Tặng Bạn Tự Học 3dmax Giáo Trình Và Nhiều Tài Liệu Giá Trị

Rất nhiều các tài liệu học 3d max bằng tiếng Việt hay các giáo trình, sách học 3ds max trên thị trường tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng tốt cho nhu cầu học 3dmax của bạn. AWE tặng nhiều tài liệu học giá trị và giáo trình 3ds max chuẩn để bạn học 3dmax tốt nhất.

Tìm tài liệu học 3ds max để bạn có thể tự học, có thể không cần đến một khóa học thì hiện nay nhờ phương tiện học tập ngày càng phổ biến, bạn có thể tự học qua internet với các nguồn tham khảo phong phú nhưng thật không dễ để có nguồn tài liệu học chuẩn. Chúng tôi chia sẻ một số nguồn tài liệu để người tự học 3d max cơ bản tham khảo và đặc biệt tặng những tài liệu tự học 3dmax giá trị cho bạn.

Tài Liệu Học 3ds Max Cơ Bản Bạn Có Thể Tham Khảo

1. Tài liệu học 3dsmax học qua video

Các video hướng dẫn học 3dmax được chia sẻ rộng rãi trên youtube là nguồn tài liệu trực quan, sinh động để bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và sử dụng được 3dmax. Các video học 3dmax cũng được bố trí theo từng bài cụ thể để bạn theo học theo một giáo trình học 3ds max bài bản. Đây là kênh kiến thức hữu ích nhất mà bạn nên dành thời gian cho việc tự học 3dmax của mình.

tài liệu học 3dmax qua video

 

2. Học các thủ thuật 3dmax từ những chia sẻ của cộng đồng người dùng 3dmax

Để sử dụng 3dmax tốt không chỉ có kiến thức chung mà cần có những thủ thuật được đúc rút từ những người sử dụng 3dmax nhiều năm. Đây cũng là nguồn tài liệu để học 3dmax cực hữu ích. Những thủ thuật này giúp bạn sử dụng 3dmax hiệu quả hơn: render nhanh hơn, render lên màu chuẩn hơn để có hình ảnh 3d sinh động đẹp mắt, thao tác nhanh hơn bằng lệnh tắt, chuyển file nhanh hơn, quản lý các dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả….Trong quá trình tự học 3dmax bạn đừng quên tìm kiếm những thủ thuật này được chia sẻ trên internet, các diễn đàn, mạng xã hội.

Một số thủ thuật mà AWE đã từng chia sẻ bạn có thể tham khảo trong quá trình tự học.

3. Tìm giáo trình 3dsmax chuẩn

Có thể nói tài liệu học 3ds max chuẩn và bài bản thường là các giáo trình 3Ds Max từ các Trung tâm dạy vẽ 3dmax uy tín. Việc tự học 3dmax thành công hay không một phần do bạn biết học theo quy trình từ đâu đến đâu. Những chia sẻ kiến thức 3dmax nhỏ lẻ qua từng bài viết, video trên internet khiến bạn khó tập hợp được toàn bộ kiến thức một cách hệ thống. Những kiến thức nhỏ lẻ này không giúp bạn biết được mình nên học gì trước, học gì sau, thực hành từ đâu đến đâu, chỉ khi có một giáo trình học 3ds max cực chuẩn mới giúp bạn định hình được việc này. Chỉ vài giây tìm kiếm trên mạng bạn có thể tìm được một mớ các tài liệu tự học 3dmax, các giáo trình hay sách học 3ds max tiếng Việt rất phong phú nhưng cực khó để bạn nhận diện đâu là tài liệu hay giáo trình 3dmax chuẩn, chẳng lẽ bạn sẽ ngồi tự đọc hết các tài liệu đó? Ngoài ra chúng tôi khẳng định các tài liệu tự học 3dmax được chia sẻ miễn phí thì không có tài liệu đầy đủ, bài bản và nội dung chuẩn giúp người học có thể tự học được.

Sách học 3ds max tài liệu học 3dmax chuẩn của AWE

Bởi vậy trong tình trạng các tài liệu học 3dmax bằng tiếng Việt giáo trình 3dsmax thật dễ dàng tìm kiếm như vậy nhưng bạn phải hiểu rõ chỉ có tài liệu tự học 3dmax chuẩn, một cuốn giáo trình chuẩn mới hữu ích cho bạn, nếu không bạn có thể còn mất thêm thời gian kéo dài việc tự học rất nhiều mà hiệu quả thấp.

4. Tặng tài liệu, giáo trình 3ds max chuẩn và thư viện 3dmax cho bạn tự học

Hiểu được việc có một tài liệu tự học là quan trọng và các tài liệu học 3dmax chia sẻ trên mạng còn hạn chế, AWE muốn giúp bạn tự học 3dmax có được cuốn giáo trình 3ds max chuẩn để không tốn thời gian tìm kiếm và việc học hiệu quả hơn. Chúng tôi tặng miễn phí giáo trình 3dsmax cho người học. Đây là tài liệu học 3d max bằng tiếng Việt của AWE biên soạn, thiết thực và bài bản cho học 3dmax nội thất và kiến trúc. Sách học 3d max này AWE dạy xuyên suốt trong Khóa Học 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu nội thất kiến trúc.

