Học Vẽ Thiết Kế Nội Thất 3D 4 Sai Lầm Khi Học Vẽ 3D Nội Thất

Học thiết kế nội thất 3D là một quá trình dài để có thể học vẽ thiết kế và tạo nên bản vẽ nội thất 3D hoàn chỉnh. Nhưng dĩ nhiên bạn không thể nào tránh tránh được những sai lầm trong quá trình học tập. Dưới đây là 4 sai lầm thường gặp khi học vẽ 3D nội thất. Cùng AWE tham khảo nhé.

4 Sai Lầm Khi Học Thiết Kế Nội Thất 3D Cần Tránh

Không hiểu rõ sự khác nhau giữa học vẽ 3D nội thất và học thiết kế nội thất

Trước khi bắt đầu học, bạn cần phải đặt ra một câu hỏi quan trọng: Bạn muốn học thiết kế 3D nội thất hay muốn học thiết kế nội thất hoàn chỉnh? Điều này vô cùng quan trọng vì 2 lí do:

Bạn cần phải xác định ngay từ đầu để lựa chọn đúng hướng đi cho bản thân. Nếu bạn chỉ muốn tạo nên 1 bản vẽ nội thất 3D thì có thể tham khảo: Khóa Học Họa Viên Nội Thất của AWE.

Học thiết kế nội thất 3D

Còn nếu bạn muốn trở thành 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo Khóa học thiết kế nội thất của AWE để biết chi tiết 20 môn học giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Học vẽ 3D nội thất nhưng không biết nên học phần mềm nào

Khi học thiết kế thì việc xác định phần mềm là vô cùng cần thiết. Các phần mềm thiết kế là các công cụ giúp nhà thiết kế, người họa viên mô phỏng không gian một cách trực quan, sắc nét nhất để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà sẽ như thế nào sau khi hoàn thành.

Vẽ tay chỉ là kỹ năng bổ trợ, bạn không cần phải vẽ đẹp hay có năng khiếu vì vẽ tay cũng chỉ là phác thảo ý tưởng nhanh, còn để hoàn thiện thì vẫn phải dựa vào phần mềm. Nếu bạn thích vẽ tay thì có thể thử Học Vẽ Kiến Trúc để phát triển bản thân.

Bản vẽ nội thất 3D

Và bạn cũng cần phải phân biệt phần mềm diễn họa kiến trúc và diễn họa nội thất. Vì tuy cả 2 đều cùng 1 lĩnh vực nhưng về tính chất là khác nhau:

Nếu bạn chỉ có nhu cầu vẽ 3D nội thất hoặc đã làm trong ngành này rồi muốn học thêm thì AWE có Khóa học 3d max thiết kế nội thất từ cơ bản để bạn tham khảo.

Không muốn đi xa hoặc chỉ muốn học online mà không tìm hiểu học ở đâu tốt nhất

Nếu bạn thực sự muốn trở thành họa viên nội thất, thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị trên địa bàn và ở một số thành phố lân cận. Việc tìm thấy một khóa học tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc Diễn Họa Nội Thất.

Học 3d max thiết kế nội thất

Nếu chỉ học ở những đơn vị đào tạo tin học phần mềm thì họ sẽ không chuyên về thiết kế nội thất, kiến trúc khiến kết quả không được như mong muốn. AWE là trường đào tạo Thiết kế Nội thất & Kiến trúc hàng đầu Việt Nam và cung cấp những khóa diễn họa từ con số 0 đến thành thạo.

Với giáo trình bài bản, lộ trình học rõ ràng, cùng sự nhiệt tình của những nhà thiết kế 7 – 15 năm kinh nghiệm trong nghề thì AWE chính là môi trường phù hợp cho bất cứ ai muốn theo học chuyên nghiệp!

Comment, Inbox ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi 30% toàn khóa học nhé!

Học thiết kế nội thất 3D chỉ trong 2 tháng

Một khóa học chỉ kéo dài 1-2 tháng là quá ngắn để bạn có thể hiểu sâu về phần mềm và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Học thiết kế nội thất 3D

Ít nhất theo kinh nghiệm của AWE thì bạn có thể chọn các khóa học khoảng 3-4 tháng để có đủ thời gian hiểu và thực hành nhuần nhuyễn. Đừng phí tiền với những khóa học ngắn hạn mà hiệu quả thì không thấy đâu.

Điều này rất quan trọng để bạn xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho bản thân và sẵn sàng design ngay khi học xong.

Kết luận

Tránh những sai lầm trên sẽ giúp bạn tiếp cận để học vẽ thiết kế 3D một cách hiệu quả. Hãy tìm ra đúng mục tiêu, thời gian, địa chỉ học để có một kết quả tốt nhất với chi phí và công sức bạn bỏ ra. Chúc bạn tìm được một chương trình học thiết kế nội thất phù hợp.

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung liên quan: