Những Khóa học Thiết kế nội thất online đáng để học

Bạn đang tìm kiếm các Khóa học Thiết Kế Kội Thất online để có thể tự học Thiết Kế Nội Thất tại nhà,  những Khóa học Thiết kế nội thất online sau đây sẽ giúp bạn bổ sung và cập nhật kiến thức mỗi ngày.

Có thể nói hầu như các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ở Việt Nam đều đào tạo hình thức trực tiếp bởi học thiết kế nội thất online chưa thể đáp ứng hoàn toàn về kiến thức cũng như kỹ năng để làm nghề hoàn chỉnh. Cùng tham khảo các khóa học online đào tạo về thiết kế nội thất dưới đây:

1. Học viện nghệ thuật và thiết kế New York

Địa chỉ website: http://www.nyiad.edu/courses/interior-design

Học viện nghệ thuật và thiết kế New York (NYIAD) nổi tiếng về mảng đào tạo phục vụ cho hoạt động nghệ thuật và thiết kế. Học viện cung cấp nhiều khóa học về mảng thiết kế và lên kế hoạch sự kiện trong đó có Học Thiết Kế Nội Thất online. Sau khóa học ở NYIAD học viên sẽ được nhận chứng chỉ về thiết kế nội thất (Certified Interior Decorators _CID) quốc tế.

Nội dung của khóa học gồm 6 chương, độ dài 270 giờ. Học viên sẽ được học về xu hướng thiết kế, lý thuyết màu sắc, nội thất, lịch sử kiến trúc, ánh sáng, vật liệu… được học những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thiết kế xanh và thiết kế phổ thông, hai lĩnh vực hot nhất trên thị trường thiết kế nội thất.

Học viên có thể học ở bất cứ đâu, không hạn chế thời gian, không có hạn kết thúc khóa học.

Khóa học thiết kế nội thất online

Học phí của một Khóa học Thiết Kế Nội Thất online ở NYIAD khá cao nếu trả hàng tháng là 1.299 USD (gần 30 triệu đồng). Học viên có 14 ngày để xem liệu khóa học có phù hợp không, nếu không sẽ được hoàn trả tiền.

2. Trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Rocky Mountain (RMCAD)

Địa chỉ website: http://www.rmcad.edu/academics/interior-design

RMCAD là một trong những trường có các Khóa học Thiết Kế Nội Thất hàng đầu nước Mỹ.

Khóa học Thiết Kế Nội Thất online  của trường Đại học Rocky Mountain cung cấp cho học viên cơ hội được học về thiết kế các không gian chức năng. Chương trình bao gồm 125 lớp học, nội dung về chu trình thiết kế, lên kế hoạch và tìm hiểu, phác họa, lý luận thiết kế, các phần mềm đồ họa, cấu trúc tòa nhà, thiết kế văn phòng, thiết kế nhà… Học viên có thể có thêm kinh nghiệm về thiết kế nội thất qua đợt thực tập năm cuối.

Học phí khóa học online này vào khoảng 58 000 USD cho 126 giờ học.

3. Trường đào tạo nghề Penn Foster

Địa chỉ website: http://www.pennfoster.edu/

Chương trình Thiết kế nội thất của trường đào tạo nghề Penn Foster được thiết kế để chuẩn bị cho học viên theo đuổi công việc trở thành nhà thiết kế nội thất trong tất cả các lĩnh vực. Học viên sẽ học cách xác định nhu cầu của khách hàng, các chuẩn mực thiết kế, sử dụng màu sắc, lựa chọn sàn, tường, cửa sổ…

khóa học thiết kế nội thất online miễn phí

Khóa học thiết kế nội thất online tại Penn Foster kéo dài ít nhất trong 6 tháng nhưng học viên có thể kéo dài thời gian nếu muốn. Học phí của khóa học từ 575USD đến 745USD

4. Trang web Rhodec.org  http://www.rhodec.org/asdip.htm

Khóa học Thiết Kế Nội Thất online của Rhodec bao gồm 10 bài học cung cấp cho học viên những kiến thức ban đầu về nghề thiết kế nội thất như chuẩn mực thiết kế, lý thuyết màu sắc, vật liệu, đo đạc phòng, ước lượng vật liệu…. Học phí của khóa là 165 bảng kéo dài trong 12 tháng. Khi đăng ký là thành viên của trang web, học viên sẽ được học một lớp miễn phí về bảng màu.

5. Trang web Lynda.com

Địa chỉ website: http://www.lynda.com/Interior-Design-training-tutorials/1598-0.html

Cung cấp những video bài giảng miễn phí về kiến thức thiết kế nội thất như kiến thức kỹ năng, phần mềm,… của các nhà thiết kế nội thất thư Ed Cotey, Scott Onstott,William Everhart.

Để tham gia Khóa học Thiết Kế Nội Thất online  và nhận được các bài giảng miễn phí, chỉ cần đăng ký thành thành viên của trang web.

6. Trang web interiordezine.com

Địa chỉ website: http://www.interiordezine.com/interior-decorating-ecourse/

Cung cấp những kiến thức thiết kế nội thất miễn phí của nhà thiết kế nội thất Lee Brow. Để nhận được tài liệu miễn phí và các video bài giảng, bạn cần tạo tài khoản trên trang web. Trang web gồm nhiều chương trình Học Thiết Kế Nội Thất online miễn phí hữu ích cho bạn.

>> Đặc biệt duy nhất tại Việt Nam, AWE hỗ trợ hình thức học nghề trực tuyến, bạn có thể cập nhật kiến thức về thiết kế nội thất và thảo luận cùng giảng viên và các bạn học viên trong các khóa học tại AWE để nâng cao kiến thức và quan trọng bạn có thể Tự Học Thiết Kế Nội Thất Online một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Online tại AWE dành cho người đam mê kiến trúc và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.

4 thoughts on “Những Khóa học Thiết kế nội thất online đáng để học

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*