KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THỰC HÀNH

Trong Khóa Học Thiết Kế Kiến TrúcHọc thiết kế nhà dân dụng AWE giúp bạn làm thiết kế kiến trúc dân dụng hoàn chỉnh, thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng như thiết kế nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, trường học, nhà văn phòng… Duy nhất Khóa học kiến trúc ngắn hạn hệ CHÍNH QUY học thực hành với chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu. Học thiết kế kiến trúc và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ.

Mục lục bài viết

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI AWE

Lưu ý khóa học thiết kế kiến trúc thực hành tại AWE học viên sẽ có năng lực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng hoàn chỉnh. Khác hẳn với những khóa học về diễn họa hay họa viên kiến trúc tại các trung tâm ngoài. Gồm: học vẽ thiết kế nhà ở, học thiết kế nhà trên máy tính, hoàn thiện các bản vẽ kiến trúc nội ngoại thất và kết cấu nhà dân dụng công nghiệp từ ý tưởng của người thiết kế kiến trúc hay kiến trúc sư.

ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC HỆ CHÍNH QUY, CẤP CHỨNG CHỈ CHÍNH QUY, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP VÀ ĐÀO TẠO ONLINE

Khóa học thiết kế nhà dân dụng dành cho ai?

 • Học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế kiến trúc nhà dân dụng cho người chưa hề có kiến thức kỹ năng nào hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản AUTOCAD, Photoshop. Người đi làm đam mê thiết kế kiến trúc, có định hướng theo nghề Thiết Kế Kiến Trúc, hoặc nghề Diễn họa nội thất kiến trúc hay Họa viên kiến trúc đang cần tìm một Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn chuyên nghiệp.
 • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm từ những dự án thực tế.
 • Người làm trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, sửa chữa nhà, thầu xây dựng…cần học để làm thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

khóa học thiết kế kiến trúc nhà ở

Hiệu quả sau khi hoàn thành khóa học

BẠN NÊN XEM SẢN PHẨM HỌC VIÊN:

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn trong 8,5 tháng tại AWE, học viên sẽ có đầy đủ:

Kiến thức chuyên môn về thiết kế kiến trúc

 • Kiến thức cơ sở ngành: Nắm vững kiến thức hình học, họa hình, tạo hình kiến trúc, bố cục, tỷ lệ trong thiết kế kiến trúc, hiệu quả công năng, nguyên lý thiết kế cấu tạo kiến trúc, hệ kết cấu…
 • Kiến thức chuyên sâu ngành: Học viên có kiến thức đầy đủ về việc thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp: học thiết kế kết cấu nhà dân dụng bao gồm học thiết kế nhà ở, học thiết kế nhà phố, biêt thự, khóa học thiết kế nhà cao tầng quy mô từ 9 tầng trở xuống phong cách từ đơn giản đến phức tạp với nhiều thể loại khác nhau. Lưu ý đối các công trình kiến trúc công nghiệp quy mô lớn thường đòi hỏi bằng cấp và kỹ năng kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn.

Học viên hiểu sâu về sự kết hợp tính thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật để ứng dụng thiết kế những công trình kiến trúc có tính sáng tạo cao, học thiết kế nhà đẹp, có tính thẩm mỹ tốt hợp xu hướng thời đại, hợp lý về công năng, có giải pháp hệ thống cấu trúc và sử dụng vật liệu phù hợp…

 • Kiến thức thực tế về nghề: Hiểu biết các nhu cầu thiết kế kiến trúc hiện nay về đa dạng thể loại công trình, các kỹ thuật xây dựng mới, các vật liệu xây dựng cho công trình, thiết kế và quản lý công trình…

Năng lực làm THIẾT KẾ KIẾN TRÚC hoàn chỉnh

 • Khóa học kiến trúc tại AWE đảm bảo năng lực thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp từ 9 tầng trở xuống phục vụ đa dạng các nhu cầu ở, kinh doanh và làm việc hiện nay.
 • Khi tham gia khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn hay khóa học thiết kế nhà ở kiến trúc của AWE bạn có đầy đủ khả năng diễn họa nội thất, diễn họa ngoại thất từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện toàn bộ bản vẽ 3D phối cảnh kiến trúc trên mọi màu sắc và vật liệu cách chuyên nghiệp, bản vẽ kỹ thuật hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật công trình kiến trúc.

Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng

Học viên học thiết kế kiến trúc

Cơ hội nghề nghiệp sau HỌC NGHỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHÍNH QUY TẠI AWE:

Làm việc với vai trò là người Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng.

 • Phát triển, mở rộng công việc hiện tại trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.
 • Làm Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.
 • Được giới thiệu việc làm sau khóa học.

