Học Kiến Trúc Ở Đâu? Tư Vấn Chọn Học Ngành Kiến Trúc Tốt Nhất
Logo
Logo

Học Kiến Trúc Ở Đâu? Tư Vấn Chọn Học Ngành Kiến Trúc Tốt Nhất

Học Kiến Trúc Ở Đâu – những tư vấn để bạn chọn học ngành kiến trúc ở đâu tốt nhất. Các trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc và trường đại học kiến trúc uy tín chất lượng để bạn theo học.

Để biết Học Kiến Trúc Ở Đâu tốt trước hết bạn cần hiểu kỹ ngành kiến trúc nội thất hiện nay có nhiều sự đối mới theo nhu cầu xã hội, nhiều người còn nhầm lẫn giữa học ngành kiến trúc và ngành nội thất

Để quyết định chọn học ngành kiến trúc hay nội thất bạn nên tìm hiểu: Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất là gì?

Thiết kế kiến trúc là ngành học kết hợp kiến thức MỸ THUẬT và KỸ THUẬT, công việc của nhà thiết kế kiến trúc là tạo ra những không gian kiến trúc có hình khối đẹp mắt và công năng sử dụng tối ưu, bền bỉ…Nhu cầu về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất tăng cao khi xã hội phát triển vì vậy học thiết kế kiến trúc và học thiết kế nội thất đều là những nghề giá trị và cho bạn cuộc sống thu nhập tốt. Vậy Có Nên Học Kiến Trúc? bài viết trả lời các câu hỏi về ngành nghề, công việc thiết kế kiến trúc sau khi tốt nghiệp ra trường khá hữu ích bạn nên tham khảo.

HỌC KIẾN TRÚC Ở ĐÂU TỐT

Học kiến trúc ở trường nào tốt? Ở cấp đại học thì bạn nên học ngành kiến trúc ở đâu? Nên học ở các trường uy tín như Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Đại Học Kiến Trúc TP HCM, Đại Học Xây Dựng Hà Nội. Học để thi vào ngành kiến trúc ở các trường đại học này cũng không hề đơn giản, trước tiên phải chú trọng Học Vẽ Kiến Trúc Cơ Bản để đạt điểm cao vì thông thường môn vẽ nhân hệ số 2.

Tuy đây là các trường kiến trúc uy tín nhưng dù gì học đại học vẫn mang nặng tính lý thuyết và nhiều kiến thức không sử dụng trong thực tế. Vậy nên ngoài việc học trong trường đại học bạn nên tìm học các chương trình dạy thiết kế kiến trúc cung cấp kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế cho kiến trúc sư.

Có rất nhiều bạn sinh viên ngành kiến trúc tâm sự với AWE là học hết năm thứ 3 đại học vẫn chưa làm được gì và chưa liên hệ được kiến thức để đi vào công việc thực tế, do vậy các bạn cần tới AWE để học thiết kế kiến trúc thực hành làm việc như kiến trúc sư thực thụ.

Nếu bạn đã là sinh viên ngành kiến trúc thì bạn hiểu điều này, nếu bạn đang chuẩn bị bước vào trường đại học kiến trúc thì nên trang bị cho mình thêm những khóa học thiết kế kiến trúc thực tế sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Học kiến trúc ở đâu? cho dù bạn đã tốt nghiệp đại học kiến trúc nhưng ra trường bạn phải học thêm hàng tá thứ mới có thể làm việc như một kiến trúc sư được, vì vậy hãy nên tìm những khóa học thiết kế kiến trúc thực hành ngay từ khi còn ở đại học.

HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC Ở ĐÂU CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN VÀ KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ yêu thích muốn học ngành kiến trúc nhưng do gia đình không cho học hoặc do không đỗ đại học ngành kiến trúc nên đã học ngành khác nhưng đam mê muốn làm một nhà thiết kế kiến trúc không hề nhỏ. Cơ hội trở thành nhà thiết kế kiến trúc không từ chối bất cứ ai có đam mê học kiến trúc bởi công việc ngành kiến trúc và diễn họa kiến trúc rất nhiều và không cần bạn phải tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc mà chỉ cần bạn làm được việc tốt là được.

Học thiết kế kiến trúc ở đâu tốt cho bạn, một số tiêu chí để bạn chọn nơi học thiết kế kiến trúc:

 1. Nơi học cung cấp đầy đủ kiến thức và chuyên môn ngành thiết kế kiến trúc cho bạn, tất nhiên đó không phải là các trung tâm tin học hay phần mềm chỉ dạy vài phần mềm đồ họa thiết kế nội ngoại thất.
 2. Học thiết kế kiến trúc ở đâu dạy cho bạn phương pháp thực hành là tốt nhất.
 3. Học thiết kế kiến trúc ở các học viện đào tạo thiết kế có hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc nội thất vì ở đây bạn không chỉ được an tâm học đúng nơi mà còn được thực hành thực tế tốt nhất.
 4. Học thiết kế kiến trúc ở đâu uy tín: nơi đào tạo nghề kiến trúc uy tín và cấp chứng chỉ đào tạo nghề thiết kế kiến trúc cho bạn như Trung tâm đào tạo nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE.
 5. Khóa học kiến trúc online cũng là một lựa chọn cho nhiều người bận rộn và ở xa.

Học kiến trúc ở đâu tốt dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng và không theo học đại học kiến trúc?

Chỉ cần có đam mê theo học ngành kiến trúc AWE sẽ giúp bạn làm nghề thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh sau khóa học 8-9 tháng, cấp chứng chỉ đào tạo nghề kiến trúc và giới thiệu việc làm sau khóa học.

khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn ở Hà Nội của AWE

Tại Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE có các khóa học kiến trúc:

 1. Học Diễn họa Kiến Trúc
 2. Khóa Học Kiến Trúc Ngắn Hạn

Các khóa học kiến trúc của AWE đều cam kết khả năng thiết kế, làm việc thuần thạo nhờ Phương pháp đào tạo tại AWE là THỰC HÀNH và THỰC TẾ, đặc biệt cấp chứng chỉ đào tạo nghề kiến trúc do Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép, chứng chỉ nghề kiến trúc của AWE có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn giúp bạn thuận lợi cho qua trình làm việc sau này.

Khi học kiến trúc của AWE bạn được học và thực hành ngay kiến thức vừa học đó và hiểu mình đang tiến tới hoàn thiện kiến thức kỹ năng để làm việc như một nhà thiết kế kiến trúc thực thụ. Nếu còn băn khoăn Học kiến trúc ở đâu tốt tại Hà Nội thì AWE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên theo học và các nhà tuyển dụng tìm thiết kế kiến trúc, họa viên kiến trúc.

Tham khảo thêm: Học Họa Viên Kiến Trúc Ở Đâu Tốt

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status