Lời Khuyên Học Thiết Kế Nhà 3D Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Tốt Nhất

Lời khuyên cho bạn muốn học thiết kế nhà 3D thiết kế các mẫu nhà 3D đẹp và hoàn chỉnh. Tìm khóa học thiết kế nhà 3D thiết kế kiến trúc nội thất thực sự phù hợp cho bạn tại Hà Nội.

1. HIỂU RÕ MỤC ĐÍCH HỌC THIẾT KẾ NHÀ 3D ĐỂ LÀM GÌ

Bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu Học thiết kế nhà 3D là bạn thực sự mong muốn học thiết kế kiến trúc hay học thiết kế nội thất hay cả hai. Bạn phải phân biệt rõ hai chuyên môn này là khác nhau nếu không bạn sẽ mắc sai lầm chọn khóa học thiết kế nhà 3D không đúng nguyện vọng của bạn.

1.1 Học thiết kế kiến trúc nhà 3D

Thiết kế 3D kiến trúc ngôi nhà: Từ một mảnh đất trống không bạn thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà đó chính là thực hiện giải pháp quy hoạch không gian, thiết kế nên hình hài ngôi nhà bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng, vị trí các phòng, vị trí các khu vực chức năng và cấu tạo, kích thước, tiện ích chức năng cho ngôi nhà: móng, nền, xay đủ tường, trần, sàn, mái ngói, cầu thang, lan can, cửa…. Và các bản vẽ thiết kế nhà 3D này sẽ hình dung dễ dàng hơn việc thiết kế cũng như cách bài trí nội thất khi ngôi nhà hoàn thiện về mặt kiến trúc. Các kỹ sư xây dựng sẽ tính toán về kết cấu và triển khai xây dựng ngôi nhà.

Để làm được công việc này bạn cần tham khảo: Khóa Học Kiến Trúc bạn sẽ được học thiết kế kiến trúc nhà 3D, thiết kế các công trình nhà dân dụng và làm công việc như một kiến trúc sư.

1.2 Học thiết kế nội thất nhà 3D

Thiết kế 3D nội thất nhà ở: Khi ngôi nhà đã xây xong có nghĩa đã hoàn thiện về kiến trúc xây dựng vẫn cần thực hiện thiết kế thi công nội thất bên trong để đạt hiệu quả về thẩm mỹ và công năng sử dụng bên trong ngôi nhà.

Và làm được công việc này bạn cần tham khảo: HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D làm thiết kế nội thất nhà 3D cực đẹp, dễ dàng hình dung cho gia chủ lựa chọn.

Học thiết kế nhà 3D thiết kế nội thất nhà 3d

2. HỌC THIẾT KẾ NHÀ 3D KHÁC HOÀN TOÀN HỌC PHẦN MỀM THIẾT KẾ 3D

Nhiều bạn sai lầm khi bắt đầu muốn học thiết kế thường chỉ học phần mềm thiết kế nhà 3D. Trong khi các phần mềm như 3Dsmax, Revit, Sketchup chỉ giúp bạn thực hiện khâu dựng không gian bằng công cụ phần mềm để tạo nên hình ảnh trực quan cho công trình. Nói một cách dễ hiểu để thiết kế một ngôi nhà việc đầu tiên là bạn cần có ý tưởng thiết kế:

  • Quy hoạch tổ chức không gian ra làm sao
  • Mối quan hệ giữa các không gian hay mối quan hệ giữa các thành phần trong nội ngoại thất ngôi nhà
  • Ý tưởng về hình khối, màu sắc, sử dụng chất liệu vật liệu nào
  • Kích thước và công năng của không gian

Sau khi có ý tưởng thiết kế rồi bạn sẽ thể hiện ý tưởng đó cho người khác xem như nào? Khi đó bạn cần dùng các phần mềm thiết kế nhà 3D như 3Dsmax, Revit, Sketchup. Người có khả năng sử dụng phần mềm thuần thạo được gọi là người diễn họa, còn người có khả năng đưa ra giải pháp, ý tưởng thiết kế và thực hiện bản vẽ mới là nhà thiết kế.

Để làm được diễn họa kiến trúc và nội thất 3D 2D thì bạn nên tham gia HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC.

Khóa học vẽ thiết kế nhà 3d

3. KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHÀ 3D TỐT NHẤT

Dù mong muốn của bạn là học thiết kế nhà 3D thiết kế kiến trúc hay nội thất thì những khóa học chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện được công việc mà mình muốn làm.

AWE là học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc duy nhất đào tạo theo phương pháp THỰC HÀNH + THỰC TẾ.

Trong khi nhiều người đang muốn vào học đại học ngành thiết kế nội thất hay có trong tay bằng đại học ngành KIẾN TRÚC hoặc NỘI THẤT thì có một số bạn đang học ở trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp lại đến AWE chia sẻ là: muốn bỏ dở đại học để theo học tại AWE bởi không khóa học nào mang lại khối lượng kiến thức chuyên sâu và thực tế như tại AWE, với chất lượng đầu ra đã khẳng định qua gần một trăm khóa học, 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khóa học, là nơi tốt nhất để bạn học thiết kế nhà 3d thiết kế kiến trúc nhà hoàn chỉnh hay Học vẽ 3D nội thất có khả năng làm việc như những kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất.

AWE luôn nhắc nhở các bạn muốn học thiết kế nhà 3D ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…hãy tìm hiểu chi tiết chương trình học điều đó quan trọng hơn là tìm hiểu học thiết kế nhà ở đâu gần địa chỉ bạn đang ở. Học Viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE nơi khởi nguồn cho những giấc mơ trở thành nhà thiết kế nội ngoại thất, đây là môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo cho dân design với chất lượng học tập đã được khẳng định bằng sản phẩm và công việc thực tế của hàng ngàn học viên.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn liên hệ AWE để được tư vấn về khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn: 0932 662 186

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

2
Để lại một bình luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Support01-AWELan Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Lan Nguyen
Guest
Lan Nguyen

Em co biet su dung Autocad và 3ds max co ban, hien tai dang co y dinh hoc thiet ke nha 3D. Cho em hoi co khoa nao day luon ca thiet ke kien truc va noi that khong a?

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn,

2 Khóa học thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất hoàn toàn khác nhau. AWE tư vấn bạn học thiết kế nhà 3D có thể tham khảo Học thiết kế kiến trúc (đảm bảo năng lực thiết kế kiến trúc các công trình nhà dân dụng) sau đó nếu muốn làm thiết kế nội thất bạn có thể học tiếp tại AWE, các môn đã biết có thể bỏ qua không cần học nữa bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp AWE để được tư vấn rõ hơn. Cảm ơn bạn nhiều!