Nên Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả Nhất

Chắc chắn cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều lần trước khi quyết định nên học thiết kế nội thất ở đâu và học ở đâu tốt nhất bởi nơi học đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến thành công của bạn sau này và con đường làm nghề thiết kế nội thất.

Nơi học ngành thiết kế nội thất tốt không hẳn là tìm một trường hay trung tâm có số lượng sinh viên, học viên nhiều, đào tạo đông mà bạn phải xét theo đối tượng, mục đích học. Ví dụ bạn chuẩn bị học đại học thiết kế nội thất đã khác với những người đang đi làm muốn chuyển sang lĩnh vực thiết kế nội thất rất nhiều.

Nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất

NÊN HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT: HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ KIẾN TRÚC AWE 

Trường học hay các khóa học ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT tại AWE đều tốt và nên học ở đâu là tốt nhất, chọn khóa học nào tốt nhất còn phụ thuộc vào từng nhu cầu của mỗi người

  • Đối tượng học sinh khi sắp tốt nghiệp cấp 3 THPT?
  • Đối tượng là học sinh sinh viên?
  • Đối tượng là người đang đi làm?
  • Đối tượng là những người không bằng cấp?

Một địa điểm Học Thiết Kế Nội Thất chất lượng, uy tín 10 năm nay đó là TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ KIẾN TRÚC AWE.

AWE với bề dày gần 10 năm đào tạo ngành nội thất và kiến trúc CHUYÊN SÂU hệ Chính quy ngắn hạn. AWE đã đào tạo 130 khóa học cho học viên hoàn toàn từ người chưa biết gì về thiết kế nội thất trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự, có thể bắt tay vào làm việc luôn mà vượt qua được thực trạng thiếu hụt kỹ năng thực hành như nhiều sinh viên bây giờ.

Để được đào tạo bai bản như vậy đòi hỏi bạn cần chọn nơi có phương pháp đào tạo toàn diện để người học không chỉ nắm được vững chắc kiến thức về mặt lý thuyết mà còn có kỹ năng thực hành tốt để quen với công việc thực tế. Chính vì tầm quan trọng của nơi học thiết kế nội thất nên người muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất luôn cân nhắc nghiêm túc để chọn lựa thiết kế nội thất học ở trường hay tìm khóa học phù hợp và hiệu quả nhất cho mình.

Nên học thiết kế nội thất ở đâu

HỌC NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU KHI TỐT NGHIỆP THPT

Đối với các bạn trẻ đang học THPT sắp tốt nghiệp cấp 3 đã định hướng theo học thiết kế nội thất. Học thiết kế nội thất ở trường đại học đã là tốt nhất? Nếu bạn may mắn thi đỗ một trường đại học thiết kế nội thất và theo đuổi khóa đào tạo chính quy ngành thiết kế nội thất ở đó thì thật may mắn bởi chương trình đào tạo bài bản ở đại học kéo dài 5 năm sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dưới môi trường giáo dục chính thống và có bề dày lịch sử. Học thiết kế nội thất ở Hà Nội thì lựa chọn hàng đầu có thể kể đến là trường đại học kiến trúc Hà Nội, trường Mỹ Thuật Công Nghiệp hay trường Đại Học Xây Dựng. Học thiết kế nội thất ở đâu TPHCM thì đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa cũng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và được các bạn trẻ lựa chọn theo học thiết kế nội thất khá nhiều. Tham khảo thêm:

Nhiều người cho rằng sinh viên thiết kế nội thất ra trường không xin được việc là do thiếu kỹ năng làm việc thực tế điều mà hiếm khi sinh viên được học đầy đủ ở trường đại học. Nói như vậy cũng có mặt đúng nhưng cũng không thể quy trách nhiệm cho phương pháp giáo dục ở trường đại học, tại sao vẫn có nhiều cá nhân thực sự thành công trong nghề, trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi làm việc trong những tập đoàn lớn. Điều đáng quan tâm là phương pháp, cách học trau dồi cả những kiến thức ngoài trường đại học. Vậy những kiến thức này bạn được học ở đâu?

NÊN HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU CHO SINH VIÊN?

Học thiết kế nội thất ở đâu cho các bạn sinh viên học ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng… và cả những sinh viên không chuyên nhưng vẫn có đam mê với nghề thiết kế nội thất.

Nếu chỉ học thiết kế nội thất từ những kiến thức ở trường đại học thì rất khó để có thể làm thành thạo nghề sau khi tốt nghiệp hoặc bạn cũng phải mất một thời gian khá dài để thực tập và học việc tại các công ty về thiết kế nội thất, kiến trúc. Nếu bạn cân nhắc giữa việc vừa học và làm thì mới thực sự hiệu quả. Tham khảo các lớp học thiết kế nội thất tại các trung tâm thường có các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn học thực hành nâng cao khi còn đang là sinh viên năm 3 hoặc 4. Bạn tham khảo 2 khóa học theo 2 mức dành cho các bạn sinh viên như sau:

Các chương trình đào tạo tại trung tâm chú trọng trau dồi kỹ năng thực hành cho học viên và tạo cơ hội để học viên được làm việc thực tế nhằm tránh tình trạng nhiều bạn phải mất một thời gian học nghề sau khi tốt nghiệp.