“Để nắm được rõ hơn công việc thiết kế kiến trúc sau khóa học này, bạn hãy đọc chi tiết theo bài viết: Học kiến trúc ra làm gì?”

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế kiến trúc tại AWE

 • ĐÀO TẠO THỰC TẾ: Bộ môn thiết kế kiến trúc AWE đào tạo kiến thức từ lý thuyết đến thực tế, vận dụng trong thiết kế nội thất. Học viên lớp học kiến trúc được đi đến tham quan trực tiếp các công trình thực tế trong khóa học.
 • DẠY THỰC HÀNH: Khi học thiết kế kiến trúc tại AWE, học viên vừa học vừa làm sản phẩm, học xong học viên được thực hành làm việc thực tế.
 • DẠY NHỮNG KIẾN THỨC VỀ KIẾN TRÚC KHÔNG CÓ Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC: Vật Liệu, Yêu cầu thực tế của khách hàng hiện nay, Phong cách và xu hướng hiện nay…
 • HỌC TỪ NHỮNG KIẾN TRÚC SƯ GIÀU CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM: Giáo viên giảng dạy các lớp học kiến trúc là những kiến trúc sư giỏi, khả năng thiết kế đa dạng được đào tạo bài bản ở trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc + có 7-15 năm kinh nghiệm nên đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức cần có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác chỉ có ở ngoài Đại học.
 • HỌC CHUYÊN SÂU: Khóa học kiến trúc ngắn hạn trong 9 tháng nhưng tập trung, chuyên sâu vào kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng nghề nghiệp để làm việc thực tế nên đảm bảo được khả năng của học viên và tối ưu thời gian học.

khóa học thiết kế kiến trúc diễn họa kiến trúc

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NGẮN HẠN

Để tránh sao chép chương trình học tại AWE, chúng tôi sẽ gửi chi tiết nội dung khóa học qua địa chỉ email, tư vấn trực tiếp cho bạn.

Tóm tắt chương trình dạy trong khóa học kiến trúc

STT

MÔN HỌC

 Nội dung kiến thức và Hiệu quả thực tế

1

 

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và  QUY HOẠCH KIẾN TRÚC DÂN DỤNG

Khóa học kiến trúc: học viên có đầy đủ kiến thức về nguyên lý Thiết Kế Kiến Trúc, hiểu và vận dụng được.

Nhà ở là một công trình mang tính chất khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, tính xã hội và kinh tế. Vậy THIẾT KẾ một công trình nhà ở chắc chắn phải đảm bảo các NGUYÊN LÝ:

Đặc điểm và yêu cầu của công trình kiến trúc: đặc điểm tự nhiên, đặc điểm địa hình, điều kiện khí hậu, đặc điểm xã hội

Phân loại không gian và công năng của công trình Kiến Trúc (đặc trưng của từng phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, hệ thống thông gió…hay các phòng ốc trong một công trình kiến trúc có đặc điểm gì, cần có yêu cầu gì).

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

– Các nguyên tắc thiết kế và quy hoạch không gian kiến trúc, giải pháp bố cục mặt bằng kiến trúc công trình dân dụng.

– Các nguyên tắc tổ chức không gian bên trong và bên ngoài công trình dân dụng.

– Nguyên tắc tổ hợp hình khối trong kiến trúc, thiết kế hình khối kiến trúc đảm bảo các nguyên tắc bền vững, thẩm mỹ, hợp phong cách…

– Nguyên tắc thiết lập mặt bằng kiến trúc thoản mãn yêu cầu về hướng gió, tránh các bức xạ có hại của mặt trời, tiết kiệm diện tích đất xây dựng, đảm bảo tiện ích sử dụng bố trị đồ đạc bên trong căn phòng, đảm bảo nhu cầu mở rộng sau này, phù hợp sở thích chủ nhà, phù hợp cảnh quan môi trường xung quanh…

Thực hành: Từ các nguyên lý thiết kế nội thất, kiến thức quy hoạch không gian học viên vận dụng để lên phương án mặt bằng kiến trúc cho các công trình dân dụng.

2

CƠ SỞ TẠO HÌNH KIẾN TRÚC

ĐƯỜNG NÉT

– Các yếu tố tạo hình. Sự tương quan tỷ lệ giữa các thành phần và bố cục.

– ĐƯỜNG NÉT: Ngôn ngữ của các đường nét, các khối cơ bản.

– Quy luật thị giác với các hình thể.

BỐ CỤC:

 • Các yếu tố căn bản nhất của nghệ thuật tạo hình.
 • Bố cục tạo hình, nguyên tắc sắp đặt hình khối.

