Những Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Online Đáng Để Học

Hình thức học thiết kế nội thất online đang bắt đầu được quan tâm khá nhiều bởi tiết kiệm thời gian và chi phí. AWE giới thiệu những Khóa học Thiết kế nội thất online sau đây sẽ giúp bạn có thể học ngành thiết kế nội thất trực tuyến và bổ sung kiến thức mỗi ngày.

Việc dạy thiết kế nội thất online cần người học nội thất online phải học nghiêm túc do tính chất của việc đào tạo nghề nội thất cần nhiều đến việc thực hành, các kiến thức ngành cũng khá nhiều và luôn thay đổi theo xu hướng. Có thể nói hầu như các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ở Việt Nam đều đào tạo hình thức trực tiếp nhiều hơn nhưng AWE vẫn tổ chức thường xuyên các khóa học thiết kế nội thất online dành cho những người ở xa các thành phố lớn hoặc ở nước ngoài. Vậy cơ hội nào cho người học thiết kế nội thất online? Cùng tham khảo các khóa học thiết kế nội thất online khá hữu ích dưới đây:

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE CHẤT LƯỢNG

1.  Khóa học Thiết Kế Nội Thất Online tại AWE

Tham gia khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn được học tương tác trực quan đúng như học trực tiếp. Ngoài việc được tương tác lĩnh hội kiến thức trực quan đúng như học trực tiếp thì tất cả các buổi học đều có ĐẦY ĐỦ video bài giảng có sẵn + VIDEO bài giảng trực tiếp được quay để bạn xem lại bất kỳ khi nào cần.

2. Học thiết kế nội thất online tại Học viện nghệ thuật và thiết kế New York

Địa chỉ website: http://www.nyiad.edu/courses/interior-design

Học viện nghệ thuật và thiết kế New York (NYIAD) nổi tiếng về mảng đào tạo phục vụ cho hoạt động nghệ thuật và thiết kế. Học viện cung cấp nhiều khóa học về mảng thiết kế và lên kế hoạch sự kiện trong đó có học online thiết kế nội thất. Sau khóa học thiết kế nội thất online ở NYIAD học viên sẽ được nhận chứng chỉ về thiết kế nội thất (Certified Interior Decorators _CID) quốc tế.

Nội dung của khóa học online gồm 6 chương, độ dài 270 giờ. Học viên sẽ được học về xu hướng thiết kế, lý thuyết màu sắc, nội thất, lịch sử kiến trúc, ánh sáng, vật liệu… được học những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thiết kế xanh và thiết kế phổ thông, hai lĩnh vực hot nhất trên thị trường thiết kế nội thất.

Học viên có thể học ở bất cứ đâu, không hạn chế thời gian, không có hạn kết thúc khóa học.

Khóa học thiết kế nội thất online

Học phí học Thiết Kế Nội Thất online ở NYIAD khá cao nếu trả hàng tháng là 1.299 USD (gần 30 triệu đồng). Học viên có 14 ngày để xem liệu khóa học có phù hợp không, nếu không sẽ được hoàn trả tiền.

3. Trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Rocky Mountain (RMCAD)

Địa chỉ website: http://www.rmcad.edu/academics/interior-design

RMCAD là một trong những trường đào tạo Thiết Kế Nội Thất Online hàng đầu nước Mỹ.

Khóa học Thiết Kế Nội Thất online của trường Đại học Rocky Mountain cung cấp cho học viên cơ hội được học về thiết kế các không gian chức năng. Chương trình bao gồm 125 lớp học, nội dung về chu trình thiết kế, lên kế hoạch và tìm hiểu, phác họa, lý luận thiết kế, các phần mềm đồ họa, cấu trúc tòa nhà, thiết kế văn phòng, thiết kế nhà… Học viên có thể có thêm kinh nghiệm về thiết kế nội thất qua đợt thực tập năm cuối.

Học phí khóa học online này vào khoảng 58 000 USD cho 126 giờ học.

