Tin tức

nhung-website-thiet-ke-noi-that-cuc-chat

Top 10 website trong thiết kế nội thất cực chất

Bạn cần những ý tưởng mới đầy sáng tạo, tinh tế và phong cách không nên bỏ qua những tham khảo từ những website thiết kế nội thất cực chất có uy tín hàng đầu thế giới này. Tại đây bạn có thể học được vô số kiến thức cũng như phong các mới nhất.

bí quyết kinh doanh nội thất đồ gỗ gia đình

10 ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời sẽ đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới

Hầu hết thời gian chúng ta ở nhà, đôi khi chúng ta cảm thấy chưa hài lòng hoặc nhàm chán với không gian hiện tại của mình đang sống. Nhưng nhà là nơi quan trọng với bất kỳ ai, luôn dành những tình cảm đặc biệt nhất cho ngôi nhà. Những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo sẽ đảm bảo mang đến cho bạn không gian sống đáng nhớ với bất kỳ ai.

Xu hướng trang trí nội thất 2016

Xu hướng trang trí tốt nhất năm 2016

Chuẩn bị tiếp cận với năm 2017, đó là cách thú vị để chúng ta nhìn lại những xu hướng thiết kế nổi bật trong năm 2016 và đó là cơ sở để chúng ta có thêm những căn cứ cho xu hướng trang trí của năm 2017.

noi-that-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai

Đồ nội thất đa năng cho không gian hiện đại

Cuộc sống hiện đại luôn cần sự sáng tạo không ngừng, những hoài bão và những sản phẩm mới lạ luôn làm cho con người thấy tò mò nhiều hơn. Đồ nội thất đa chức năng đang là những ước mơ của bất kỳ người yêu thiết kế nào trên thế giới. Nó lại càng phù hợp hơn với lối sống hiện đại ngày nay, mọi thứ được tối giản nhưng vẫn mang đầy đủ những thứ chúng ta cần.

8-sai-lam-thuong-gap-trong-trang-tri-noi-that

8 sai lầm thường gặp khi trang trí nội thất

Trang trí nội thất là một quá trình lựa chọn và lên ý tưởng thực hiện, bằng những cách khác nhau và điều kiện khác nhau mỗi người có cách trang trí riêng biệt không ai giống ai, và chắc chắn trong đó bạn vấp phải một số sai lầm không đáng có.

5 tip bài trí nội thất thông minh cho căn hộ mini

Đặc điểm nổi bật nhất của những căn hộ chung cư mini có lẽ là diện tích khiêm tốn, đó cũng chính là hạn chế lớn nhất đòi hỏi thiết kế nội thất phải tinh tế, khéo léo để gắn kết đồ nội thất tạo thành một không gian vừa khoa học, thẩm mỹ và tiện nghi.