HÌNH KHỐI:

– Các cấu trúc tự nhiên và các hình thể kết cấu, cấu trúc trong tạo hình kiến trúc.

– Vận dụng để tăng khả năng tạo hình khối kiến trúc.

– Nét thực và nét ảo, khối thực và khối ảo trong tạo hình kiến trúc.

– Sự kết hợp các khối cơ bản với nhau qua mối tương quan tỷ lệ và hòa hợp tự nhiên.

– Lựa chọn các khối độc lập hay tổ hợp các khối theo luật bố cục.

TỶ LỆ, NHỊP ĐIỆU, MÀU SẮC

– Các nguyên tắc tỷ lệ và sự ứng dụng trong thiết kế hình khối kiến trúc

– Sự tương quan và hòa hợp về cả tỷ lệ và màu sắc.

– Nhịp điệu và sự cân bằng thị giác.

3

CẤU TẠO KIẾN TRÚC

– Học viên nắm được đặc điểm, phân loại, quy chuẩn kích thước, cấu tạo các thành phần, các thông số kỹ thuật của các thành phần trong công trình:

– Nền móng và móng

– Tường nhà

– Sàn nhà

– Cầu thang

– Cửa sổ và hệ thống thông gió

– Cửa đi lại, cấu tạo chi tiết các loại cửa đi lại

– Trần nhà: cấu tạo chi tiết trần nhà, hệ chống thấm, hệ chống nóng

– Mái nhà: các loại mái

–  Kết cấu cầu phong, vì kèo, giằng vì kèo

– Các loại tấm lợp, quy cách tấm lợp, phương pháp lợp

– Chống thấm mái nhà: các loại chống thấm

– Các yếu tố ảnh hướng đến cấu tạo công trình kiến trúc: tải trọng tĩnh, tải trọng động…Ví dụ như nền móng của nhà mặt đường thì chịu tác động của tải trọng động từ phương tiện giao thông nên cần thiết kế chắc chắn hơn nhà trong ngõ.

4

PHÁC THẢO BẢN VẼ KIẾN TRÚC – Vẽ tay

– Nguyên lý vẽ tay căn bản, các phương pháp phác thảo bản vẽ

– Các nguyên tắc phối cảnh 3 chiều, thực hành vẽ phối cảnh

– Hướng dẫn học viên tư duy về cách tổ hợp không gian, hình khối tạo ý tưởng kiến trúc, khoảng đóng và khoảng mở của không gian.

– Học viên được trang bị các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian kiến trúc.

– Phác thảo ý tưởng kiến trúc dựa trên nguyên lý kiến trúc.

– Thực hành vẽ phối cảnh kiến trúc

5

ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC VẼ TAY

– Đồ án K1:

  Phác thảo bằng tay công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự.

Hướng dẫn học viên làm ĐỒ ÁN VẼ TAY KIẾN TRÚC (phân tích hiện trạng, cách tìm ý tưởng kiến trúc, cách bố cụ và thể hiện hoàn chỉnh trên khổ A1).

6, 7

6. THIẾT KẾ ĐIỆN DÂN DỤNG

7. THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC TRONG NHÀ Ở DÂN DỤNG

– Nguyên tắc thiết kế hệ thống điện nước: đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật; Đảm bảo cấp điện liên tục và ổn định, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng;

– Tối ưu hóa công năng điện, tăng thêm nét đẹp kiến trúc

– Dễ dàng kiểm soát, bảo trì, giảm tối đa chi phí vận hành, bảo trì

– An toàn trong thiết kế hệ thống điện nước

– Thực hành thiết kế sơ đồ điện nước cho công trình kiến trúc dân dụng.

Sơ đồ đơn tuyến mạng điện: Thể hiện sơ đồ nguyên lý tủ điện. Cách phân line điện và bố trí các Aptomat cho các line điện.

– Bản vẽ hiện trạng hệ thống ME, bao gồm:

+ Hiện trạng về hệ thống công tắc, đèn chiếu sáng;

+ Hiện trạng ổ cắm;

+ Hiện trạng hệ thống thông gió, Điều hòa không khí.

– Bản vẽ tổng hợp hệ thống ME.

– Bản vẽ bố trí đèn, khoảng cách các đèn trần.

– Bản vẽ phân line đèn;

– Bản vẽ bố trí ổ cắm và phân line ổ cắm;

– Bản vẽ bố trí hệ thống mạng internet, truyền hình cab;

– Bản vẽ bố trí vị trí điều hòa, quạt thông gió;

– Bản vẽ bố trí vị trí hệ thống PCCC: Vị trí đầu phun spinkler, đầu báo khói smoker ditector; Vị trí đèn thoát hiểm Exit light và đèn khẩn cấp Emergency.

