Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cho Sinh Viên Ngành Kiến Trúc Nội Thất

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cho Sinh Viên Ngành Kiến Trúc Nội Thất

Sinh viên ngành nội thất, kiến trúc ra trường không làm được việc, sinh viên học xong năm thứ 3 thứ 4 vẫn chưa có kiến thức để làm nghề nên cần đến các khóa học thiết kế nội thất thực tế.

Nếu bạn là sinh viên các trường Mỹ Thuật Công Nghiệp, Kiến Trúc, Xây Dựng đang theo học Ngành Kiến Trúc Nội Thất thì bạn thực sự cần đến Khóa học thiết kế nội thất mang tính THỰC TẾ hơn là chỉ học kiến thức lý thuyết việc học ở trong trường rất nhiều.

Có rất nhiều các bạn học Các trường có ngành thiết kế nội thất kết thúc năm thứ 3 năm thứ 4 đã tìm đến các khóa học Thiết Kế Nội Thất của AWE để có kiến thức đầy đủ và khả năng làm việc thực tế.

Sinh viên tất cả các ngành thường có năm đầu để học những môn như Triết, Chủ Nghĩa Xã Hội, Thể Dục…và mất gần hai năm để học những môn đại cương ngành. Với ngành học thiết kế nội thất các bạn cũng có ít nhất 20 môn đại cương như: mỹ thuật đại Cương, Lịch Sử Mỹ Thuật, Thiết Kế Nội Thất qua các nền văn minh…Đồng thời các bạn bị mất thời gian quá nhiều cho những môn cực kỳ nặng nề như môn học vẽ giải phẫu.

Có sinh viên Ngành Nội thất ở trường Mỹ Thuật Công Nghiệp đến đăng ký học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE tâm sự: “Em muốn bỏ học quá vì ở trường toàn học những môn học cực kỳ nặng như học vẽ giải phẫu nhưng lại là những môn không hề ứng dụng gì trong thực tế làm việc cả”.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AWE CẦN THIẾT CHO SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, KIẾN TRÚC

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE cung cấp cho bạn kiến thức của 15 môn học và những kiến thức này không có trong trường đại học – MẶC DÙ tên môn học có thể giống nhưng nội dung kiến thức bên trong khóa học của AWE sẽ đầy đủ, chuyên sâu và thực tế hơn rất nhiều. Và đây cũng là khóa học thiết kế nội thất tốt nhất dành cho các bạn sinh viên. Chi tiết về khóa học mời bạn xem ngay tại đây: KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ví dụ với kiến thức về MÀU SẮC trong trường đại học bạn có thể được học các lý thuyết về màu sắc: có bao nhiêu loại màu (nóng, lạnh,trung tính…), có bao nhiêu phương pháp phối màu, tỷ lệ pha màu trong từng phương pháp…Các lý thuyết này được học ở các khóa học thiết kế nội thất tuy nhiên nó là quá ít và chưa đủ để bạn làm được việc. Để làm được thiết kế nội thất ngoài những lý thuyết về màu sắc trên bạn còn phải am hiểu cách tạo ra màu sắc trong thực tế, chất liệu vật liệu tạo nên màu sắc ra sao, xu hướng vật liệu, xu hướng màu, nhu cầu của khách hàng trong thực tế…và khóa học thiết kế nội ngoại thất tại AWE cung cấp cho bạn những kiến thức đó.

Ví dụ với khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn được học: vài năm gần đây những tông màu tự nhiên như màu đá, màu bê tông rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất nhà ở, chung cư. Đầu tiên bạn cần hiểu xu hướng đó vận dụng trong thực tế ra sao, sau đó bạn sẽ vận dụng xu hướng đó vào công trình thực tế của khách hàng không chỉ với các lý thuyết phối màu và còn tính toán đến phương án vật liệu và giá trị công trình. Nếu bạn ốp đá thật thì giá trị công trình đắt, khách hàng không có tiền thi công, bạn cần nắm rõ có bao nhiêu loại vật liệu tạo ra được tông màu mà bạn mong muốn, vật liệu nào thi công lên thực tế cho hiệu quả giá trị đẹp nhất, khách hàng sẽ lựa chọn phương án nào…

Nếu không có các kiến thức thực tế về vật liệu, thi công, xu hướng, nhu cầu thực tế thì có thể bạn sẽ thiết kế không gian mà không có vật liệu để thi công, hay không thi công được, hoặc không phù hợp với xu hướng và cũng có khi là giá trị thi công quá đắt khách hàng không thể đầu tư được.

Ví dụ với kiến thức về bố cục, hình khối: trong trường đại học bạn sẽ được học những lý thuyết hình khối, tỷ lệ cơ bản. Còn với các khóa học thiết kế nội thất tại AWE ngoài các lý thuyết đầy đủ về bố cục, tỷ lệ, hình khối bạn sẽ được học kiến thức đó vận dụng trong sản phẩm thiết kế nội thất như thế nào. Đặc biệt bạn cần biết để tạo ra các hình khối bạn cần chất liệu vật liệu gì: Đâu là những hình khối bạn có thể thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đâu là những hình khối bạn cần thi công bằng thạch cao, đâu là những hình khối chỉ có thể thi công bằng gỗ công nghiệp Laminate, Thạch cao có thể tạo ra những hình khối như nào cho trần nhà, những vật liệu giúp bạn tạo hình khối đặc biệt cho không gian nội thất…

Những thầy giáo ở trong trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp dạy bạn làm đồ án thiết kế nội thất lại hoàn toàn không phải là người thiết kế các công trình thực tế, thậm chí không am hiểu về vật liệu thực tế nên không giúp bạn làm ra được sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế. Một đồ án thiết kế nội thất ở trong trường có thể đạt điểm 9 hay 10 nhưng ra ngoài lại không có tính thực tế và giá trị thi công thực tế, đó là lý do bạn nên đăng ký học thêm các khóa học nội thất ở Hà Nội của AWE.

Với phương pháp học THỰC HÀNH, THỰC TẾ và chuyên sâu về nội thất, Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất AWE đã giúp học viên có khả năng làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm 1 năm.

Đối với các bạn sinh viên muốn học nâng cao về phần mềm thiết kế nội thất hay đi sâu vào việc sử dụng phần mềm ứng dụng để làm việc trong lĩnh vực nội thất kiến trúc thì AWE cũng cung cấp các khóa học riêng về phần mềm, bạn có thể tham khảo ngay:

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

15 tuổi nên học nghề gì lương cao và ổn định tương lai
Thích vẽ nên học ngành gì? Top 10 nghề nên học trong năm 2024
Năm 2025 tuổi nào làm nhà đẹp nhất theo phong thủy
TOP 10 cây ăn quả trồng trước nhà thu hút tài lộc
TOP 5+ Những cây kiêng kỵ trồng trước nhà – Bạn đã biết?
Nên học nghề gì cho nữ có bằng cấp 3? TOP 10 NGHỀ HOT cho nữ 2024
Nên học nghề gì cho nam không bằng đại học? TOP 10 Ngành HOT 2024
Khóa học làm phim hoạt hình 3D-2D, 12 tháng
Khóa Làm phim hoạt hình 3D- 6 tháng
Nam 27 tuổi nên học nghề gì để thành công trong tương lai?
Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
DMCA.com Protection Status