Lịch Khai Giảng và Lịch Học

Bạn đã tham khảo các khóa học của AWE và an tâm vì đã chọn được đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất tốt nhất. Hãy xem Lịch khai giảng và Lịch học các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE tại Hà Nội sắp tới để sắp xếp thời gian đăng ký học, lưu ý các khóa học của chúng tôi thường full học viên từ sớm.

Mời bạn xem lịch khai giảng và lịch học các Khóa học Thiết Kế Nội Thất bên dưới.

A.  Lịch Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần và Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành

Tên Khóa học

Ngày học

Khai giảng

Lịch học

Kết thúc khóa học

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE

Tối T3, T5, T7

 3 buổi/tuần, 8 tháng

01/10/2019

Giới thiệu việc làm 100% cho học viên.

18h30 – 21h15

 04/07/2020

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần

3 tháng đầu và 2 tháng cuối học cả ngày T7. 2 tháng giữa học ngày Chủ Nhật. Học 7 tháng

24/08/2019

Giới thiệu việc làm 100% cho học viên.

S: 8h00-12h00

C:13h30-17h30

 09/05/2020

Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành

   Tối  T2, T4, T6   98 buổi, học 8 tháng

09/09/2019

Giới thiệu việc làm cho học viên.

18h30 – 21h10

22/05/2020

B. Lịch khai giảng và lịch học các Khóa Học khác:

Khóa học

Thời gian học

Lịch học

Khai giảng

Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất 18 Tháng

18 tháng: 12 tháng học, 6 tháng làm việc thực tế.

Đăng ký vừa học vừa làm từ tháng thứ 7 nhận ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30 TRIỆU

06 tháng đầu: học T2-T6: 9h00-12h00 

Tháng thứ 7-12: học 9h-12h, chiều làm việc thực tế.

Tháng 13-18: làm việc thiết kế tại công ty có lương từ tháng 13, 100% được giới thiệu việc làm sau 13 tháng.

18/09/2019  

ƯU ĐÃI từ 17-30 triệu học phí chỉ trong tháng 8/2019.

Khóa học Nghề Mộc và Thi Công Nội Thất Đỗ Gỗ

4,5 tháng

Giới thiệu việc làm 100% cho học viên 10-12 triệu.

1 tháng đầu tuần 3 buổi

18h30-21h15

3,5 tháng tiếp học thực hành cả ngày tại xưởng: 8h00-12h00 và 13h00-17h00 (T2-T6)

       23/09/2019                          

  Khóa Học 3Dsmax+Vray Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc

 Cả ngày thứ 7 

 18h30 – 21h15   Học 3 tháng

      24/08/2019

 Khóa Học 3Dsmax+Vray Thiết Kế Nội Thất, Kiến Trúc

 Tối T2, T4, T6

42 buổi 2,5h/buổi

18h30 – 21h15  Học 3 tháng

16/09/2019

 Khóa học AutoCAD 2D Nội Thất – Kiến Trúc

 1,5 tháng 18 buổi 2,5h/buổi

18h30 – 21h15 Tối T2,T4,T6

 

07/08/2019

 


AWE: Tòa nhà số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
(gần ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, ngõ 102 Khuất Duy Tiến gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum, đầu ngõ là ngân hàng Á Châu ACB)
Chỉ đường tới AWE:

địa chỉ trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

 

 

Thời gian: Xem lịch khai giảng tại đây
Học phí:

302 thoughts on “Lịch Khai Giảng và Lịch Học

 1. Chào trung tâm
  Hiện nay e đang có nhu cầu học thêm về thiết kế nội thất. Em rất yêu thích nó
  Em đang học Đại Học Kiến Trúc Hà Nội chuyên ngành quản lý đô thị năm thứ 3
  Vậy cho em hỏi nếu theo học 1 cách nghiêm túc thì sau khoảng thời gian bao lâu em có thể thực hành thành thạo?
  Sau khóa học này trung tâm có cấp bằng hay chứng chỉ gì không?
  Học phí của mỗi khóa là bao nhiêu ạ

  1. Chào bạn Vũ Thị Ngọc,
   Cảm ơn bạn đã chia sẻ với AWE về sở thích và mong muốn Học Thiết Kế Nội Thất của bạn.
   AWE xin trả lời câu hỏi của bạn: nếu theo Học Thiết Kế Nội Thất một cách nghiêm túc thì thời gian không quá lâu để bạn thực hành được thành thạo, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào khả năng lĩnh hội kiến thức của từng người, thời gian học sẽ dao động trong khoảng 5 tháng đến 1 năm với điều kiện ngày nào cũng dành thời gian cho nó.
   Cũng chia sẻ thêm: 5 tháng đến 1 năm học thiết kế nội thất là đủ kỹ năng để làm dự án và làm được các dự án, còn khả năng thiết kế thì vô cùng. Giai đoạn tiếp theo sẽ là nâng cao khả năng thiết kế, thiết kế đẹp hơn và nhanh hơn, tư duy ngày một tốt hơn…Không có cách nâng cao khả năng thiết kế nội thất nào tốt hơn là làm việc, là học hỏi qua từng dự án. Giai đoạn nâng cao để chạm tới sự lành nghề trong thiết kế nội thất sẽ là 4-10 năm tùy khả năng cá nhân, sự nhiệt tâm với nghề, tùy điều kiện được trải nghiệm trong công việc, cường độ làm việc, dự án được tiếp xúc…
   Sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE cấp chứng nhận khóa học cho học viên. Học phí khóa học, bạn có thể liên hệ số hotline tư vấn hoặc tải Course Guide để biết nhé.
   Chúc bạn Học Thiết Kế Nội Thất tốt và thành công trên con đường đầy thú vị này.

