Làm Việc Như Kiến Trúc Sư Sau Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Online

Bạn đang muốn Học Thiết Kế Kiến Trúc Online, vì sao bạn nên chọn khóa học kiến trúc Online tại AWE, học kiến trúc sư Online như nào để giúp bạn làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.

Khóa học kiến trúc Online là một sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn muốn học kiến trúc online ở xa không có trung tâm học viện đào tạo bài bản gần nhà để theo đuổi mục đích Học Làm Kiến Trúc Sư. Thế nhưng chắc chắn học thiết kế kiến trúc Online hiệu quả sẽ không thể bằng học trực tiếp thậm chí là không thể đạt được kết quả làm việc cho bạn.

HỌC KIẾN TRÚC ONLINE TẠI HỌC VIỆN AWE

Khóa học thiết kế kiến trúc online của AWE giúp bạn làm việc như kiến trúc sư như thế nào?

Kiến trúc sư là một nghề đòi hỏi sự sử dụng, kết hợp của rất nhiều kiến thức từ thẩm mỹ, mỹ thuật, kỹ thuật, chất liệu thi công, công cụ phần mềm, đến kiến thức thực tế…

Để giúp bạn có khả năng làm việc như một kiến trúc sư thực thụ đó là đưa ra các giải pháp thiết kế và thực hiện bản vẽ thiết kế đạt giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao AWE trang bị cho bạn khối lượng kiến thức đầy đủ và chuyên sâu gồm 12 môn học được học theo phương pháp thực hành và thực tế.

Chọn Khóa Học THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ONLINE như nào để giúp bạn làm việc như một kiến trúc sư thực thụ?

Bạn hãy đi hỏi tất cả những người đã từng học thiết kế kiến trúc online hay học thiết kế nội thất Online thì biết tỷ lệ học thành công, học xong làm được việc là bao nhiêu, với những trường hợp mà AWE gặp được các bạn chia sẻ đã từng học nhưng bỏ dở những khóa học thiết kế kiến trúc Online và thiết kế nội thất online là tới trên 90%.

Vậy nên bạn cần được tư vấn thật kỹ và hiểu điều kiện, yêu cầu của hình thức học kiến trúc Online trước khi quyết định theo học.

LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI CHỌN KHÓA HỌC KIẾN TRÚC ONLINE

Ngay cả việc bạn chỉ học những môn học như AUTOCAD, 3DSMAX- VRAY Online đã khó rồi. Việc theo học thiết kế kiến trúc trực tiếp thì 10 người 9 người theo được, nhưng để học kiến trúc Online thì 10 người chỉ 2 người theo học được – đó là xét khóa học tương đối chất lượng, chưa kể rất nhiều đơn vị đào tạo khóa học kiến trúc Online chất lượng kém, tên khóa học là học kiến trúc Online nhưng thực sự chỉ là đào tạo một phần, một môn trong nghề thiết kế kiến trúc mà thôi.

Tuyệt đối bạn đừng nghĩ học thiết kế kiến trúc Online thì nhanh hơn và tiện hơn học trực tiếp, học trực tiếp sẽ hiệu quả và thuận tiện hơn học Online.

AWE biết việc học thiết kế kiến trúc Online thực sự là khó khăn và thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn học trực tiếp rất nhiều nên chúng tôi khuyên bạn:

  1. Tốt nhất bạn nên học khóa học thiết kế kiến trúc trực tiếp thay vì chọn học Online. Có tới 90% học viên của AWE và cả những học viên đã học kiến trúc online ở nơi khác rồi đều đánh giá khóa học trực tiếp hiệu quả cao và dễ theo học hơn. Giấc mơ trở thành kiến trúc sư sau khóa học Online sẽ khó hơn học trực tiếp nhiều đó nhé.
  2. Nếu bạn vẫn muốn học kiến trúc Online thì bạn nên học lộ trình từng bước: Trong chương trình học THIẾT KẾ KIẾN TRÚC thường có 10 môn học trở lên, bạn hãy thử đăng ký học 1-2 môn kiến trúc Online trước để thực sự biết mình có theo học Online được không. Nếu bạn học trôi chảy, hiệu quả 1-2 môn đó thì hãy đăng ký học toàn khóa thiết kế kiến trúc Online.
  1. Học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE giúp bạn đăng ký học kiến trúc Online theo từng môn: bạn sẽ học các môn như AUTOCAD Online, 3Dsmax – Online trước để biết mình thực sự có phù hợp với hình thức học Online hay không. Đặc biệt AWE ưu đãi đến 50% học phí cho bạn khi học AUTOCAD và 3Dsmax – Vray Online tại AWE.

    Tham khảo và đăng ký tại đây:

  2. Học kiến trúc sư Online thì không thể học thực tế làm dự án thực tế hay đi công trình thực tế được bạn nhé. Học thiết kế kiến trúc để làm được dự án thực tế cũng phải nỗ lực mới đạt được tiến độ và yêu cầu của khách hàng, học kiến trúc Online thì không thể đảm bảo những yêu cầu đó để làm dự án thực tế đâu nhé.

