá học này bao gồm giảng dạy những gì ạ ? E ở sài gòn học onl dc k

Cao Tất Thắng
Guest
Cao Tất Thắng

Mình cần 1 khóa học về kiến thức đồ gỗ, nội thất, thuyết phục khách hàng. Cách set up kinh doanh nội thất.

nguyễn đăng quân
Guest
nguyễn đăng quân

quan tâm

kiều văn quốc
Guest
kiều văn quốc

mình muốn nghe tủ vấn

AWE
Admin
AWE

Chào bạn,

AWE đã liên hệ để gửi bạn thông tin khóa học qua email và điện thoại. Để hiểu khóa học thật sự bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết hơn.

Đào
Guest
Đào

Tư vấn giùm em về nội thất

AWE
Admin
AWE

Cảm ơn bạn,
AWE sẽ liên hệ tư vấn cho bạn về khóa học.

Hoang
Guest
Hoang

Ae nao mở cửa hàng nội thất liên hệ toi minh minh pên sx do go theo yêu cầu

phuoc
Guest
phuoc

cho mình xin số đt của bạn đi , mình chuẩn bị kinh doanh bán đồ nội thất

AWE
Admin
AWE

Chào bạn,
AWE sẽ liên hệ tư vấn cho bạn những thông tin về khóa học thiết kế nội thất đồ gỗ và kinh nghiệm làm kinh doanh nội thất đồ gỗ thành công.