  2. Gửi admin,
   Hiện mình đang có nhu cầu học về thiết kế nội thất. Mình tốt nghiệp khoa kế toán, về căn bản vốn dĩ chưa có 1 chút kiến thức nào về lĩnh vực này. Mình muốn theo học đơn giản vì mình muốn phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của bản thân và điều quan trọng là học 1 nghề cho tương lai.
   Nhưng hiện tại, công việc của mình là làm theo ca xoay, nên việc theo học thật sự có phần hơi khó khăn.
   Bên trung tâm có khóa học nào phù hợp với điều kiện thời gian của mình như vậy được không?
   Nếu mình học trọn 1 khóa thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì học phí là bao nhiêu vậy?
   Mong sớm nhận được phản hồi từ phía admin.
   Mình cảm ơn!

    1. Chào trung tâm. Mình cũng giống bạn ở trên, mình vừa mới tốt nghiệp ngân hàng và có đam mê về thiết kế nội thất bạn có thể gửi thông tin về khóa học đó cho mình được không
     Cám ơn trung tâm

     1. Chào b! Mình mới tốt nghiệp đh giao thông vận tải. Mình cũng đang rất quan tâm đến khoá học này b cho mình xin thông tin khoá học và mức học phí được không ạ?

    2. Chào ad!
     Cho e hỏi khoá học thiết kế học phí là bao nhiêu ạ? Trong trường hợp e đã biết sử dụng autocad và bóc tách kỹ thuật thì e còn phải học những gì và học phí như thế nào ạ?
     E cảm ơn!

     1. Chào bạn,

      Nếu bạn đã biết AUTOCAD và Bổ Kỹ Thuật thì bạn có thể bỏ phần học đó đi và học 13 môn học còn lại. Bạn sẽ được giảm học phí cho những phần học không tham gia, chi tiết bạn liên hệ AWE để có đầy đủ thông tin nhé.
      Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, đặc biệt trực tiếp xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ cụ thể như nào. AWE đã đào tạo hơn 70 khóa học và kết quả thực tế của các học viên sau 70 khóa học là cơ sở để AWE cam kết chất lượng chứ không phải tự dưng đưa ra cam kết.

  3. e đang là sinh viên năm thứ nhất , học về nghành ngôn ngữ nhưng em rất hứng thú với thiết kế nội ngoại thất mà em chưa có kinh nghiệm hay khả năng gì nổi trội về mĩ thuật . AWE có thể tư vấn khóa học phù hợp đc ko ạ ?

 2. Chào trung tâm. Em hiện đang học năm thứ 4 trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội- Khoa Kiến Trúc . Hiện nay đã thành thạo các phần mềm để thể hiện ra 1 sản phẩm Thiết Kế Kiến Trúc – Nội Thất . Em muốn đăng ký học khóa học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao để có kiến thức về thực tế trong thiết kế và thi công. Nhưng em băn khoăn về thời gian học trong tuần. sáng hay chiều. thời lượng là bao nhiêu , để em còn sắp xếp thời gian học ở trường !!!

   1. Khóa học của AWE rất đầy đủ và chi tiết nội dung, gửi cho mình thông tin lịch của khóa học trong tháng này và tháng sau nhé?

  1. Học phí 1 khóa thì hết nhiều ko ah. Mình cũng rất thích và đam mê về nội thất xin đc chỉ bảo. Nếu học thời gian 1 khóa sẽ là bao lâu.

  2. Hiện tại em đang là sv năm cuối trường đại học Khoa Học Tự Nhiên. Em không có bất cứ một kiến thức gì về kiến trúc cũng như các phần mềm. Em rất yêu thích nghề kiến trúc, muốn học về thẩm mỹ và các nguyên lý của nó thì trung tâm có đào tạo k. Cho em hỏi về học phí cũng như chương trình đào tạo với ạ. thanks

   1. Chào bạn! AWE gửi bạn thông tin cơ bản về khóa học, khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng thiết kế nội thất. Chương trình đào tạo của AWE với phương pháp thực hành, chuyên sâu, thực tế đáp ứng được yêu cầu thực tế của công việc, sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Để hiểu rõ nội dung khóa học bạn sắp xếp thời gian qua trực tiếp AWE để tìm hiểu nhé! Cảm ơn bạn!

 3. Em là sinh viên trường ĐH ngoại ngữ, em chưa từng học mỹ thuật hay thiết kế nhưng rất hứng thú với thiết kế nội thất. AWE cho em hỏi em phải mất khoảng bao nhiêu thời gian để có đủ kỹ năng làm việc ạ?

