Lớp Học Vẽ Kiến Trúc Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc Khối H, V Nổi Tiếng

Học vẽ kiến trúc mỹ thuật nổi tiếng thầy Quỳnh. Lớp dạy vẽ luyện thi đại học ở Hà Nội học vẽ thi kiến trúc và luyện thi khối H V điểm cao gần trường đại học Kiến Trúc cực chất lượng.

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học vẽ kiến trúc hoặc học vẽ thi kiến trúc hay học vẽ mỹ thuật thì: Lớp học vẽ kiến trúc nổi tiếng của Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh tại gần cổng đại học Kiến Trúc là lớp học chất lượng AWE muốn giới thiệu cho bạn.

Thầy Quỳnh đã có hơn 10 năm trong nghề dạy vẽ kiến trúc, dạy luyện thi vẽ kiến trúc để thi vào đại học Kiến trúc và Mỹ thuật (khối V, khối H), các bài dạy của thầy bám sát đề thi đại học nên giúp bạn đạt điểm thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cao.

Thầy Quỳnh rất hiền lành, dễ mến, đam mê với vẽ đặc biệt là chuyên môn về vẽ tay rất giỏi. Thầy Quỳnh có trung tâm dạy vẽ tay kiến trúc chất lượng cho các bạn muốn học vẽ thi khối V hoặc học vẽ luyện thi khối H hay học vẽ luyện vẽ thi đại học kiến trúc.

Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh cũng là giáo viên dạy vẽ mỹ thuật, giáo viên các môn học vẽ kiến trúc tại Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất AWE.

Bạn có thể tham khảo: đây là sản phẩm của học viên chưa hề học vẽ tay và không có năng khiếu vẽ tay chỉ sau 4 buổi học vẽ tay do thầy Quỳnh hướng dẫn, mỗi buổi hơn 2 tiếng: https://awe.edu.vn/khong-co-nang-khieu-ve-tay-ban-co-the-hoc-thiet-ke-noi-that-gioi

Nếu bạn có năng khiếu vẽ tay thì sản phẩm chắc chắn còn tuyệt vời hơn chỉ sau ít buổi luyện kỹ năng vẽ tay tại trung tâm dạy vẽ mỹ thuật của Ths Kts Đinh Xuân Quỳnh.

LỜI KHUYÊN HỌC VẼ THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT

Lời khuyên học vẽ thi kiến trúc mỹ thuật hay xây dựng các khối H và V của thầy Quỳnh và AWE dành cho bạn học vẽ kiến trúc.

 1. Học vẽ kiến trúc không nhất thiết phải có năng khiếu

Để Học Kiến Trúc trở thành một kiến trúc sư kỹ năng vẽ tay là kỹ năng cần thiết để bạn phác thảo ý tưởng, đưa những sáng tạo trong đầu ra bản vẽ bên ngoài nhanh nhất. Tuy nhiên vẽ tay là một kỹ năng có thể học được không phải chỉ có người có năng khiếu mới học vẽ tay hay mới vẽ đẹp được.

Với người không có năng khiếu vẽ tay thì học vẽ kiến trúc bước đầu sẽ vất vả hơn chút và bạn chịu khó học vẽ tay kiến trúc, có đam mê thì khả năng vẽ tay của bạn sẽ hoàn thiện không thua kém người có năng khiếu.

Ngành kiến trúc đòi hỏi những kiến thức khoa học, tự nhiên, vật liệu, xu hướng kiến trúc rất nhiều và những kiến thức này còn quan trọng hơn vẽ tay. Vì vậy nếu bạn còn tự ti với năng khiếu hay khả năng vẽ tay của mình thì bỏ ngay suy nghĩ đó, hãy tự tin đến với lớp dạy vẽ luyện thi đại học ở Hà Nội của thầy Quỳnh và bắt đầu học vẽ kiến trúc cơ bản, học vẽ thi kiến trúc. Thầy sẽ giúp đam mê trở thành kiến trúc sư hay họa sỹ thiết kế nội thất của bạn sẽ khởi đầu tốt đẹp từ đây.

