Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao thực hành dự án
Logo
Logo

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

Khóa Hc Thiết Kế Ni Tht Nâng Cao cho người biết thiết kế nội thất cơ bản, sinh viên thực tập rút ngắn thời gian học việc, thực tập sau khi ra trường. Học thiết kế nội thất thực hành nâng cao khả năng thiết kế nội thất đặc biệt là khả năng thẩm mỹ và kỹ năng thực hiện dự án.

TÌM HIỂU KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT THỰC HÀNH NÂNG CAO

AWE cung cấp Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao với nội dung học thực hành và hướng đến đối tượng thực sự khác biệt chưa có trung tâm đào tạo ngoài cung cấp.

Khóa học thiết kế nội thất nâng cao dành cho ai?

Khóa học thiết kế nội thất nâng cao cho người đang làm nghề thiết kế nội thất có kinh nghiệm từ 2-4 năm nhưng khả năng thiết kế nội thất chưa tốt hoặc tư duy thẩm mỹ, khả năng thiết kế còn kém, kiến thức tổng thể chưa đủ, chưa đạt được mức độ thiết kế chuyên nghiệp…

– Khóa Học thiết kế nội thất thực hành nâng cao không dành cho các bạn sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc nhưng chưa đi làm, vì kiến thức các bạn đã được học trong trường khác khá nhiều với kiến thức thực tế sử dụng trong làm việc, cụ thể là dù các bạn đã được biết một số kiến thức nhưng chưa bao giờ làm được sản phẩm thiết kế nội thất nào đáp ứng yêu cầu trong thực tế thì không thể học nâng cao được.

– Khóa Học thiết kế nội thất nâng cao không dành cho những người đã sử dụng thuần thạo 2D, 3D nhưng chưa hề có các kiến thức về thẩm mỹ, mỹ thuật, quy hoạch không gian, không có các kiến thức như bố cục, đường nét, tỷ lệ, hình khối, màu sắc, ánh sáng…

Lưu ý: với học viên học các khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp tại AWE đầu ra đã làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm khoảng 1 năm, và học xong không phải học khóa nâng cao này. Với khả năng đầu ra của khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp tại AWE bạn đã có đầy đủ các kiến thức kỹ năng và làm được thiết kế nội thất rồi, thì cách tốt nhất bạn phát triển khả năng lên cao hơn chính là làm việc thực tế, bạn có ngồi học 2-3 năm mà không làm thực tế bao giờ thì khả năng cũng không tốt lên được.

Đối với sinh viên ngành thiết kế nội thất kiến trúc: Dù được Học Thiết Kế Nội Thất ở trường Đại Học hoặc mới bắt đầu bước vào nghề thiết kế nội thất các bạn đều cảm thấy thiếu kiến thức thực tế, chưa thể tạo nên những sản phẩm không gian mang tính thực tế, khó khăn trong tìm kiếm việc làm. Tất cả những doanh nghiệp công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất đều chia sẻ khi tuyển dụng sinh viên ra trường các bạn đều không thể làm được việc. Điều này không khó hiểu bởi với mọi Thiết Kế Nội Thất được đào tạo ở trường Đại Học vẫn phải học thêm rất nhiều kiến thức kỹ năng thực tế và qua quá trình trải nghiệm và làm việc thực tế 1-2 năm mới có khả năng làm việc thực tế như một Thiết Kế Nội Thất thực thụ, quá trình 1-2 năm này được gọi là “học việc”. Đó là lý do tạo sao Sinh viên ngành thiết kế nội thất vừa ra trường lại khó khăn xin việc trong khi thực tế ngành này vẫn thiếu nhân lực, đó cũng là lý do người học thiết tế nội thất cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tế ngoài trường Đại Học.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học, chưa thiết kế nội thất với AutoCAD, 3Dmax được và chưa có kiến thức mỹ thuật nào thì khóa học thiết kế nội thất nâng cao này không phù hợp cho bạn. AWE tư vấn bạn nên đăng ký các Khóa học nội thất không yêu cầu đầu vào:

 Khóa học thiết kế nội thất nâng cao thực hành

Tại sao cần học khóa nâng cao này?

