Học Thiết Kế Nội Thất Ở AWE Có Tốt Không Tư Vấn Giúp Bạn

Người Học Thiết Kế Nội Thất băn khoăn Học Thiết Kế Nội Thất Ở AWE có tốt không, đầu ra sau một khóa học ngắn hạn so với Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, học xong có xin được việc… Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn những băn khoăn này.

Trước hết AWE khẳng định việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE hay qua một khóa học ngắn hạn không chắc chắn hay cam kết bạn sẽ trở thành những nhà Thiết Kế Nội Thất giỏi. Việc Học Thiết Kế Nội Thất theo một trong hai con đường trên đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất.

Mục lục bài viết

1. So sánh cơ bản việc Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE và việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học

Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học

Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE

Yêu cầu đầu vào, đa số là người có năng khiếu sẵn

Không yêu cầu đầu vào, không chắc chắn có năng khiếu và thường là ít

Học phương pháp luận, kiến thức chung, kiến thức thẩm mỹ rộng

Chỉ học kiến thức chuyên ngành, kiến thức sử dụng thực tế trong nghề

Học rất ít kỹ năng nghề nghiệp

Học kỹ năng nghề Thiết Kế Nội Thất

Khi ra trường cần được đào tạo lại về công việc, cần học thêm bên ngoài để có thể làm được việc

Tốt nghiệp có thể thực hiện được ngay các dự án thiết kế cơ bản, có thể làm được việc ngay.

Cơ hội xin việc ban đầu lớn  (vẫn còn sự quan trọng bằng cấp)

Cơ hội nghề nghiệp hẹp hơn (vẫn còn sự quan trọng bằng cấp) nhưng khi có những dự án thực tế thể hiện được năng lực thì cơ hội việc làm ngang với học tại trường Đại Học.

Mất nhiều thời gian, nhiều chi phí

Học ít thời gian, chi phí thấp

Từ một số so sánh trên chắc bạn đã hiệu sự khác biệt cơ bản khi Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE. Để biết Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE có tốt không, phù hợp với bạn không, mời bạn đọc những phân tích sau đây.

2. Tại sao nói Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm kinh nghiệm làm việc?

học thiết kế nội thất ở AWE tốt không

Điều này có nghĩa nếu hai bạn có năng khiếu cá nhân như nhau, một bạn Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học (và không học thêm các khóa học thực tế nào khác) vừa tốt nghiệp, bạn kia Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE và cũng vừa hoàn thành khóa học thì đảm bảo khả năng thiết kế nội thất của bạn Học Tại AWE tốt hơn hẳn và bạn Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học phải mất 6 tháng đến 1 năm mới có khả năng như học viên AWE.

Tham khảo: Khóa học thiết kế nội thất thực tế cho sinh viên ngành kiến trúc nội thất xây dựng

Tuy nhiên sau 3 năm, 10 năm, ai sẽ là nhà Thiết Kế Nội Thất giỏi hơn?  Những so sánh bên trên đã chỉ rõ: những bạn học Thiết Kế Nội Thất tại trường đại học có đầu vào tốt hơn, có sẵn năng khiếu, lại được đào tạo rộng hơn về phương pháp luận, kiến thức chung về thẩm mỹ  suốt 4-5 năm vì vậy sau một thời gian dài đa số họ sẽ có năng lực nghề nghiệp tốt hơn. Vấn đề là ở yếu tố đầu vào tốt hơn (năng khiếu có sẵn) lại thêm thời gian đào tạo dài. Còn nếu cùng một cá nhân, việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học hay Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE không khẳng định được đầu ra bên nào tốt hơn. Nếu bạn Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE, chăm chỉ thực hành dự án và tìm hiểu thêm kiến thức ngành thì bạn không thua kém người Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học. Vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở học viên 4,5 tháng đào tạo không tạo nên một nhà thiết kế nếu anh không về nhà làm việc, thực hành và học hỏi thêm.

