9 Tư Vấn Sâu Sắc Nhất Trước Khi Học Ngành Kiến Trúc Nội Thất

Nên học kiến trúc hay thiết kế nội thất? Ngành kiến trúc nội thất là ngành cực hot lương cao hiện nay nhưng thực sự nhiều người còn những lầm tưởng về nghề này. Bạn nên lắng nghe 9 tư vấn sâu sắc về Học Ngành Thiết Kế Nội Thất và kiến trúc để có nhận định đúng nhất khi quyết định theo học.

Trước khi theo học ngành thiết kế nội thất kiến trúc trước tiên bạn cần phải phân biệt rõ Kiến Trúc Nội Thất là Gì? 2 ngành thực sự khác biệt bạn cần phải rõ. Và trong bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đúng nhất về Học thiết kế nội thất cần những gì và học những gì?

1. Ngành kiến trúc nội thất không phải có năng khiếu mới học được, chỉ là nếu có năng khiếu thì thuận lợi hơn chút.

Thứ nhất nghề kiến trúc nội thất là công việc thiết kế một không gian, một giải pháp cụ thể về không gian đáp ứng yêu cầu về công năng và thẩm mỹ. Một khi đó là giải pháp thì tất yếu có những nguyên tắc chung, kiến thức chung để nhiều người học hỏi và vận dụng, không phải có năng khiếu mới nghĩ ra.

Thứ hai, trong ngành kiến trúc nội thất bên cạnh yếu tố mỹ thuật còn có yếu tố kỹ thuật, hai yếu tố này quan trọng như nhau. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh người có năng khiếu lại kém hơn về khả năng tư duy kỹ thuật, phân tích, lập luận…(người trội não trái hơn não phải), còn người kém năng khiếu hội họa thì lại có các khả năng này tốt hơn. Bạn có thể thấy rõ có trường đại học kiến trúc nội thất nào chỉ tuyển sinh kỳ thi với môn năng khiếu không, không có, chắc chắn còn có các môn toán, lý…để xét khả năng đầu vào.

Còn trong thực tế làm việc một nhà thiết kế kiến trúc hay một nhà thiết kế nội thất có thể thiết kế mặt thẩm mỹ kém hơn nhưng họ nắm chắc về kỹ thuật, công năng, vật liệu, quy trình thi công, đảm bảo tính chính xác khi thi công, đem lại những giải pháp kỹ thuật hiệu quả chắc chắn…thì luôn tạo ra sự yên tâm cho khách hàng hơn so với một nhà thiết kế kiến trúc nội thất chỉ biết làm đẹp trên bản vẽ, công trình được thi công cuối cùng mới là kết quả chính xác thể hiện khả năng. Đó là lý do người có năng khiếu và người không có năng khiếu đều có cơ hội học và làm ngành kiến trúc nội thất.

học ngành kiến trúc nội thất làm gì

Bạn cũng nên tham khảo bài viết: Nghề thiết kế nội thất – Những điều cần biết khi muốn theo nghề.

2. Học ngành kiến trúc nội thất có 2 yếu tố quan trọng nhất là mỹ thuật và kỹ thuật

Mỹ thuật và Kỹ thuật có vai trò như nhau và buộc phải nắm cả hai. Mỹ thuật đem lại vẻ đẹp cho không gian qua các yếu tố bố cục, hình khối, màu sắc, ánh sáng; Kỹ thuật trong ngành kiến trúc nội thất gồm: sử dụng các công cụ, phần mềm vẽ kỹ thuật, am hiểu vật liệu và sử dụng vật liệu hiệu quả, am hiểu kết cấu hạ tầng, am hiểu phương pháp thi công, tổ chức và quản lý thi công hiệu quả… Hầu hết các trường đại học ngành kiến trúc nội thất đều không cung cấp cho sinh viên đủ hai nhóm kiến thức này, do vậy ngay từ đầu bạn phải tìm các phương pháp để trau dồi học hỏi từ bên ngoài. Nếu theo học ngành kiến trúc nội thất bạn phải chú ý đến cả hai nhóm chuyên môn này, tuyệt đối không được xem trọng một bên nào hơn. Bên cạnh nắm chắc chuyên môn về Mỹ Thuật và Kỹ Thuật bạn cần có các kiến thức kỹ năng khác như Phong Thủy, quản lý dự án…

