Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nguyễn Hoàng Tuyển Kiến Trúc Sư

Được thành lập từ năm 2009, công ty CP Đầu tư & Xây dựng Nguyễn Hoàng đã và đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng.
10 năm không chỉ là con số mà còn là cả một quá trình phát triển và hình thành một tập thể với quy mô hơn 500 nhân viên.
Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, kỹ sư, chỉ huy trưởng dày dặn kinh nghiệm, công ty Xây dựng Nguyễn Hoàng chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình bệnh viện, trường học, trụ sở công ty…

Tuyển dụng: Kiến Trúc Sư (Lương: 8,000,000 VNĐ – 11,000,000 VNĐ)
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG
Đia chỉ: 68 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ , Quận 7 , Hồ Chí Minh.
cty cổ phần xây dựng nguyễn hoàng
 
Mô tả chi tiết công việc
– Kiến trúc sư là người chủ trì, chịu trách nhiệm cao nhất cho dự án của mình được giao. Ngoài việc triển khai các bản vẽ kiến trúc thì phải biết lập thuyết minh, khái toán tổng mức đầu tư cho dự án (loại hình chủ yếu là bệnh viện, trường học, trụ sở cơ quan, …).
– Chịu sự chỉ đạo của kiến trúc sư trưởng.
– Tương tác với chủ đầu tư và các cơ quan liên quan trong quá trình triển khai như: thu thập dữ liệu, điều chỉnh dự án, giao nộp dự án cho chủ đầu tư… Biết phối hợp, điều khiển bộ phận kết cấu, điện, nước, … cùng hoàn thành nhiệm vụ. Như vậy, ứng viên cần là người có tính chủ động và có khả năng giao tiếp tốt.
– Đối với loại hình công việc thiết kế công trình vốn ngân sách, ngoài việc am hiểu các tiêu chuẩn xây dựng (TCVN) để phục vụ thiết kế thì ứng viên cần phải quan tâm đặc biệt đến pháp lý của dự án như: chủ trương đầu tư, pháp lý quy hoạch, pháp lý PCCC, pháp lý môi trường (ĐTM), … Vì vậy, ứng viên phải là người chịu khó nghiên cứu tiêu chuẩn, quy định trước khi thiết kế chứ không chỉ ngồi vẽ.
– Trong lĩnh vực này, người thiết kế không nắm chắc pháp lý thì dự án có thể bị phá sản hoàn toàn.

KINH NGHIỆM/KỸ NĂNG CHI TIẾT

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc hoặc xây dựng.
– Có kinh nghiệm trên 0-2 năm. Ưu tiên ứng viên làm việc liên tục về công trình nguồn vốn ngân sách.
– Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho thiết kế như AutoCAD, 3D Max, Adobe, Photoshop, CorelDraw, Sketchup… Ưu tiên người biết sử dụng Revit.
– Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, khả năng thuyết trình và đàm phán tốt. Có thái độ hòa đồng, tích cực trong công việc.Có định hướng gắn bó lâu dài với Công ty.
– Không nhận người đi làm cho có hoặc đi làm để vừa làm vừa học.
 
Xem chi tiết và nộp hồ sơ tại:

Tên liên hệ: Bộ phận Nhân Sự

Địa chỉ: 68 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ , Quận 7 , Hồ Chí Minh , Viet Nam

– Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hay trực tiếp đến công ty
* Yêu cầu hồ sơ: (Nhận hồ sơ photo, khi nào vào làm việc chính thức thì cung cấp hồ sơ công chứng).
– Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch;
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;
– Bằng Đại học, Các bằng cấp, chứng chỉ khác (nếu có);
– Ưu tiên cho người có giấy tờ hồ sơ minh chứng lý lịch công việc (Đặc biệt là các quyết định liên quan đến việc thôi việc cũng như thái độ của ứng viên của ứng viên ở các Công ty đã làm trước đây).
– Bộ phận Nhân sự (Di động: 09333.555.37, 09333.666.58)

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of