Kiến Thức Học Nội Thất Và Khóa Học Nội Thất Đào Tạo Tốt Nhất
Logo
Logo

Kiến Thức Học Nội Thất Và Khóa Học Nội Thất Đào Tạo Tốt Nhất

Các kiến thức về Học Nội Thất bạn sẽ được học những gì và cần phải bổ sung những gì để làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Các Khóa Học Nội Thất hoàn chỉnh nhất cam kết khả năng học viên sau tốt nghiệp tương đương kinh nghiệm từ 1 – 2 năm.

Có đầy đủ các kiến thức về Học Nội Thất bạn sẽ làm được rất nhiều các công việc trong lĩnh vực nội thất này. Nói về nội thất có lẽ  hình dung trước tiên của bạn đó là các đồ vật nội thất như bàn ghế giường tủ… và để hoàn thiện được những sản phẩm này trong căn phòng thì phải qua khá nhiều công đoạn. Từ thiết kế mẫu, thi công sản xuất, kinh doanh đồ nội thất hay đơn giản trang trí nội thất làm đẹp cho căn phòng. Và học nội thất bạn cũng học tất cả và làm được các lĩnh vực Nghề Nội Thất này.

học nội thất học những gì nên học ngành nội thất nào

CHỌN HỌC NỘI THẤT LĨNH VỰC NÀO?

Thông thường trong đào tạo nội thất thường có 2 mảng chính là thiết kế và thi công. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi khi bạn thiết kế các mẫu sản phẩm hay bạn thi công sản xuất thì đều biết rõ về kiểu dáng và chất liệu sẽ phù hợp cho căn phòng như thế nào, các kiến thức này bạn sẽ tư vấn được cho khách hàng. Khi học nội thất và có nghề trong tay bạn hoàn toàn có thể làm chủ một xưởng sản xuất kinh doanh đồ nội thất, cũng có thể tư vấn lựa chọn để trang trí cho không gian ở hay làm việc của mình và của khách hàng.

Trong ngành nội thất có lẽ Thiết Kế Nội Thất là nghề thú vị nhất dành cho các bạn trẻ có đam mê, có sáng tạo và cũng không đòi hỏi quá cao về bằng cấp cũng như năng khiếu. (Tìm hiểu thêm qua bài viết: Thiết kế nội thất là làm gì?). Tại sao phần lớn các bạn học nội thất lại chọn học thiết kế nội thất? Hãy cùng khám phá lý do Tại Sao Chọn Học Thiết Kế Nội Thất Để Lập Nghiệp?

Đối với học nội thất mảng thi công, do tính chất công việc vất vả hơn nên phù hợp cho các bạn nam yêu thích đam mê với những đồ nội thất đặc biệt là nội thất gỗ. Nhiều bạn học thi công nội thất sau một thời gian làm nghề đều tạo dựng cho mình một xưởng sản xuất riêng, từ nhỏ lẻ có đến các xưởng lớn từ khâu gia công sản xuất đến cửa hàng kinh doanh tới tận tay khách hàng.

Kiến thức học nội thất khóa học nội thất tốt nhất

KIẾN THỨC HỌC NỘI THẤT

Học nội thất là học những gì? Học Nội Thất tại các trường đại học, lượng kiến thức mà các bạn sinh viên phải học khá nặng với 4 năm học thì khoảng gần 3 năm bạn được học những môn học chung và môn đại cương:

Kiến thức học nội thất khá nhiều nhưng quan trọng phải áp dụng làm việc thực tế và hỗ trợ cho công việc của bạn sau này. Nếu theo về mảng kinh doanh nội thất, thi công hay thiết kế nội thất thì những kiến thức lĩnh vực nội thất luôn luôn thay đổi theo xu hướng và bạn cũng phải cập nhật liên tục. Dù học trong trường thì tôi cũng khuyên bạn nên học thêm về chuyên ngành hay lĩnh vực nội thất bạn quan tâm để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế.

