Những Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Online Đáng Để Học
Logo
Logo

Những Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Online Đáng Để Học

Khóa học thiết kế nội thất online được quan tâm khá nhiều bởi tiết kiệm thời gian và chi phí. AWE giới thiệu những Khóa học nội thất online sau đây sẽ giúp bạn có thể học vẽ thiết kế nội thất trực tuyến và bổ sung kiến thức mỗi ngày.

Khóa học thiết kế nội thất trực tuyến đòi hỏi người học phải nghiêm túc và chú trọng vào việc thực hành, bởi vì tính chất của lĩnh vực đào tạo nghề nội thất yêu cầu sự ứng dụng thực tế cao. Các kiến thức trong ngành này cũng rất đa dạng và luôn thay đổi theo xu hướng mới. Mặc dù hầu hết các khóa học thiết kế nội thất ở Việt Nam vẫn tập trung vào hình thức đào tạo trực tiếp, AWE vẫn định kỳ tổ chức các khóa học trực tuyến dành cho những người ở xa các thành phố lớn hoặc sống ở nước ngoài. Vậy, người học vẽ thiết kế nội thất trực tuyến có những cơ hội nào? Hãy cùng xem qua các khóa học trực tuyến hữu ích dưới đây.

học vẽ thiết kế nội thất, học thiết kế nội thất online, khóa học thiết kế nội thất online

Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE đã được thành lập từ tháng 06/2013 và nhận được giấy phép từ Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội để đào tạo chuyên ngành Nội Thất và Kiến Trúc, bao gồm hình thức trực tiếp và từ xa. Cả khóa học trực tiếp và trực tuyến đều cấp chứng chỉ chính quy.

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT HỆ TỪ XA CHẤT LƯỢNG TẠI AWE

1.  Khóa học Thiết Kế Nội Thất AWE Đào tạo từ xa Online

Khi tham gia Khóa học thiết kế nội thất online tại AWE, bạn sẽ được trải nghiệm một trải nghiệm học tương tác trực quan tương tự như học trực tiếp. Chương trình học trực tuyến tại AWE có thời lượng chi tiết hơn so với chương trình học trực tiếp, với tổng cộng 120 buổi học, trong khi chương trình học trực tiếp chỉ có 110 buổi.

Bên cạnh việc tương tác và tiếp thu kiến thức một cách trực quan như học trực tiếp, tất cả các buổi học đều được ghi lại dưới dạng video bài giảng, cung cấp cho bạn tất cả tài liệu học trực tuyến có sẵn + video bài giảng trực tiếp đã được ghi lại để bạn có thể xem lại bất kỳ khi nào cần thiết.

Fanpage: Khóa học tại AWE

2. Học thiết kế nội thất online tại Học viện nghệ thuật và thiết kế New York

Địa chỉ website: http://www.nyiad.edu/courses/interior-design

Học viện Nghệ thuật và Thiết kế New York (NYIAD) đã trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo trong ngành nghệ thuật và thiết kế. Học viện này cung cấp nhiều khóa học đa dạng, bao gồm cả khóa học thiết kế nội thất trực tuyến. Sau khi hoàn thành khóa học này tại NYIAD, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế về Thiết kế Nội thất (Certified Interior Decorators – CID).

NYIAD

Khóa học trực tuyến bao gồm 6 chương, với tổng thời lượng học là 270 giờ. Trong khóa học này, học viên sẽ được học về xu hướng thiết kế, lý thuyết màu sắc, nội thất, lịch sử kiến trúc, ánh sáng, vật liệu… Ngoài ra, họ còn được cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thiết kế xanh và thiết kế phổ thông, hai lĩnh vực đang rất hot trên thị trường thiết kế nội thất.

Học viên có thể tham gia khóa học từ bất kỳ đâu, không bị giới hạn thời gian và không có hạn chế về thời hạn kết thúc khóa học.

Tuy nhiên, học phí cho khóa học trực tuyến tại NYIAD khá cao, nếu học viên chọn trả theo tháng, học phí là 1.299 USD (gần 30 triệu đồng). Học viên sẽ có 14 ngày để xem xét xem khóa học có phù hợp hay không, và nếu không hài lòng, họ có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

3. Trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Rocky Mountain (RMCAD)

Địa chỉ website: http://www.rmcad.edu/academics/interior-design

RMCAD, một trong những trường hàng đầu về đào tạo Thiết Kế Nội Thất trực tuyến tại Mỹ.

RMCAD

Khóa học trực tuyến tại Trường Đại học Rocky Mountain cung cấp cho học viên cơ hội học vẽ thiết kế nội thất không gian chức năng. Chương trình bao gồm 125 lớp học, bao gồm nội dung về quy trình thiết kế, lập kế hoạch và nghiên cứu, phác thảo, lý thuyết thiết kế, phần mềm đồ họa, cấu trúc kiến trúc, thiết kế văn phòng, thiết kế nhà… Học viên cũng có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm thiết kế nội thất qua giai đoạn thực tập cuối khóa.

Học phí cho khóa học trực tuyến này là khoảng 58.000 USD cho 126 giờ học.

4. Trường đào tạo nghề Penn Foster

Địa chỉ website: http://www.pennfoster.edu/

Chương trình dạy thiết kế nội thất trực tuyến miễn phí tại trường đào tạo nghề Penn Foster được thiết kế nhằm chuẩn bị cho học viên trong việc theo đuổi sự nghiệp trở thành nhà thiết kế nội thất trong mọi lĩnh vực. Học viên sẽ được học cách xác định nhu cầu của khách hàng, các tiêu chuẩn thiết kế, sử dụng màu sắc, lựa chọn sàn, tường, cửa sổ…

học vẽ thiết kế nội thất, học thiết kế nội thất online, khóa học thiết kế nội thất online

Khóa học trực tuyến tại Penn Foster có thời gian tối thiểu là 6 tháng, tuy nhiên học viên cũng có thể kéo dài thời gian học nếu muốn. Học phí của khóa học dao động từ 575USD đến 745USD.

