Khóa Học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất Cho Người Làm Mộc và Nội Thất

Khám phá Khóa Học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất của AWE, hàng trăm người đã học và thành công. Học làm đồ gỗ nội thất từ thiết kế mẫu và thi công hoàn thiện sản phẩm. Đây là khóa học nghề nội thất gỗ công nghiệp và tự nhiên toàn diện nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT?

Học thiết kế đồ gỗ nội thất giúp bạn tăng giá trị nghề gấp bội

Thiết kế đồ gỗ nội thất không chỉ là công việc của những nhà thiết kế nội thất, với tốc độ phát triển của ngành thiết kế nội thất, nhu cầu ngày càng cao về nội thất đòi hỏi những người làm ngành nội thất phải có khả năng thiết kế.

Nếu không học thiết kế đồ gỗ nội thất, bạn chỉ biết nhận đóng đồ theo mẫu, nhận sản xuất nội thất theo bản vẽ của các công ty thiết kế nội thất thì người làm đồ gỗ nội thất, các xưởng nội thất đang mất đi 50-90% giá trị nghề của mình mang lại. Tất cả khách hàng hiện nay đều cần xem sản phẩm bằng mắt trước, khách hàng ưng mắt, hợp thẩm mỹ thì mới mua, đặt đóng hoặc đặt thi công.

HỌC LÀM THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT DÀNH CHO AI?

 • Người làm nghề mộc, thợ mộc
 • Chủ xưởng nội thất 
 • Người yêu thích và muốn học làm đồ gỗ nội thất
 • Các bạn trẻ muốn theo học nghề nội thất gỗ công nghiệp và tự nhiên để phát triển nghề 
 • Những người kinh doanh muốn làm chủ cũng cần phải học.
 • Nếu chỉ đơn giản bạn học làm mộc và thi công nội thất hãy tham khảo khóa Học Nghề Mộc nhé.

Rất nhiều xưởng nội thất, cửa hàng nội thất hiện nay bị hạn chế về khách hàng do không có khả năng thiết kế. Họ mất đi phần lớn khách hàng vì họ chỉ có các mẫu mã có sẵn, không thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng hoặc không có các Catalogue sản phẩm thiết kế để khách hàng chọn… Họ không thể nhận trực tiếp các gói thi công nội thất đồ gỗ giá trị mà phải thông qua trung gian là các công ty, đơn vị thiết kế nội thất. Hơn 300 học viên làm về mộc, làm việc trong ngành nội thất đã học thiết kế đồ gỗ nội thất tại AWE để thành công trong lĩnh vực của mình.

KHÓA HỌC LÀM ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI AWE CAM KẾT HỌC VIÊN:

 • Thiết kế các mẫu đồ gỗ nội thất theo xu hướng thẩm mỹ, thị hiếu trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế đồ gỗ nội thất tổng thể trong các không gian
 • Thay vì phải đóng hàng trăm mẫu mã (tốn chi phí và mặt bằng trưng bày) họ tự thiết kế để có Catalogue sản phẩm đồ gỗ thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
 • Sản phẩm của họ luôn đi đầu về thiết kế, thẩm mỹ, xu hướng.
 • Nhiều học viên đã học lên Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp để có khả năng thẩm mỹ, trở thành người trực tiếp thiết kế cho các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, văn phòng, spa…

khóa học thiết kế nội thất cuối tuần

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM ĐỒ GỖ NỘI THẤT

AWE có 2 khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất để bạn lựa chọn, tương ứng với mỗi khóa học là hai mức độ, khả năng thiết kế khác nhau để phát triển cơ hội trong công việc mà bạn đang làm:

1. Nếu bạn chỉ cần học để thiết kế đồ gỗ nội thất đơn lẻ, thiết kế mẫu mã cho các đồ nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp, kệ gỗ…) thì chỉ cần theo học khóa học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất với thời gian 5 tháng. (Comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp AWE theo số hotline 0932 662 186 để nhận nội dung chi tiết về chương trình học và mức học phí mới nhất).

  Sản phẩm mà bạn có thể thiết kế sau khóa học: Lưu ý học viên tại AWE được học làm đồ gỗ tự nhiên và học làm nội thất gỗ công nghiệp.

học thiết kế đồ gỗ nội thất

thiết kế nội thất

học thiết kế đồ gỗ nội thất ở hà nội

2. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất các không gian hoàn chỉnh: sáng tạo ý tưởng, từ việc thiết kế đồ, phối đồ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, sắp xếp các đồ đạc trong toàn không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công năng, thiết kế được đa dạng các thể loại và phong cách thì cần theo học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp của AWE. Bạn xem nội dung khóa học TẠI ĐÂY

Sản phẩm mà bạn có thể làm được sau khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp:

sản phẩm học viên AWE

sản phẩm thiết kế của học viên K42

Tham khảo ngay các Lớp Học Thiết Kế Nội Thất của AWE để có khả năng thiết kế thực thụ, không bỏ lỡ cơ hội phát triển ngành thiết kế nội thất.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

34
Để lại một bình luận

avatar
22 Chủ đề bình luận
12 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
24 Comment authors
KayNguyenHồ Minh HânTrần Quang Thanhlê ngọcMai van lich Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
KayNguyen
Guest
KayNguyen

Mình muốn tham gia 1 k

Hồ Minh Hân
Guest
Hồ Minh Hân

Cho mình xin thông tin khóa học với ạ! Mình đang làm trong một công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất.