Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

Khóa Hc Thiết Kế Ni Tht Thc Hành Nâng Cao dành cho người đã thiết kế nội thất cơ bản. Khóa Học giúp người Học Thiết Kế Nội Thất nâng cao khả năng Thiết Kế Nội Thất đặc biệt là khả năng thẩm mỹ và kỹ năng thực hiện dự án, giúp sinh viên ngành nội thất rút ngắn thời gian “học việc” sau khi ra trường.

1. Khóa Hc Thiết Kế Ni Tht Thc Hành Nâng Cao dành cho ai?

– Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc, người đã sử dụng thuần thạo 2D, 3D và có kiến thức mỹ thuật cơ bản. Nếu bạn chưa thiết kế nội thất với CAD, 3Dmax được và chưa có kiến thức mỹ thuật nào bạn tham khảo để học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất

– Người đạng làm nghề thiết kế nội thất nhưng tư duy thẩm mỹ, khả năng thiết kế còn kém, kiến thức tổng thể chưa đủ, chưa đạt được mức độ thiết kế Chuyên Nghiệp…

2. Hiệu quả khóa học cam kết

Đối với sinh viên ngành thiết kế nội thất, kiến trúc: Dù được Học Thiết Kế Nội Thất ở trường Đại Học hoặc mới bắt đầu bước vào nghề thiết kế nội thất không ít bạn trẻ cảm thấy thiếu kiến thức thực tế, chưa thể tạo nên những sản phẩm không gian mang tính thực tế, khó khăn trong tìm kiếm việc làm. Điều này không khó hiểu bởi với mọi Thiết Kế Nội Thất được đào tạo ở trường Đại Học vẫn phải qua quá trình trải nghiệm và làm việc thực tế 1-2 năm mới có khả năng làm việc thực tế như một Thiết Kế Nội Thất thực thụ, quá trình 1-2 năm này được gọi là “học việc”. Đó là lý do tạo sao Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất vừa ra trường lại khó khăn xin việc trong khi thực tế ngành này vẫn thiếu nhân lực, đó cũng là lý do người Học Thiết Kế Nội Thất cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tế ngoài trường Đại Học.

Chúng tôi khẳng định những gì bạn tiếp thu được ở Trường Đại Học bằng 4 từ là Lý Thuyết, Căn Bản, không thể trở thành nhà thiết kế nội thất bằng nền tảng đó. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao của AWE cung cấp Kiến thức Thực Tế và Chuyên Sâu giúp Học Viên phát triển khả năng thẩm mỹ, tư duy tổng thể, có kiến thức thực tế và kỹ năng hoàn chỉnh để làm việc như một Thiết Kế Nội Thất thực thụ, có trong tay những dự án của chính mình, hiểu biết về thực tế, rút ngắn thời gian “học việc” sau khi ra trường, đặc biệt là giúp sinh viên ra trường dễ dàng ứng tuyển việc làm. Chương trình hiệu quả này là cơ hội phát triển quý giá dành cho sinh viên đại học các ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc, người đã biết các kiến thức về mỹ thuật và sử dụng được các phần mềm thiết kế.

Đối với các nhà thiết kế nội thất non trẻ: bạn còn thiếu tư duy thẩm mỹ, thiếu kinh nghiệm, kỹ năng chưa đủ, khả năng thiết kế còn kèm nên không thể thiết kế các không gian mang tính thẩm mỹ cao và thực hiện được những bản thiết kế phức tạp, chỉ đáp ứng được những yêu cầu đơn giản, giá trị dự án bạn tạo ra còn thấp…Nếu không được đào tạo để phát triển lên bạn sẽ không nâng cao được hiệu quả công việc và mãi không chạm tới khả năng như một nhà thiết kế chuyên nghiệp mà đáng ra bạn có thể làm được nhờ khóa học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao. Khóa học này là cơ hội để bạn phát triển tư duy, kỹ năng, kiến thức tổng thể để có khả năng thiết kế tốt hơn rất nhiệu, bạn làm được những bản thiết kế nội thất đẹp hơn, giá trị hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu trong thực tế hơn.

3. Phương pháp đào tạo và giáo viên cho bạn

Phương pháp thực hành áp dụng cho tất cả các khóa học của AWE, hiệu quả được khẳng định qua nhiều khóa học và trong khóa học này bạn cũng được đào tạo với phương pháp hiện đại này. Bạn được học từ các Interior Designer cực chất có kinh nghiệm từ 7-12 năm và đặc biệt chúng tôi chọn 20% giáo viên tốt nhất AWE để làm việc với bạn trong khóa học này. Bạn cũng nên tham khảo một vài viết trên Blog của AWE để hiểu rõ hơn sự tối ưu cùa phương pháp thực hành và an tâm với quyết định của mình, bài viết: học thiết kế nội thất phương pháp nào

4. Chương trình Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng cao

Chương trình học gồm 2 phần

Phần I. Kiến thức ngoài trường Đại Học: (08 buổi)

Phần học này trang bị những kiến thức không được đào tạo trong trường Đại Học, mang tính thực tế rất cao mà bất kỳ nhà Thiết Kế Nội Thất nào cũng cần có, hoặc phải học trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất hoặc có thể tự khám phá, trau dồi sau một thời gian làm việc. Các môn học bao gồm:

1. Phong thủy trong thiết kế nội thất

2. Vật liệu nội thất và sản xuất nội thất

3. Phương án thi công nội thất

4. Thực tế tại xưởng nội thất

Phần II. Thực hành thiết kế và phát triển khả năng thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế  (38 buổi)

Phần học này là đặc trưng của Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành: Học viên tiếp nhận các kiến thức toàn diện, chuyên sâu trong Thiết Kế Nội Thất và Thực hành ngay vào các dự án/đồ án tự chọn. Phần học này quan trọng để giúp bạn phát triển khả năng toàn diện các kiến thức thẩm mỹ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, kỹ năng thiết kế, vật liệu, thi công để cuối cùng bạn có khả năng thiết kế ở mức độ cao hơn và các sản phẩm bạn thiết kế được khác biệt lớn so với khả năng hiện tại của mình.

khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành mang lại cho bạn khả năng và cơ hội nào?

1. Khả năng làm việc thực tế: Đây là một phương pháp vừa học vừa làm, hoàn toàn khác biệt so với Học ở trường Đại Học. Sau khóa học bạn sẽ có một năng lực thiết kế rất thực tế và những kỹ năng làm việc khác hẳn khi chỉ Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, bạn sẽ có trong tay từ 6-10 dự án thực tế để thể hiện năng lực trong CV xin việc.

2. Chứng nhận tốt nghiệp khóa học đi kèm hình ảnh dự án thực tế của Học viên đã làm là một CV tốt để ứng tuyển việc làm.

3. Cơ hội làm việc sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành:

– Trong quá trình tham gia dự án, Học viên thực hiện dự án thỏa mãn khách hàng sẽ nhận thu nhập dự án như Thiết Kế Nội Thất chính thức.

– Học viên xuất sắc sau khóa học được nhận việc từ các dự án đối tác của AWE và có thu nhập từ các dự án.

– Các học viên cũng có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm của trung tâm.

5. Cách để tham gia Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

– Lưu ý lại: Khóa học đặc biệt phù hợp với sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc…cần kiến thức, kinh nghiệm và khả năng làm việc thực tế; người đã sử dụng tốt các phần mềm Thiết Kế Nội Thất, người đã làm nghề thiết kế nội thất nhưng tư duy thẩm mỹ, khả năng làm việc thực tế còn kém, chưa đạt được khả năng thiết kế nội thất tốt. Nếu chưa có khả năng trên bạn cần đăng ký học Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWEChương trình này đào tạo khá giống khóa Nâng Cao nhưng không cần yêu cầu đầu vào.  

– Thủ tục trước đăng ký: Học viên trải qua 1-3 bài kiểm tra đầu vào để xét điều kiện tham gia khóa học. Nếu chưa đạt điều kiện học viên nên học Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE. Liên hệ AWE để nắm chi tiết hình thức kiểm tra và đăng ký.

Lịch khai giảng, lịch học và ưu đãi học phí (nếu có) của Khóa học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao liên hệ tư vấn 0932 662 186 hoặc xem tại đây: Lịch khai giảng Khóa học Thiết Kế Nội Thất AWE.

 

Thời gian: 4 tháng
Học phí:

13 thoughts on “Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao

 1. em đang cớ nhu cầu học vẽ 3d. e đang đi làm rồi nên thời gian chỉ rảnh vào buổi tối. ad tư vấn cho e học khóa nào là hợp lí ạ và học phí là bao nhiêu.