 4. anh chị cho em hỏi.học thiết kế ở AWE có tốt không ạ và học phí cho 1 khoá là bao nhiêu ạ.và khi e học xong thì trung tâm có giới thiệu học viên đến các công ty không ạ.?…anh chị tư vấn cho e ạ.em cảm ơn…

 5. Cho em hỏi là Khóa học đều chỉ có 1 khung giờ nhất định vậy ạ? Vì hiện tại em cũng đang đi làm thêm. Và vui lòng gửi giúp em thông tin học phí với ạ. Em cảm ơn .

 6. chào AWE.
  mình đang đi làm muốn tham gia 1 lớp cuối tuần. mình làm hoàn thiện nội thất rất nhiều rồi nhung lại không biết làm cad và 3D toàn đi thuê. mình rất đam mê nghề này vậy AWE cho mình lời khuyên nên học khóa nào cho hợp lý nhé.

 7. AWE có thể cung cấp chi tiết các khóa học thiết kế nội thất cùng học phí qua email giúp mình được ko? Em mình hiện là sinh viên thì có đc giảm học phí ko? hôm trước mình có đọc trên trang web thấy có ghi là SV thì đc giảm học phí 3 triệu, chương trình này còn áp dụng ko vậy? Các buổi học của AWE có ghi hình lại để học viên có thể xem lại bài giảng ở nhà ko vậy? Cảm ơn AWE!

  1. Chào bạn, học hí khóa học có ưu đãi cho sinh viên nhưng chương trình ưu đãi từ 10% trở lên thì 1 năm chỉ có 1-2 lần thôi vì AWE luôn để mức học phí thấp nhất có thể cho học viên rồi nên không thể có các ưu đãi nhiều hơn. Một số phần học có video để bạn có thể xem lại.

 8. Chào AWE , mình đang làm về nghành nội thất và giờ mình muốn đăng ký khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE . Bạn có thể cho mình hỏi học phí của khóa học này tổng là bao nhiêu nhé.
  Thanks

 9. Chào AWE !
  Cho mình hỏi 1 chút là hiện tại mình đang học tài chính ngân hàng đó là theo nguyện vọng của bm mình nhưng mình thì luôn muốn học về kiến trúc nội thất. Nhưng mình lại ko có điều kiện về mĩ thuật và vẽ của mình chỉ ở mức trung bình. Vậy điều kiện của mình như vậy thì có thể tham gia đc khoá chuyên nghiệp ko a? Và nếu như muốn học thì mình cần phải học ngoài những khả năng gì ko ạ? Và AWE có thể cho mình xin luôn học phí của từng khoá học đc ko ạ?

 10. xin chào trung tâm,em đã tìm hiểu và muốn đăng kí khóa học thiết kế nội thất sắp .cho em hỏi học phí toàn bộ cho khóa học là bao nhiêu? địa điểm học là ở đâu? mong trung tâm xớm gửi mail cho em.em chân thành cám ơn

 11. Chao AWE, em dang muon hoc thiet ke noi that de ap dung vao trong noi that oto thi nen hoc khoa nao a. Thuc su ve trang tri noi that em qua kem mong cac AWE co the tu van giup em va bao gia cho em khoa hoc a.
  Xin loi vi em viet khong dau do phan mem unicode bi loi hay sao y a.
  Cam on a.

  1. Chào bạn,

   AWE đã nhận được câu hỏi của bạn về việc học thiết kế nội thất ứng dụng trong oto.
   Việc thiết kế nội thất oto đã bao gồm cả thiết kế các chi tiết bên trong ví dụ tay lái, các nút thông báo…Lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải am hiểu về kỹ thuật oto, các vấn đề kỹ thuật trong sản xuất oto như độ rung..chứ không phải chỉ là thẩm mỹ.
   Các khóa học của AWE về Thiết Kế Nội Thất có thể cung cấp cho bạn kiến thức thẩm mỹ rộng hơn nhiều nhưng AWE không chuyên về thiết kế nội thất oto nên không phù hợp với mục đích học của bạn.

   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới AWE.

 12. Chào AWE! Mình đang sống tại Tp. Cần Thơ, do quá xa HN, vậy mình có thể tham gia lỡp học thiết kế nội thất cuối tuần của trung tâm được ko?

 13. Chào AWE. mình học kinh tế chuyên ngành kế toán, mình công tác đã đc 9 năm. mình rất thích ngành thiết kế, liệu mình có đăng ký theo học được không. mình muốn học để tự thiết kế cho gđ 1 ngôi nhà từ nền móng xây dựng cho đến nội thất. Học phí bao nhiêu? Học mật bao lâu thì tự làm đc?

 14. xin chào trung tâm. hiện nay em đang muốn theo học một khóa học thiết kế nội thất. cho em hỏi thời gian đào tạo, học phí ở trung tâm mình. xắp tới trung tâm mình có mở lớp mới không ạ (hiện tại thì em chưa có kiến thức gì về thiết kế nội thất ạ).

 15. Mình thấy mot tuần học ba buổi có vẻ hơi it vì mình có nhiều thời gian rảnh rỗi. Có lớp nào học cả tuần không vậy xin tư vấn giúp mình

 16. Cho e hỏi một chút ạ! E rất yêu thích ngành thiết kế nội thất và muốn theo học nhưng Hiện giờ e đang làm côg việc tiếp viên hàng không nên thời gian k được cố định. Liệu e có thể theo học được ở trung tâm k ạ?

