tuyển dụng nhân viên thiết kế nội thất

Công Ty Thiết Kế Nội Thất AK Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Đối tác công ty thiết kế Nội Thất AK liên hệ AWE cần tuyển nhân viên thiết kế nội thất. AK Interiors đang tìm kiếm và tuyển dụng một vài người đặc biệt tham gia vào đội ngũ Thiết kế Nội thất tài năng của AK tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất tài năng và đam mê, có định hướng theo nhóm, có kinh nghiệm và cam kết với kỹ năng thiết kế vững vàng hãy liên hệ ngay để có cơ hội làm việc tại môi trường tốt nhất.

tuyển dụng thiết kế nội thất tại hà nội

BUILDCARE Tuyển Dụng Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội

Bạn là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất mới ra trường hoặc nhà thiết kế nội thất đã có kinh muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Hãy liên hệ với Buildcare để có cơ hội ứng tuyển vào vị trí nhân viên thiết kế nội thất và cơ hội phát triển tốt nhất trong công việc.

du học thiết kế nội thất

Công Ty Cổ Phần PEG Việt Nam Tuyển Dụng Thiết Kế Nội Thất

Công ty cổ phần PEG liên hệ AWE cần tuyển 04 vị trí nhân viên thiết kế nội thất. Dành cho những bạn học viên AWE mới tốt nghiệp học thiết kế nội thất với kinh nghiệm 01 năm hoặc những bạn đã làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đồ gỗ có thể ứng tuyển vào PEG với rất nhiều chế độ ái ngộ cũng như cơ hội phát triển trong công việc.

công ty kiến trúc xây dựng phương bắc tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phương Bắc Tuyển Dụng

PBC DESIGN & BUILD là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, kiến ​​trúc; xây dựng; trang trí nội ngoại thất nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật viên trẻ sáng tạo, năng động cùng với đội ngũ quản lý kỹ thuật giàu kinh nghiệm, PBC đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế. Chắc chắn đây chính là cơ hội phát triển bản thân khi được làm việc trong một môi trường năng động cho những ai ứng tuyển.

Các phần mềm render tốt nhất hiện nay

Các Phần Mềm Render 3D Tốt Nhất Hiện Nay

Nhiều người khi nhắc đến các sản phẩm 3D có lẽ họ chỉ nhắc đến các phần mềm dựng hình, làm phim như 3Ds Max, Revit, Maya, Sketchup… nhưng luôn đi cùng đó là những phần mềm Render, đây mới là những yếu tố giúp cho chất lượng sản phẩm cuối cùng của một phần mềm 3D hoàn thiện hơn. Vậy hiện nay đang có những phần mềm rendering nào tốt nhất và những phần mềm nào mới.

DMCA.com Protection Status