Các Trường Và Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Tốt Nên Học
Logo
Logo

Các Trường Và Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Tốt Nên Học

Các trường và trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt nên học bởi sự tin cậy, phương pháp dạy thực hành và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Đâu là địa chỉ uy tín tại Hà Nội hay TpHCM? Cùng tham khảo các trường và trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt học xong khỏi lo việc làm.

Để tìm các trường dạy thiết kế nội thất hay các trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt thì đây là những địa chỉ tin cậy dạy thiết kế nội thất học xong bạn khỏi lo việc làm?

Ngành thiết kế nội thất là một trong những ngành hot nhất hiện nay, nhu cầu nhân lực cực khan hiếm tuy vậy nếu bạn không chọn học ở các trường dạy thiết kế nội thất hay trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt thì bạn sẽ không có được khả năng làm thiết kế nội thất cũng như không thể có được công việc trong nghề này.

Chúng tôi chia các trường dạy thiết kế nội thất và trung tâm dạy thiết kế nội thất thành các cấp bậc để bạn tiện cho việc theo học, dưới đây là những địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất tốt nhất cho bạn.

CẤP ĐẠI HỌC – CÁC TRƯỜNG DẠY THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đây là các trường dạy thiết kế nội thất uy tín bậc đại học, để vào được các ngành thiết kế nội thất ở các trường đại học bạn cần thi tuyển đại học các khối V hoặc H, thời gian học là 4-5 năm. Ngoài ra bạn tham khảo chi tiết hơn theo bài viết: Các Trường Có Ngành Thiết Kế Nội Thất

CÁC TRUNG TÂM DẠY THIẾT KẾ NỘI THẤT TỐT NHẤT

Đầu tiên bạn phải phân biệt rõ các trung tâm dạy thiết kế nội thất khác với các trung tâm tin học hay phần mềm đồ họa.

Một số trung tâm tin học chuyên dạy các phần mềm 2D, 3D làm họa viên diễn họa thiết kế nội thất nhưng lại lấy tên là khóa học thiết kế nội thất nên làm người học lầm tưởng về bản chất khóa học. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ nhận ra các khóa học đồ họa phần mềm hoàn toàn không phải là học thiết kế nội thất, đó chỉ là một trong những môn học về công cụ trong nghề thiết kế nội thất.

Bạn hãy xem nội dung của 2 khóa học khác nhau rõ rệt như nào nhé để tránh lầm tưởng trung tâm dạy phần mềm là trung tâm dạy thiết kế nội thất:

Hiện nay có các trung tâm dạy thiết kế nội thất uy tín được Bộ hoặc Sở giáo dục cấp phép đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất với thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn hoặc học thiết kế nội thất vào buổi tối nhưng lại có hiệu quả thực rất rất cao.

  1. Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE tại Hà Nội

AWE là trung tâm dạy thiết kế nội thất phương pháp Thực Hành, Thực Tế cam kết khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh, cáp chứng chỉ đào tạo và giới thiệu việc làm cho học viên.

Với xuất thân là công ty thiết kế nội thất, có sự am hiểu chuyên biệt, kinh nghiệm thực tế nên AWE dạy thiết kế nội thất THỰC HÀNH rất chất lượng với nhiều môn học THỰC TẾ, hay làm việc thực tế ngay khi học  mà đơn vị khác không làm được.

AWE có môi trường dạy thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo cao đem lại khả năng làm việc thực tế cho học viên và là nơi được người học thiết kế nội thất đánh giá cao.

Tham khảo ngay các lĩnh vực đào tạo và các khóa học thiết kế nội thất của AWE tại đây -> Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất AWE

  1. Trung tâm đào tạo KIẾN TRÚC CBS tại tp Hồ Chí Minh

CBS cũng là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm với các khóa học đào tạo chi tiết và kỹ càng, học viên được thực hành dễ hiểu nên giúp bạn có khả năng làm việc.

CÁC TRUNG TÂM DẠY PHẦN MỀM THIẾT KẾ NỘI THẤT – ĐỒ HỌA

Như đã nói ở trên, trung tâm tin học hoặc phần mềm, hay các học viện đào tạo đồ họa thường chỉ chú trọng đào tạo phần mềm như AUTOCAD, Photoshop, 3Dsmax, Revit…

Các trung tâm dạy học vẽ thiết kế nội thất thường kéo dài 1-5 tháng nhưng đây chỉ là các khóa học công cụ vẽ thiết kế trên máy tính. Trong khi để làm được thiết kế nội thất bạn cần có kiến thức của 13-17 môn học bao gồm các nhóm kiến thức:

Các trung tâm tin học phần mềm không phải là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về thiết kế nội thất kể trên để bạn có được khả năng thiết kế nội thất.

Vì vậy nếu cần tìm nơi học đồ họa 2D, 3D bạn có thể học tại các trung tâm này, còn nếu bạn muốn tìm các trung tâm dạy thiết kế nội thất hay kiến trúc thì phải tìm nơi học đúng nghĩa và đúng chất lượng cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các trường dạy thiết kế nội thất hay các trung tâm dạy thiết kế nội thất, so sánh môn học, phương pháp đào tạo, hàm lượng kiến thức và cam kết chất lượng cụ thể để chọn cho mình địa chỉ trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt nhất.

Nhiều bạn muốn học nghề thiết kế nội thất trong tay nhưng  vẫn e dè việc gọi điện tìm hiểu tốn tiền hay ngại qua trực tiếp tìm hiểu vì ngại đi lại nhưng đây là tâm lý khiến bạn mất cơ hội tìm hiểu những khóa học cực chất lượng và tìm được trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt nhất. Chắc chắn một khóa học thiết kế nội thất với số lượng môn học 13-17 môn sẽ không thể tìm hiểu qua điện thoại, bạn có cơ hội để đến các trung tâm dạy thiết kế nội thất tìm hiểu chi tiết, xem giáo trình, tài liệu, sản phẩm thực tế, môi trường học thực tế… là cách tìm hiểu kỹ càng và tốt nhất.

Đừng quên liên hệ AWE để được tư vấn đầy đủ về nghề thiết kế nội thất và tham khảo phương pháp Dạy Thiết Kế Nội Thất thực sự hiệu quả tại AWE. AWE giúp cho bạn được học thiết kế nội thất tại môi trường cực chất và cam kết khả năng đầu ra tốt nhất.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status