3. Học ngành kiến trúc nội thất: kiến trúc là kiến trúc mà nội thất là nội thất

Học ngành thiết kế nội thất kiến trúc là cách nói tóm gọn, thực tế ngành kiến trúc khác ngành thiết kế nội thất, nghề thiết kế kiến trúc khác nghề thiết kế nội thất, hoàn toàn không phải là một. Trong thực tế có những người làm được cả thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhưng thực tế chỉ có nhà thiết kế kiến trúc mới làm tốt về kiến trúc và ngược lại nhà thiết kế nội thất làm tốt nhất trong nghề của họ. Thiết Kế Kiến Trúc đảm nhiệm thiết kế ngôi nhà từ khi nó chỉ là mảnh đất không để tạo nên một ngôi nhà có phần xây dựng hoàn thiện. Để làm được việc như một kiến trúc sư bạn phải >> Học Thiết Kế Kiến Trúc. Khi ngôi nhà đã xây dựng nhưng lại trống trơn chỉ có 4 bức tường nên cần người Thiết Kế Nội Thất làm đẹp và tạo công năng tối ưu cho ngôi nhà tạo nên linh hồn và tiện nghi sinh hoạt cho ngôi nhà, và làm được công việc này bạn phải >> HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT. Cả hai ngành đều có những chuyên môn kiến thức khác nhau, cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Do vậy ngay từ đầu khi định học ngành kiến trúc nội thất thì bạn nên xác định mình mong muốn trở thành nhà thiết kế kiến trúc hay nhà thiết kế nội thất để thi đúng ngành và học đúng chuyên môn cần thiết. Nhiều sinh viên không xin được việc chính vì họ chưa rõ sau khi học ngành này ra trường họ sẽ làm kiến trúc hay nội thất hoặc họ nghĩ có thể làm cả hai.

ngành thiết kế nội thất

4. Học đại học ngành kiến trúc nội thất liệu đã làm được nghề?

Chắc chắn là không, không những kiến thức đào tạo trong trường đại học đều là lý thuyết mà còn thiếu hụt cách trầm trọng, vẫn có những trường đại học đào tạo kiến trúc nội thất không phân biệt được ngành nghề đào tạo, rất mơ hồ về nhu cầu thực tế của ngành, công việc thiết kế nội thất cần gì, ra trường sẽ làm gì, khách hàng cần giải pháp thế nào…?

Tháng 03/2016 trường Đại học Kiến Trúc TP HCM xin với bộ giáo dục mở thêm đào tạo một ngành mới là Ngành Kiến Trúc Nội Thất mặc dù trường này đã đào tạo Ngành Kiến Trúc và Ngành Nội Thất, nếu tôi là người quyết định của Bộ tôi không đồng ý tổ chức đào tạo Khoa Kiến Trúc Nội Thất. Nếu ý của Đại học Kiến Trúc TP HCM là sẽ đào tạo cả Kiến trúc và Nội thất với hàm ý đào tạo như vậy để sinh viên có nhiều cơ hội sau khi ra trường, có thể làm được cả hai nghề thì cũng là ý tốt. Nhưng thực tế trường Đại học Kiến Trúc xin tổ chức đào tạo ngành kiến trúc nội thất vì Ngành Thiết Kế Nội Thất của trường từ trước tới giờ chỉ đào tạo về mặt thẩm mỹ, không đào tạo chuyên môn về công năng, thẩm mỹ mà trong thực tế điều này cần thiết như AWE đã đề cập ở phần 2 nên trường muốn đào tạo ngành kiến trúc nội thất với đầy đủ kiến thức hơn. Điều này thật quá khó hiểu, cả ngành thiết kế nội thất và ngành thiết kế kiến trúc đều cần có 2 nhóm chuyên môn là Mỹ Thuật và Kỹ Thuật mà đến dân thường cùng hiểu nhưng:

