5 Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất

Gần đây có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc hỏi làm thế nào để Học Thiết Kế Nội Thất tốt nhất? Sau đây là chia sẻ của tôi về Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất, nó có thể không đúng với tất cả nhưng tôi hy vọng nó hữu ích để bạn tham khảo.

Cũng hầu hết như mọi người đầu tiên bạn sẽ tìm cách để ghi danh vào trường Thiết Kế Nội Thất hay là một Trung tâm dạy Thiết Kế Nội Thất có tên tuổi. Tôi cũng thế, tôi bắt đầu ghi danh vào Học Thiết Kế Nội Thất, rất hào hứng và thích thú. Nhưng có gì khác diễn ra trong quá trình học khiến không phải ai theo Học Thiết Kế Nội Thất cũng thành công? Có thể bạn cần xem xét 5 bí quyết sau để tự rút ra phương pháp học cho mình:

1. Không lo lắng về điểm trên lớp

Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất  đầu tiên là đừng lo lắng về điểm trên lớp hay cần có một bằng khá, giỏi…Bạn không còn học để đạt điểm tốt như học tiểu học, trung học. Bạn cũng chưa thấy nhà tuyển dụng nào yêu cầu bằng giỏi và hiển nhiên không phải bằng giỏi là làm Thiết Kế Nội Thất tốt. Bạn Học Thiết Kế Nội Thất vì nó quan trọng với bạn, vì bạn yêu thích, vì bạn muốn tăng chuyên môn của mình về thiết kế nội thất bí quyết học thiết kế nội thất

bí quyết học thiết kế nội thất giúp bạn học thiết kế nội thất tốt nhất

2. Coi giảng viên như khách hàng của bạn

Giảng viên thường là người nhận xét, quyết định các tác phẩm của bạn. Bạn thường xuyên phải thay đổi, tiếp thu ý kiến, làm lại…theo gợi ý của giảng viên. Đây là cơ hội tốt để bạn hiểu khách hàng là thế nào. Khách hàng cũng vậy, họ có những ý kiến cá nhân, góp ý, sở thích…mà sau này bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi để họ hài lòng, họ có thể khó tính hơn giảng viên của bạn gấp nhiều lần. Ngay từ khi Học Thiết Kế Nội Thất, hãy làm việc như giảng viên là một khách hàng tiềm năng vậy, suy nghĩ như vậy thật thích thú, kích thích bạn làm tốt hơn khi học. 

3. Học hỏi từ bạn bè của bạn

Khi Học Thiết Kế Nội Thất hãy để ý xung quanh bạn có rất nhiều ý tưởng, đặc biệt là bạn bè. Hãy học cách thu thập cảm hứng của họ. Bạn bè cũng là người nhìn dự án của bạn với nhiều ý tưởng độc đáo, điều này giúp bạn phát triển ý tưởng thiết kế của mình tốt hơn, đưa ra những giải pháp tốt hơn. Hiện nay phương tiện học hỏi rất phổ biến, bạn có thể lên các diễn đàn, mạng xã hội, tham gia vào các nhóm Interior designer…bạn sẽ có cơ hội chia sẻ, giao lưu và học hỏi từ nhiều thiết kế khác.

4. Hãy làm tốt nhất những gì mà bạn có thể

Thiết kế là một lĩnh vực chủ quan, nó không có giải pháp gọi là “Tốt nhất” nhưng bạn có thể làm tốt nhất những gì bạn có thể. Bí quyết khi Học Thiết Kế Nội Thất là hãy là người tốt nhất bạn có thể chứ không phải nghĩ bạn là người tốt nhất. Cách suy nghĩ này sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh trong Học Thiết Kế Nội Thất

5. Hãy là người phục vụ

Một trong những Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn hết là tiếp cận một cách khiêm tốm, học hỏi ý tưởng từ ban bè, bạn cũng không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình cho người khác khi Học Thiết Kế Nội Thất. Nhưng nhiều hơn nữa là bạn cần dấn thân làm những việc giúp bạn phát triển khả năng của mình. Bạn hãy tự nguyện tham gia vào các công việc liên quan đến trang trí nhà cửa, thiết kế cho bạn bè, người thân, cộng đồng một cách miễn phí, phục vụ để có kinh nghiệm là điều rất đáng làm.

Đọc thêm: Bí quyết lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Trung Hiếu
Trung Hiếu
4 năm cách đây

Em đã đọc rất nhiều bài của trang, em có một câu hỏi muốn hỏi là : Vậy em vẫn nên thi và đăng ký học Đại học về ngành này sẽ tốt hơn hay là em nên đi theo 1 lịch trình giúp em chuyên về nghề này để không phí thời gian với những môn không cần thiết

AWE
Admin
4 năm cách đây
Reply to  Trung Hiếu

Chào bạn,

AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

Lâm
Lâm
4 năm cách đây

Mình muốn học thì phải chuẩn bị những gì??

Vinh
Vinh
4 năm cách đây

Cho mình xin mức học phí khóa học thiết kế nội thất 3 tháng với ạ. Và học xong có được cấp chứng chỉ nghề không ạ?

Vinh
Vinh
4 năm cách đây

Cho mình xin mức học phí khóa học thiết kế nội thất 3 tháng với ạ.

hong ngoc
hong ngoc
6 năm cách đây

Ve khong dep thi co the hoc thiet ke noi that khong a?

DMCA.com Protection Status