Nên học thiết kế nội thất ở đâu?

Chắc chắn cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều lần trước khi quyết định học thiết kế nội thất ở đâu. Nơi học đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến thành công của bạn sau này và con đường làm nghề thiết kế nội thất.

Một địa điểm học chất lượng mới có khả năng hướng dẫn một người chưa biết gì về thiết kế nội thất trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự có thể bắt tay vào làm việc luôn mà vượt qua được thực trạng thiếu hụt kỹ năng thực hành như nhiều sinh viên bây giờ. Để được như vậy đòi hỏi bạn cần chọn học thiết kế nội thất ở đâu có phương pháp đào tạo toàn diện để người học không chỉ nắm được vững chắc kiến thức về mặt lý thuyết mà còn có kỹ năng thực hành tốt để quen với công việc thực tế. Chính vì tầm quan trọng của nơi dạy thiết kế nội thất nên người muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất luôn cân nhắc nghiêm túc để chọn lựa khóa học phù hợp và hiệu quả nhất cho mình.

trường đại học thiết kế nội thất ở đâu

Nếu bạn may mắn thi đỗ một trường đại học thiết kế nội thất và theo đuổi khóa đào tạo chính quy ngành thiết kế nội thất ở đó thì thật may mắn bởi chương trình đào tạo bài bản ở đại học kéo dài 5 năm sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dưới môi trường giáo dục chính thống và có bề dày lịch sử. Nói như thế không phải phủ nhận hoàn toàn những hạn chế của giáo dục đại học. Nhiều người cho rằng sinh viên thiết kế nội thất ra trường không xin được việc là do thiếu kỹ năng làm việc thực tế điều mà hiếm khi sinh viên được học đầy đủ ở trường đại học. Chính vì những lý do đó, những khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE đã nghiên cứu để đưa ra chương trình đào tạo toàn diện chú trọng trau đồi kỹ năng thực hành cho học viên và tạo cơ hội để học viên được làm việc thực tế nhằm tránh tình trạng nhiều bạn phải mất một thời gian học nghề sau khi tốt nghiệp.

học thiết kế nội thất ở đâu tốt

Ngoài việc tìm đến những khóa học thì nhiều bạn do không sắp xếp được thời gian để tham gia học thiết kế nội thất ở đâu nên tìm đến các khóa học online. Học thiết kế nội thất online tuy có một số ưu điểm như tính linh động về thời gian và kiến thức lý thuyết phong phú, sâu rộng. Tuy nhiên với một nghề đòi hỏi nhiều ở kỹ năng thực hành thực tế, trao đổi chuyên môn trực tiếp, không chỉ là trao đổi miệng dạng talking mà giáo viên cần xem thiết kế trên máy và chỉ dẫn cho học viên trên máy, thầy chữa bài cho các bạn trong lớp và bạn học từ phần chữa bài của các bạn khác, học vật liệu bằng cách xem, cầm, gõ vật liệu thực tế… như nghề thiết kế nội thất thì học online không phải là cách tiếp cận nghề nghiệp đúng đắn, nhất là trong trường học bạn chưa biết gì về thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE với giờ học linh động phù hợp với những người đang đi làm, AWE còn tạo điều kiện để học viên bảo lưu kết quả học tập để sắp xếp công việc cá nhân. Chính hiệu quả học tối ưu cùng với chương trình đạo tạo hoàn thiện đã khiến AWE trở thành địa chỉ học tin tưởng cùa nhiều người theo đuổi nghề thiết kế nội thất.

18 thoughts on “Nên học thiết kế nội thất ở đâu?

    1. Chào bạn,

      AWE vẫn đào tạo vào cuối tuần, để biết thời gian đào tạo các khóa học thiết kế nội thất bạn vào phần lịch học trên website nhé.

    1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cuối tuần dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*