Bạn còn có cơ hội nhận một trong các tài liệu 3dmax hữu ích, giá trị không thể tìm kiếm trên mạng để học 3dmax và làm thiết kế nội thất, kiến trúc là:

– Tài liệu quy chuẩn đồ nội thất

– Thư viện 3dmax trị giá 12 triệu

– Tài liệu quy trình thi công nội thất

– Sổ tay ghi chép để học tập

Để nhận giáo trình dạy 3dmax và tài liệu học 3ds max của AWE bạn hãy thực hiện:

B1: Vào trang Liên hệ theo địa chỉ sau: https://awe.edu.vn/lien-he

B2: Điền đầy đủ các thông tin họ và tên, điện thoại, email, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại vào các ô trống. Bạn nhớ ghi rõ là sinh viên ngành nào năm mấy ở ô nghề nghiệp nhé.

B3: Phần thông điệp, bạn ghi “Xin tài liệu và giáo trình học 3ds max để tự học……….”. Lưu ý, AWE chọn tặng tới mỗi tỉnh, thành phố một số giáo trình nên bạn nhớ ghi tỉnh/thành phố đang ở.

Bạn có thể gửi thêm các mong muốn của mình tại phần thông điệp nữa nhé. AWE sẽ tập hợp lại các nguyện vọng của các bạn và liên hệ lại để hỗ trợ bạn. 

Lưu ý:

  • Chương trình quà tặng này dành cho: tất cả học sinh, sinh viên, người khuyết tật hoặc có hoàn cảnh đặc biệt và 20 người may mắn mỗi đợt.
  • Thời gian cụ thể của mỗi đợt tặng tài liệu học 3ds Max sẽ được công khai trên website bạn có thể theo dõi tại ngay chuyên mục này. (Kế hoạch về chương trình tặng tài liệu của năm 2020 mới nhất vui lòng gửi liên hệ tới AWE để biết thông tin sớm nhất.)

Hãy bắt đầu ngay với >> Hướng dẫn học 3Ds max. AWE mong muốn những chia sẻ nhỏ này hữu ích cho việc hiện thực hóa các mong ước và kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm >> Giáo Trình Thiết Kế Nội Thất

Trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc thực hành thực tế AWE
Website: https://awe.edu.vn

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

64
Để lại một bình luận

avatar
50 Chủ đề bình luận
14 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
55 Comment authors
HiệpPhạm duy dươngCôngSupport01-AWENguyễn Anh Quân Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hiệp
Guest
Hiệp

Cho em xin giáo trình 3d max với ạ.
joshieppn47@gmail.com
Zalo 0946569669

Phạm duy dương
Guest
Phạm duy dương

Cho em xin tài liệu và giáo trình học 3dsmax để tự học

Công
Guest
Công

cho mình xin tài liệu học bạn nhé

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn!
Chương trình tặng sách và tài liệu miễn phí của AWE đã kết thúc, cảm ơn bạn. Bạn có thể tham gia khóa học của AWE để được nhận giáo trình và tài liệu cũng như phương pháp học tốt nhất.

Nguyễn Anh Quân
Guest
Nguyễn Anh Quân

Cho mình xin 1 bộ giáo trình tự học 3Ds max vì mình rất thích thiết kế nội thất mà kinh phí không đủ để học bên ngoài
Mình mong AWE hỗ trợ. thanks !

Support01-AWE
Admin
Support01-AWE

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã liên hệ với AWE, chương trình tặng sách AWE đã kết thúc từ lâu, bạn có thể tham khảo khóa học của AWE để phát triển đam mê và sở thích của mình nhé!

Vũ Khắc Tiến
Guest
Vũ Khắc Tiến

Tôi muốn tự học 3Dmax, mà không biết chỗ nào có giáo trình chuẩn, rất mong AWE hỗ trợ

tuananh
Guest
tuananh

Do hiện tại mới học lên chưa biết nhiều xin ad có thể cho tôi 1 bộ qua mail để tôi có thể học hỏi thêm, cảm ơn bạn
Gmail của tôi là nguyentuananhk10a@gmail.com

AWE
Admin

Chào bạn,
AWE sẽ liên hệ hỗ trợ bạn về thông tin bạn hỏi.

nguyen quang phi
Guest
nguyen quang phi

bây giờ nếu được ,bạn có thể share cho tôi bộ tài liệu 3d để học hỏi được không. tôi rất cảm ơn.
nếu được hãy gửi cho tôi với nhé : nguyenquangphi17121996@gmai.com

thành lam
Guest
thành lam

bạn ơi có thể cho mình xin tài liệu tự học này được không ạ.mình biết thông tin hơi muộn tý ạ.nếu được vui lòng send cho mình qua mail lahmminks@gmail.com

Vũ Thị Ngọc Nhung
Guest
Vũ Thị Ngọc Nhung

Bạn có thể share cho mình tài liệu với được không? mình biết được muộn quá và h đã quá hạn mất rồi :((
Nếu có thể share thì đây là email của mình: vuthingocnhung777@gmail.com
Cảm ơn bạn nhiều!

ân nguyễn
Guest
ân nguyễn

mình là sinh viên bạn có thể chia sẻ khóa học được không ạ annguyen851997@gmail.com thanks b