Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí không thể bỏ qua!!!

Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế nhà không còn phải dựa vào việc vẽ thủ công trên giấy nữa, thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng các phần mềm thiết kế nhà một cách dễ dàng và tiện lợi. Có nhiều phần mềm miễn phí và chuyên nghiệp có sẵn để hỗ trợ trong quá trình thiết kế nhà. Dưới đây là danh sách Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí mà bạn có thể sử dụng:

Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí – SketchUp

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tạo ra các mẫu thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh 3D theo sự sáng tạo của người dùng. Trong lĩnh vực hiện nay, SketchUp được coi là một trong những phần mềm hàng đầu dành cho các kiến trúc sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề liên quan.

SketchUp đặc biệt nổi bật với giao diện đồ họa thân thiện và tính đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm này. Nó cung cấp đủ tính năng cơ bản cho việc thiết kế và cho phép bạn cài đặt thêm các tiện ích mở rộng (extension) phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của SketchUp:

Phiên bản Miễn phí:

Phiên bản Trả phí (119$/năm):

Dựa vào nhu cầu thiết kế của bạn, bạn có thể lựa chọn phiên bản Miễn phí hoặc Trả phí của SketchUp để tận dụng tối đa công cụ này trong quá trình thiết kế nhà 3D.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí – Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một phần mềm hàng đầu về thiết kế nhà và nội thất, hỗ trợ bản vẽ 2D và 3D được nhiều người ưa chuộng. Với giao diện trực quan và đơn giản, Sweet Home 3D là sự lựa chọn lý tưởng cho cả người dùng không có kiến thức về đồ họa và thiết kế.

Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa các chi tiết trong bản vẽ thông qua mô hình nội thất, được phân loại rất rõ ràng. Bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh kích thước của các mô hình để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất độc đáo và hấp dẫn nhất.

Phần mềm Sweethome 3D

Sweet Home 3D cung cấp nhiều tính năng thiết kế và vẽ nhà cửa, phù hợp cho kiến trúc sư, kỹ sư và những người muốn tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chính xác cho ngôi nhà. Một số tính năng nổi bật của Sweet Home 3D bao gồm:

Tính năng nổi bật nhất của Sweet Home 3D là khả năng thiết kế nhà trong không gian 2D và sau đó chuyển đổi và xem tổng thể dưới dạng 3D, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và chân thực về ngôi nhà mình mong muốn.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí – Floorplanner

Bạn không cần phải có kiến thức về thiết kế đồ họa, bởi với phần mềm Floorplanner, bạn hoàn toàn có thể thiết kế ngôi nhà của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Floorplanner hỗ trợ quá trình thiết kế với công cụ hộp thiết kế bao gồm nhiều loại phòng khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước của các vật thể, phòng, và đồ nội thất có sẵn. Hơn nữa, Floorplanner còn gợi ý các mẫu thiết kế sẵn để người dùng tham khảo.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí

Đặc điểm của Floorplanner:

Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà Planner 5D

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí Planner 5D là một phần mềm cho phép bạn thiết kế nhà cả trong không gian 2D và 3D. Với Planner 5D, bạn có thể thiết kế cả nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh đồ nội thất, cách trang trí, và các vật dụng từ danh mục đa dạng. Danh mục này thường được cập nhật thường xuyên để cung cấp nhiều tùy chọn mới.

Planner 5D

Đặc điểm nổi bật của Planner 5D:

Tính năng nổi bật của Planner 5D là khả năng thiết kế và tùy chỉnh không gian nhà cửa dễ dàng, cùng với khả năng sử dụng phần mềm mà không cần kết nối internet.

Phần mềm vẽ thiết kế nhà HomeByMe

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí HomeByMe là một phần mềm thiết kế đặc biệt dành cho những người muốn tự tạo ngôi nhà riêng của mình. HomeByMe có một cộng đồng đông đảo với hơn 16.000.000 dự án đã được thiết kế. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế ngôi nhà của mình, sau đó chia sẻ những tác phẩm của bạn với mọi người trong cộng đồng HomeByMe. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm ý tưởng từ bộ sưu tập hình ảnh của HomeByMe và biến chúng thành bản thiết kế riêng của họ.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí Roomstyler 3D Home Planner

Roomstyler 3D Home Planner là một công cụ trực tuyến tiện lợi và nhẹ nhàng để thiết kế nhà cửa 3D. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng đồ nội thất từ nhiều thương hiệu khác nhau và có nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như treo ảnh của bạn hoặc người thân trên tường trong không gian 3D.

Phần mềm RoomStyler 3D Home Planner

Đặc điểm của Roomstyler 3D Home Planner:

Phần mềm thiết kế bản vẽ nhà DFS Room Planner

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí DFS Room Planner, tương tự như Roomstyler 3D Home Planner, là một công cụ thiết kế 3D nhẹ nhàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho thiết kế bản vẽ nhà, hãy sử dụng DFS Room Planner. Phần mềm này sẽ gợi ý các đồ nội thất có sẵn và giúp bạn thu thập ý tưởng của mình.

Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí

Đặc điểm của DFS Room Planner:

_____________________________________________________________

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT AWE

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0932 662 186

Fanpage: facebook.com/hocthietkenoithat

Tiktok: tiktok.com/@aweeducation

Youtube: youtube.com/@truongAWE

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
Mẫu nhà ống 5x20m 1 tầng 3 phòng ngủ: Đẹp – Hiện đại – Tiện nghi
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2025 tốt không? Giải đáp mọi thắc mắc
Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2025: Chi tiết từ A-Z
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025: Những điều cần biết trước khi động thổ
Khám phá phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2024
Lời khuyên hữu ích cho người tuổi Tân Sửu làm nhà năm 2024
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2024 có phải thời điểm tốt hay không?
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024: Nên hay không?
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2024: Có nên hay không?
DMCA.com Protection Status