8, 9

8. AUTOCAD 2D

9. LẬP HỒ SƠ KIẾN TRÚC HOÀN CHỈNH

– Học viên sử dụng phần mềm AUTOCAD 2D thuần thạo để thực hiện bản vẽ kiến trúc

– Quy chuẩn cấu tạo kiến trúc

– Cách lập hồ sơ thi công kiến trúc

– Thực hành lập hồ sơ thi công kiến trúc hoàn chỉnh gồm: bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình kiến trúc, bản vẽ cấp điện, bản vẽ cấp thoát nước. Học viện thực hành lập bộ hồ sơ kiến trúc đầy đủ, chuyên nghiệp.

10, 11

PHẦN MỀM THIẾT KẾ

10. 3Dsmax

11. VRAY

– Học sử dụng phần mềm 3Dsmax -Vray thuần thạo để diễn cảnh kiến trúc.

– Dựng hình với 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao: các hình khối đơn giản, các hình khối phức tạp, hoa văn, chi tiết cổ điển…

–  Vray: vật liệu và ánh sáng cho bản vẽ từ cơ bản đến nâng cao

– Sử dụng nhanh, chính xác, hiệu quả 3Dsmax -Vray để xây dựng mô hình kiến trúc 3D chuyên nghiệp, trực quan.

– Từ mô hình 3D, triển khai hồ sơ bản vẽ 2D (tương tự Autocad) theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Thực hành diễn họa 3D công trình kiến trúc nội ngoại thất đẹp.

12

PHOTOSHOP

– Cắt ghép chỉnh sửa ảnh đưa vào file 3D kiến trúc

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế kiến trúc bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ 3D đẹp nhất.

Các lệnh và công cụ trong Photoshop

– Ghép và xử lý ảnh: ghép cây, nhà, người, mây, đường, đồ vật…

– Xử lý hậu kỳ các file render: hiệu chỉnh đèn, ánh sáng, vật liệu…

– Diễn họa mặt bằng, mặt đứng, mắt cắt

– Lên ý tưởng bảng Modboard bằng Photoshop

– Diễn họa phối cảnh nội thất công trình

– Diễn họa phối cảnh ngoại thất

– Xử lý và chuyển phối cảnh ban ngày sang ban đêm…

13

PHẦN MỀM Sketchup – Vray Sketchup – ENSCAPE

– Dựng hình 3D hoàn hảo với Sketchup

– Setting Vray Sketchup: Thiết lập các thông số Render, Thiết lập vật liệu Render chuyên sâu và chuyên nghiệp.

– Vật liệu, ánh sáng trong Vray Sketchup

– Thực hành phối cảnh kiến trúc và nội ngoại thất hoàn hảo với Sketchup

14, 15, 16

14. THẨM MỸ KIẾN TRÚC

15. SÁNG TÁC KIẾN TRÚC VÀ TƯ DUY THIẾT KẾ

16. THỰC HÀNH ĐỒ ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THỰC HÀNH LÀM CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

 

HÌNH KHỐI, THẨM MỸ THEO TỪNG THỂ LOẠI KHÔNG GIAN

– Kiến thức về hình khối, thẩm mỹ, công năng trong từng thể loại kiến trúc và trong từng phong cách thiết kế kiến trúc. Mỗi phong cách thiết kế kiến trúc có yêu cầu khác nhau về hình khối, thẩm mỹ, nhu cầu thực tế nên học viên sẽ được học các yếu tố về hình khối, thẩm mỹ theo từng thể loại không gian riêng (nhà ở, nhà phố, biệt thự, trường học, bệnh viện, công trình công cộng…). Học đến thể loại không gian nào thì thực hành thiết kế thể loại không gian đó.

TƯ DUY THIẾT KẾ

– Học viên vận dụng các kiến thức về thẩm mỹ, hình khối và các kiến thức kỹ năng thực tế kết hợp sự sáng tạo để thiết kế các thể loại không gian kiến trúc.

– Học viên học các xu hướng và nhu cầu thực tế trong công trình kiến trúc tại Việt Nam hiện nay từ thẩm mỹ đến công năng và vật liệu để học viên áp dụng thiết kế kiến trúc sát với nhu cầu thực tế.

– Học viên được học các phương pháp để tăng khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế.

– Thực hành thiết kế công trình kiến trúc nhà dân dụng như nhà ở đẹp, nhà phố, nhà cao tầng,…với các phong cách kiến trúc khác nhau

– Thực hành công trình kiến trúc biệt thự.

