Khóa Học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất Cho Người Làm Mộc và Nội Thất

Khám phá Khóa Học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất của AWE, hàng trăm người đã học và thành công. Học làm đồ gỗ nội thất từ thiết kế mẫu và thi công hoàn thiện sản phẩm. Đây là khóa học nghề nội thất gỗ công nghiệp và tự nhiên toàn diện nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT?

Học thiết kế đồ gỗ nội thất giúp bạn tăng giá trị nghề gấp bội

Thiết kế đồ gỗ nội thất không chỉ là công việc của những nhà thiết kế nội thất, với tốc độ phát triển của ngành thiết kế nội thất, nhu cầu ngày càng cao về nội thất đòi hỏi những người làm ngành nội thất phải có khả năng thiết kế.

Nếu không học thiết kế đồ gỗ nội thất, bạn chỉ biết nhận đóng đồ theo mẫu, nhận sản xuất nội thất theo bản vẽ của các công ty thiết kế nội thất thì người làm đồ gỗ nội thất, các xưởng nội thất đang mất đi 50-90% giá trị nghề của mình mang lại. Tất cả khách hàng hiện nay đều cần xem sản phẩm bằng mắt trước, khách hàng ưng mắt, hợp thẩm mỹ thì mới mua, đặt đóng hoặc đặt thi công.

HỌC LÀM THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT DÀNH CHO AI?

 • Người làm nghề mộc, thợ mộc
 • Chủ xưởng nội thất 
 • Người yêu thích và muốn học làm đồ gỗ nội thất
 • Các bạn trẻ muốn theo học nghề nội thất gỗ công nghiệp và tự nhiên để phát triển nghề 
 • Những người kinh doanh muốn làm chủ cũng cần phải học.
 • Nếu chỉ đơn giản bạn học làm mộc và thi công nội thất hãy tham khảo khóa Học Nghề Mộc nhé.

Rất nhiều xưởng nội thất, cửa hàng nội thất hiện nay bị hạn chế về khách hàng do không có khả năng thiết kế. Họ mất đi phần lớn khách hàng vì họ chỉ có các mẫu mã có sẵn, không thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng hoặc không có các Catalogue sản phẩm thiết kế để khách hàng chọn… Họ không thể nhận trực tiếp các gói thi công nội thất đồ gỗ giá trị mà phải thông qua trung gian là các công ty, đơn vị thiết kế nội thất. Hơn 300 học viên làm về mộc, làm việc trong ngành nội thất đã học thiết kế đồ gỗ nội thất tại AWE để thành công trong lĩnh vực của mình.

KHÓA HỌC LÀM ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI AWE CAM KẾT HỌC VIÊN:

 • Thiết kế các mẫu đồ gỗ nội thất theo xu hướng thẩm mỹ, thị hiếu trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế đồ gỗ nội thất tổng thể trong các không gian
 • Thay vì phải đóng hàng trăm mẫu mã (tốn chi phí và mặt bằng trưng bày) họ tự thiết kế để có Catalogue sản phẩm đồ gỗ thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
 • Sản phẩm của họ luôn đi đầu về thiết kế, thẩm mỹ, xu hướng.
 • Nhiều học viên đã học lên Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp để có khả năng thẩm mỹ, trở thành người trực tiếp thiết kế cho các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, văn phòng, spa…

khóa học thiết kế nội thất cuối tuần

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM ĐỒ GỖ NỘI THẤT

AWE có 2 khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất để bạn lựa chọn, tương ứng với mỗi khóa học là hai mức độ, khả năng thiết kế khác nhau để phát triển cơ hội trong công việc mà bạn đang làm:

1. Nếu bạn chỉ cần học để thiết kế đồ gỗ nội thất đơn lẻ, thiết kế mẫu mã cho các đồ nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp, kệ gỗ…) thì chỉ cần theo học khóa học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất với thời gian 5 tháng. (Comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp AWE theo số hotline 0932 662 186 để nhận nội dung chi tiết về chương trình học và mức học phí mới nhất).

