Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc Trong Thời Gian Này
Logo
Logo

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Những cuốn sách thiết kế nội thất đáng đọc là những cuốn sách nào? Trở thành 1 nhà thiết kế nội thất không chỉ nằm ở việc bạn giỏi phần mềm là được. Việc đọc sách cũng là 1 yếu tố thúc đẩy tư duy và niềm đam mê của bạn để tiếp tục theo đuổi con đường thiết kế nội thất này! Vậy có những đầu sách thiết kế nội thất nào đáng đọc khi học và làm thiết kế nội thất? Chúng ta cùng xem nhé:

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Sách: Thiết Kế Nội Thất – Francis D.K. Ching

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Cuộc sống của chúng ta diễn ra chủ yếu ở trong các không gian nội thất các cấu trúc và mái che của các công trình. Những không gian này được bố trí đầy đủ những trang bị vật chất phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như khung cảnh để ta có thể thỏa sức sáng tạo làm cho không gian nội thất hàm chứa nội dung sinh động nhưng không mất đi sự sâu sắc trong suy nghĩ của người thiết kế. Cuốn sách này chính là sự nghiên cứu hiển thị bản chất của những bố cục trong không gian được nói đến.

Sách Thiết Kế Nội Thất: Trang Trí Nội Thất Nhà Ở

Cuốn sách này là tài liệu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên khối ngành kiến trúc, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những ai đang làm việc ở những ngành nghề, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kiến trúc

Sách Thiết Kế Nội Thất: Nội Thất & Thiết Kế Nội Thất

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Đây cũng là cuốn sách làm tài liệu giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên khối ngành kiến trúc, và còn là tài liệu tham khảo cho mọi người đang làm việc và công tác ở những lĩnh vực liên quan đến kiến trúc. Đây là sách thiết kế nội thất đáng đọc nếu bạn đang muốn nghiên cứu về thiết kế và trang trí nội thất.

Sách: Sổ Tay Tham Khảo Phong Cách Việt Trong Thiết Kế Nội Thất

Cuốn sổ tay là sự tổng hợp và hệ thống hóa các cơ sở lý luận và thực tiễn về các giá trị kiến trúc truyền thống; giới thiệu một vài hình thức, giải pháp đối xử với môi trường thiên nhiên trong quá trình tạo lập và tổ chức không gian sinh sống truyền thống của người Việt. Cuốn sổ tay còn trình bày vài cách thức mà người Việt tổ chức không gian cư trú.

Sách Thiết Kế Nội Thất: Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ

Đây là tuyển tập công phu và đầy đủ nhất về các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại và độc đáo nhất. Ai cũng có thể tìm thấy cho bản thân một phong thiết kế trang trí bằng gỗ phù hợp nhất từ những mẫu thiết kế này.

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Trong tập đầu tiên của bộ sách, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ các thiết kế độc đáo, mới mẻ của các vật dụng nội thất gỗ cho các không gian phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Sách gồm 10 phần riêng biệt và đem đến nhiều kiểu mẫu đa dạng:Bàn ghế, salon, kệ tủ phòng khách, bàn ghế phòng ăn, chạn bếp và tủ để ly chén, giường hộp hoặc giường tấng, các vật dụng trong phòng ngủ, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm và giá gương, Tủ học và Kệ móc áo.

Sách Thiết Kế Nội Thất: Sổ Tay Đồ Án Nội Thất

Cuốn sách SỔ TAY ĐỒ ÁN NỘI THẤT là sách thiết kế nội thất đáng đọc giới thiệu một cách hệ thống hóa các bước cơ bản để thực hiện một đồ án kiến trúc nội thất, bao gồm 5 phần

Cuốn sổ tay này có mục đích làm tài liệu học tập cho sinh viên Chuyên ngành Kiến trúc Nội thất và là tài liệu tham khảo cho mọi người đang đến thiết kế nội thất. Do đó, các bước trong cuốn sổ tay đều được trình bày ngắn gọn nhưng vẫ đầy đủ đi kèm với các ví dụ minh họa trực quan, giúp người đọc có cái nhìn tổng quát và đơn giản hơn về các bước thiết kế nội thất.

Sách: History of Interior Design (Lịch sử thiết kế nội thất) (Tiếng Anh)

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Tài liệu tham khảo cổ điển này trình bày lịch sử của thiết kế nội thất từ ​​thời xa xưa đến nay. Khám phá một loạt các phong cách thiết kế và chuyển động, bao gồm phạm vi bao quát của thiết kế kiến trúc của phương Tây và nơi khác, đồng thời có đến 665 bức ảnh và bản vẽ (màu và đen trắng). Lịch sử thiết kế nội thất là một nguồn tài nguyên thiết yếu cho những người yêu thích thiết kế và đang có nguyện vọng làm việc về thiết kế nội thất, lịch sử nghệ thuật và kiến ​​trúc, và những độc giả nói chung quan tâm đến thiết kế và nghệ thuật trang trí.

Đây là một trong những sách thiết kế nội thất đáng đọc khi tìm hiểu lịch sử thiết kế nội thất trên thế giới!

Sách: Mad About the House: 101 Interior Design Answers (Tiếng Anh)

Hướng dẫn thực hành từ tác giả của Mad About the House, cuốn sách bán chạy nhất về nội thất số 1 của Vương quốc Anh. Cuốn từ điển thiết kế nội thất này trả lời tất cả những câu hỏi mà bạn ngại hỏi.

Những Cuốn Sách Thiết Kế Nội Thất Đáng Đọc!

Cuốn sách bắt đầu với những câu hỏi quan trọng nhất: Ai? Gì? Khi? Ở đâu? Tại sao? Và làm thế nào? Mục đích là để trả lời những điều này trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kế hoạch trang trí nào và bạn sẽ tránh được những sai lầm phổ biến nhất, tiết kiệm tiền và quan trọng nhất là tạo ra một ngôi nhà phù hợp với bạn và những người sống ở đó. Đây là một hướng dẫn siêu thực tếđể bạn có thể giải quyết tất cả các tình huống khó xử về trang trí của mình.

Ngoài các câu trả lời thực tế không có gì vô nghĩa, còn có danh sách kiểm tra và hướng dẫn từng bước cho những thách thức trang trí chính – mọi thứ từ Cách treo giấy dán tường, sắp xếp tường phòng trưng bày, cách chọn nệm và Điều gì tạo nên bề mặt làm việc tốt nhất

Trên đây là những đầu sách thiết kế nội thất cho những ai yêu thích thiết kế, hãy tham khảo nhé!

facebook

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status