KHÓA HỌC NỘI THẤT CAM KẾT KHẢ NĂNG HỌC VIÊN

Như đã nói ngay phần trên về các kiến thức học nội thất tại các trường đại học thiết kế nội thất dành cho các bạn có hướng và mục tiêu vào đại học. Tuy nhiên lượng kiến thức học nội thất để làm được việc thì cần thiết đến các khóa học nội thất thực tế ở ngoài.

Mình đã tìm hiểu các khóa học nội thất nhưng chỉ tại AWE học viên được cam kết khả năng sau khóa học thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương kinh nghiệm từ 1-2 năm.” Đó là điều mà rất nhiều học viên đã nhận xét khi tham khảo các khóa học nội thất của AWE.

trung tâm dạy nghề học thiết kế nội thất kiến trúc

Các khóa học nội thất của AWE đào tạo tốt nhất và đầy đủ  nhất các lĩnh vực nội thất đã nói trên mà không có đơn vị đào tạo nào dạy sâu như vậy. Hãy xem chi tiết theo từng khóa học dưới đây:

 1. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Học Nghề Toàn Diện 8 Tháng
 2. Khóa Học Ngắn Hạn Thiết Kế Nội Thất 7 Tháng
 3. Khóa Học Nghề Nội Thất học dài hạn 18 Tháng
 4. Khóa học thiết kế nội thất nâng cao
 5. Khóa Học Họa Viên Nội Thất
 6. Học Thi Công Nội Thất
 7. Học Trang Trí Nội Thất

Bạn sẽ thắc mắc vì sao khóa học về nội thất của AWE đào tạo chỉ 5 tháng, 7 tháng, 8 tháng và cao nhất là 18 tháng nhưng lại cam kết được khả năng làm thiết kế nội thất thực tế cho học viên?

1. Trước hết các khóa học nội thất theo mục đích học: phục vụ cho từng đối tượng khác nhau tương ứng với mục đích học khác nhau. Có thể bạn chỉ cần học phần mềm để diễn họa nội thất thì tốt nhất bạn sẽ phải đăng ký khóa học họa viên nội thất. Hay học thiết kế nội thất cho đối tượng là người mới bắt đầu thì học khóa nội thất cơ bản, sinh viên năm cuối hay người mới đi làm thì có thể học nâng cao chuyên sâu hơn.

2. Khóa học nội thất tại AWE đào tạo theo phương pháp Học thực tế: đầy đủ những kiến thức khi học nội thất như kiến thức về Thẩm mỹ, Công Năng, Kỹ Năng, Kỹ thuật sử dụng thực tế trong nghề thiết kế nội thất chứ không học những lý thuyết chẳng ứng dụng trong thực tế. Đáp ứng yêu cầu của ngành trong thực tế và cam kết đầu ra cho học viên. Tất nhiên rất nhiều kiến thức trong khóa học không được đào tạo tại trường Đại Học.

3. Điểm khác biệt thứ 3 ngoài phương pháp đào tạo và kiến thức giảng dạy như đề cập ở trên, khóa học nội thất ở Hà Nội của AWE khác biệt về giáo viên.

4. Điểm khác biệt thứ 4 của các Khóa Học Nội Thất cam kết đầu ra và khả năng cho học viên chính là quy trình học chuyên nghiệp:

Để tránh việc bị đơn vị khác sao chép chương trình đào tạo AWE không ghi thứ tự môn học của các khóa trên website khác với thứ tự quy trình học thực tế. Chúng tôi cũng tránh việc tư vấn toàn bộ thông tin trên website hay qua điện thoại (chỉ tư vấn 30% thông tin khóa học trên website). Vì vậy để hiểu về các khóa học nội thất hoàn chỉnh cam kết khả năng học viên của AWE, vui lòng liên hệ qua số hotline 0932662186 hoặc qua trực tiếp AWE để tìm hiểu nội dung khóa học.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

7 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
pham van binh
pham van binh
1 năm cách đây

minh 39 tuoi
do hoa

pham van binh
pham van binh
1 năm cách đây

tu van voi nam nay 39 toi

Quyền
Quyền
1 năm cách đây

Tư vấn cho mình 0968501678

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status