Học Thiết Kế Nhà Dân Dụng Nhà Ở Cao Tầng Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

Tìm hiểu học thiết kế nhà dân dụng, học thiết kế nhà ở nên bắt đầu từ đâu cho người mới, không chuyên hay chưa có kiến thức cũng như kỹ năng về thiết kế. Đảm bảo khả năng thiết kế nhà dân dụng nhà cao tầng, thiết kế nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, vẽ thiết kế nhà ở 3D chuyên nghiệp…

Với phương pháp Đào tạo THỰC HÀNH + THỰC TẾ tại AWE đã giúp hàng trăm người bắt đầu học thiết kế nhà dân dụng có khả năng làm việc như một kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản.

Mục lục bài viết

HỌC THIẾT KẾ NHÀ DÂN DỤNG BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Câu hỏi được khá nhiều các bạn sinh viên, người mới đi làm đang quan tâm tìm hiểu về khóa học thiết kế nhà dân dụng, học thiết kế nhà ở. AWE liệt kê 3 tiêu chí lớn nhất dưới đây hi vọng bạn sẽ có được câu trả lời xác đáng nhất.

1. Xác định mục đích khi học thiết kế nhà ở dân dụng

Cần phân biệt giữa việc học thiết kế nhà ở dân dụng với việc học vẽ thiết kế 3D 2D diễn họa hay họa viên kiến trúc.
Sai lầm ngay từ khi xác định mục đích học của bản thân khi chưa hiểu rõ dẫn đến sai lầm trong việc lựa chọn cho mình một khóa học đúng nhu cầu. Nhiều bạn học viên rất hay hiểu sai không nắm rõ sự khác nhau giữa học diễn họa, học thiết kế 3d, 2d với học thiết kế nhà ở vì vậy nên chọn lầm địa chỉ học và kết quả học xong không mang lại khả năng làm việc. 99% các đơn vị đào tạo hiện nay là TRUNG TÂM TIN HỌC học đội lốt dạy thiết kế, dạy kiến trúc…Trong khi họ chỉ đào tạo phần mềm hay còn gọi là đào tạo diễn họa, đó chỉ là một công việc một khâu thực hiện bản vẽ của kiến trúc sư. Còn muốn học thiết kế nhà ở, có khả năng làm việc được như một kiến trúc sư thì bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín để học thiết kế kiến trúc.

Khóa học thiết kế nhà ở dân dụng chuyên nghiệp

CHÚ Ý: HỌC THIẾT KẾ NHÀ DÂN DỤNG CÓ 2 KHẢ NĂNG

1.1 Bạn chỉ cần học thiết kế nhà dân dụng

Trường hợp này bạn chỉ cần tham gia 1 khóa học duy nhất là Khóa học thiết kế kiến trúc – thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng tại AWE (tham khảo link bài viết phần dưới).

Năng lực của bạn sau khóa học: Thiết kế các công trình kiến trúc nhà dân dụng như thiết kế nhà ở đẹp, nhà phố, nhà hàng, nhà vườn, biệt thự, nhà cao tầng từ 8 tầng trở xuống: ý tưởng bản vẽ, thực hiện bản vẽ thiết kế 3D, lập hồ sơ kiến trúc 2D thực hiện trên máy tính và đồ án vẽ tay.

Khóa học thiết kế nhà dân dụng

1.2 Học để làm được cả 2 công việc thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

Hai chuyên ngành Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Dân Dụng và Thiết Kế Nội Thất là hai ngành khác nhau nên không thể gộp trong một khóa học do vậy bạn cần tham gia hai khóa học riêng:

Giữa hai khóa học này có một số phần học giống nhau bên khi học cả 2 không có nghĩa là bạn cần đầu tư thời gian học toàn bộ, những môn trùng nhau bạn chỉ cần học một lần và tiết kiệm được thời gian học thiết kế nhà ở.

2. Xác định học thiết kế nhà để làm thành thạo nghề

Có 35% học viên tới AWE học đã từng những môn liên quan học thiết kế nhà ở nhưng học xong không làm được việc và do không dùng đến kiến thức nên đã quên toàn bộ.