 17. Cho mình hỏi mình là người chưa biết gì về thiết kế nội thất vậy mình nên bắt đầu học khóa học nào? Thời gian khóa học đó là bao lâu? Sau khóa học mình sẽ cơ bản làm được những gì? Và chi phí khóa học như thế nào? Mình cảm ơn!

 18. Chào AWe!Minh rất thích học thiết kế nội thất.Nhưng bây giờ mình đã 31tuooir rồi,liệu mình có thể theo học nghề này dược nữa không?

 19. Chào awe
  E rất thích ngành thiết kế nội thất. Có thể cho em biết Thông tin cụ thể về thời gian học .Cũng như học phí khi học ngành này như thế nào ạ. E xin cảm ơn. ^_^

 20. Em hiện tại chưa có kiếm thức gì vê lĩnh vực này nhưng rất muốn theo học .anh chị cho hoi là học xong thì có được giới thiệu việc làm để thực hành luôn không .Cho em xin mức học phí luôn ạ

 21. Chào trung tâm Awe !
  – Em muốn hỏi học thiết kế có cần bằng cấp đại học hay gì không ạ,vì em chưa biêt nên hắc mắc là mình mới lớp 9 thôi, mà em đam mê nên muốn vào học, cho hỏi có cần bằng cấp hay là vào xin học rồi đóng $ không ạ.

 22. Mình thấy khóa học thiết kế nội thất rất thú vị. Mình không học chuyên ngành thì có theo học được không. Bạn có thể gửi giúp mình bảng học phí qua email không? Cảm ơn bạn.

 23. chào trung tâm! mình rất thích học ngành thiết kế nội thất. về phần mĩ thuật thì mình rất có năng khiếu, mình đã tốt nghiệp cấp 3 mà chưa học qua một trường đại học nào. liệu mình có đủ yêu cầu để tham gia khóa học hay ko?

 24. Em mới tốt nghiệp thpt và e muốn học thiết kế nội thất nhưng với thời gian 7 tháng liệu có đủ để làm việc không. Và cơ hội việc làm khi học ở AWE như thế nào. Học phí là bao nhiêu

 25. Chào trung tâm. Mình chưa biết ji về 3Dmax. Giờ mình muốn học để thiết kế nội thất, mình muốn hỏi thời gian mình học đến khi thành thạo là bao lâu. Và chi phí cho khoá học là bao nhiêu vậy

 26. Mình thấy rất hứng thú với khóa học thiết kế nội thất. Nhưng mình chưa có hiểu biết về nội thất. Có thể hói là dân ngoại đạo. Như thế dó thể học đuoecj không và bạn cho mình xin hỏi học phí là bao nhiêu ạ

  1. Chào bạn,

   Trong tháng 8 này học phí khóa 3Dsmax ưu đãi cho sinh viên còn 3,6 triệu. Học phí khóa AutoCAD ưu đãi cho sinh viên còn 1.060.000 vnđ. Nếu đăng ký cả hai khóa ưu đãi thêm 5% nhé. Cảm ơn bạn.

 27. Awe cho hỏi học phí khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp awe khai giảng 6/9 là bao nhiêu nhỉ.có thể gửi mail hoặc nhắn tin đến số điện thoại.thank

 28. Chào trung tâm Mình đang muốn học khóa học thiết kế nội thất nhưng mình chưa biết gì về thiết kế cả . thì mình có đăng ký học được kh học phí khóa học là bao nhiêu .Cám ơn trung tâm

  1. Chào bạn Lan! Khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Thông tin học phí khóa học đã gửi vào mail của bạn. bạn vui lòng kiểm tra nội dung qua mail nhé!

  2. Mình đã ra trường, học kiến trúc khoa đô thị. Muốn hỏi thêm thiết kế nội thất chuyên nghiệp có lịch học ban ngày không? Khóa học từ 6-12 tháng thì chi phí học bao nhiêu. Trung tâm tư vấn giúp mình nhé.

   1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE đào tạo trong 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Thời gian đào tạo vào buổi tối từ 18h30 – 21h10, các buổi thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Thời gian ban ngày bên mình không đào tạo, chỉ có khóa học Thiết kế nội thất cuối tuần học cả ngày thứ 7 và sáng chủ nhật. Thông tin cơ bản về khóa học mình gửi vào email của bạn. bạn check mail nhé!

 29. Vui lòng cho mình xin bảng thông tin khoá học và chương trình học để mình tham khảo nhé. mình đang đi làm và muốn sắp xếp thời gian theo học khoá trên 1 tháng -8 tháng thiết kế nội thất.

  1. Chào bạn My! AWE sẽ gửi thông tin về khóa học và chương trình học qua địa chỉ mail của bạn! Tuy nhiên địa chỉ mail mà bạn cung cấp không chính xác, bạn kiểm tra lại mail của mình gửi đã đúng chưa nhé!

 30. Vui lòng cho mình xin thông tin khóa học 3dsmax vs Vray thiết kế nội thất kiến trúc và học phí khóa nhé. MÌnh đang đi làm nên có thể học buổi tối. Cảm ơn!