4. Trường đào tạo nghề Penn Foster

Địa chỉ website: http://www.pennfoster.edu/

Chương trình dạy thiết kế nội thất online của trường đào tạo nghề Penn Foster được thiết kế để chuẩn bị cho học viên theo đuổi công việc trở thành nhà thiết kế nội thất trong tất cả các lĩnh vực. Học viên sẽ học cách xác định nhu cầu của khách hàng, các chuẩn mực thiết kế, sử dụng màu sắc, lựa chọn sàn, tường, cửa sổ…

khóa học thiết kế nội thất online miễn phí

Khóa học thiết kế nội thất online tại Penn Foster kéo dài ít nhất trong 6 tháng nhưng học viên có thể kéo dài thời gian nếu muốn. Học phí của khóa học từ 575USD đến 745USD

4. Trang web Rhodec.org  

http://www.rhodec.org/asdip.htm

Khóa học Thiết Kế Nội Thất online của Rhodec bao gồm 10 bài học cung cấp cho học viên những kiến thức ban đầu về nghề thiết kế nội thất như chuẩn mực thiết kế, lý thuyết màu sắc, vật liệu, đo đạc phòng, ước lượng vật liệu…. Học phí của khóa là 165 bảng kéo dài trong 12 tháng. Khi đăng ký là thành viên của trang web, học viên sẽ được học một lớp miễn phí về bảng màu.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ

Với 4 khóa học online về thiết kế nội thất giới thiệu trên đòi hỏi bạn phải có khả năng ngoại ngữ tốt và các lớp học hoàn toàn có phí nhưng chất lượng đào tạo thực sự khá tốt.

Khóa học thiết kế nội thất online miễn phí chất lượng

Học thiết kế nội thất online phù hợp cho khá nhiều đối tượng từ những người đang đi làm cùng lĩnh vực hay người mới bắt đầu, các bạn sinh viên hay những bạn trẻ đam mê nội thất đều có thể dành thời gian rảnh để đăng ký các khóa học online này. Tuy nhiên, cách học online tốt nhất bạn nên tham khảo bí quyết Tự Học Thiết Kế Nội Thất Online hiệu quả từ AWE. Nên tìm hiểu một số khóa học thiết kế nội thất online miễn phí trước để có thể biết chương trình học có phù hợp và bạn cần cân đối thời gian học online như nào cho hợp lý kết hợp với việc học trực tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

AWE thường xuyên tổ chức chương trình học thiết kế nội thất online miễn phí qua fanpage nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… hay ở bất cứ đâu. Nơi bạn có thể cập nhật kiến thức về thiết kế nội thất và thảo luận cùng giảng viên và các bạn học viên trong các khóa học tại AWE để nâng cao kiến thức và quan trọng bạn có thể học thiết kế nội thất online một cách hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://awe.edu.vn/chuyen-muc-tu-hoc-thiet-ke-noi-that-online-cung-awe

Ngoài ra 2 website dạy thiết kế nội thất online cung cấp các bài giảng và tài liệu miễn phí cho bạn tham khảo:

1. Học thiết kế nội thất online miễn phí trên Lynda.com

Địa chỉ website: http://www.lynda.com/Interior-Design-training-tutorials/1598-0.html

Cung cấp những video bài giảng về kiến thức thiết kế nội thất như kiến thức kỹ năng, phần mềm,… của các nhà thiết kế nội thất thư Ed Cotey, Scott Onstott,William Everhart.

Để tham gia Khóa học Thiết Kế Nội Thất online và nhận được các bài giảng miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể học nghề miễn phí chỉ cần đăng ký thành thành viên của trang web.

6. Dạy thiết kế nội thất online miễn phí trên interiordezine.com

Địa chỉ website: http://www.interiordezine.com/interior-decorating-ecourse/

Cung cấp những kiến thức thiết kế nội thất online miễn phí của nhà thiết kế nội thất Lee Brow. Để nhận được tài liệu miễn phí và các video bài giảng, bạn cần tạo tài khoản trên trang web. Trang web gồm nhiều chương trình Học Thiết Kế Nội Thất online miễn phí hữu ích cho bạn.

Tham khảo thêm Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Online tại AWE dành cho người đam mê kiến trúc và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.
Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

4
Để lại một bình luận

avatar
4 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Võ tấn phátđỗ thanh thếNguyễn Thị Tuyết Maiý nhi Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Võ tấn phát
Guest
Võ tấn phát

E mun dk hoc online ..nhung hk ro chi phi e can ho tro tu van

đỗ thanh thế
Guest
đỗ thanh thế

cho mình hỏi bây giờ mình muốn đăng kí vào 2 trang wed để học thiết kế nội thất online miễn phí thì làm ntn???
xin cảm ơn!!!

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Guest
Nguyễn Thị Tuyết Mai

Minh muốn học lớp thiết kế nội thất

ý nhi
Guest
ý nhi

này là khóa học tiếng anh hết ạ