Nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt và hiệu quả nhất

Chắc chắn cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều lần trước khi quyết định học thiết kế nội thất ở đâu học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay TpHCM. Nơi học đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến thành công của bạn sau này và con đường làm nghề thiết kế nội thất.

NÊN HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Một địa điểm học chất lượng mới có khả năng hướng dẫn một người chưa biết gì về thiết kế nội thất trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự có thể bắt tay vào làm việc luôn mà vượt qua được thực trạng thiếu hụt kỹ năng thực hành như nhiều sinh viên bây giờ. Để được như vậy đòi hỏi bạn cần chọn học thiết kế nội thất ở đâu, nơi có phương pháp đào tạo toàn diện để người học không chỉ nắm được vững chắc kiến thức về mặt lý thuyết mà còn có kỹ năng thực hành tốt để quen với công việc thực tế. Chính vì tầm quan trọng của nơi học thiết kế nội thất nên người muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất luôn cân nhắc nghiêm túc để chọn lựa khóa học phù hợp và hiệu quả nhất cho mình.

Nên học thiết kế nội thất ở đâu

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÀ TỐT NHẤT?

Học ngành thiết kế nội thất ở đâu? Nếu bạn may mắn thi đỗ một trường đại học thiết kế nội thất và theo đuổi khóa đào tạo chính quy ngành thiết kế nội thất ở đó thì thật may mắn bởi chương trình đào tạo bài bản ở đại học kéo dài 5 năm sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dưới môi trường giáo dục chính thống và có bề dày lịch sử. Học thiết kế nội thất tại Hà Nội thì lựa chọn hàng đầu có thể kể đến là trường đại học kiến trúc Hà Nội, trường Mỹ Thuật Công Nghiệp hay trường Đại Học Xây Dựng. Học thiết kế nội thất ở TPHCM thì đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa cũng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và được các bạn trẻ lựa chọn theo học thiết kế nội thất khá nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết: Học thiết kế nội thất ở trường nào?

Nhiều người cho rằng sinh viên thiết kế nội thất ra trường không xin được việc là do thiếu kỹ năng làm việc thực tế điều mà hiếm khi sinh viên được học đầy đủ ở trường đại học. Nói như vậy cũng có mặt đúng nhưng cũng không thể quy trách nhiệm cho phương pháp giáo dục ở trường đại học, tại sao vẫn có nhiều cá nhân thực sự thành công trong nghề, trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi làm việc trong những tập đoàn lớn. Điều đáng quan tâm là phương pháp, cách học trau dồi cả những kiến thức ngoài trường đại học. Vậy những kiến thức này bạn được học ở đâu?

Nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở TRUNG TÂM THỰC SỰ TỐT VÀ HIỆU QUẢ

Chỉ học thiết kế nội thất từ những kiến thức ở trường đại học thì rất khó để có thể làm thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp hoặc bạn cũng phải mất một thời gian khá dài để thực tập và học việc tại các công ty về thiết kế nội thất, kiến trúc. Nếu bạn cân nhắc giữa việc vừa học và làm thì mới thực sự hiệu quả. Tham khảo các Lớp Học Thiết Kế Nội Thất tại các trung tâm thường có các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn học thực hành nâng cao khi còn đang là sinh viên năm 3 hoặc 4. Các chương trình đào tạo tại trung tâm chú trọng trau đồi kỹ năng thực hành cho học viên và tạo cơ hội để học viên được làm việc thực tế nhằm tránh tình trạng nhiều bạn phải mất một thời gian học nghề sau khi tốt nghiệp.

Nên học thiết kế nội thất ở AWE tốt nhất

Ngoài việc tìm đến những khóa học thiết kế nội thất thì nhiều bạn sinh viên do không sắp xếp được thời gian để tham gia nên tìm đến các khóa học online. Học thiết kế nội thất online tuy có một số ưu điểm như tính linh động về thời gian và kiến thức lý thuyết phong phú, sâu rộng. Tuy nhiên với một nghề đòi hỏi nhiều ở kỹ năng thực hành thực tế, trao đổi chuyên môn trực tiếp, không chỉ là trao đổi miệng dạng talking mà giáo viên cần xem thiết kế trên máy và chỉ dẫn cho học viên trên máy, thầy chữa bài cho các bạn trong lớp và bạn học từ phần chữa bài của các bạn khác, học vật liệu bằng cách xem, cầm, gõ vật liệu thực tế… như nghề thiết kế nội thất thì học online không phải là cách tiếp cận nghề nghiệp đúng đắn.

Học thiết kế nội thất ở đâu cho người không bằng cấp

Đối với những bạn trẻ không có điều kiện theo học tại các trường đại học thì liệu Học Thiết Kế Nội Thất có khó không?

Tại các trung tâm dạy thiết kế nội thất vẫn luôn có các khóa học cho người mới bắt đầu hay người không chuyên không có bằng cấp. Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT và đang muốn học nghề thiết kế nội thất theo sở thích thì trả lời cho câu hỏi Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu hoàn toàn dễ dàng. Bạn hãy cân nhắc việc tham gia ngay một khóa học nghề thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại trung tâm uy tín ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… đó thực sự là nơi học thiết kế nội thất tốt nhất cho bạn.

Học thiết kế nội thất ở đâu cho người đang đi làm

Người đi làm có thể liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất kiến trúc hay xây dựng hoặc cũng có thể là người đi làm muốn chuyển việc vì đam mê thiết kế nội thất này. Với nhóm đối tượng này thì học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất. Bạn sẽ phải quan tâm về mặt thời gian, giờ học phải linh động phù hợp với những người đang đi làm có thể học buổi tối hoặc học cuối tuần cho người ở xa. Một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn thực sự là giải pháp tốt nhất ngay lúc này.

18 thoughts on “Nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt và hiệu quả nhất

    1. Chào bạn,

      AWE vẫn đào tạo vào cuối tuần, để biết thời gian đào tạo các khóa học thiết kế nội thất bạn vào phần lịch học trên website nhé.

    1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cuối tuần dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*