 31. Chào trung tâm, hiện nay mình đã là kỹ sư xây dựng, mình ở Hà Tinh, sau khoảng thời gian 2 năm đi làm, mình đã xác định được đam mê và khả năng của mình là thiết kế nội thất, mình định xin nghỉ việc để ra Hà Nội tham gia khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE. Trung tâm có thể tu vấn cho mình về lịch học phù hợp, học phí. Mình ra Hà Nội dành full time cho toàn khóa học này nên mong trung tâm tư vấn bước đi, hướng học như thế nào để tận dụng hết khoảng thời gian và đạt được kết quả tốt nhất ạ! Cảm ơn trung tâm.

 32. Chào trung tâm. mình muốn theo học khóa 3d chuyên nghiệp bạn cho mình xin thông tin và chi phí khóa học nhé. Cho mình hỏi thêm là học mang theo máy lap hay là trung tâm có hỗ trợ máy luôn ạ.

 33. Chào bạn, mình muốn học Khoá học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE,bạn cho mình xin thông tin và học phí nhé. Bạn cho mình hỏi thêm bên mình có khoá học về dự toán,báo giá không bạn?

 34. Chào AWE
  Mình muốn học khóa học thiết kế nội thất, bạn cho mình xin thông tin về học phí khóa học chuyên nghiệp và cuối tuần nha. Mình cảm ơn

 35. Mình muốn học khóa thiết kế đồ họa 3d max trung tâm ạh. Mình chuyên làm bên sự kiện , có làm chút về nội thất và vật liệu đèn ,hoa , cây , và các loại vải thì có học đc không . Cho mình thông tin để mình đăng kí khóa sớm nhất ( gồm học phí nhé ) khóa nào không lâu quá .

 36. Chào Bạn mình muốn học thiết kế nội thất, Bạn có thể gửi giúp mình tham khảo học phí cơ bản và nâng cao với ak. Mình cảm ơn ak

  1. Chào bạn,

   Khóa học 3Dsmax của AWE đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể thiết kế được mọi phong cách, thể loại nội thất sau khóa học. Khóa học cung cấp các video từng bài để người học thuận tiện xem lại.

 37. Chào AWE ! Tư vấn cho em mấy câu hỏi nhé

  Cho em hỏi em muốn tham gia khóa học cuối tuần . nhưng khóa học đã khai giảng rồi. Em muốn tham gia khóa học đó thì phải chờ bao lâu mới có khóa học tiếp theo
  Gửi cho em thông tin học phí khóa học qua mail cho em nhé

 38. Chào ad!
  Mình muốn đăng kí 1 khóa học thiết kế nội thấ chuyên nghiệp awe trong 7.5 tháng. Và mình muốn thời gian bắt đầu học từ ngoài tết âm lịch. Mình muốn hỏi bên ad đã có kế hoạch khai giảng sau tết chưa ạ.và học phí là bao nhiêu ạ

 39. mình định đăng ký khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp 3D max, lớp buổi tối 18h30 – 21h (T2,4,6 hàng tuần) khai giảng ngày 20/3/2017 , AWE cho biết chương trình học cụ thể và học phí – Phone: 0971410164

 40. Em là sinh viên ngành PR vừa tốt nghiệp nhưng muốn học thêm về ngành thiết kế nội thất. Nếu e học 1 khóa như vậy thì học phí là bao nhiêu ạ.

 41. Chào add, mình hiện tại chưa biết gì về thiết kế nội thất nhưng thích có tìm hiểu và tự học nhưng tốn thời gian tự mò và thấy khó, nên mình muốn học thiết kế nội thất tại trung tâm, add có thể gửi thông tin khóa học và học phí cho mình được không ạ, Thanks!

 42. Tôi muốn tham gia khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CỦA AWE . Vui lòng cho biết thông tin: thời gian? địa điểm? giáo viên? học phí ?
  Xin cảm ơn!

  1. Chào anh,

   Thông tin về thời gian học, địa điểm học đã có trên website, trên trang anh vừa xem.
   Các thông tin khác về khóa học AWE sẽ tư vấn cho anh đầy đủ.

 43. Cho mình hỏi đã có chứng chỉ thiết kế nội thất ở arena và muốn học nâng cao lên thì như thế nào. Học phí và thời gian học cụ thể như thế nào? Cảm ơn.

 44. Cho mình hỏi, mình muốn học 1 khóa 3Dmax cơ bản, chuyên về ghép đồ . vậy mình phải học trong bao lâu, bao nhiêu tiền 1 khóa học, mình chưa biết gì về 3Dmax :)) ths

 45. Xin chao
  Xin cho minh thong tin va hoc phi lop noi that chuyen nghiep va noi that cuoi tuan
  Minh cung hoi luon la 2 lop nay khac nhau nhu nao?
  Van de nua la theo thong tin la sau khi hoc thi thuc hanh va lam viec tai xuong thi duoc huong luong phai khong?
  Chi tiet vui long tra loi
  Thanks

  1. Chào bạn,

   Sau khóa học học viên được giới thiệu việc làm: tại công ty thiết kế nội thất, xưởng thiết kế và thi công nội thất…
   Về nội dung khóa học AWE sễ liên hệ bạn để tư vấn cụ thể hơn.

