Chiếu sáng nội thất và các thiết lập render trong V-Ray cho 3dsMax

Rendering cảnh nội thất với 3dsMax V-Ray đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều cách để tiếp cận chủ đề này, và bạn cần một sự hiểu biết tốt về kỹ thuật của V-Ray vì thời gian render thường khá cao.

Trong Khóa học 3dsmax tại AWE dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, chúng tôi sẽ thiết lập 2 cảnh khác nhau với các chương trình chiếu sáng khác nhau, mỗi lần render ra một hình ảnh chất lượng cao và giải thích tất cả các vấn đề và các giải pháp khi thực hiện.

Khóa học sẽ giúp bạn tạo dựng những kiến thức quan trọng trong việc thực hiện các bước để thiết lập ánh sáng nội thất với từng cảnh khác nhau, vậy nội dung trong khóa học bạn sẽ nhận được là những gì?

Chiếu sáng nội thất và thông số vray cho 3dsmax

Một cách tiếp cận để chiếu sáng nội thất

Tìm hiểu cách tốt nhất để thiết lập tất cả các đèn cần thiết trong khung cảnh của bạn, làm thế nào để tạo ra một sự cân bằng ánh sáng thực tế và tất cả các thủ thuật để tăng tốc độ rendering.

Vray skylight vs. window lights

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật khác nhau để có được sky- ngoài và ánh sáng mặt trời vào bên trong. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về sự chuyên nghiệp và nhược điểm của từng phương pháp, và làm thế nào để điều chỉnh một số thiết lập Vray quan trọng để có được một hình ảnh sạch sẽ.

Ánh sáng trực tiếp so với chiếu sáng toàn cầu (Direct light vs. Global Illumination)

chiếu sáng toàn cầu là rất quan trọng trong những cảnh nội thất, ảnh hưởng đến thời gian render và chất lượng bóng rất nhiều. Chúng tôi sẽ thảo luận về những cách khác nhau để làm giảm lượng ánh sáng GI, và làm thế nào để có được những giải pháp GI càng sạch càng tốt.

Cảnh & cách tối ưu vật liệu

Phần đầu của hướng dẫn sẽ đi qua một số bước để tạo ra một tiếng ồn miễn phí hình ảnh rất sạch sẽ. Điều này đòi hỏi tối ưu trong cả ánh sáng và vật liệu! Chúng tôi sẽ luôn luôn thảo luận về ảnh hưởng đối với thời gian render, và nhiều cách để tăng tốc.

Nhanh chóng thay đổi phương án chiếu sáng

Phần thứ hai của bài hướng dẫn này sẽ tập trung hơn vào việc chuyển đổi từ một thiết lập ánh sáng khác. Chúng tôi sẽ sử dụng một khung cảnh khác nhau và tạo ra một thiết lập ánh sáng ban ngày, thêm một mặt trời V-Ray để nó và cuối cùng chuyển đổi nó vào một cảnh đêm.

Bạn có thể mong đợi điều gì?

– Cung cấp cho bạn thông tin sâu về các thiết lập ánh sáng, đèn Vray, nguồn sáng vray vật chất, cân bằng ánh sáng, thủ đoạn tốc độ, vv ….

– Chúng tôi tập trung vào các khía cạnh quan trọng của ánh sáng và render thay vì đi lạc trong các chi tiết khác.

– Hướng dẫn và giải thích cho các bạn từng phân đoạn một, vì vậy bạn có thể làm theo cùng một cách dễ dàng.

– Tất cả các tập tin cảnh 3dsMax được bao gồm, trong trường hợp bạn bị lạc ở đâu đó trên đường đi, hoặc đơn giản là để nghiên cứu các thiết lập cảnh và cài đặt.

– Bạn được nhận miễn phí các tài liệu và thư viện 3dsMax có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài ra nếu bạn còn đang tò mò về khóa học 3d Max hãy đăng ký học

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*