Địa chỉ, bản đồ chỉ đường tới AWE

Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Học viên đăng ký học và học tại Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE – Tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN. Ngõ 102 Khuất Duy Tiến gần góc giao giữa Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kom Tum, đầu ngõ là ngân hàng Á Châu ACB.  Tòa nhà AWE thiết kế các phòng học khang trang, phòng nghỉ ra chơi thư giãn và nhiều tiện ích, phòng vật liệu, phòng sách… giúp học viên học tập hiệu quả.

Lưu ý: HỌC VIỆN AWE chỉ có một địa chỉ duy nhất tòa số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Hà Nội  (Đã có 3 đơn vị giả mạo là cơ sở 2 của AWE, tự nhận là đơn vị liên kết với AWE, bạn lưu ý đến đúng trụ sở duy nhất này của  AWE để được tư vấn và đăng ký học)

XEM BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG CỤ THỂ QUA GOOGLE MAP TẠI ĐÂY: ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM AWE

địa chỉ trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

3 thoughts on “Địa chỉ, bản đồ chỉ đường tới AWE

    1. Chào bạn,

      AWE chỉ đào tạo tại HÀ Nội. AWE đã gửi thông tin học phí và tóm tắt khóa học cho bạn qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC và khả năng của bạn sau khóa học.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*