 46. Cho e hỏi là e mới thi tốt nghiệp xong hiện giờ e muốn đk tham gia một khóa học thiết kế nội thất mà e không biết gì về mảng này ạ thì có thể học được ko ạ

  1. Chào bạn,
   Khóa học của AWE đào tạo cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào. Bạn nên đến AWE để tìm hiểu chi tiết khóa học Thiết Kế Nội Thất.

 47. mình năm nay 20 tuổi và chưa có 1 chút kỹ năng và kiến thức nào về thiết kế nội thất. bạn có thể tư vấn cho mình và học phí là bao nhiêu có được không?

 48. AWE cho mình hỏi các bạn có đào tạo thiết kế kiến trúc bằng Revit không ? Mình là kỹ sư đã đi làm gần 10 năm và cũng có tham gia thiết kế nhưng bằng Autocad thôi, giờ muốn nâng cấp lên và dùng công cụ Revit nên m đang rất muốn theo học môn này.
  Xin vui lòng phản hồi giúp.
  Trân trọng!

  1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

 49. Admin ơi ,hiện tại em chưa có kiến thức gì về thiết kế nội thất nhưng em rất thích và muốn theo ngành này thì cho em hỏi em có thể học không?? Nếu học thì em sẽ học khoá học nào ạ?? Và học phí là bao nhiêu ạ??

 50. hiện e học ngành xây dựng dân dụng va công nghiệp. em muốn theo học khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho người chưa biết gì. nhưng em xem lịch khai giảng có mỗi 1 lớp< mà em lại dính vào 1 buổi e đi học tiếng anh. AD có thể gửi cho thông tin chi tiết và học phí của khóa học này đc không ạ?

  1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào. AWE đã gửi cho bạn thông tin cơ bản khóa học qua email. Khóa học Khai giảng hàng tháng, bạn sắp xếp thời gian hợp lý qua trung tâm tìm hiểu khóa học, cảm ơn bạn!

 51. chào trung tâm.
  mình học đại học về ngành tài chính nhưng hiện nay mình đang muốn tìm hiểu 1 cách nghiêm túc về thiết kế nội để lập nghiệp.
  với 1 người bắt đầu từ con số 0 như mình khoảng thời gian học sẽ là bao lâu cho đến lúc có thể thực hiện dự án được?
  rất mong trung tâm gửi phản hồi lại cho mình và gửi thông tin cũng như lộ trình về khoá học giúp mình.
  cảm ơn trung tâm

  1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất. Thông tin cơ bản về khóa học thiết kế nội thất bên mình đã gửi qua mail cho bạn! cảm ơn bạn.

 52. Mình chưa từng theo học gì về ngành kiến trúc hay thiết kế, công việc của mình cũng không liên quan gì cả nhưng mình có dự định học vì thích thiết kế, bên bạn gửi giúp mình thông tin khoá học và học phí nhé. Mình cảm ơn.

  1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, sau khóa học AWE cam kết học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Thông tin khóa học được gửi qua mail bạn check thông tin. ngoài ra để hiểu rõ chi tiết về nội dung, phương pháp đào tạo bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn nhé! .

 53. Chào TT,
  Mình là kỹ sư xây dựng, hiện tại mình đang quan tâm tới lĩnh vực nội thất và khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp bên bạn! Nhờ bạn gửi mail cho mình đề cương khóa học và học phí, chính sách ưu đãi của khóa học sắp tới nhé!
  Cảm ơn TT!

 54. Chào ad, mình muốn đăng ký học lớp thiết kế nội thất cuối tuần , ad gửi cho mình lịch học và học phí cũng như trương trình học qua mail hoặc số điện thoại . Mình cảm ơn

 55. chào TT
  e có quan tâm đến khóa học của tt mình… tt có thể gửi cho e thông tin khóa học cũng như học phí qua email để e tìm hiểu cũng như đăng kí đc không ạ

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin về khóa học. Tuy nhiên để hiểu nội dung khóa học thật sự bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn chi tiết nhất.

 56. Chào TT
  Mình cũng giống như 1 số bạn ở trên, đang học và làm việc về 1 chuyên ngành khác
  Nhưng cũng có đam mê về thiết kế và có dự định trog tương lai với ngành nghề đó

  Hiện tại mình chưa từng học qua, hay có 1 chút kỹ năng nào về thiết kế cũng như sử dụng các phần mềm

  Mình muốn hỏi khóa học nội thất chuyên nghiệp AWE và khóa học thiết kế NT cuối tuần thời gian và học phí như thế nào

  Sau học sẽ được cấp chứng chỉ như thế nào, và có hỗ trợ học viên về thực hành thiết kế ko ạ

 57. chào tt:
  – Mình đang muốn tham ra khóa hoạc 3d về thiết kế nội thất , bạn gửi minh xin thông tin và lịch khai giảng đk ko

  – Mình đang muốn đi học luôn

  1. Chào bạn,
   Khóa học của AWE khai giảng hàng tháng, tháng nào cũng có khóa học mới. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ về khóa học.