  Sản phẩm mà bạn có thể thiết kế sau khóa học: Lưu ý học viên tại AWE được học làm đồ gỗ tự nhiên và học làm nội thất gỗ công nghiệp.

học thiết kế đồ gỗ nội thất

thiết kế nội thất

học thiết kế đồ gỗ nội thất ở hà nội

2. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất các không gian hoàn chỉnh: sáng tạo ý tưởng, từ việc thiết kế đồ, phối đồ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, sắp xếp các đồ đạc trong toàn không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công năng, thiết kế được đa dạng các thể loại và phong cách thì cần theo học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp của AWE. Bạn xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

Sản phẩm mà bạn có thể làm được sau khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp:

sản phẩm học viên AWE

sản phẩm thiết kế của học viên K42

Tham khảo ngay các Lớp Học Thiết Kế Nội Thất của AWE để có khả năng thiết kế thực thụ, không bỏ lỡ cơ hội phát triển ngành thiết kế nội thất.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

30
Để lại một bình luận

avatar
19 Chủ đề bình luận
11 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
21 Comment authors
lê ngọcMai van lichLongMINHAWE Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
lê ngọc
Guest
lê ngọc

tôi muốn tham gia khóa học. khóa học 8 tháng học phí hết bao nhiêu?

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin cơ bản về nội dung và học phí của khóa học bạn nhé.

Mai van lich
Guest
Mai van lich

Minh đang lam mộc , minh muon học thêm ve bên thiet kế nữa vi nhieu khi khách hang yêu câu thiet ke , tu vân dùm minh được k a

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin cơ bản về khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE. Chương trình dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào bạn nhé.

Long
Guest
Long

cho tôi thông tin khóa học nha. thanks

MINH
Guest
MINH

cho mình hỏi về khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất. mình muốn học 1 khóa mất bao lau và học phí như thế nào vậy ạ.

Mẫn Ngọc Nghi
Guest
Mẫn Ngọc Nghi

mình cần tìm hiểu thông tin về gói thiết kế đồ gỗ nội thất đơn lẻ. khoá 5 tháng ấy nhé. thanks

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Bạn check email để nhận được thông tin về khóa học bạn nhé!

Mẫn Ngọc Nghi
Guest
Mẫn Ngọc Nghi

MÌnh cần tìm hiểu khoá thiết kế nội thất 5 tháng.

AWE
Admin
AWE

Chào bạn! Thời gian đào tạo của khóa học thiết kế nội thất AWE trong 8 tháng bạn nhé! nội dung cơ bản khóa học bạn tham khảo tại: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe

Mai
Guest
Mai

Chồng tôi đã biết làm mộc , anh ấy muốn học thêm vẽ thiết kế đồ gỗ nội thất . Cho mình hỏi học vẽ thiết kế bao nhiêu tiền 1 khóa ạ .

AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào cam kết khả năng đầu ra, cấp Chứng Chỉ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm. Chương trình đào tạo phương pháp THỰC HÀNH + THỰC TẾ, học phí và nội dung khóa học AWE đã chia sẻ đến bạn qua email, bạn check email để biết được nội dung ạ. Để hiểu rõ nội dung và giá trị khóa học bạn nên liên hệ AWE qua điện thoại tư vấn.

Nguyễn Minh Khôi
Guest
Nguyễn Minh Khôi

Em hiện đang làm tại 1 cty gỗ.. Hiện đang muốn chuyển sang bộ phận thiết kế.. A/c tư vấn giúp em nên thqm gia khóa học nào.. Lộ trình thế nào và học phí bao nhiêu. Em cảm ơn qj

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Bạn nên tìm hiểu về khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp 8 tháng của AWE để phát triển nghề nghiệp của mình, thông tin cơ bản về khóa học AWE gửi qua email đến bạn, để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn ạ.

binh
Guest
binh

Cobin228@gmail.com, xin thông tin về khóa học

Gia Phat
Guest
Gia Phat

Dạ lịnh học như nào ạ? em cảm ơn

Hồ Đức
Guest
Hồ Đức

Mình muốn học song song nghề mộc và khóa thiết kế nội thất chuyên nghiệp .
Thời gian bao lâu và khóa học bao nhiêu tiền?