LÀM CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

– Tham gia thiết kế 2-3 công trình kiến trúc thực tế.

 

Lưu ý: Nếu bạn đã thành thạo các phần mềm Autocad hay 3Ds max trong các Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất hay đã học Khóa Học Kiến Trúc Online của AWE thì có thể bỏ qua những môn học đã biết.

Lịch khai giảng và lịch học kiến trúc tại Hà Nội

 • Tổng số buổi học thực tế 112 buổi, tuần học 3 buổi, học trong 9 tháng.
 • Lịch học: khóa chẵn (KT32, KT34…) học tối T2, T4, T6; khóa lẻ (KT33, KT35…) học tối T3, T5, T7. Thời gian học: 18h30-21h15.
 • Thời gian học viên cần đầu tư tại nhà để làm các bài tập, thực hành thiết kế: 2-3 giờ/ngày
 • Chi tiết xem tại: Lịch học thiết kế kiến trúc

khóa học thiết kế kiến trúc dân dụng

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC

 • Đăng ký và học tại Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE, Tòa nhà số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thủ tục đăng ký Khóa học thiết kế kiến trúc chính thức gồm: nhập thông tin học viên, đem theo CMND gốc hoặc bản photo công chứng, đóng học phí trực tiếp hoặc chuyển khoản, ký hợp đồng đào tạo.

Có thể bạn quan tâm:

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |
1.5 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

228 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Gia Khiêm
Gia Khiêm
3 ngày cách đây

Tư vấn giúp mình

AWE
Admin
1 ngày cách đây
Reply to  Gia Khiêm

Chào bạn, AWE sẽ gọi tư thông tin khóa học vầ liên hệ tư vấn chi tiết nội dung khóa học cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Trần Bá Sang
Trần Bá Sang
4 ngày cách đây

Tư vấn giúp mình

AWE
Admin
3 ngày cách đây

Chào bạn, AWE sẽ gọi tư thông tin khóa học vầ liên hệ tư vấn chi tiết nội dung khóa học cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Toàn
Toàn
1 tháng cách đây

Tư vấn giúp mình nữa ạ!

AWE
Admin
1 tháng cách đây
Reply to  Toàn

Chào bạn, AWE sẽ gọi tư thông tin khóa học vầ liên hệ tư vấn chi tiết nội dung khóa học cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm.

khanh
khanh
1 tháng cách đây

xin tt khoá học qua zalo 0879695555

A Tài
A Tài
2 tháng cách đây

Cho mình xin thông tin + học phí + mình làm được những gì khi học xong ( thực tế )

Son
Son
2 tháng cách đây

Cho mk xin thông tin khoá học a

AWE
Admin
2 tháng cách đây
Reply to  Son

Chào bạn, AWE sẽ gửi thông tin khóa học, liên hệ tư vấn giá trị khóa học Thiết Kế Kiến Trúc đến bạn. Cám ơn bạn.

Nguyễn Văn Thức
Nguyễn Văn Thức
2 tháng cách đây

Mình xin thông tin khóa học và học phí

AWE
Admin
2 tháng cách đây

Chào bạn, AWE sẽ gửi thông tin nội dung và chi phí khóa học thiết kế kiến trúc đến bạn.
Cám ơn bạn.

nam
nam
2 tháng cách đây

Cho mình xin thông tin chi phí khóa học

AWE
Admin
2 tháng cách đây
Reply to  nam

Chào bạn, AWE sẽ gửi thông tin nội dung và học phí của khóa học cho bạn. Cám ơn bạn.

Huy
Huy
2 tháng cách đây

Tư vấn giúp mình nhé!

AWE
Admin
2 tháng cách đây
Reply to  Huy

Chào bạn, AWE sẽ liên hệ tư vấn nội dung khóa học cho bạn. Cám ơn bạn.

Nguyễn Anh Tú
Nguyễn Anh Tú
3 tháng cách đây

0017600961 tư vấn giúp mình với nhé!

Đặng thành luân
Đặng thành luân
5 tháng cách đây

0379408022

Nhật
Nhật
5 tháng cách đây

cho em xin tt khoá học và học phí

Dương Thành Phúc
Dương Thành Phúc
5 tháng cách đây

Mình ở Hải Phòng, có khóa online ko vậy?

Trang
Trang
8 tháng cách đây

Cho em xin thông tin khóa học và học phí với ạ

tùng
tùng
8 tháng cách đây

cho em xin thông tin khóa học với học phí ạ

nguyệt
nguyệt
10 tháng cách đây

tư vấn giúp mình

DMCA.com Protection Status