  1. Chào bạn Kim Thị Thủy,
   Nếu bạn đã có kiến thức về cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế, chỉ có nhu cầu học 3D (phần mềm thiết kế) để làm thiết kế nội thất thì bạn có thể học khóa học riêng về 3D tại AWE (AWE có 2 khóa 3Dsmax cơ bản và 3Dsmax nâng cao).
   Tuy nhiên nếu bạn chưa có các kiến thức nền tảng về mỹ thuật, tư duy thì bạn nên học khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE. Bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin như bạn học ngành nào, đang làm việc gì thì AWE mới tư vấn chính xác cho bạn được. Để có sự tư vấn đầy đủ và thông tin học phí bạn vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.
   Cảm ơn bạn.

   1. mình đang đi làm. mình học kính tế xây dụng những lại rất thích học thiết kế. mình đã nhận rất nhiều nhà để hoàn thiện nội thật toàn bộ những về thiết kế thì toàn phải đi thuê. kiến thức và tư duy nội thất mình cũng biết sơ sơ vì vậy mình chỉ cần học 3D và cad học buổi tối. AWE xem nên học khóa nào thì hợp lý nhé. học phí là bao nhiêu. mình cam on

 2. Ad cho tớ hỏi chút, tớ có biết một chút về thiết kế nội thất, tuy nhiên là do tự học cho nên nhiều kiến thức cơ bản chưa hiểu rõ, vậy theo ad tớ nên theo học khóa học nào? Tớ chỉ học đươc buổi sáng vì chiều tớ đi làm…

 3. mình tốt nghiệp chuyên ngành mỹ thuật, đang làm thiết kế sản phẩm gỗ, thành thạo các chương trình cad (2d, 3d) 3d max, photoshop. corel. mình muốn học khóa thiết kế nội thất hoặc thiết kế sp nội thất thì có khóa nào ngắn hạn không,chương trình và thời gian họa thế nào… thông tin cụ thể cho mình biết với

  1. Chào bạn,

   Qua chia sẻ của bạn thì khả năng của bạn có vẻ phù hợp với khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao. Tuy nhiên để chắc chắn về sự phù hợp đó bạn cần đến trực tiếp AWE để được kiểm tra. AWE cũng đã trả lời câu hỏi của bạn cách đầy đủ hơn qua email, mời bạn xem email để có thông tin.
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về khóa học của AWE.

  1. Chào bạn,
   Lứa tuổi học viên học thiết kế nội thất tại AWE chênh lệch khá nhiều không đồng đều, học viên nhiều tuổi nhất sinh năm 1968, cũng có một số học viên 1996, 1995 học thiết kế nội thất tại AWE nhưng đa số người học là người đã đi làm.
   AWE đã thống kê học viên của 10 khóa học gần đây nhất (gần 100 học viên), năm sinh trung bình chính xác của học viên là 1988, như vậy độ tuổi trung bình là 28 tuổi. Riêng khóa học thiết kế nội thất nâng cao thì độ tuổi trẻ hơn chút.

 4. Mình là chủ xưởng sản xuất nội thất,nhưng mình chỉ biết sơ qua về autocad.

  Hồi xưa mình học điện lực lên có biết sơ qua về cad.

  Lên giờ hỏi trung tâm tư vấn cho mình lên học khóa gì

  Tks..

 5. Chào ad. mình học trung cấp XD dân dụng đi làm 4 năm về giấy dán tường, mành rèm, sàn gỗ,,, cũng có chút thẩm mỹ về thiết kế… mình muốn học TKNT thì nên học khóa nào ahj?
  Thời gian bao lâu?
  sau khi học xong có bằng cấp gì ko? đi làm cho công ty thiết kế được chưa?
  và học phí như thế nào ạ?
  mình có 1 số thắc mắc mong ad trả lời. cảm ơn ạ

  1. Chào bạn,

   Để biết cụ thể bạn phù hợp với khóa học nào AWE cần biết bạn đã có kiến thức cụ thể nào. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, hiệu, kết quả 70 khóa học đã đào tạo cho phép AWE cam kết chắc chắn khả năng làm việc, giới thiệu việc làm cho học viên.
   Khóa học của AWE gồm 12 môn học, mỗi môn học lại chứa rất nhiều kiến thức cụ thể, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập, sản phảm được làm cụ thể…để hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo cũng như hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*