 • Thứ nhất ngành kiến trúc khác ngành nội thất, hai ngành khác nhau, cả hai ngành đều cần có các yếu tố làm đẹp, thẩm mỹ và cả yếu tố công năng, kỹ thuật nhưng khác nhau nên không nên đào tạo ngành Kiến Trúc chung với Nội Thất. Yếu tố thẩm mỹ trong ngoại thất là hình dáng kết cấu bên ngoài ngôi nhà, yếu tố thẩm mỹ của nội thất là bố cục, hình dánh đồ đạc bên trong. Yếu tố kỹ thuật của ngoại thất là kết cấu tường, là gạch đá xi măng…trong khi yếu tốt kỹ thuật của nội thất là công năng sinh hoạt bên trong ngôi nhà sao cho tiện nghi thoải mái, là vật liệu nội thất, thi công…
 • Thứ hai đến giờ Đại học Kiến trúc TP HCM vẫn chỉ đào tạo có mỗi Mỹ Thuật và vừa mới nhận ra còn đào tạo thiếu kiến thức Kỹ Thuật cho sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất (các kiến thức về công năng, kỹ thuật, vật liệu…)
 • Thứ ba khi đào tạo thiếu tại sao không nghĩ đến phương án bổ sung môn học ngành Thiết Kế Nội Thất và lại nghĩ tới việc mở thêm một ngành mới là ngành Kiến Trúc Nội Thất. Vậy những người đã đang và sẽ học đại học ngành Thiết Kế Nội Thất vẫn luôn chỉ học được một nửa thứ cần học và không hề biết gì về một nữa còn lại, khi ra trường sao có thể làm việc được.

Thiết nghĩ các trường đại học ngành kiến trúc nội thất còn mơ hồ về ngành đào tạo, không rõ nhu cầu thực tế của ngành, chưa biết cần đào tạo chuyên môn gì….thì sao có thể đào tạo nên đội ngũ nhân lực có thể đảm nhiệm được công việc sau ra trường.

5. Ngành kiến trúc nội thất không dành riêng cho con trai nhưng phái nam lại thuận lợi hơn là nữ khi theo nghề

nghề thiết kế nội thất làm gì

Xét về mặt chuyên môn, khả năng mỹ thuật của nam và nữ là như nhau, không ai có thể khẳng định nam giới có khả năng thẩm mỹ tốt hơn nữ, còn xét về mặt kỹ thuật thì nữ giới có phần tiếp thu kém phái nam chút nhưng sự chăm chỉ hơn sẽ san bằng được chênh lệch này. Ngành kiến trúc nội thất mở rộng và dành cho bất kỳ ai đam mê nó, ở các nước hiện đại tỷ lệ nam và nữ làm trong ngành này gần như bằng nhau. Nhưng tại Việt Nam vẫn còn tỷ lệ không nhỏ người dân có thói quen, tâm lý chưa tin tưởng phái nữ trong các công việc mang tính kỹ thuật, khách hàng thích các thiết kế nam tư vấn và đảm nhiệm công trình hơn…. nên dẫn đến các bạn nam làm nghề kiến trúc nội thất thuận lợi và dễ vươn xa hơn bạn nữ. Hy vọng với niềm đam mê không phân biệt giới tính và sự thông thoáng trong suy nghĩ sẽ làm cho cơ hội trong ngành thiết kế nội thất không còn sự phân biệt này nữa.

6. Ngành kiến trúc cần có bằng cấp nhưng ngành thiết kế nội thất thì không

Ngoài đại học ngành thiết kế kiến trúc thì vẫn có những hình thức đào tạo hiệu quả khác để bạn có chuyên môn làm nghề. Nhưng đặc thù ngành này liên quan đến việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà phải đảm bảo sự bền vững ổn định (không sụp đổ nguy hiểm tính mạng) nên Luật pháp yêu cầu cần có những chứng chỉ và bằng cấp của trường chính quy để đứng vai trò chủ trì công trình và công trình mới được cấp phép xây dựng. Do vậy tuy có thể đủ chuyên môn nhưng nếu không có bằng đại học hay chứng chỉ chính quy thì có thể làm thiết kế kiến trúc được nhưng bị hạn chế. Trong khi nghề thiết kế nội thất lại không có các yếu tố xây dựng, chỉ cần có chuyên môn không cần bằng đại học thiết kế nội thất bạn hoàn toàn tự do phát triển và tỏa sáng trong nghề mình làm. Hãy đọc ngay bài viết sau để có thể quyết định chọn ngành kiến trúc >> Có Nên Học Kiến Trúc

