Yêu cầu cấu hình máy tính chạy 3Dmax và cách cài đặt 3D max

Yêu Cầu Cấu Hình Và Cách Cài Đặt Phần Mềm 3ds Max

Yêu cầu về cấu hình 3dmax cài đặt phần mềm 3d max trên máy tính bàn hay laptop yêu cầu cấu hình hệ thống cần phải có những gì để có thể cài đặt và làm việc tốt với công cụ 3ds max, một phần mềm thiết kế phổ biến trong kiến trúc và nội thất.

Đối với những người mới tìm hiểu về 3Dmax hay các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc nội thất bắt đầu làm quen với phần mềm thiết kế 3D tuyệt vời này thì việc đầu tiên trước hết máy tính của bạn phải được cài đặt cấu hình 3D Max làm sao phải tối ưu nhất.

cấu hình 3d max yêu cầu cấu hình máy tính chạy 3dmax

Trước khi quá trình cài đặt bạn cần kiểm tra điều sau:

Yêu cầu cấu hình máy tính chạy 3DMAX

Cấu hình máy tính laptop vẽ 3dmax có 4 yếu tố quan trọng nhất sau đây:

Cấu hình chạy 3DMAX 2024 mới nhất từ Autodesk

Các yêu cầu hệ thống về cấu hình máy vẽ 3dmax áp dụng cho cả laptop và máy tính làm 3d max các phiên bản gần đây bao gồm 3ds max 2020, 2019, 2018, 2017.. như sau:

CẤU HÌNH PHẦN MỀM
Hệ điều hành
Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, and Windows 10 Professional
Trình duyệt
Phiên bản mới nhất các trình duyệt web:

• Microsoft Edge
  • Google Chrome
  • Microsoft Internet Explorer
  • Mozilla Firefox
CẤU HÌNH PHẦN CỨNG CỦA MÁY TÍNH
CPU bộ vi xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc AMD
Card đồ họa
Tham khảo chi tiết card đồ họa tương thích tại đây: https://knowledge.autodesk.com/support/3ds-max/downloads/caas/downloads/content/3ds-max-certified-hardware.html
RAM Tối thiểu 4GB RAM (tốt nhất bạn nên dùng 8GB Ram)
Dung lượng ổ cứng
9 GB dung lượng trống trên ổ đĩa cài đặt

Để cài đặt 3d max

Thực hiện việc cài đặt có nhiều bước và bạn cần làm theo từng bước cụ thể, trước đây khi đĩa quang vẫn được sử dụng nhiều và rất quan trọng trong việc lưu trữ, thì nhiều chương trình cài đặt có cả 3ds max đều được in trên các đĩa này và việc cài đặt bạn cần máy tính có ổ đọc đĩa quang.

Nhưng ngày nay, sử dụng đĩa quang không còn phổ biến mạnh như trước thay vào đó là phương pháp lưu trữ trên Internet, ngay cả trên USB cũng không còn được chú trọng nhiều như trước. Bạn có thể truy cập vào wesbsite của autodesk tải xuống bất cứ phiên bản nào của 3d max về máy tính, sau đó bạn có thể lựa chọn và sử dụng khi đã chắc chắn về yêu cầu cấu hình 3dmax cho máy tính phía trên nhé.

Cài đặt 3dmax

Những hướng dẫn cài đặt 3Ds max như thế nào bạn hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết theo từng phiên bản của phần mềm Autodesk 3Ds Max trong các bài tiếp theo trên website của AWE nhé.

Khóa học 3ds max thiết kế nội thất kiến trúc tại Hà Nội

Hãy tham gia khóa học thực sự hiệu quả cho người mới bắt đầu tại AWE tại đây >> Khóa Học 3Ds Max

• Hỗ trợ cài đặt cấu hình chạy 3Dmax và các công cụ cần thiết trong khi học
  • Tặng bộ tài liệu bao gồm: Thư viện 3Dmax, bộ quy chuẩn đồ nội thất và tài liệu phương pháp thi công nội thất lên tới 18 triệu đồng. Đây là bộ tài liệu có giá trị thực tế cao trong công việc thiết kế 3Ds max nội ngoại thất dành riêng cho học viên AWE.
  • Cam kết thuần thạo phần mềm 3d max + vray từ cơ bản đến nâng cao, làm 3dmax trong thiết kế nội thất và kiến trúc.
  • Hỗ trợ học lên tiếp các khóa học: Khóa Học Nội ThấtKhóa Học Kiến TrúcKhóa Học Họa Viên Kiến TrúcHọc Họa Viên Nội Thất (bỏ phần 3ds max đã học) nếu bạn muốn phát triển về công việc sau này.

________________________________________________________

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội