Chính Sách Quyền Riêng Tư AWE
Logo
Logo

Chính Sách Quyền Riêng Tư AWE

AWE tôn trọng quyền riêng tư của tất cả những người ghé thăm trang web này. Do đó, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về cách chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách về quyền riêng tư này để hiểu cách tiếp cận của chúng tôi đối với việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.
Bằng việc gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ được coi như là đã cho phép – khi cần thiết và thích hợp – việc tiết lộ như được đề cập trong chính sách này.

Công ty Cổ phần Đào Tạo và Thiết Kế AWE (sau đây gọi tắt là “AWE”) xây dựng và công bố Chính sách Quyền riêng tư để thực thi những cam kết và trách nhiệm:

Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, tuân thủ các quy định pháp luật trong việc đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khi Khách hàng truy cập, không bán thông tin của người dùng sử dụng dịch vụ của AWE hay truy cập fanpage của AWE: https://www.facebook.com/hocthietkenoithat.

Khi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, (sau đây được gọi chung là “Bạn”) cung cấp thông tin để thiết lập quan hệ, tạo tài khoản, sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc để lại thông tin cá nhân cho AWE Bạn đồng ý và chấp nhận Chính sách Quyền riêng tư này.
Chính sách quyền riêng tư này được ban hành có hiệu lực từ ngày 20/05/2018.
Các thuật ngữ được sử dụng trong Chính sách quyền riêng tư này được dẫn chiếu đến Thỏa thuận sử dụng dịch vụ với từng loại sản phẩm, dịch vụ mà Bạn sử dụng tương ứng.

Bảo vệ thông tin khách hàng là trách nhiệm và cam kết của AWE.

 

Chúng tôi thu thập thông tin gì từ bạn ?
Chúng tôi nhận và lưu trữ mọi thông tin mà bạn nhập vào website của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi theo hình thức khác. Thông tin này bao gồm những thông tin có thể dùng để nhận dạng bạn với tư cách là một cá nhân hoặc để liên hệ trực tiếp với bạn (“thông tin cá nhân”).
Thông tin cá nhân bao gồm thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi như họ và tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và địa chỉ thư điện tử,…

Mục đích
Một trong những mục đích của trang web của chúng tôi là để thông báo cho bạn biết chúng tôi là ai và những công việc chúng tôi làm. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:
– Tư vấn giải pháp và dịch vụ mà bạn cần
– Hồi đáp lại các thắc mắc hoặc yêu cầu mà bạn gửi
– Tạo ra các dịch vụ và giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn
– Giải quyết các vấn đề với bất kỳ dịch vụ nào đã cung cấp cho bạn

Cam Kết
Để tối ưu hóa các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể muốn sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ mục đích tiếp thị trực tiếp. Vì chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích này khi bạn biết về mục đích sử dụng đó và nếu cần, chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn trước khi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn vì mục đích tiếp thị trực tiếp.
Ngoài ra, vào bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn chúng tôi ngừng sử dụng thông tin của bạn cho bất kỳ hoặc tất cả những mục đích trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo phương thức đã nêu ở dưới. Chúng tôi sẽ ngừng việc sử dụng thông tin của bạn ngay.

Ngoại trừ những nội dung đã trình bày trong chính sách về quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân nào mà không có sự cho phép của bạn trừ khi chúng tôi chịu sự rằng buộc bởi các cơ quan có thẩm quyền như nhà nước yêu cầu để phục vụ công tác điều tra hay phục vụ vì lợi ích quốc gia.
Xin hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu bạn đã chỉ rõ rằng bạn không muốn chúng tôi sử dụng thông tin của bạn theo cách này vào thời điểm bạn gửi thông tin hoặc vào một thời điểm sau đó.

Ai là người chịu trách nhiệm?
Dữ liệu cá nhân của bạn được kiểm soát bởi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ THIẾT KẾ AWE

Điện thoại: 0932 662 186

Xưởng sản xuất CTY :

Địa chỉ: Số 9/102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0 1 0 6 4 3 1 7 6 8 . Do sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status