Yêu cầu cấu hình và cách cài đặt phần mềm 3ds max

Yêu cầu về cấu hình cài đặt 3ds max, 3dsmax là một phần mềm phổ biến trong kiến trúc và nội thất, để sử dụng phần mềm này bạn cần cài đặt nó lên máy tính của mình. Bằng hình ảnh và video mình họa chi tiết quá trình cài đặt phần mềm này, giúp ích cho bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu và học 3ds max có thể dễ dàng cài đặt vào máy tính của mình. Cùng trải nghiệm những gì tuyệt diệu nhất của thế giới 3D mà 3ds max mang lại nhé.

Trước khi quá trình cài đặt bạn cần kiểm tra điều sau:

  • Kiểm tra máy tình của bạn có đáp ứng được yêu cầu về cấu hình hay không
  • Bạn có phần mềm 3ds max hay chưa? Phiên bản nào tương thích với hệ điều hình bạn đang sử dụng.
  • Bạn nên tắt bớt các ứng dụng đang sử dụng trong quá trình cài đặt, để chương trình diễn ra nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt 3dsmax lên máy tính của bạn

Cấu hình máy tính đối với việc cài đặt 3dsmax của bạn có 4 yếu tố quan trọng nhất sau đây: 

  • Chip: Máy tính của bạn nên trang bị Chip tối thiểu là Core I3 và cao nhất là Core I7 đời mới nhất nhé.
  • Ram: Bạn sử dụng ram càng lớn càng tốt mình dùng tối thiểu Ram 8G
  • Card đồ họa: Nên sử dụng card rời là tốt nhất không cũng tối thiểu phải Graphics 4000.
  • Hệ điều hành: Bạn nên cài hệ điều hành Window bản 64bit sẽ nhận được nhiều hỗ trợ khi sử dụng và làm việc hiệu quả hơn. Một số phiên bản mới đây của 3dsmax đã không hỗ trợ cho hệ điều hành Window 32bit nữa.

Để cài đặt 3ds max

Thực hiện việc cài đặt có nhiều bước và bạn cần làm theo từng bước cụ thể, trước đây khi đĩa quang vẫn được sử dụng nhiều và rất quan trọng trong việc lưu trữ, thì nhiều chương trình cài đặt có cả 3ds max đều được in trên các đĩa này và việc cài đặt bạn cần máy tính có ổ đọc đĩa quang. Nhưng ngày nay, sử dụng đĩa quang không còn phổ biến mạnh như trước thay vào đó là phương pháp lưu trữ trên Internet, ngay cả trên USB cũng không còn được chú trọng nhiều như trước. Bạn có thể lên mạng tải xuống bất cứ phần mềm, công cụ gì mà mình yêu thích về máy tính, sau đó bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Cài đặt

Khi bạn đã có phần mềm 3ds max trong máy tính của mình, hãy tìm đến thư mục chứa file cài đặt (nếu là file nén “.rar” hãy giải nén trước khi cài đặt nhé).

Những hướng dẫn chi tiết về các bước cài đặt như thế nào bạn hãy xem Video hướng dẫn bên dưới, đây là Video hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản 3ds max 2014.

Note

Hãy thực hiện từng bước theo những hướng dẫn của chúng tôi nhé! Xác định lại những bước mà bạn làm chưa đúng nếu cần thiết hãy xem lại và chúc bạn cài đặt thành công.

 

Các bạn có thể tải file cài đặt phần mềm 3ds max 2014 full crack tại đây: ttps://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B5oqiHxuq-auRFllQ1NuUURxM2s 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*