Tổ Chức Dạy Nghề Miễn Phí Học Nghề Miễn Phí Giới Thiệu Việc Làm
Logo
Logo

Dạy Nghề Miễn Phí Học Nghề Miễn Phí Giới Thiệu Việc Làm

Bạn muốn học nghề miễn phí? AWE là địa chỉ dạy nghề miễn phí có giới thiệu việc với mức lương 8-12 triệu tại Hà Nội. Đăng ký học nghề miễn phí tại đây.

Nếu bạn đang đi tìm nơi dạy nghề miễn phí do điều kiện khó khăn hay bất kỳ lý do nào hãy tham khảo ngay chương trình dạy nghề miễn phí của AWE.

Với mong muốn tại công ăn việc làm cho các bạn khuyết tật và hỗ trợ các công ty đang cần nhân sự làm việc, AWE xin thông báo tổ chức đào tạo dạy nghề miễn phí như sau:


Chương trình dạy nghề miễn phí tại AWE áp dụng cho công dân từ 18 tuổi trở lên và thuộc đối tượng được học nghề miễn phí dưới đây. Khi số lượng đăng ký học nghề miễn phí đông AWE sẽ ưu tiên những trường hợp sau được học nghề miễn phí theo thứ tự ưu tiên:
– Bạn khuyết tật
– Bạn có hoàn cảnh thực sự khó khăn
– Bạn cam kết gắn bó làm việc lâu dài tại AWE hoặc đối tác của AWE
– Ưu tiên bạn ở độ tuổi 18-26 trước

– Lưu ý: từ năm 2020 AWE dừng khóa học nghề mộc nên chỉ còn khóa học Họa viên nội thất, Họa viên 3D miễn phí.

VÌ SAO BẠN ĐƯỢC HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI AWE:

Nhiều bạn không hiểu sẽ nghĩ học nghề miễn phí không chất lượng, không có việc làm nhưng thực tế tại AWE là chính vì các công ty đang cần bạn làm việc nên bạn mới được học nghề miễn phí, bạn đọc kỹ phần giải thích về khóa học sau đây nhé:

1. Nhu cầu cần nhân viên làm việc của các công ty:

Thực tế có rất nhiều công ty thiết kế nội thất, các công ty thi công sản xuất nội thất, các xưởng gỗ nội thất không thể tuyển được người làm thiết kế nội thất và không tuyển được thợ mộc để làm tại xưởng. Các công ty này dù bỏ ra một số tiền vài triệu, chục triệu để chi cho việc tuyển dụng hàng tháng nhưng không tuyển được người VÌ nhân lực cho nghề đang thiếu hụt trầm trọng.

Với tốc độ phát triển, tốc độ đô thị hóa với nhà ở chung cư và trung tâm thương mại tăng lên rất cao, đồng thời kinh tế phát triển khiến nhu cầu của con người về không gian sống như nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, giải trí…phát triển chóng mặt. Trong khi đó 15 năm nay nhân lực ngành thiết kế nội thất vẫn chỉ đào tạo ở 3 trường đại học tại Hà Nội với số nhân lực mỗi năm cung cấp chỉ khoảng 300 người.

Chưa kể trên thế giới nhân lực cần cho ngành đồ họa 3D, gia công bản vẽ thiết kế cũng tăng nhanh: số lượng các công ty gia công sản phẩm thiết kế cho nước ngoài đang mọc lên nhiều tại Việt Nam và làm ăn tốt nhưng chỉ thiếu người làm.

học thiết kế nội thất tại hà nội

Nhu cầu nhân lực của ngành thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế sản phẩm 3D rất cao nên họ sẵn sàng hỗ trợ, tài trợ học phí cho các bạn đi học nghề và cam kết làm việc cống hiến cho công ty sau khi học.

2. Một nỗ lực của AWE để giảm đi sự mất cân bằng về ngành nghề cho xã hội

Đồng thời AWE cố gắng tài trợ cho những bạn đang cần học nghề miễn phí với những ngành nghề mà xã hội đang thực sự cần nhưng ít người biết đến và ít người đi học, đúng trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ. 

dạy thiết kế nội thất

GIỚI THIỆU VỀ CÁC NGHỀ CÓ DẠY MIỄN PHÍ TẠI AWE, VÌ SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ:

AWE là Trường dạy thiết kết nội thất thực hành chuyên sâu, bạn tham khảo các nghề mà AWE dạy miễn phí cho người khuyết tật:

1. Nghề họa viên kiến trúcdiễn họa nội thất là một nghề hot với mức lương mới vào nghề từ 7-9 triệu và mức lương sau khi làm việc được 6 tháng- 1 năm từ 9-11 triệu/tháng. Bạn có trong tay một nghề hot với mức thu nhập ổn định và được dạy nghề miễn phí nữa.

2. Nghề mộc hiện đại là một nghề có giá thực sự chứ không phải đơn thuần là nghề lao động chân tay. Nghề mộc có sự vất vả nhưng mức lương thì thực sự xứng đáng cho bạn. Có ít người đi học nghề mộc nên xã hội đang thiếu hụt nhân lực rất lớn AWE nỗ lực để đáp ứng nhu cầu về nhân sự trong ngành THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Nếu bạn chưa hiểu rõ về ngành nghề này bạn có thể tìm hiểu trong bài phân tích của AWE: những lý do nghề mộc đang khát người nhưng lại ít người đi học
Đừng ngại liên hệ AWE để được tư vấn về  nghề chúng tôi tổ chức dạy miễn phí.
Và bạn có thể đăng ký học nghề miễn phí tại đây: ĐĂNG KÝ HỌC

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status