3. Nếu bạn không có năng khiếu, việc Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE tốt hơn cho bạn

Trước hết phải nói không có năng khiếu bạn khó qua được ngưỡng cửa Đại Học ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên để theo đuổi ngành này nếu không có năng khiếu tốt bạn nhất định phải có đam mê. Nếu bạn không có năng khiếu thì việc Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE càng thuận lợi vì bạn có điều kiện học hỏi từ chính việc làm thực tế va phát huy năng lực của bạn tốt nhất. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ở Hà Nội của AWE không cần xét năng lực đầu vào nhưng cam kết cho Học viên làm được các dự án cơ bản sau khóa học với thời gian và chi phí thấp đã là một thành công lớn mà ngay cả việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + năng khiếu cũng không có được. Nhưng bạn luôn nhớ bạn cần có ít nhất một trong hai điều kiện: năng khiếu hoặc đam mê để khóa học thiết kế nội thất của bạn thành công nhất.

4. Bắt đầu Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE từ trẻ có thể cơ hội thành công lớn hơn?

Chúng ta thử so sánh một người 18 tuổi thi Đại Học và chỉ Học Thiết Kế Nội Thất tại Đại Học và 23 tuổi bắt đầu làm việc với nghề Thiết Kế Nội Thất. Trong khi một bạn Học Thiết Kế Nội Thất từ khóa học ngắn hạn từ năm 18 tuổi, có cơ hội làm việc sớm với nghề, đến khi 23 tuổi bạn ấy đã có 5 năm kinh nghiệm? Câu trả lời tùy các bạn suy nghĩ những chúng tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nghề này mà không cần đến trường Đại học mà vẫn có cơ hội thành công cao. Chúng tôi cũng cho rằng sinh viên Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học nên học thực tế nhiều hơn qua các khóa học ngắn hạn ngoài trường Đại Học.

5. Đừng lo lắng vấn đề xin việc khi không có bằng cấp

AWE xuất phát từ các công ty công ty Thiết Kế Nội Thất và có kinh nghiệm trong tuyển dụng thiết kế nội thất nhiều năm, tất cả những gì mà một Interior Designer cần thể hiện trong CV là dự án bạn đã làm hay khả năng thiết kế thực tế của bạn. Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE hay nơi nào khác, bạn hãy thể hiện năng lực qua dự án thực tế để có cơ hội việc làm và chương trình đào tạo của AWE hỗ trợ bạn làm dự án thực tế ngay khi học.

Mời bạn tham khảo ngay bài viết >> Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu đối với từng đối tượng cụ thể để tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Những băn khoăn cần biết về Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE mời bạn liên hệ số 0932 662 186 hoặc đến trực tiếp AWE để được tư vấn. Bạn lưu ý AWE chỉ có một địa chỉ duy nhất là địa chỉ trên website chính thức ghi trên website này https://awe.edu.vn/dia-chi-awe.

Lưu ý: hiện nay có một số đơn vị lợi dụng uy tín của AWE, tự mạo danh là chi nhánh đào tạo của AWE, cơ sở 2 của AWE…mà thực tế họ không có bất kỳ mối liên nào với AWE. AWE chỉ có một cơ sở đào tạo duy nhất và không có chi nhánh, cơ sở 2 hay hợp tác đào tạo với bên nào.

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

21 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn minh hoàng
Nguyễn minh hoàng
2 năm cách đây

40 tuổi học thiết kế nội thất ra có việc ko .thấy toàn tuyển người trẻ tuổi

PHẠM VIẾT TIẾN
PHẠM VIẾT TIẾN
2 năm cách đây

Em muốn tư vấn về khóa học ạ. Hiện tại em đang làm về thiết kế chiếu sáng và cần học 3DMAX để lên mô hình công trình kiến trúc nội + ngoại thất 3D cho bản vẽ, reder màu sắc ánh sáng chân thực nhất, thực tế nhất.