7. Làm nghề thiết kế nội thất hoặc nghề kiến trúc 100% có việc làm, lương cao

Ngành thiết kế nội thất đang khát nhân lực nên việc kiếm việc làm không hề khó, thậm chí nhiều công ty không cần yêu cầu bằng cấp, nhất là đối với nghề thiết kế nội thất. Còn mức lương thì sao, lương cho nhà thiết kế nội ngoại thất từ 8-30 triệu tùy khả năng, kinh nghiệm và đây là mức lương cao trong mặt bằng các ngành nghề tại Việt Nam. Nghề thiết kế nội thất hoặc kiến trúc có công việc tự do khá nhiều nên bạn có nhiều cơ hội làm dự án ngoài để có thu nhập bên cạnh một công việc ổn định tại công ty. Phân tích chi tiết hơn bạn tham khảo tại đây:

8. Nghề thiết kế nội thất, nghề thiết kế kiến trúc có sự phân loại trình độ cao

Có hàng trăm người làm nghề thiết kế nội thất đã học cùng tốt nghiệp với bằng cấp đại học như nhau, cùng có số năm kinh nghiệm như nhau nhưng khả năng cũng như thu nhập chênh lệnh nhau khá nhiều. Do vậy để theo học ngành kiến trúc nội thất sau ra trường vẫn đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi để tiến xa trong nghề.

9. Nghề thiết kế nội thất, nghề thiết kế kiến trúc không phải việc nhàn

Thiết kế nội thất là làm gì? Vẫn có một số bạn hiểu lầm nghề thiết kế nội thất và nghề thiết kế kiến trúc có công việc chủ yếu là sáng tạo và vẽ nên nghĩ rằng nếu có năng khiếu thì công việc sẽ nhàn. Thứ nhất công việc sáng tạo không hề đơn giản như bạn nghĩ vì không phải bạn đang thiết kế cho mình mà sáng tạo cho khách hàng, tìm giải pháp cho khách hành. Nhưng những gì AWE tư vấn cho bạn từ đầu tới giờ cho thấy nghề thiết kế nội thất và nghề thiết kế kiến trúc phải làm những việc về mỹ thuật và kỹ thuật. Vậy công việc cụ thể của nghề thiết kế nội thất làm gì có thể tóm gọn gồm 14 việc làm chính như sau:

 • Giám sát, khảo sát thực trạng công trình ban đầu
 • Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng
 • Lên phương án và tư vấn tới khi có sự thống nhất hoàn toàn về công việc
 • Bố trí mặt bằng và trao đổi với khách hàng để chốt mặt bằng
 • Phác thảo bản vẽ đầu và chờ phản hồi
 • Triển khai bản vẽ thiết kế song song cùng sự trao đổi với khách hàng
 • Chốt bản vẽ thiết kế 3d
 • Tư vấn và giúp khách hành lựa chọn vật liệu cho công trình
 • Thực hiện bản vẽ kỹ thuật
 • Tính khối lượng và lập dự toán (phần này có thể do bộ phận khác làm)
 • Lựa chọn giải pháp thi công, lên phương án và kế hoạch thi công
 • Giám sát quá trình sản xuất
 • Giám sát thi công
 • Theo dõi bảo hành công trình thiết kế thi công

Hy vọng 9 tư vấn trên giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành dự định học. Chúc bạn tỏa sáng trong ngành kiến trúc nội thất.

Có thể bạn quan tâm:

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

52
Để lại một bình luận

avatar
36 Chủ đề bình luận
16 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
41 Comment authors
Quang HoàngĐinh Mạnh CườngÁi NữPhuong trangLinh Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trần Vân
Guest
Trần Vân

chào Ad, cho em xin thông tin chương trình học và học phí với ạ.
em cảm ơn!