Có thể nói nếu xét riêng về ngành thiết kế nội thất thì những gì bạn tiếp thu được ở Trường Đại Học bằng 4 từ là Lý Thuyết Căn Bản, không thể trở thành nhà thiết kế nội thất bằng nền tảng đó. Ở Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao này, AWE sẽ cung cấp Kiến thức Thực Tế và Chuyên Sâu giúp Học Viên phát triển khả năng thẩm mỹ, tư duy tổng thể, có kiến thức thực tế và kỹ năng hoàn chỉnh để làm việc như một Thiết Kế Nội Thất thực thụ, có trong tay những dự án của chính mình, hiểu biết về thực tế, rút ngắn thời gian “học việc” hay thực tập thiết kế nội thất sau khi ra trường, đặc biệt là giúp sinh viên ra trường dễ dàng ứng tuyển việc làm. Chương trình hiệu quả này là cơ hội phát triển quý giá dành cho sinh viên đại học các ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc, người đã biết các kiến thức về mỹ thuật và sử dụng được các phần mềm thiết kế.

Đối với các nhà thiết kế nội thất non trẻ: bạn còn thiếu tư duy thẩm mỹ, thiếu kinh nghiệm, kỹ năng chưa đủ, khả năng thiết kế còn kèm nên không thể thiết kế các không gian mang tính thẩm mỹ cao và thực hiện được những bản thiết kế phức tạp, chỉ đáp ứng được những yêu cầu đơn giản, giá trị dự án bạn tạo ra còn thấp…Nếu không được đào tạo để phát triển lên bạn sẽ không nâng cao được hiệu quả công việc và mãi không chạm tới khả năng như một nhà thiết kế chuyên nghiệp mà đáng ra bạn có thể làm được nếu qua Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao. Khóa học này là cơ hội để bạn phát triển tư duy, kỹ năng, kiến thức tổng thể để có khả năng thiết kế tốt hơn rất nhiệu, bạn làm được những bản thiết kế nội thất đẹp hơn, giá trị hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu trong thực tế hơn.

Phương pháp thực hành trong khóa học nâng cao

Phương pháp học thiết kế nội thất thực hành áp dụng cho tất cả các khóa học của AWE, hiệu quả được khẳng định qua nhiều khóa học (tìm hiểu thêm qua bài: Dạy thiết kế nội thất phương pháp thực hành thực tế tại AWE) và trong khóa học này bạn cũng được đào tạo với phương pháp hiện đại này. Bạn được học từ các Interior Designer cực chất có kinh nghiệm từ 7-12 năm và đặc biệt chúng tôi chọn 20% giáo viên tốt nhất AWE để làm việc với bạn trong khóa học này.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NÂNG CAO

Chương trình học nâng cao gồm 2 phần chính:

Phần I. Kiến thức ngoài trường Đại Học – dành cho ai chưa biết, nếu bạn biết rồi có thể bỏ qua

Phần học này trang bị những kiến thức không được đào tạo trong trường Đại Học, mang tính thực tế rất cao mà bất kỳ nhà Thiết Kế Nội Thất nào cũng cần có. Bạn sẽ được học ở tất cả các khóa học thiết kế nội ngoại thất ở AWE hoặc có thể tự khám phá, trau dồi sau một thời gian làm việc. Các môn học bao gồm:

1. Phong thủy trong thiết kế nội thất

2. Vật liệu nội thất và sản xuất nội thất

3. Phương pháp thi công nội thất – Hiểu để thiết kế đúng, khớp với thi công

4. Thực tế tại xưởng nội thất

Thời gian học phần 1 trong 6 buổi.

Phần II. Phát triển kỹ năng thiết kế và khả năng thẩm mỹ – Phần bắt buộc

Phần học này là đặc trưng của Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành: Học viên tiếp nhận các kiến thức toàn diện, chuyên sâu trong Thiết Kế Nội Thất và Thực hành ngay vào các dự án/đồ án tự chọn. Phần học này quan trọng để giúp bạn phát triển khả năng toàn diện các kiến thức thẩm mỹ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, kỹ năng thiết kế, vật liệu, thi công để cuối cùng bạn có khả năng thiết kế ở mức độ cao hơn và các sản phẩm bạn thiết kế được khác biệt lớn so với khả năng hiện tại của mình.

