Tin tức

sự khác nhau giữa thiết kế nội thất và trang trí nội thất

Sự khác nhau giữa nghề trang trí nội thất và thiết kế nội thất

Hiểu về Trang Trí Nội Thất là gì? Ngành nghề trang trí nội thất và Thiết Kế Nội Thất có chút tương đồng trong công việc nhưng thực chất đây là hai nghề hoàn toàn khác biệt về mọi khía cạnh. AWE sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt, công việc, yêu cầu, cơ hội của nghề trang trí nội thất và nghề thiết kế nội thất.

Các phần mềm render tốt nhất hiện nay

Các phần mềm Render tốt nhất hiện nay

Nhiều người khi nhắc đến các sản phẩm 3D có lẽ họ chỉ nhắc đến các phần mềm dựng hình, làm phim như 3Ds Max, Revit, Maya, Sketchup… nhưng luôn đi cùng đó là những phần mềm Render, đây mới là những yếu tố giúp cho chất lượng sản phẩm cuối cùng của một phần mềm 3D hoàn thiện hơn. Vậy hiện nay đang có những phần mềm rendering nào tốt nhất và những phần mềm nào mới.

với phần mềm 3dsmax bạn không cần vẽ tay giỏi cũng có thể làm thiết kế nội thất

Nghề thiết kế nội thất có cần phải vẽ giỏi

Học thiết kế nội thất có cần vẽ đẹp không? Liệu một người có đam mê với nghề thiết kế nội thất nhưng e ngại về khả năng vẽ tay của mình có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

7 ứng dụng di động giúp bạn thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà của mình

Các phần mềm ứng dụng thiết kế nội thất 3D trên điện thoại di động giúp bạn dễ dàng trong việc trang trí và thiết kế nội thất không gian chính ngôi nhà của mình. Phần mềm thiết kế nội thất trên điện thoại di động sẽ là tương lai của chúng ta. Chỉ trong vài năm trở lại đây, các thiết bị di động được trang bị phần cứng hết sức mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều ứng dụng, chạy đa nhiệm.

thiết kế nội thất là nghề mà giới trẻ nên học

Thiết kế 3D nội thất – nghề hot cho giới trẻ

Những nghề liên quan đến sự sáng tạo có vẻ như luôn là thế mạnh của những người trẻ. Thiết kế 3D nội thất cũng là một nghề siêu hot thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Giúp các bạn trẻ thể hiện được sự sáng tạo và nghệ thuật của mình.

Các Trường Và Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Tốt Nên Học

Trường dạy thiết kế nội thất và Trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt nên học bởi sự tin cậy, phương pháp dạy thực hành và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Đâu là địa chỉ uy tín tại Hà Nội hay TpHCM? Cùng tham khảo các trường và trung tâm dạy thiết kế nội thất tốt học xong khỏi lo việc làm.