 58. Mình muốn học khóa học autocad 2D về thiết kế nội thất, bổ kĩ thuật nội thất, trường cho e xin thông tin về khóa học với được không ạ

 59. Cho mk hỏi mk hiện đã đi làm và đag làm bên khối kỹ thuật bjo mk muốn học thêm thiết kế nội ngoại thất thì mất bnhieu tgian ak và có khoá hc ol k vì mk k ở hnoi

  1. Chào bạn,
   Bạn không ở Hà Nội có thể học Online kết hợp với học trực tiếp. Bạn liên hệ AWE để được tư vấn cụ thể về chương trình học phù hợp với mình ạ.

 60. em là sinh viên ngành khai thác nhưng nhận thấy niềm đam mê là bên kiến trúc nội thất vậy em có thể tham gia học được không ạ
  \

  1. Chào bạn, khóa học của AWE đào tạo cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và không học ngành liên quan, toàn bộ học viên của AWE sau tốt nghiệp làm được thiết kế nội thất.
   Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành…rất cụ thể thì bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 61. Chào trung tâm . Cho mình hỏi . Mình rất thích học thiết kế. Nhưng minh chưa biết gì về thiết kế ca. Máy tính cung chưa biết sử dung. Mình có thê đăng ki khoá học được không a. Xin trung tâm tư vấn cho minh với a .

 62. Chào AWE!
  Hiện tại mình đang quan tâm về khóa học thiết kế nội thất tuy nhiên mình chưa có 1 chút kiến thức gì về thiết kế mỹ thuật cả, như vậy liệu mình có thể học được không? và chương trình phù hợp với mình sẽ là chương trình gì AWE tư vấn giúp mình kèm báo giá khóa học cho mình biết nhé.
  Cảm ơn AWE

  1. Chào bạn,

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Kết quả 70 khóa học đã đào tạo học viên AWE đều có khả năng làm việc hoàn chỉnh cho phép AWE cam kết chắc chắn khả năng làm việc, giới thiệu việc làm cho học viên.
   Khóa học của AWE gồm 12 môn học, mỗi môn học lại chứa rất nhiều kiến thức cụ thể, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập, sản phảm được làm cụ thể…để hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo cũng như hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ thì việc tìm hiểu qua email hay điện thoại rất hạn chế.
   Khóa học của AWE gồm 12 môn học, mỗi môn học lại chứa rất nhiều kiến thức cụ thể và phương pháp đào tạo riêng, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập, sản phảm được làm cụ thể…để hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo cũng như hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 63. Tôi năm nay 36 tuổi, đang quản lý xưởng mộc sản xuất cửa gỗ. Hiện tại tôi đang mở rộng phần thi công nội thất cho các công trình dân dụng. Tôi rất muốn tham gia khóa học thiết kế nội thất để quản lý tốt mảng này. Vậy trung tâm tư vấn giúp xem tôi có thể tham gia khóa học nào cho phù hợp với công việc và trình độ của tôi.
  Cảm ơn rất nhiều!

  1. Chào bạn,

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 1-2 năm kinh nghiệm. Tất cả học viên đã theo học trong 70 khóa học của AWE đã đào tạo là người chưa có kiến thức kỹ năng nào nhưng đều làm được thiết kế nội thất sau khóa học.

   1. Tôi cũng vậy, năm nay 44 tuổi nhưng yêu thích nó và muốn học cho thành thạo, chứ không qua trường kiến trúc hay xây dựng,
    Gửi giúp tôi thông tin đầy đủ về khóa học.

  2. Chào anh,

   AWE đã gửi anh thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất. Anh 36 tuổi, anh hoàn toàn có thể tiếp thu và bước sang một nghề mới. Anh nên liên hệ AWE để được tư vấn đầy đủ về khóa học.

 64. Chào Trung tâm,
  Tôi là người không có chuyên môn về TTKT, trước đây tôi học về kinh tế nhưng nhận thấy đam mê về không gian và yêu thích về nội thất. Vậy tôi có phù hợp với khóa học “Thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE” không?
  Trung tâm có thể gửi tôi chi tiết khóa học và học phí sớm nhất có thể không?
  Trân trọng!

  1. Chào bạn,

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 1-2 năm kinh nghiệm. Tất cả học viên đã theo học trong 70 khóa học của AWE đã đào tạo là người chưa có kiến thức kỹ năng nào nhưng đều làm được thiết kế nội thất sau khóa học.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất, khóa học cam kết và khả năng làm việc và giới thiệu việc làm. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về khóa học.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin khóa học qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học…Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 65. Chào ad, mình đang làm bên mảng thi công, có biết sơ qua về autocad đủ để sử dụng cho công việc, hiện mình muốn theo đuổi công việc thiết kế này nên muốn hỏi xem thời gian, chi phí khóa học này. Ad có thể gửi thông tin lại hộ mình dc k. Tks bạn

 66. em chưa có kiến thức về kiến trúc và nội that nhưng rất muốn học tìm hiểu về lĩnh vực đó. Trường có thể tư vấn và gửi lịch khóa học và hoạc phí qua mail cho em được không ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đào tạo thiết kế nội thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và giúp bạn làm được việc tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm, giới thiệu việc làm sau khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 67. Chào bạn,
  Hiện tại mình đang làm công nhân, mình đã làm thiết kế quảng cáo bằng phần mềm 2D ( corel draw, photoshop…ở dạng đủ để làm việc ).
  – Mình muốn hỏi liệu học 3ds max trong khoảng thời gian bao lâu mình có thể tự mình làm được một dự án như các showroom, nội thất nhà cửa, các sản phẩm có hình dạng và kích thước trước..??
  – Có khóa học online nào có thể dành cho mình vừa làm vừa học được không và chi phí toàn bộ khóa học là bao nhiêu ạ..
  Mong được trung tâm trả lời trong thời gian sớm nhất..

