Lớp Học Vẽ Kiến Trúc Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc Khối H, V Nổi Tiếng

Học vẽ kiến trúc mỹ thuật nổi tiếng thầy Quỳnh. Lớp dạy vẽ luyện thi đại học ở Hà Nội học vẽ thi kiến trúc và luyện thi khối H V điểm cao gần trường đại học Kiến Trúc cực chất lượng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học vẽ kiến trúc hay học vẽ mỹ thuật thì: Lớp dạy vẽ luyện thi đại học kiến trúc nổi tiếng của Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh tại gần cổng đại học Kiến Trúc là lớp học chất lượng mà AWE muốn giới thiệu cho bạn.

học vẽ kiến trúc

Thầy Quỳnh đã có hơn 10 năm trong nghề dạy vẽ kiến trúc, luyện thi vẽ kiến trúc để thi vào đại học Kiến trúc và Mỹ thuật (khối V, khối H), các bài dạy của thầy bám sát đề thi đại học nên giúp bạn đạt điểm thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cao.

Thầy Quỳnh rất hiền lành, dễ mến, đam mê với vẽ đặc biệt là chuyên môn về vẽ tay rất giỏi. Thầy Quỳnh có trung tâm dạy vẽ tay kiến trúc chất lượng cho các bạn muốn học vẽ thi khối V hoặc học vẽ luyện thi khối H hay học vẽ luyện vẽ thi đại học kiến trúc.

Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh cũng là giáo viên dạy vẽ mỹ thuật, giáo viên các môn học vẽ kiến trúc tại Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất AWE.

Một buổi dạy vẽ tay khóa học thiết kế nội thất tại AWE

Bạn có thể tham khảo: đây là sản phẩm của học viên chưa hề học vẽ tay và không có năng khiếu vẽ tay chỉ sau 4 buổi học vẽ tay do thầy Quỳnh hướng dẫn, mỗi buổi hơn 2 tiếng: Xem Tại Đây

Nếu bạn có năng khiếu vẽ tay thì sản phẩm chắc chắn còn tuyệt vời hơn chỉ sau ít buổi luyện kỹ năng vẽ tay tại trung tâm dạy vẽ mỹ thuật của Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh.

Lời khuyên học vẽ thi kiến trúc mỹ thuật

Lời khuyên học vẽ thi kiến trúc mỹ thuật hay xây dựng các khối H và V của thầy Quỳnh và AWE dành cho bạn học vẽ kiến trúc.

Học vẽ kiến trúc không nhất thiết phải có năng khiếu

Để Học Kiến Trúc trở thành một kiến trúc sư kỹ năng vẽ tay là kỹ năng cần thiết để bạn phác thảo ý tưởng, đưa những sáng tạo trong đầu ra bản vẽ bên ngoài nhanh nhất. Tuy nhiên vẽ tay là một kỹ năng có thể học được không phải chỉ có người có năng khiếu mới học vẽ tay hay mới vẽ đẹp được.

Với người không có năng khiếu vẽ tay thì học vẽ kiến trúc bước đầu sẽ vất vả hơn chút và bạn chịu khó học vẽ tay kiến trúc, có đam mê thì khả năng vẽ tay của bạn sẽ hoàn thiện không thua kém người có năng khiếu.

Ngành kiến trúc đòi hỏi những kiến thức khoa học, tự nhiên, vật liệu, xu hướng kiến trúc rất nhiều và những kiến thức này còn quan trọng hơn vẽ tay. Vì vậy nếu bạn còn tự ti với năng khiếu hay khả năng vẽ tay của mình thì bỏ ngay suy nghĩ đó, hãy tự tin đến với lớp dạy vẽ luyện thi đại học ở Hà Nội của thầy Quỳnh và bắt đầu học vẽ kiến trúc cơ bản, học vẽ thi kiến trúc. Thầy sẽ giúp đam mê trở thành kiến trúc sư hay họa sỹ thiết kế nội thất của bạn sẽ khởi đầu tốt đẹp từ đây.

Cách học vẽ kiến trúc trong thời gian ngắn

Nhiều bạn ở các tỉnh Nam Định, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng…xa xôi cũng lên Hà Nội tìm lớp học vẽ để thi kiến trúc tốt, vì vậy bạn đừng ngại xa xôi mà không tìm đến những nơi học chất lượng. Bạn nên tranh thủ các tháng nghỉ hè của năm lớp 10 và năm lớp 11 để lên Hà Nội luyện vẽ thi đại học, đó là thời gian thích hợp để bạn luyện thi ở những trung tâm chất lượng.

Lớp học của thầy Quỳnh luôn giúp các bạn học vẽ thi kiến trúc học bám sát đề thi kiến trúc của khối H, V nên tỷ lệ đạt điểm tốt và đỗ rất cao.

Tiêu chí chấm thi 1 bài vẽ đầu Tượng (Mt1) vào trường ĐH Kiến trúc Hà Nội:

1. Bố cục: 0,5 điểm

Bố cục cân đối trên tờ giấy thi: 0,5 điểm

1. Dựng hình: 2 điểm
  1. Sắc độ: 1,5 điểm
  1. Chất cảm của mẫu: 1 điểm

Rất nhiều các bạn luyện vẽ thi đại học kiến trúc hay xây dựng với ước mơ trở thành một kiến trúc sư giỏi. Học Kiến Trúc Ở Đâu Tốt là một bài viết khá hữu ích làm kim chỉ nam cho các bạn đang ôn thi vào các trường đại học uy tín. Bên cạnh đó Tự Học Vẽ Kiến Trúc không bao giờ là thừa cho các bạn hoàn thiện tốt kỹ năng này.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀI TẬP CỦA HỌC SINH LỚP HỌC VẼ THI KIẾN TRÚC CỦA THẦY QUỲNH:

học vẽ thi kiến trúc

luyện thi vẽ kiến trúc

luyện vẽ thi đại học kiến trúc

luyện thi vẽ vào đại học kiến trúc

lớp dạy vẽ luyện thi đại học

_____________________________________________________________

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội