Tặng Bạn Tự Học 3dmax Giáo Trình Và Nhiều Tài Liệu Giá Trị
Logo
Logo

Tặng Bạn Tự Học 3dmax Giáo Trình Và Nhiều Tài Liệu Giá Trị

Rất nhiều các tài liệu học 3d max bằng tiếng Việt hay các giáo trình, sách học 3ds max trên thị trường tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng tốt cho nhu cầu học 3dmax của bạn. AWE tặng nhiều tài liệu học giá trị và giáo trình 3ds max chuẩn để bạn học 3dmax tốt nhất.

Tìm tài liệu học 3ds max để bạn có thể tự học, có thể không cần đến một khóa học thì hiện nay nhờ phương tiện học tập ngày càng phổ biến, bạn có thể tự học qua internet với các nguồn tham khảo phong phú nhưng thật không dễ để có nguồn tài liệu học chuẩn. Chúng tôi chia sẻ một số nguồn tài liệu để người tự học 3d max cơ bản tham khảo và đặc biệt tặng những tài liệu tự học 3dmax giá trị cho bạn.

Tài Liệu Học 3ds Max Cơ Bản Bạn Có Thể Tham Khảo

1. Tài liệu học 3dsmax học qua video

Các video hướng dẫn học 3dmax được chia sẻ rộng rãi trên youtube là nguồn tài liệu trực quan, sinh động để bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và sử dụng được 3dmax. Các video học 3dmax cũng được bố trí theo từng bài cụ thể để bạn theo học theo một giáo trình học 3ds max bài bản. Đây là kênh kiến thức hữu ích nhất mà bạn nên dành thời gian cho việc tự học 3dmax của mình.

 

2. Học các thủ thuật 3dmax từ những chia sẻ của cộng đồng người dùng 3dmax

Để sử dụng 3dmax tốt không chỉ có kiến thức chung mà cần có những thủ thuật được đúc rút từ những người sử dụng 3dmax nhiều năm. Đây cũng là nguồn tài liệu để học 3dmax cực hữu ích. Những thủ thuật này giúp bạn sử dụng 3dmax hiệu quả hơn: render nhanh hơn, render lên màu chuẩn hơn để có hình ảnh 3d sinh động đẹp mắt, thao tác nhanh hơn bằng lệnh tắt, chuyển file nhanh hơn, quản lý các dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả….Trong quá trình tự học 3dmax bạn đừng quên tìm kiếm những thủ thuật này được chia sẻ trên internet, các diễn đàn, mạng xã hội.

Một số thủ thuật mà AWE đã từng chia sẻ bạn có thể tham khảo trong quá trình tự học.

3. Tìm giáo trình 3dsmax chuẩn

Có thể nói tài liệu học 3ds max chuẩn và bài bản thường là các giáo trình 3Ds Max từ các Trung tâm dạy vẽ 3dmax uy tín. Việc tự học 3dmax thành công hay không một phần do bạn biết học theo quy trình từ đâu đến đâu. Những chia sẻ kiến thức 3dmax nhỏ lẻ qua từng bài viết, video trên internet khiến bạn khó tập hợp được toàn bộ kiến thức một cách hệ thống. Những kiến thức nhỏ lẻ này không giúp bạn biết được mình nên học gì trước, học gì sau, thực hành từ đâu đến đâu, chỉ khi có một giáo trình học 3ds max cực chuẩn mới giúp bạn định hình được việc này. Chỉ vài giây tìm kiếm trên mạng bạn có thể tìm được một mớ các tài liệu tự học 3dmax, các giáo trình hay sách học 3ds max tiếng Việt rất phong phú nhưng cực khó để bạn nhận diện đâu là tài liệu hay giáo trình 3dmax chuẩn, chẳng lẽ bạn sẽ ngồi tự đọc hết các tài liệu đó? Ngoài ra chúng tôi khẳng định các tài liệu tự học 3dmax được chia sẻ miễn phí thì không có tài liệu đầy đủ, bài bản và nội dung chuẩn giúp người học có thể tự học được.