Nguyễn văn hùng
Nguyễn văn hùng
2 năm cách đây

Tôi muốn biết về khóa học

AWE
Admin
2 năm cách đây

Chào bạn! Để hiểu rõ về nội dung chương trình và phương pháp đào tạo tại AWE như thế nào, bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn đầy đủ ạ.

Đặng Dung
Đặng Dung
2 năm cách đây

Mình muốn tìm hiểu khoá học về trang trí nội thất.

Toàn Nguyễn
Toàn Nguyễn
4 năm cách đây

Tại sao ko thấy học viên của awe cmt ở đây nhỉ

Dũng
Dũng
4 năm cách đây

Xin trung tâm tư vấn mình đang rất thích thú với ngành thiết kế nội thất.

AWE
Admin
4 năm cách đây
Reply to  Dũng

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học.

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm.

Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

Cảm ơn bạn.

Phạm Văn Tú
Phạm Văn Tú
4 năm cách đây

Rất mong ĂE sớm hồi đáp
Thanks
Phạm Văn Tú

Phạm Văn Tú
Phạm Văn Tú
4 năm cách đây

Xin chào AWE,
Tôi là người chưa từng biết gì về thiết kế, thời gian tới đây tôi sẽ làm việc trong ngành xây dựng, để phục vụ cho công trong thời gian tới.
Vậy xin hỏi AWE liệu có khoá học nào cho những người như tôi không? Thời gian học bao nhiêu lâu? Và chi phí như thế nào.
Chân thành cảm ơn.
Phạm Văn Tú

AWE
Admin
4 năm cách đây

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn thông tin khóa học qua email, khóa học của AWE dành cho người chưa dó kiến thức kỹ năng nào và sau khóa học học viên của AWE làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiều chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, sản phẩm thực tế học viên, giáo trình, tài liệu, Hiểu đầy đủ nội dung khóa học, phương pháp đào tạo…bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học mình làm được việc.

Lê Hiếu
Lê Hiếu
5 năm cách đây

bây giờ tôi mới đkí khóa học chuyên nghiệp 8 tháng thì có lớp không

AWE
Admin
5 năm cách đây
Reply to  Lê Hiếu

Chào bạn,
Khóa học của AWE khai giảng hàng tháng, tháng nào cũng có khóa học mới. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ về khóa học.

dương ánh
dương ánh
5 năm cách đây

Awe có khóa đào tạo thiết kế nội thất vào giưa năm nay không tầm tháng 6 tháng 7

AWE
Admin
5 năm cách đây
Reply to  dương ánh

Chào bạn,
Khóa học của AWE khai giảng hàng tháng, tháng nào cũng có khóa học mới. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ về khóa học.

Nguyễn Thiên Nhật Anh
Nguyễn Thiên Nhật Anh
5 năm cách đây

AWE có thể cân nhắc mở 1 chi nhánh ở TP.HCM được không ạ? Em rất muốn theo học tại AWE nhưng lại ở HCM.

trung sach
trung sach
6 năm cách đây

xin cho thong tin hoc phi cac khoa hoc thiet ke noi that tai AWE de dang ki khong ?

Lê Ngọc Trâm
Lê Ngọc Trâm
6 năm cách đây

Em xin chào!
Cho em hỏi là AWE có kế hoạch đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh không?
Em rất muốn theo học chương trình Thiết kế nội thất ở AWE.

AWE
Admin
6 năm cách đây

Chào bạn,

AWE chưa tổ chức đào tạo tại HCM bạn ạ.

Ly ly
Ly ly
7 năm cách đây

Em tốt nghiệp kinh tế. 28t rồi nhưng thích thiết kế nội thất. E nên học khóa nào của trường và học phí là bao nhiêu. Đào tạo trong mấy tháng.

Ngô Thị Nhung
Ngô Thị Nhung
8 năm cách đây

Cho mình hỏi bên AWE có đào tạo về mảng thiết kế nhanh ( quick conception) không ạ?

DMCA.com Protection Status