Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Cam Kết Khả Năng Và Việc Làm
Logo
Logo

Lớp Học Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Cam Kết Khả Năng Và Việc Làm

Không khó để tìm Lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội bởi có quá nhiều các thông tin trên mạng nhưng chọn một lớp học thiết kế nội thất để giúp bạn có khả năng làm việc thực thụ thì phải thận trọng.

Cùng tham khảo các lớp học thiết kế nội thất có chất lượng đào tạo tốt nhất được chúng tôi giới thiệu dưới đây, tất cả các lớp học này đều dành cho người Học thiết kế nội thất tại Hà Nội chưa có kiến thức kỹ năng nào và được AWE cam kết khả năng và giới thiệu việc làm.

 1. Lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội học buổi tối & cuối tuần -> Xem chi tiết chương trình đào tạo theo link: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe
 2. Lớp thiết kế nội thất nâng cao duy nhất tại Hà Nội -> https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-thuc-hanh-nang-cao
 3. Lớp học nghề thiết kế nội thất ở Hà Nội học dài hạn – chỉ dành cho các bạn tốt nghiệp cấp 3 -> https://awe.edu.vn/khoa-hoc-nghe-thiet-ke-noi-that-19-thang-cam-ket-viec-lam

Đó là 3 lớp đào tạo về thiết kế nội thất chủ đạo tại Hà Nội của AWE. Ngoài ra còn các lớp thiết kế nội thất bao gồm các khóa học trong toàn bộ lĩnh vực nội thất như thi công, trang trí nội thất chứ không chỉ có mỗi thiết kế nội thất. Nếu yêu thích các lĩnh vực làm nội thất này bạn tham khảo thêm tại đây >> Chương trình Học Nội Thất tại AWE.

Bạn đừng nên nghĩ học thiết kế nội thất cần phải có bằng cấp hay trình độ cao siêu cũng như bạn phải vẽ giỏi, đó hoàn toàn là những quan điểm sai lầm vì AWE đã đào tạo thiết kế nội thất hơn 6 năm và giúp 1.376 học viên với tỷ lệ cam kết 97% học viên tốt nghiệp làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương tương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm.

Các lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE với các cam kết chất lượng:

 1. Lớp thiết kế nội thất với phương pháp thực hành và thực tế chỉ có tại AWE.

Phương pháp thực hành và thực tế được nhắc đến ở nhiều nơi và ai cũng có thể dạy thực hành. Ở nơi khác bạn được học thiết kế nội thất có thực hành những bài tập không sát với dự án và nhu cầu thực tế. Chẳng hạn khi bạn học ở đại học các đồ án thực hành thiết kế nội thất của bạn có thể đạt điểm 10 nhưng đồ án đó mang ra ngoài lại không có giá trị gì, không có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sử dụng trong thực tế.

Lớp học thiết kế nội thất thực hành ở AWE hoàn toàn khác: bạn được Thực hành và thực tế những kiến thức giúp bạn có khả năng thiết kế dự án thực tế, hay nói cách khác trong nghề thiết kế yêu cầu như nào thì bạn sẽ học đầy đủ các kiến thức và được thực hành làm các sản phẩm như thực tế vậy. VÍ DỤ Khi được học về màu sắc trong thiết kế nội thất

 1. Lớp học thiết kế nội thất ở Hà Nội của AWE với đội ngũ giáo viên có 7-14 năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, nhiệt tình với học viên nên bạn yên tâm về các thầy giáo được học.
 2. AWE cũng là công ty thiết kế thi công nội thất với 13 năm kinh nghiệm nên các Lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE giúp bạn được thực hành làm việc thực tế ngay trong khóa học, khi học được 4-5 tháng bạn có thể vào phòng thiết kế của AWE để làm việc với các công trình thực tế.
 3. Nội dung đầy đủ và chuyên sâu không có ở đơn vị đào tạo khác (bạn xem nội dung chi tiết của 3 khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội theo link bên trên)

Tóm tắt chương trình học tại các Lớp thiết kế nội thất ở Hà Nội của AWE gồm 14 môn học và 2 môn đi thực tế

 1. Lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội ở AWE không chỉ đạt chất lượng tốt cam kết đầu ra và giới thiệu việc làm sau khóa học, mà phương pháp đào tạo cũng như cơ sở vật chất cực chất design giúp bạn học hiệu quả và thực hiện đam mê nghề của mình. Kết thúc khóa học bạn sẽ làm được hoàn chỉnh các công việc của một nhà thiết kế nội thất và được giới thiệu việc làm.

Lớp học thiết kế nội thất tại hà nội tốt

AWE đã đào tạo tốt nghiệp 92 lớp học thiết kế nội thất ở Hà Nội với 1376 học viên làm được việc. AWE đã nhận được tình cảm lớn của những học viên cũ tiếp tục tin tưởng và đánh giá cao chương trình đào tạo thiết kế nội thất THỰC HÀNH THỰC TẾ chất lượng cao.

Nội dung được quan tâm nhiều nhất:

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và đăng ký các Lớp Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của AWE hãy liên hệ để AWE tư vấn chương trình đào tạo tốt nhất có cam kết khả năng làm việc thiết kế nội thất thực thụ cho bạn. Hotline 0932 662 186 hoặc comment phía dưới khóa học bạn muốn được tư vấn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status