Thời gian học phần 2 trong 38 buổi.

khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao

Hiệu quả sau khóa học tại AWE

1. Khả năng làm việc thực tế: Đây là một phương pháp vừa học vừa làm, hoàn toàn khác biệt so với Học ở trường Đại Học. Sau khóa học bạn sẽ có một năng lực thiết kế rất thực tế và những kỹ năng làm việc khác hẳn khi chỉ Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, bạn sẽ có trong tay từ 6-10 dự án thực tế để thể hiện năng lực trong CV xin việc.

2. Chứng nhận tốt nghiệp khóa học đi kèm hình ảnh dự án thực tế của Học viên đã làm là một CV tốt để ứng tuyển việc làm.

3. Cơ hội làm việc sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Nâng Cao tại AWE:

– Trong quá trình tham gia dự án, Học viên thực hiện dự án thỏa mãn khách hàng sẽ nhận thu nhập dự án như Thiết Kế Nội Thất chính thức.

– Học viên xuất sắc sau khóa học được nhận việc từ các dự án đối tác của AWE và có thu nhập từ các dự án.

– Các học viên cũng có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm của trung tâm.

Đăng ký khóa học thiết kế nội thất nâng cao

– Lưu ý lại: Khóa học đặc biệt phù hợp với sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc…cần kiến thức, kinh nghiệm và khả năng làm việc thực tế; người đã sử dụng tốt các phần mềm Thiết Kế Nội Thất, người đã làm nghề thiết kế nội thất nhưng tư duy thẩm mỹ, khả năng làm việc thực tế còn kém, chưa đạt được khả năng thiết kế nội thất tốt.

– Thủ tục trước khi đăng ký khóa học thiết kế nội thất nâng cao: Học viên trải qua 1-3 bài kiểm tra đầu vào để xét điều kiện tham gia khóa học. Liên hệ AWE để nắm chi tiết hình thức kiểm tra và đăng ký.

Lịch khai giảng, lịch học và ưu đãi học phí mới nhất bạn xem tại đây hoặc liên hệ tư vấn 0932 662 186.

Có thể bạn quan tâm:

  • Khi đã có những kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất, bạn cũng muốn phát triển cao hơn trong nghề thiết kế để có thể làm việc được như một kiến trúc sư thực thụ thiết kế kiến trúc những ngôi nhà đẹp, biệt thự, nhà hàng… Với 8 tháng tham gia Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc tại AWE bạn hoàn toàn có năng lực để thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng.
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

15 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung
4 năm cách đây

Bạn có thể gửi cho mình thông tin cụ thể về khóa học, học phí cũng như sau khi kết thúc thì chứng chỉ ntn vào gmail dc không, thanks!

Support01-AWE
Support01-AWE
4 năm cách đây

Chào bạn!
AWE thông tin về chương trình, học phí khóa học qua mail cho bạn! Để hiểu hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn kỹ hơn về khóa học nhé!

Nguễn công Thắng
Nguễn công Thắng
4 năm cách đây

Cho biết học phí các kháo học vs ạ

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội: Lời khuyên hữu ích cho bạn
Danh sách những trường cao đẳng thiết kế đồ họa học phí rẻ
Học thiết kế đồ họa online FPT: Xứng đáng để đầu tư hay không? 
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn: Những điều cần bạn nên biết 
Tư vấn: Ngành thiết kế đồ họa game học trường nào?
Nên chọn đại học thiết kế đồ họa TP HCM đảm bảo uy tín đào tạo?
Bước tiến lớn sự nghiệp: Du học Úc ngành thiết kế đồ họa 
Top 5 khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng cao 
Học thiết kế đồ họa online liệu có hiệu quả hay không?
Tố chất để học thiết kế đồ họa: Bí quyết thành công 
Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu 
[Giải đáp] Học thiết kế đồ họa có khó không? Khó khăn khi học đồ họa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status