Sách học 3ds max tài liệu học 3dmax chuẩn của AWE

Bởi vậy trong tình trạng các tài liệu học 3dmax bằng tiếng Việt giáo trình 3dsmax thật dễ dàng tìm kiếm như vậy nhưng bạn phải hiểu rõ chỉ có tài liệu tự học 3dmax chuẩn, một cuốn giáo trình chuẩn mới hữu ích cho bạn, nếu không bạn có thể còn mất thêm thời gian kéo dài việc tự học rất nhiều mà hiệu quả thấp.

4. Tặng tài liệu, giáo trình 3ds max chuẩn và thư viện 3dmax cho bạn tự học

Hiểu được việc có một tài liệu tự học là quan trọng và các tài liệu học 3dmax chia sẻ trên mạng còn hạn chế, AWE muốn giúp bạn tự học 3dmax có được cuốn giáo trình 3ds max chuẩn để không tốn thời gian tìm kiếm và việc học hiệu quả hơn. Chúng tôi tặng miễn phí giáo trình 3dsmax cho người học. Đây là tài liệu học 3d max bằng tiếng Việt của AWE biên soạn, thiết thực và bài bản cho học 3dmax nội thất và kiến trúc. Sách học 3d max này AWE dạy xuyên suốt trong Khóa Học 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu nội thất kiến trúc.

Bạn còn có cơ hội nhận một trong các tài liệu 3dmax hữu ích, giá trị không thể tìm kiếm trên mạng để học 3dmax và làm thiết kế nội thất, kiến trúc là:

– Tài liệu quy chuẩn đồ nội thất

– Thư viện 3dmax trị giá 12 triệu

– Tài liệu quy trình thi công nội thất

– Sổ tay ghi chép để học tập

Để nhận giáo trình dạy 3dmax và tài liệu học 3ds max của AWE bạn hãy thực hiện:

B1: Vào trang Liên hệ theo địa chỉ sau: https://awe.edu.vn/lien-he

B2: Điền đầy đủ các thông tin họ và tên, điện thoại, email, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại vào các ô trống. Bạn nhớ ghi rõ là sinh viên ngành nào năm mấy ở ô nghề nghiệp nhé.

B3: Phần thông điệp, bạn ghi “Xin tài liệu và giáo trình học 3ds max để tự học……….”. Lưu ý, AWE chọn tặng tới mỗi tỉnh, thành phố một số giáo trình nên bạn nhớ ghi tỉnh/thành phố đang ở.

Bạn có thể gửi thêm các mong muốn của mình tại phần thông điệp nữa nhé. AWE sẽ tập hợp lại các nguyện vọng của các bạn và liên hệ lại để hỗ trợ bạn. 

Lưu ý:

Hãy bắt đầu ngay với >> Hướng dẫn học 3Ds max. AWE mong muốn những chia sẻ nhỏ này hữu ích cho việc hiện thực hóa các mong ước và kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm >> Giáo Trình Thiết Kế Nội Thất

Trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc thực hành thực tế AWE
Website: https://awe.edu.vn

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

65 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
tuananh
tuananh
4 năm cách đây

Do hiện tại mới học lên chưa biết nhiều xin ad có thể cho tôi 1 bộ qua mail để tôi có thể học hỏi thêm, cảm ơn bạn
Gmail của tôi là nguyentuananhk10a@gmail.com

AWE
Editor
AWE
4 năm cách đây
Reply to  tuananh

Chào bạn,
AWE sẽ liên hệ hỗ trợ bạn về thông tin bạn hỏi.

nguyen quang phi
nguyen quang phi
4 năm cách đây

bây giờ nếu được ,bạn có thể share cho tôi bộ tài liệu 3d để học hỏi được không. tôi rất cảm ơn.
nếu được hãy gửi cho tôi với nhé : nguyenquangphi17121996@gmai.com

thành lam
thành lam
5 năm cách đây

bạn ơi có thể cho mình xin tài liệu tự học này được không ạ.mình biết thông tin hơi muộn tý ạ.nếu được vui lòng send cho mình qua mail lahmminks@gmail.com

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status