Dưới đây là tóm tắt nội dung khóa học thiết kế kiến trúc học trực tiếp và một số môn có thể học kiến trúc Online – Chi tiết cụ thể bạn xem tại đây: Khóa Học Kiến Trúc Sư

STT

Môn học

Tóm tắt nội dung

1

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Nguyên lý thiết kế kiến trúc và vận dụng trong thiết kế kiến trúc công trình dân dụng.

– Các loại không gian kiến trúc

– Phương pháp tổ chức các không gian, hình khối trong các loại nhà ở, các vấn đề về phong tục tập quán lối sống, sở thích ảnh hưởng đến tổ chức không gian sống cho người Việt Nam.

– Nguyên tắc tổ chức hình khối trong thiết kế kiến trúc.

– Công năng, giải pháp mặt bằng bố cục kiến trúc và thực hành.

2

CẤU TẠO KIẾN TRÚC

– Các bộ phận cấu tạo kiến trúc của ngôi nhà và công trình dân dụng.

– Kết cấu nền móng, tường, trần, sàn, cột, mái

3

PHÁC THẢO BẢN VẼ KIẾN TRÚC

– Học thiết kế kiến trúc Online với môn phác thảo bản vẽ kiến trúc bằng bút chì, vẽ tay chuyên nghiệp không cần năng khiếu vẫn học rất tốt.

4

ĐỒ ÁN VẼ TAY, PHỐI MÀU

– Học viên thực hành đồ án vẽ tay với ý tưởng thiết kế do chính mình xây dựng, đồ án đạt yêu cầu về thẩm mỹ, công năng.

5

ĐIỆN VÀ CẤP THOÁT NƯỚC

– Hiểu rõ các nhu cầu sử dụng điện nước trong ngôi nhà và công trình dân dụng.

–  Ứng dụng Thiết kế điện nước theo những yêu cầu và nguyên tắc hợp lý về thi công, an toàn, linh hoạt, thỏa mãn công năng, nhu cầu sống.

– Thực hành thiết kế sơ đồ điện nước cho công trình kiến trúc

6,7

AUTOCAD + LẬP HỒ SƠ KIẾN TRÚC

– Thuần thạo các lệnh AUTOCAD sử dụng trong kiến trúc – có thể học kiến trúc Online môn này

8

REVIT

– Dựng hình diễn họa công trình kiến trúc bằng phần mềm Revit. Lưu ý đối với các công trình nội ngoại thất có nhiều phần mềm thiết kế, người kiến trúc sư chỉ cần sử dụng phần mềm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất chứ không cần học tất cả các phần mềm.

–  Nếu có thật nhiều thời gian học, từ 10 tháng trở lên thì bạn mới nên học thêm phần mềm khác.

9

RENDER BẰNG 3DSMAX

– Render chuyên nghiệp với 3Dsmax, chèn file từ Revit vào 3Dsmax để render.

– Đồ án thiết kế công trình kiến trúc 3d hoàn chỉnh đẹp mắt.

10

PHOTOSHOP

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế kiến trúc 3D

11

TƯ DUY THIẾT KẾ

– Xu hướng thiết kế kiến trúc và vật liệu ưa chuộng hiện nay.

– Vận dụng toàn bộ kiến thức đã học để tư duy các giải pháp thiết kế kiến trúc, thực hành tư duy thiết kế các công trình đạt yêu cầu tối ưu về thẩm mỹ, công năng, giải pháp sử dụng, thi công…

12

THỰC HÀNH ĐỒ ÁN THIẾT KẾ

– Thực hành thiết kế kiến trúc nhà ở, nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng.

13

THAM QUAN, THỰC TẾ

– Tham gia công trình thực tế, tham quan công trình kiến trúc thực tế.

khóa học thiết kế kiến trúc diễn họa kiến trúc

Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc của AWE giúp bạn làm thiết kế kiến trúc như kiến trúc sư ra trường có kinh nghiệm một năm nhờ:

  1. Chương trình đào tạo thực tế và chuyên sâu
  2. Phương pháp học thực hành
  3. Giáo viên là những kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệm từ 8 đến 15 năm.

Dù bạn muốn học kiến trúc sư Online hay trực tiếp, hãy tham khảo thật kỹ các khóa học kiến trúc Online và khóa học kiến trúc thực hành tại AWE nhất là về phương pháp đào tạo và hàm lượng kiến thức để bạn có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.

Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Kiến Trúc Thực Hành Thực Tế AWE
Website: https://awe.edu.vn
Hotline: 0932662186

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

1
Để lại một bình luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
NGUYEN VU Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tùng
Guest
Tùng

Minh quan tâm khoá học online này 0904342882

huy
Guest
huy

tư vấn rõ hơn cho mình về khóa học online n ày nhé

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email nhé!

NGUYEN VU
Guest
NGUYEN VU

khóa online này học như thế nào cần tư vấn rõ hơn
sđt mình 0866484248