Tin tức

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016 - 2017

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016-2017 phần 1

Bài viết này sẽ dẫn các bạn vào thế giới của những xu hướng thiết kế căn bếp và đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn xu hướng và đúng như mong đợi của mùa nội thất 2016-2017. sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn tự hỏi liệu màu sắc hay chủ đề bếp nào sẽ thống trị xu hướng? Hoặc là hướng phát triển nhà bếp và thiết kế theo những thương hiệu hàng đầu nào? Tất cả câu trả lời đang dần được hé lộ nếu bạn đủ kiên nhẫn đi cùng chúng tôi.

noi-that-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai

Đồ nội thất đa năng cho không gian hiện đại

Cuộc sống hiện đại luôn cần sự sáng tạo không ngừng, những hoài bão và những sản phẩm mới lạ luôn làm cho con người thấy tò mò nhiều hơn. Đồ nội thất đa chức năng đang là những ước mơ của bất kỳ người yêu thiết kế nào trên thế giới. Nó lại càng phù hợp hơn với lối sống hiện đại ngày nay, mọi thứ được tối giản nhưng vẫn mang đầy đủ những thứ chúng ta cần.

Nội thất văn phòng giúp thoải mái hơn trong khi làm việc

Refresh tinh thần làm việc nhờ cách bố trí nội thất văn phòng

Bố trí nội thất văn phòng đẹp không chỉ tạo nguồn cảm hứng làm việc cho bạn mà còn mang lại may mắn, tài lộc, ngoài ra văn phòng ấn tượng hài hòa còn giúp bạn điều hòa cuộc sống và công việc giúp cho bạn mỗi khi làm việc thực sựu là những giây phút tập trung sáng tạo nhất.

8-sai-lam-thuong-gap-trong-trang-tri-noi-that

8 sai lầm thường gặp khi trang trí nội thất

Trang trí nội thất là một quá trình lựa chọn và lên ý tưởng thực hiện, bằng những cách khác nhau và điều kiện khác nhau mỗi người có cách trang trí riêng biệt không ai giống ai, và chắc chắn trong đó bạn vấp phải một số sai lầm không đáng có.

5 tip bài trí nội thất thông minh cho căn hộ mini

Đặc điểm nổi bật nhất của những căn hộ chung cư mini có lẽ là diện tích khiêm tốn, đó cũng chính là hạn chế lớn nhất đòi hỏi thiết kế nội thất phải tinh tế, khéo léo để gắn kết đồ nội thất tạo thành một không gian vừa khoa học, thẩm mỹ và tiện nghi.

Sáng tạo với những khoảng trống cầu thang nhà bạn

Thiết kế nội thất đòi hỏi ở người thiết kế khả năng sáng tạo và tinh tế trong việc lựa chọn vật liệu. Những khoảng trống cầu thang là một vị trí có diện tích nhỏ, nhiều người thường bỏ qua những lưu ý khi thiết kế khu vực này. Dưới đây là những mẫu thiết kế sáng tạo kết hợp khoảng trống cầu thang với lưu trữ, thư viện.