Bởi vậy khi xác định học thiết kế nhà dân dụng nhà ở cao tầng mà bạn học không đầy đủ để làm được việc thì đừng nên học. Tại AWE bạn không cần phải là kiến trúc sư học qua trường đại học bạn cũng có thể học thiết kế nhà ở để làm thiết kế nhà và công trình dân dụng chuyên nghiệp như kiến trúc sư và được giới thiệu việc làm sau khi học.

3. Tìm khóa học ở đâu

Học thiết kế kiến trúc nhà ở đâu? Học viện đào Tạo Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất AWE là đơn vị đào tạo chuyên sâu duy nhất về 2 ngành: Thiết Kế Nội Thất và Thiết Kế Kiến Trúc. Khóa Học Thiết Kế Kiến trúc dân dụng của AWE dành cho bạn chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế nhà ở có nội dung, phương pháp đào tạo và chất lượng học không nơi nào sánh được. AWE được thành lập từ hai công ty thiết kế nội thất và kiến trúc hoạt động đã 13 năm nên từ việc am hiểu ngành nghề đã tạo ra nội dung khóa học, phương pháp đào tạo và hiệu quả tạo ra những nhà thiết kế kiến trúc làm được việc cao nhất.

Hiệu quả khóa học của AWE được khẳng định qua 6 năm đào tạo với hơn một nghìn học viên ngành thiết kế nội thất và hơn 500 học viên ngành thiết kế kiến trúc.

Hi vọng bài viết trên giúp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành kiến trúc, những người đã đi làm hoặc chưa có kiến thức kỹ năng có cái nhìn đúng nhất cho việc học và làm thiết kế nhà dân dụng nhà ở cao tầng.

Có thể bạn quan tâm:

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

12 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Thái Dưỡng
Phạm Thái Dưỡng
7 tháng cách đây

Mình muốn học thiết kế nhà dân dụng chỉ phí thế nào có học online không và khi nào có khóa học ạ

quang
quang
1 năm cách đây

inbox

Trình
Trình
1 năm cách đây

Mình ở tphcm thì học oét đâu đc

Manh
Manh
2 năm cách đây

Ib ạ

Do Van Sy
Do Van Sy
2 năm cách đây

inbox minh

Trịnh Thanh bình
Trịnh Thanh bình
2 năm cách đây

Mình muốn học khoá thiết kế này. Inbox mình nhe

Nguyễn thị lý
Nguyễn thị lý
2 năm cách đây

Mình muốn học 1 khóa thiết kế nhà ở dân dụng.ib mình nhé

Support01-AWE
Support01-AWE
2 năm cách đây

Chào bạn! Thông tin về khóa học Thiết kế kiến trúc thực hành AWE được chia sẻ với bạn qua email, để hiểu rõ hơn về nội dung và phương pháp đào tạo, bạn nên qua trực tiếp AWE ạ, cảm ơn bạn!

Nguyễn Thị Phương An
Nguyễn Thị Phương An
3 năm cách đây

Học phí khoá học thế nào

Tùng
Tùng
3 năm cách đây

gửi cho mình với nhé

Gà kiến trúc
Gà kiến trúc
3 năm cách đây

Em đang tìm 1 khóa học thiết kế nhà ở mà tìm trung tâm ở Hà Nội thấy ít thông tin quá. Giờ mới biết khóa học thiết kế nhà dân dụng tại AWE . Hôm trước mấy đứa bạn còn rủ đi học họa viên kiến trúc nâng cao nữa. Cho em hỏi giờ đăng ký học thiết kế nhà ở thì khi nào có lịch học và học phí bao nhiêu ạ?

Support01-AWE
Support01-AWE
3 năm cách đây

Chào bạn,
Lịch khai giảng Khóa học thiết kế kiến trúc là 09/09. Chi tiết nội dung khóa học và học phí AWE sẽ gửi theo email của bạn. Ngoài ra những thông tin mới nhất về khóa học bạn vui lòng theo dõi update trên website tại đây nhé >> KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHÀ DÂN DỤNG

DMCA.com Protection Status