Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất, khóa học cho người làm nội thất

Khám phá khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất của AWE, hàng trăm người đã học và thành công. Khóa học thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế nội thất đồ gỗ tăng giá trị nghề.

Học thiết kế đồ gỗ nội thất giúp bạn tăng giá trị nghề gấp bội

Thiết kế đồ gỗ nội thất không chỉ là công việc của những nhà thiết kế nội thất, với tốc độ phát triển của ngành thiết kế nội thất, nhu cầu ngày càng cao về nội thất đòi hỏi những người làm ngành nội thất phải có khả năng thiết kế.

Nếu chỉ biết nhận đóng đồ theo mẫu, nhận sản xuất nội thất theo bản vẽ của các công ty thiết kế nội thất thì người làm đồ gỗ nội thất, các xưởng nội thất đang mất đi 50-90% giá trị nghề của mình mang lại. Tất cả khách hàng hiện nay đều cần xem sản phẩm bằng mắt trước, khách hàng ưng mắt, hợp thẩm mỹ thì mới mua, đặt đóng hoặc đặt thi công.

Người làm nghề mộc, thợ mộc, chủ xưởng nội thất cần học thiết kế đồ gỗ nội thất

Rất nhiều xưởng nội thất, cửa hàng nội thất hiện nay bị hạn chế về khách hàng do không có khả năng thiết kế. Họ mất đi phần lớn khách hàng vì họ chỉ có các mẫu mã có sẵn, không thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng hoặc không có các Catalogue sản phẩm thiết kế để khách hàng chọn… Họ không thể nhận trực tiếp các gói thi công nội thất đồ gỗ giá trị mà phải thông qua trung gian là các công ty, đơn vị thiết kế nội thất. Hơn 200 học viên làm về mộc, làm việc trong ngành nội thất đã học thiết kế nội thất đồ gỗ tại AWE để thành công trong lĩnh vực của mình.

Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất của AWE đã giúp họ:

 • Thiết kế các mẫu đồ gỗ nội thất theo xu hướng thẩm mỹ, thị hiếu trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế đồ gỗ nội thất tổng thể trong các không gian
 • Thay vì phải đóng hàng trăm mẫu mã (tốn chi phí và mặt bằng trưng bày) họ tự thiết kế để có Catalogue sản phẩm đồ gỗ thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
 • Sản phẩm của họ luôn đi đầu về thiết kế, thẩm mỹ, xu hướng.
 • Nhiều học viên đã học lên Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp để có khả năng thẩm mỹ, trở thành người trực tiếp thiết kế cho các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, văn phòng, spa…

khóa học thiết kế nội thất cuối tuần

Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất nào phù hợp với bạn?

AWE có 2 khóa học thiết kế nội thất đồ gỗ để bạn lựa chọn, tương ứng với mỗi khóa học là hai mức độ, khả năng thiết kế khác nhau để phát triển cơ hội trong công việc mà bạn đang làm:

1. Nếu bạn chỉ cần học để thiết kế đồ gỗ nội thất đơn lẻ, thiết kế mẫu mã cho các đồ nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp, kệ gỗ…) thì chỉ cần theo học khóa học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất với thời gian 5 tháng.

  Sản phẩm mà bạn có thể thiết kế sau khóa học thiết kế nội thất đồ gỗ:

học thiết kế đồ gỗ nội thất

học thiết kế nội thất đồ gỗ

học thiết kế đồ gỗ nội thất ở hà nội

2. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất các không gian hoàn chỉnh: sáng tạo ý tưởng, từ việc thiết kế đồ, phối đồ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, sắp xếp các đồ đạc trong toàn không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công năng, thiết kế được đa dạng các thể loại và phong cách thì cần theo học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp của AWE.

Sản phẩm mà bạn có thể làm được sau khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE:

sản phẩm thiết kế nội thất chung cư học viên AWE

học viên K42 thiết kế nội thất chung cư

Tham khảo ngay: các khóa học thiết kế nội thất của AWE để có khả năng thiết kế thực thụ, không bỏ lỡ cơ hội phát triển ngành thiết kế nội thất.

 

16 thoughts on “Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất, khóa học cho người làm nội thất

 1. em chào anh chị, em đang làm thông dịch cho người hàn về lĩnh vực thiết kế đồ gỗ rồi sx và xuất đi hàn quốc. em muốn theo học 1 khóa để hiểu hơn về bản vẽ và cấu trúc cái bàn cái ghế cái giường,… và vẽ autocad
  anh chị tư vấn cho em nên học thế nào ạ?
  em ở miền nam, tỉnh Đồng Nai ạ

 2. mình muốn cho người theo học 1 khóa thiết kế nội thất (tủ,Giường,bàn ghế,tủ bếp và 1 số loại nội thất trong không gian nhà) vậy người đó có cần kinh nghiệm về thợ mộc hay kinh nghiệm gì k bạn?khóa học kéo dài trong bao lâu thì có thế tự thiết kế dc ah?

  1. Chào bạn,

   AWE đào tạo Thiết Kế Nội Thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, bạn hoàn toàn có thể theo học va làm được việc. Khóa học của AWE kéo dài 7 tháng (khóa cuối tuần) và 8 tháng đối với khóa học buổi tối. Bạn nên liên hệ AWE để tìm hiểu chi tiết về khóa học.

 3. tôi muốn học vui lòng ib tôi. nhưng tôi chưa có kiến thức gì . tôi muốn học để phụ giúp chồng mình. chồng tôi tuổi cao không muốn đi học.liệu tôi có phù hợp với khóa học này k a

 4. Chào awe! Mjh muon san xuat đồ nội thất nhung hiện tại mjh chua co kinh nghiệm nếu đkí khoá học thì ngoài viec đọc bóc tách trên bản vẽ bên cty có đào tạo tay nghề cụ thể ko ạh

  1. Chào bạn,

   Khóa học AUTOCAD và Bổ kỹ thuật nội thất giúp bạn thực hiện bản vẽ kỹ thuật, bổ kỹ thuật, bóc khối lượng, lập hồ sơ thi công nội thất.

  1. Chào bạn,

   Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE học 8 tháng
   Khóa Học Nghề Mộc và Thi Công Nội Thất AWE học 6,5 tháng

   Hai khóa học trên có 4 môn giống nhau (ở hai khóa đều có 4 môn này), đó là
   1. Vẽ Mẫu Nội Thất.
   2. AUOTOCAD Vẽ Kỹ Thuật 2D
   3. Quy chuẩn kích thước – Cấu Tạo các Hạng Mục Nội Thất
   4. Đọc bản vẽ – Bổ Kỹ Thuật và Lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất

   Ngoài ra sau khi học khóa học Thiết Kế Nội Thất được 5 tháng bạn có thể học song song cả hai khóa một lúc. Do vậy nếu học cả 2 khóa bạn cần thời gian học là 9,5 tháng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*