Hồng
Guest
Hồng

Xin chào mình 32 tuổi, đã đi làm có chút kinh nghiệm thực tế nhưg ko có chuyên môn, chưa biết gì về thiết kế. trung tám có thể tư vấn cho mình khoá học phù hợp. mình rất thích ngành nội thất

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE có khóa học thiết kế nội thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, chương trình cam kết sau khóa học học viên làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm. Nội dung khóa học rất dài và bạn nên qua trực tiếp AWE để được tìm hiểu chi tiết nội dung, bài tập, phương pháp đào tạo của AWE để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

Vinh
Guest
Vinh

Con trai mình vừa tốt nghiệp PTTH, minh định cho con theo học ngành thiết kế nội thất. Cho mình hỏi khóa học 19 tháng dành cho các bạn vừa tốt nghiệp thpt, học phí toàn bộ là bao nhiêu và thời gian học thế nào?

Thiện
Guest
Thiện

Chào Ad..Em hiện học xong THPT em có ý định là học cao đẳng về kiến trúc nội thất sau đó học các khóa học bên ngoài có liên quan đến ngành..cho em hỏi doi96 nét thông tin về ngành với lại các khoa học như AWE có tư vấn ở trên.Em cảm ơn

Quỳnh
Guest
Quỳnh

Mình cần đc tư vấn gọi cho mình nhé 01686101818

Nguyễn Kiều Oanh
Guest
Nguyễn Kiều Oanh

Cho mình xin thông tin về chương trình học và học phí, mình cảm ơn!

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

Nhu
Guest
Nhu

em có đam mê về các cách bày trí gian phòng , màu sắc và các hình khối . Em k có chuyên môn về ngành cho hỏi em có thể theo đuổi ngành thiết kế nội thất k ? Em 20 tuổi là nữ . Em phải theo khoá học nào phải bắt đầu từ đâu sắp xếp thời gian theo học và chau dồi kiến thức như nào phù hợp ạ ?

AWE
Admin

Chào bạn,

Nghề thiết kế nội thất cần có đam mê, bạn đã có yêu thích nghề chắc chắn bạn sẽ theo được. Bạn nên liên hệ AWE để tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo dành cho bạn.

phương
Guest
phương

bạn gửi cho mình bảng giá và trương trình học nha

Hoàng
Guest
Hoàng

Cho mình hỏi mình đang làm tại tiệm bánh. Bây giờ mình rẽ ngang. Trung tâm cho mình hỏi có khóa học nào cho người mới bắt đầu, chưa có kỹ năng , kiến thức về nội thất k. Khóa học kéo dài bao lâu ? Và học phí 1 khóa là bao nhiêu ? Cảm ơn trung tâm

Hằng
Guest
Hằng

Em mới tốt nghiệp THPT thì có theo đuổi được khóa học 8 tháng không ạ?

Trần Hạ Vân
Guest
Trần Hạ Vân

Khóa học 8 tháng hịc phí bn vậy ạ?

AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào về thiết kế nội thất, khóa học thời gian đào tạo trong 8 tháng. Thông tin cơ bản và học phí được AWE gửi qua email cho bạn, bạn vui lòng check mail nhé!

hoàn
Guest
hoàn

cho mình hỏi học thiết kế cần máy tính loại nào và học phí là bao nhiêuLaptop Dell Inspiron 7460 i5 7200U/4GB/128GB+500GB/2GB 940MX/Win10/(N4I5259W) hay
Laptop Asus UX430UA i5 8250U/8GB/256GB/Win10/(GV334T)
mong bạn tư vấn giúp mình

Thao Nguyễn
Guest
Thao Nguyễn

Ad ơi,cho mình hỏi học phí của khóa 19 tháng là bao nhiêu đc ko ạ

Dương Công Minh
Guest
Dương Công Minh

mình đã đi làm và đang có ý định lấn sang làm mảng kiến trúc. mình có một chút kinh nghiệm thực tế tiy nhiên chuyên môn thì ko có gì. Rất mong bạn có thể tư vấn cho mình nên học khóa học 19 tháng hay 7.5 tháng. cũng như lượng kiến thức và mức học phí cho mỗi khóa là bn đc ko.
Cảm ơn bạn!