 1. Cách học vẽ kiến trúc trong thời gian ngắn
 • Chọn lớp học vẽ để thi kiến trúc chất lượng, uy tín cho bạn.

Nhiều bạn ở các tỉnh Nam Định, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng…xa xôi cũng lên Hà Nội tìm lớp học vẽ để thi kiến trúc tốt, vì vậy bạn đừng ngại xa xôi mà không tìm đến những nơi học chất lượng. Bạn nên tranh thủ các tháng nghỉ hè của năm lớp 10 và năm lớp 11 để lên Hà Nội học vẽ kiến trúc, đó là thời gian thích hợp để bạn luyện thi vẽ kiến trúc ở những trung tâm chất lượng.

 • Nếu bạn muốn luyện thi vẽ kiến trúc trong thời gian ngắn thì bạn cần học vẽ kiến trúc bám sát chủ đề thi các khối H, V.

Lớp học của thầy Quỳnh luôn giúp các bạn học vẽ thi kiến trúc học bám sát đề thi kiến trúc của khối H, V nên tỷ lệ đạt điểm tốt và đỗ rất cao.

Tiêu chí chấm thi 1 bài vẽ đầu Tượng (Mt1) vào trường ĐH Kiến trúc Hà Nội:

 1. Bố cục: 0,5 điểm

Bố cục cân đối trên tờ giấy thi: 0,5 điểm

 1. Dựng hình: 2 điểm
 • Dựng hình đúng tỷ lệ, trục cấu tạo lớn của mẫu: 0,5 điểm
 • Dựng hình đúng tỷ lệ tương quan giữa các bộ phận của mẫu: 0,5 điểm
 • Phân chia đúng các mảng diện của mẫu: 0,5 điểm
 • Tổng thể khái quát biểu hiện được đặc điểm của mẫu: 0,5 điểm
 1. Sắc độ: 1,5 điểm
 • Biểu hiện được hệ thống sáng tối lớn theo chiều ánh sáng: 0,5 điểm
 • Tương quan sắc độ hài hòa, có chính phụ: 0,5 điểm
 • Sắc độ biểu hiện được chất liệu của mẫu: 0,5 điểm
 1. Chất cảm của mẫu: 1 điểm
 • Biểu hiện lứa tuổi, giới tính, trạng thái tình cảm của mẫu: 0,5 điểm
 • Có bút pháp sinh động: 0,5 điểm
 • Tổng điểm của bài vẽ tượng trên khổ giấy A3 (Mt1) là 5 điểm (thi vào buổi sáng thời gian thi là 3,5 tiếng)
 • Tiêu chí chấm thi 1 bài vẽ Bố cục tạo hình (Mt2) vào trường ĐH Kiến trúc Hà Nội

   

Rất nhiều các bạn luyện vẽ thi đại học kiến trúc hay xây dựng với ước mơ trở thành một kiến trúc sư giỏi. Học Kiến Trúc Ở Đâu Tốt là một bài viết khá hữu ích làm kim chỉ nam cho các bạn đang ôn thi vào các trường đại học uy tín. Bên cạnh đó Tự Học Vẽ Kiến Trúc không bao giờ là thừa cho các bạn hoàn thiện tốt kỹ năng này.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀI TẬP CỦA HỌC SINH LỚP HỌC VẼ THI KIẾN TRÚC CỦA THẦY QUỲNH:

2 thoughts on “Lớp Học Vẽ Kiến Trúc Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc Khối H, V Nổi Tiếng

  1. Chào bạn! Thời điểm mà bạn nên bắt đầu đi học ôn thi khối H, V có thể bắt đầu từ khi bạn vào lớp 10 khi bạn xác định được nghề nghiệp của mình, trường và ngành mình mong muốn học. Nếu bạn học lớp 12 muốn ôn thi khối H, V vẫn kịp bạn nhé! chỉ cần 2,3 tháng ôn thi đại học khối H,V là được bạn nhé! Còn lại tùy vào năng lực và khả năng của bạn nữa.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*