Ứng Dụng Thiết Kế Nhà Ở App Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Các phần mềm ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại – App thiết kế nhà ở 3D sử dụng trên điện thoại Android hay cho ios cho Iphone hoàn hảo nhất gồm cả bản miễn phí và trả phí với những tính năng vượt trội giúp bạn có thể tự vẽ thiết kế nhà ở ngay trên điện thoại di động của mình.

App hay ứng dụng thiết kế nhà là cách thường gọi phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại di động. Được thiết kế và phát triển để có thể chạy trên điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động khác trên nền tảng các hệ điều hành di động phổ biến hiện nay như Android, iOS.

Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất cũng dần có rất nhiều ứng dụng tiện ích được phát triển cho hệ điều hành di động như Android và IOS. Phần mềm ứng dụng thiết kế nhà ở 3D nào tốt nhất tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những app thiết kế hàng đầu hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên nền tảng Android và iOS.

ứng dụng thiết kế nhà

PHẦN MỀM ỨNG DỤNG THIẾT KẾ NHÀ 3D TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng thiết kế nhà Home Design 3D

Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3d hoàn hảo được ứng dụng trong thiết kế các bản vẽ xây dựng công trình bao gồm nhà ở, không gian nội ngoại thất. Với những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều mẫu thiết kế nhà và khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ.

ứng dụng thiết kế nhà home design 3d

Khi bắt đầu với tiêu đề của bài viết này tôi đã nghĩ sẽ chưa có một phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại hay Ứng dụng thiết kế nhà 3D nào thực sự tốt thậm chí là chưa có để có thể thiết kế nhà, Bởi chúng ta thường tìm kiếm và sử dụng Ứng Dụng Thiết Kế Nhà Trên Máy Tính. Nhưng khi tìm hiểu tôi đã gặp Home Design 3D và tôi đã hoàn toàn bất ngờ trước những gì mà nó mang lại. Tôi xin chia sẻ câu chuyện về Home Design 3D để các bạn biết. “Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2010 khi Anuman Interactive, một biên tập viên đa phương tiện người Pháp, tiếp quản công việc quản lý studio LiveCAD. Nhờ kinh nghiệm này, Anuman Interactive đã quyết định phát triển ứng dụng thiết kế kiến trúc nội thất đầu tiên.

Phiên bản đầu tiên của ứng dụng Home Design 3D đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2011 trên iOS. Ứng dụng nhanh chóng trở thành một trong những phần mềm chính, một ứng dụng thiết kế 3D kiến trúc nội thất nhà ở khá hoàn hảo.

Sau đó, ứng dụng được phát triển trên điện thoại nền tảng Android, máy tính PC và Mac. Các phiên bản Outdoor & Garden (tháng 6 năm 2015) và My Dream Home 3D (tháng 12 năm 2015).

Phần mềm thiết kế nhà Home Design 3D đơn giản và dễ tiếp cận với tất cả mọi người, mang đến trải nghiệm trực quan và thân thiện với người dùng.

Với ứng dụng thiết kế nhà Home Design 3D, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế ngôi nhà nội thất ngoại thất cực kỳ ấn tượng.

Nếu bạn tìm kiếm App thiết kế nhà miễn phí thì Home Design 3D không đáp ứng được. Đây là ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại mất phí, bạn phải mua bản quyền để được sử dụng những tính năng ưu việt của phần mềm.

App thiết kế nhà Planner 5D

Một ứng dụng dành cho thiết bị di động vô cùng trực quan và khiến bạn phải tiếp tục trầm trồ về khả năng làm việc cũng như xử lý thư viện, hình ảnh chất lượng từ Planner 5D. Với nhiều người có lẽ đây là ứng dụng tuyệt vời bởi nó nó là một app tự thiết kế nhà  cho không gian chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đến những kỹ sư thiết kế kiến trúc nội thất. Planner 5D là một ứng dụng thiết kế nhà miễn phí, còn cho phép bạn sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp bạn có trải nghiệm trực quan khi thực hiện thao tác các mô hình thiết kế.

ứng dụng planner 5d

Ứng dụng Planner 5D – ứng dụng thiết kế nhà để tạo các sơ đồ tầng 2D & 3D hoạt động đa nền tảng. Ứng dụng planner 5D còn cho phép bạn làm việc không chỉ trên điện thoại di động Android và ios mà nó còn phát triển cả trên nền tảng web với giao diện và tính năng làm việc siêu việt. Bạn có thể thiết kế chi tiết, hình ảnh thực tế và chia sẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với bất cứ ai.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn và một chút sáng tạo. Với Planner 5D, việc tự thiết kế lại ngôi nhà của bạn thật dễ dàng. Tạo sơ đồ sàn 3D chi tiết hoặc sử dụng chế độ AI để tạo một bản chỉ trong vài phút bằng bản nháp 2D của bạn.

Bạn có thể lựa chọn thiết kế từ màu sắc, hoa văn và vật liệu, đến từng chi tiết tường, trần, sàn và nhiều hơn nữa! Phần mềm thiết kế nhà Planner 5D cho phép bạn duyệt qua hơn 3000 danh mục mặt hàng và kết hợp các thư viện bạn yêu thích để tạo ra sản phẩm thiết kế nội thất độc đáo phù hợp với nhu cầu và công năng của bạn. Ứng dụng thêm bóng, ánh sáng và màu sắc phong phú để làm cho kế hoạch ảo của bạn trông giống như một bức ảnh của dự án đã hoàn thành mà bạn có thể chia sẻ ngay lập tức mà không cần bất kỳ yêu cầu nặng nề nào.

Thực sự đây là phần mềm có tính hoàn thiện cao nhất dành cho di động và với những ai chưa biết về planner 5D thì ngay sau bài viết này hãy tìm hiểu và sử dụng, lên kế hoạch cho mình về những ngôi nhà với nội thất mơ ước.

Các thiết bị di động vẫn có nhiều hạn chết về khả năng tùy biến, chính vì vậy những sản phẩm là app thường phải có tính trực quan, dễ sử dụng. Đây là điều khó khăn đặc biệt với các nhà phát triển ứng dụng vẽ thiết kế nhà 3D trên điện thoại di động.

Hiện nay, sự phát triển của điện thoại di động ngày càng mạnh, phần cứng điện thoại thông minh ngày một cao và sẽ dễ dàng cho những công việc phức tạp. Và những app thiết kế nhà trên điện thoại ngày một trực quan và dễ dàng hơn, tiếp cận đến nhiều người hơn. Còn rất nhiều các ứng dụng thiết kế nhà trên điện thoại khác nữa nhưng có lẽ 2 ứng dụng giới thiệu trên thực sự là app tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tuy nhiên cũng có khó khăn bởi đây là phần mềm tự thiết kế nhà bởi vậy nó phù hợp dành cho các bạn có kiến thức về thiết kế kiến trúc hay nội thất. Cũng không có lớp dạy sử dụng các app này. Nếu yêu thích công việc thiết kế nhà và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ thì bạn hãy tham khảo khóa học chất lượng tại Hà Nội:

  1. Khóa học kiến trúc ngắn hạn
  2. Học thiết kế kiến trúc online
  3. Học họa viên kiến trúc
  4. Khoá học autocad Hà Nội

Kiến thức hữu ích dành cho bạn:

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Trinh
Nguyễn Trinh
10 tháng cách đây

cho em hỏi là với app planer 5D thì làm thế nào để thiết kế phần mặt tiền của ngôi nhà ạ?
em xin cám ơn!