Nên học thiết kế nội thất ở AWE tốt nhất

Ngoài việc tìm đến những khóa học buổi tối hay cuối tuần tại trung tâm ngoài thì nhiều bạn sinh viên do không sắp xếp được thời gian có thể học thiết kế nội thất bạn có thể nghĩ ngay đến các khóa Học Online, tuy có một số ưu điểm như tính linh động về thời gian và kiến thức lý thuyết phong phú, sâu rộng. Nhưng với một nghề đòi hỏi nhiều ở kỹ năng thực hành thực tế, trao đổi chuyên môn trực tiếp, không chỉ là trao đổi miệng dạng talking mà giáo viên cần xem thiết kế trên máy và chỉ dẫn cho học viên trên máy, thầy chữa bài cho các bạn trong lớp và bạn học từ phần chữa bài của các bạn khác, học vật liệu bằng cách xem, cầm, gõ vật liệu thực tế… như nghề thiết kế nội thất thì học online không phải là cách tiếp cận nghề nghiệp đúng đắn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC Ở ĐÂU TỐT CHO NGƯỜI KHÔNG BẰNG CẤP

Đối với những bạn trẻ không có điều kiện theo học tại các trường đại học thì liệu Học Thiết Kế Nội Thất có khó không?

Tại các trung tâm dạy thiết kế nội thất vẫn luôn có các khóa học cho người mới bắt đầu hay người không chuyên không có bằng cấp. Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT và đang muốn học nghề thiết kế nội thất theo sở thích thì trả lời cho câu hỏi Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu hoàn toàn dễ dàng. Bạn hãy cân nhắc việc tham gia ngay một Khóa học Nghề Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp tại trung tâm uy tín ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… đó mới là địa chỉ, nơi học thiết kế nội thất tốt nhất cho bạn.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT CHO NGƯỜI ĐANG ĐI LÀM

Người đi làm có thể liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất kiến trúc hay xây dựng hoặc cũng có thể là người đi làm muốn chuyển việc vì đam mê thiết kế nội thất này. Với nhóm đối tượng này thì thiết kế nội thất học ở đâu tốt nhất? Bạn sẽ phải quan tâm về mặt thời gian, giờ học phải linh động phù hợp với những người đang đi làm có thể học buổi tối hoặc học cuối tuần cho người ở xa. Tham khảo khóa học -> tại đây

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

21 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hân
Hân
4 tháng cách đây

E muốn học thiết kế nội thất nhưng lại không biết vẽ ạ vẫy thì có thể làm không ạ ?

Phan Văn Đông
Phan Văn Đông
4 tháng cách đây

Tôi muốn học thiết kế nội thất 0968126980

nguyễn tiến phong
nguyễn tiến phong
9 tháng cách đây

thời gian học ntn

Duyên
Duyên
3 năm cách đây

Cho mình hỏi học phí như thế nào? Thông tin khóa học?

Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
3 năm cách đây

Tư vấn cho tôi 1 khoá học tknt, tôi chưa biết gì về tknt cũng như sử dụng các phần mềm.

Huyen
Huyen
3 năm cách đây

Khóa học thiết kế nội thất

thoa
thoa
4 năm cách đây

xin thông tin chi tiết về khóa hoc

NQChien
NQChien
4 năm cách đây

Ad cho mình xin thông tin về khoá học và cả học phí cụ thể như nào? Mình đang cân nhắc học về TKNT

Hào
Hào
4 năm cách đây

Cho mình hỏi khóa học trong thời gian bao lâu, và có lịch học buổi tối ko bạn. kinh phí ntn ạ ?

Trần Nhật tân
Trần Nhật tân
4 năm cách đây

Rất đam mê về ngành thiết kế nội thất và cảm nhận mình có năng khiếu mà chưa thể học Dk. Có thể sang năm mình hoc. Giới thiệu về AWE dk k

AWE
Admin
4 năm cách đây

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình đào tạo của AWE. AWE sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

Ngoc hiếu
Ngoc hiếu
4 năm cách đây

Đăng ký học online như thế nào vậy adm?

AWE
Admin
4 năm cách đây
Reply to  Ngoc hiếu

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất đào tạo trong 8 tháng và đào tạo trực tiếp, AWE không đào tạo online! cảm ơn bạn!

Vũ như Quỳnh
Vũ như Quỳnh
5 năm cách đây

Mình năm nay 40 tuổi. Liệu mình có cơ hội học thiết kế nội thất ngắn hạn vào cuối tuần ở khu vực Hà nội không?

AWE
Admin
5 năm cách đây

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cuối tuần dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

tuấn
tuấn
5 năm cách đây

mình đang có nhu cầu học nội thất. xin hỏi trường còn trương trình đào tạo nào vào thứ 7+cn ko ah? chi xin thông tin chi tiết

AWE
Admin
5 năm cách đây
Reply to  tuấn

Chào bạn,

AWE vẫn đào tạo vào cuối tuần, để biết thời gian đào tạo các khóa học thiết kế nội thất bạn vào phần lịch học trên website nhé.

tran hùng
tran hùng
5 năm cách đây

Xin tư vấn

Nguyễn trọng hoang
Nguyễn trọng hoang
5 năm cách đây

Anh, chi cho hỏi thời gian và hc phí của 1 khoa học chuyên nghiệp về thiết kế nói thật, xin cảm ơn ac

Thắng
Thắng
5 năm cách đây

anh chị cho hỏi thời gian 1 khóa học là bao lâu, học phí, và khi nào có thể bắt đầu học?

AWE
Admin
5 năm cách đây
Reply to  Thắng

Chào bạn, AWE đã gửi chi tiết thông tin tư vấn vào email của bạn, mời bạn xem email nhé.