 

KHÓA HỌC NỘI THẤT ONLINE MIỄN PHÍ

Với 4 khóa học online về thiết kế nội thất giới thiệu trên đòi hỏi bạn phải có khả năng ngoại ngữ tốt và các lớp học hoàn toàn có phí nhưng chất lượng đào tạo thực sự khá tốt.

Học thiết kế online phù hợp cho khá nhiều đối tượng từ những người đang đi làm cùng lĩnh vực hay người mới bắt đầu, các bạn sinh viên hay những bạn trẻ đam mê nội thất đều có thể dành thời gian rảnh để đăng ký các khóa học online này. Tuy nhiên, cách học vẽ thiết kế nội thất online tốt nhất bạn nên tham khảo bí quyết Tự Học Thiết Kế Nội Thất Online hiệu quả từ AWE. Nên tìm hiểu một số khóa học online miễn phí trước để có thể biết chương trình học có phù hợp và bạn cần cân đối thời gian học online như nào cho hợp lý kết hợp với việc học trực tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.

sản phẩm học viên AWE

AWE thường xuyên tổ chức chương trình học nội thất online miễn phí qua fanpage nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… hay ở bất cứ đâu. Nơi bạn có thể cập nhật kiến thức về thiết kế nội thất và thảo luận cùng giảng viên và các bạn học viên trong các khóa học tại AWE để nâng cao kiến thức và quan trọng bạn có thể học online một cách hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu thêm tại đây nhé: https://awe.edu.vn/chuyen-muc-tu-hoc-thiet-ke-noi-that-online-cung-awe

Ngoài ra 2 website dạy thiết kế nội thất online cung cấp các bài giảng và tài liệu miễn phí cho bạn tham khảo:

5. Học thiết kế nội thất online miễn phí trên Lynda.com

Địa chỉ website: http://www.lynda.com/Interior-Design-training-tutorials/1598-0.html

Cung cấp những video bài giảng về kiến thức thiết kế nội thất như kiến thức kỹ năng, phần mềm,… của các nhà thiết kế nội thất thư Ed Cotey, Scott Onstott,William Everhart.

học vẽ thiết kế nội thất, học thiết kế nội thất online, khóa học thiết kế nội thất online

Để tham gia Khóa học online và nhận được các bài giảng miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể học nghề miễn phí chỉ cần đăng ký thành thành viên của trang web.

6. Dạy thiết kế nội thất online miễn phí trên interiordezine.com

Địa chỉ website: http://www.interiordezine.com/interior-decorating-ecourse/

Khóa học thiết kế nội thất online trực tuyến này cung cấp miễn phí những kiến thức về thiết kế nội thất trực tuyến do nhà thiết kế nội thất Lee Brow chia sẻ. Để nhận được tài liệu và video bài giảng miễn phí, bạn cần tạo tài khoản trên trang web. Trang web này cung cấp nhiều chương trình học trực tuyến miễn phí hữu ích cho bạn.

học vẽ thiết kế nội thất, học thiết kế nội thất online, khóa học thiết kế nội thất online

Tham khảo thêm Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Online tại AWE dành cho người đam mê kiến trúc và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

6 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Trang Huynh Thi Le
Trang Huynh Thi Le
4 tháng cách đây

Xin chào e tên trang. E chưa từng học đại học và cũng ko biết bản thân mình giỏi lĩnh vực gì, e chỉ là ng nội trợ ở nhà chăm con. E tìm đến trang học thiết kế nội thất online là vì e muốn thử sức bản thân. Ko biết e có khiếu hay ko nhưng mối lần e đi chơi nhà nào có góc nào đẹp lọt vào tầm ngắm của e là xác định luôn e sẽ mất ngủ vài hôm và trong đầu nhảy ra rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất trong nhà và sân vườn. Ngoặc nỗi là e ko biết vẽ ra thế nào cho nên e muốn học online để biết vẽ ra ý tưởng và đam mê của mình. Mong nhận được tư vấn khoá học sớm nhất ạ.

Võ Minh Trầm
Võ Minh Trầm
1 năm cách đây

Cần tư vấn khoá học online thiết kế nội thất và kiến trúc

Võ tấn phát
Võ tấn phát
6 năm cách đây

E mun dk hoc online ..nhung hk ro chi phi e can ho tro tu van

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội: Lời khuyên hữu ích cho bạn
Danh sách những trường cao đẳng thiết kế đồ họa học phí rẻ
Học thiết kế đồ họa online FPT: Xứng đáng để đầu tư hay không? 
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn: Những điều cần bạn nên biết 
Tư vấn: Ngành thiết kế đồ họa game học trường nào?
Nên chọn đại học thiết kế đồ họa TP HCM đảm bảo uy tín đào tạo?
Bước tiến lớn sự nghiệp: Du học Úc ngành thiết kế đồ họa 
Top 5 khóa học thiết kế đồ họa Hà Nội uy tín, chất lượng cao 
Học thiết kế đồ họa online liệu có hiệu quả hay không?
Tố chất để học thiết kế đồ họa: Bí quyết thành công 
Lộ trình học thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu 
[Giải đáp] Học thiết kế đồ họa có khó không? Khó khăn khi học đồ họa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status