  1. Chào bạn,

   Khóa học tháng 9 đã đủ học viên, khóa tiếp theo khai giảng 02/10/2018. AWE đã gửi bạn thông tin đầy đủ về khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

 68. Hiện mình vừa tốt nghiệp ĐH và muốn theo học khoá thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE nhưng mình còn bận vài việc trong tháng 9 và 10, vậy ad cho mình hỏi khoá học tháng nào là sớm nhất để mình có thể đk học đc ạ? Và cho mình hỏi học phí của khoá học này với ạ. Cho mình hỏi thêm là sau khi kết thúc khoá học thì mình có thể đi làm trong các công ty nội thất luôn được k ạ?
  Mình cảm ơn ạ!

  1. Chào bạn,

   Khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp của AWE cam kết về hiệu quả đầu ra, sau khóa học bạn làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. AWE cam kết việc làm và giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học.

 69. Chào trung tâm..
  Tôi là người đã làm khá nhiều về đồ gỗ nội thất, thiết kế 2d cad cho khá nhiều công trình (trong đó có cả hạng mục dự án). Tôi rất đam mê vẽ 3d nhưng thời gian trước đây lại ko có đủ điều kiện đi học.
  Nay tôi muốn học lớp học 3dsmax + photoshop, trung tâm có thể tư vấn cho tôi được không?

  Tôi cảm ơn !

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin đầy đủ về khóa học.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin tóm tắt về khóa học và học phí khóa thiết kế nội thất.
   Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email và gọi điện thoại. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

 70. Chào trung tâm, tôi làm nghề thi công nhôm kính, sắt thép. Tôi chưa biết gì về cad và bóc tách khối, đọc hiểu bản vẽ nên muốn học. Trung tâm xem có lớp nào phù hợp với tôi đk ko.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi thông tin bạn quan tâm qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

 71. E chưa biết gì về thiết kế nội thât,e bên thi công và muốn mở rộng thêm lĩnh vực thiết kế để tiện cho công việc. Vậy mong ac tư vấn cho e nên học khóa nào và khai giảng khóa gần nhất. E Cảm ơn ạ

  1. – Chào bạn. KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và cam kết sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm.
   – Cam kết này dựa trên hiệu quả thực tế khả năng đầu ra của 75 khóa học đã tốt nghiệp, học viên đều có khả năng làm được thiết kế nội thất và được giới thiệu việc làm.

 72. Hiện tại e đang làm gỗ cho công ty môi thât minh muốn học thêm về thiết kế nội thất autocad 3D và một số môn khác nhưng nhược điêmr minh chưa thạo máy tính cho lắm nên thơi gian học có nâu không va phí học như thế nào

 73. Chào trung tâm!
  Mình hiện rất hứng thú với khoá học thiết kế nội thất chuyên nghiệp bên các bạn. Các bạn có thể cho mình biết thông tin về học phí của khoá học này được không? Cảm ơn.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn đầy đủ thông tin khóa học.
   Tại AWE bạn được vừa học vừa làm: đặc biệt 100% học viên được giới thiệu việc làm, cấp chứng chỉ sau khóa học. AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất, có xưởng nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

 74. Có thể cho e biết học phí của khóa 18 tháng đk k ạ, tại e vx ra trường thpt,e muốn theo đuổi nghề thiết kế nội thất này ạ. Và có thể giúp e hiểu biết rõ hơn về nghề này cx đk ạ.

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn thông tin về khóa học thiết kế nội thất, khóa học thiết kế kiến trúc, khóa học thiết kế nhà ở mà bạn quan tâm. Khóa học Thiết Kế của AWE cam kết đầu ra bạn làm được Thiết Kế tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Bạn nên qua trực tiếp AWE để hiểu rõ về giá trị khóa học, các cam kết và khả năng của bạn sau khóa học.

 75. chào ad
  năm nay. em. 17. tuổi học hết. trung học phổ. thông là. nghỉ. ạ em. đi làm 2 năm. và rất yêu thich nghề. thiết. kế. nội. thất nhưng hiện. tại thì. em chưa. biết. gì về nội. thất cả. , em phỉa bắt đầu. từ. đâu. ạ

  1. Chào bạn,

   AWE đã gửi bạn đầy đủ thông tin khóa học qua email, để hiểu nội dung khóa học và khả năng của bạn bạn nên qua trực tiếp AWE.
   Tại AWE bạn được vừa học vừa làm: đặc biệt 100% học viên được giới thiệu việc làm, cấp chứng chỉ sau khóa học. AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất, có xưởng nội thất nên là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

 76. E vừa mới tốt nghiệp cấp 3 và e muốn tìm hiểu ngành thiết kế nội thất của trg mình . Admin có thể tư vấn cho e khoá học nào phù hợp dc ko ạ và cho e xin thong tin về học phí ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*