Ngọc
Guest
Ngọc

Gởi thêm về thông tin và hoc phí khóa học 8 tháng cho mình đi. Thak

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi thông tin khóa học cho bạn qua email.
Các thông tin trên website chỉ là thông tin cơ bản (25% thông tin về khóa học) và thông tin tư vấn qua email bị hạn chế. Để hiểu thông tin chi tiết về khóa học, hiểu vì sao khóa học cho bạn khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh mời bạn qua AWE để được tư vấn trực tiếp nhé.

Duy
Guest
Duy

có thể cho mình thêm thông tin và chi phí khóa thiết kế nội thất chuyên nghiệp được ko?

AWE
Admin

Chào bạn, bạn không để lại số điện thoại nên AWE không liên hệ để tư vấn thông tin chi tiết khóa học được.

Mỹ
Guest
Mỹ

cho em hỏi thi kiến trúc và thiết kế chung được kh .

nguyễn thị hương giang
Guest
nguyễn thị hương giang

Bạn có thể gửi cho mình học phí khoá thiết kế nội thất chuyên nghiệp 7,5 tháng đc ko? MÌnh cảm ơn nhiều.

Quan
Guest
Quan

Cho mình hỏi khóa học 7,5 tháng có giá bao nhiêu ạ. Mình cám ơn !!!

Nguyễn Đắc Quang
Guest
Nguyễn Đắc Quang

cho mình hỏi giá học phí của gỏi 7,5 tháng là bao nhiều ạ !

Lương thị Trang
Guest
Lương thị Trang

Cho mình hỏi học phí khóa 7,5 tháng là bao nhiêu ạ?

AWE
Admin

Thông tin về khóa học và học phí AWE đã gửi cho bạn nhé.

NGUYỄN VĂN KHÁNH
Guest
NGUYỄN VĂN KHÁNH

cho mình thông tin học phí khóa học. Xin cảm ơn!

Vinh
Guest
Vinh

Con trai mình vừa tốt nghiệp PTTH, minh định cho con theo học ngành thiết kế nội thất. Cho mình hỏi khóa học 19 tháng dành cho các bạn vừa tốt nghiệp thpt, học phí toàn bộ là bao nhiêu và thời gian học thế nào?

Hương
Guest
Hương

Cho mình hỏi khoá học thiết kế nội thất 19 tháng với 7,5 tháng có gì khác nhau? Học phí của từng khoá học là bao nhiêu

AWE
Admin

Chào bạn, Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất 19 tháng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT từ 17-19 tuổi. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE dành cho sinh viên năm 1- năm 5, người đi làm, bạn trẻ từ 20 tuổi trở lên. Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất 19 tháng đào tạo riêng cho lứa tuổi mới tốt nghiệp THPT nên đào tạo chậm và kỹ hơn khóa Chuyên Nghiệp. Cả hai khóa đều đảm bảo khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho học viên. Thông tin chi tiết về từng… Read more »

Hoàn
Guest
Hoàn

Mình28t đang làm kĩ thuật xây dựng đang có ý định học thiết kế nội thất liệu có muộn quá ko ? Mình ko giỏi autocad hay phần mềm gì cả và máy tính thì chưa biết mua loại nào cụ thể và thêm nữa là giá của 1 khoá học là bao nhiêu mong ad hỗ trợ. Nếu máy tính dùng car đồ hoạ tích hợp 620 hay phải dùng cả dời mong ad hỗ trợ qua mail giúp

AWE
Admin

Chào bạn,

Khóa học của AWE có 90% học viên là người đã đi làm, độ tuổi học viên từ 18-45 tuổi. Độ tuổi của bạn phù hợp để theo đuổi nghề thiết kế nội thất. AWE sẽ liên hệ bạn để tư vấn các thông tin về khóa học.

dinh duy manh
Guest
dinh duy manh

minh muon dang ki hoc can tu van