AWE
Admin

Chào bạn, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE học 8 tháng Khóa Học Nghề Mộc và Thi Công Nội Thất AWE học 6,5 tháng Hai khóa học trên có 4 môn giống nhau (ở hai khóa đều có 4 môn này), đó là 1. Vẽ Mẫu Nội Thất. 2. AUOTOCAD Vẽ Kỹ Thuật 2D 3. Quy chuẩn kích thước – Cấu Tạo các Hạng Mục Nội Thất 4. Đọc bản vẽ – Bổ Kỹ Thuật và Lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất Ngoài ra sau khi học khóa học Thiết Kế Nội Thất được 5 tháng… Read more »

Đoàn
Guest
Đoàn

khóa học như thế nào vậy bạn

Toàn
Guest
Toàn

Mình xin thông tin về khóa học

Phạm thị bạch kiều
Guest
Phạm thị bạch kiều

Chào awe! Mjh muon san xuat đồ nội thất nhung hiện tại mjh chua co kinh nghiệm nếu đkí khoá học thì ngoài viec đọc bóc tách trên bản vẽ bên cty có đào tạo tay nghề cụ thể ko ạh

AWE
Admin

Chào bạn,

Khóa học AUTOCAD và Bổ kỹ thuật nội thất giúp bạn thực hiện bản vẽ kỹ thuật, bổ kỹ thuật, bóc khối lượng, lập hồ sơ thi công nội thất.

Nguyễn Đăng Văn
Guest
Nguyễn Đăng Văn

Tôi muốn tham gia 01 khóa học gần nhất

phạm thị thủy
Guest
phạm thị thủy

tôi muốn học vui lòng ib tôi. nhưng tôi chưa có kiến thức gì . tôi muốn học để phụ giúp chồng mình. chồng tôi tuổi cao không muốn đi học.liệu tôi có phù hợp với khóa học này k a

Lê thị Nguyệt
Guest
Lê thị Nguyệt

Chào bạn cho mình hỏi thời gian học bao lâu ? đầu năm 2018 có khoá học nào ko ? kinh phí như thế nào ?

AWE
Admin

Chào bạn,

Thông tin về khóa học Thiết Kế Nội Thất đã được gửi cho bạn qua email. Mời bạn cập nhật lịch khai giảng trên website ạ.

Hoàng Nguyên
Guest
Hoàng Nguyên

mình muốn cho người theo học 1 khóa thiết kế nội thất (tủ,Giường,bàn ghế,tủ bếp và 1 số loại nội thất trong không gian nhà) vậy người đó có cần kinh nghiệm về thợ mộc hay kinh nghiệm gì k bạn?khóa học kéo dài trong bao lâu thì có thế tự thiết kế dc ah?

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đào tạo Thiết Kế Nội Thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, bạn hoàn toàn có thể theo học va làm được việc. Khóa học của AWE kéo dài 7 tháng (khóa cuối tuần) và 8 tháng đối với khóa học buổi tối. Bạn nên liên hệ AWE để tìm hiểu chi tiết về khóa học.

ngô ngọc thanh
Guest
ngô ngọc thanh

em chào anh chị, em đang làm thông dịch cho người hàn về lĩnh vực thiết kế đồ gỗ rồi sx và xuất đi hàn quốc. em muốn theo học 1 khóa để hiểu hơn về bản vẽ và cấu trúc cái bàn cái ghế cái giường,… và vẽ autocad
anh chị tư vấn cho em nên học thế nào ạ?
em ở miền nam, tỉnh Đồng Nai ạ

AWE
Admin

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học tại AWE, bên mình chỉ đào tạo tại Hà Nội, chúc bạn tìm được khóa học phù hợp tại Đồng Nai ạ.