Tặng bạn tự học 3dmax giáo trình và nhiều tài liệu giá trị

Bạn muốn tự học 3dmax, AWE tặng nhiều tài liệu học giá trị và giáo trình 3dmax chuẩn để bạn tự học 3dmax tốt nhất, nhiều quà tặng hấp dẫn bạn chưa nghĩ tới nữa.

Nếu bạn muốn tự học 3dmax mà không cần đếm một khóa học thì nhờ phương tiện học tập ngày càng phổ biến, bạn có thể tự học qua internet với các nguồn tham khảo phong phú nhưng thật không dễ để có nguồn tài liệu học chuẩn. Chúng tôi chia sẻ một số nguồn tài liệu để người tự học 3dmax tham khảo và đặc biệt tặng những tài liệu tự học 3dmax giá trị cho bạn.

1. Tự học qua video

Các video học 3dmax được chia sẻ rộng rãi trên youtube là nguồn tài liệu trực quan, sinh động để bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và sử dụng được 3dmax. Các video học 3dmax cũng được bố trí theo từng bài cụ thể để bạn theo học như một tiến trình học bài bản. Đây là kênh kiến thức hữu ích nhất mà bạn nên dành thời gian cho việc tự học 3dmax của mình.

2. Học các thủ thuật 3dmax từ những chia sẻ của cộng đồng người dùng 3dmax

Để sử dụng 3dmax tốt không chỉ có kiến thức chung mà cần có những thủ thuật được đúc rút từ những người sử dụng 3dmax nhiều năm. Những thủ thuật này giúp bạn sử dụng 3dmax hiệu quả hơn: render nhanh hơn, render lên màu chuẩn hơn để có hình ảnh 3d sinh động đẹp mắt, thao tác nhanh hơn bằng lệnh tắt, chuyển file nhanh hơn, quản lý các dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả….Trong quá trình tự học 3dmax bạn đừng quên tìm kiếm những thủ thuật này được chia sẻ trên internet, các diễn đàn, mạng xã hội. Bạn có tò mò muốn biết khóa học 3dmax của AWE cung cấp những kiến thức quan trọng gì không, hãy xem tại đây: Khóa học 3dmax

3. Tài liệu tự học 3dmax chuẩn

Việc tự học 3dmax thành công hay không một phần do bạn biết học theo quy trình từ đâu đến đâu. Những chia sẻ kiến thức 3dmax nhỏ lẻ qua từng bài viết, video trên internet khiến bạn khó tập hợp được toàn bộ kiến thức một cách hệ thống. Những kiến thức nhỏ lẻ này không giúp bạn biết được mình nên học gì trước, học gì sau, thực hành từ đâu đến đâu, chỉ khi có một tài liệu tự học 3dmax cực chuẩn mới giúp bạn định hình được việc này. Chỉ vài giây tìm kiếm trên mạng bạn có thể tìm được một mớ các tài liệu tự học 3dmax, các giáo trình 3dmax nhưng cực khó để bạn nhận diện đâu là tài liệu hay giáo trình 3dmax chuẩn, chẳng lẽ bạn sẽ ngồi tự đọc hết các tài liệu đó? Ngoài ra chúng tôi khẳng định các tài liệu tự học 3dmax được chia sẻ miễn phí thì không có tài liệu đầy đủ, bài bản và nội dung chuẩn giúp người học có thể tự học được.

giáo trình 3Dsmax 2016 2017

Bởi vậy trong tình trạng tài liệu 3dmax giáo trình 3dmax thật dễ dàng tìm kiếm như vậy nhưng bạn phải hiểu rõ chỉ có tài liệu tự học 3dmax chuẩn, một cuốn giáo trình chuẩn mới hữu ích cho bạn, nếu không bạn có thể còn mất thêm thời gian kéo dài việc tự học rất nhiều mà hiệu quả thấp.

4. Tặng tài liệu, giáo trình 3dmax chuẩn và thư viện 3dmax cho bạn tự học

Hiểu được việc có một tài liệu tự học là quan trọng và các tài liệu 3dmax chia sẻ trên mạng còn hạn chế, AWE muốn giúp bạn tự học 3dmax có được cuốn giáo trình 3dmax chuẩn để không tốn thời gian tìm kiếm và việc học hiệu quả hơn. Chúng tôi tặng miễn phí giáo trình 3dmax chuẩn cho người học. Đây là giáo trình riêng của AWE soạn, thiết thực và bài bản cho học 3dmax nội thất và kiến trúc. Bạn còn có cơ hội nhận một trong các tài liệu 3dmax hữu ích, giá trị không thể tìm kiếm trên mạng để học 3dmax và làm thiết kế nội thất, kiến trúc là:

– Tài liệu quy chuẩn đồ nội thất

– Thư viện 3dmax trị giá 12 triệu

– Tài liệu quy trình thi công nội thất

– Sổ tay ghi chép để học tập

Để nhận giáo trình và tài liệu tự học 3dmax bạn hãy thực hiện:

B1: Vào trang Liên hệ theo địa chỉ sau: https://awe.edu.vn/lien-he

B2: Điền đầy đủ các thông tin họ và tên, điện thoại, email, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại vào các ô trống. Bạn nhớ ghi rõ là sinh viên ngành nào năm mấy ở ô nghề nghiệp nhé.

B3: Phần thông điệp, bạn ghi “Xin tài liệu và giáo trình 3dmax để tự học……….”. Lưu ý, AWE chọn tặng tới mỗi tỉnh, thành phố một số giáo trình nên bạn nhớ ghi tỉnh/thành phố đang ở.

Bạn có thể gửi thêm các mong muốn của mình tại phần thông điệp nữa nhé. AWE sẽ tập hợp lại các nguyện vọng của các bạn và liên hệ lại để hỗ trợ bạn. 

Lưu ý chương trình quà tặng này dành cho: tất cả học sinh, sinh viên, người khuyết tật hoặc có hoàn cảnh đặc biệt và 20 người may mắn mỗi tháng. 

Qua đợt tặng giáo trình lần 1 ngày 30/09/2016 vẫn có rất nhiều bạn liên hệ và muốn nhận giáo trình 3Dsmax của AWE vì vậy AWE tiếp tục chia sẻ thêm giáo trình này lần 2: từ 20/05/2017 đến 20/07/2017.

AWE mong muốn những chia sẻ nhỏ này hữu ích cho việc hiện thực hóa các mong ước và kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

 

57 thoughts on “Tặng bạn tự học 3dmax giáo trình và nhiều tài liệu giá trị

     1. Chào bạn,

      AWE không chia sẻ giáo trình bản mềm được vì đơn vị đào tạo khác sẽ dễ dàng sao chép giáo trình của chúng tôi. Chương trình tặng giáo trình có thời hạn cụ thể, bạn vui lòng xem trong bài đọc ạ. Cảm ơn bạn.

    1. tôi ngụ tại 35/1A ấp Nam Lân xã Bà Điễm Hóc Môn TP HCM, mình đã học qua Autocad 2D rồi ;giờ muốn học thêm 3DMax, mấy hôm nay mình đã học online 2DMAX mà giảng viên đọc nhanh quá, thêm nói giọng Bắc nên mình cũng nghe kịp vậy mình muốn có giáo trình 3DMax để dò theo, nếu được mình rất cảm ơn

     1. Chào bạn,

      Bạn đang theo học ở đâu thì nên xin giáo trình tại trung tâm đó. Chương trình tặng giáo trình của AWE đã kết thúc lâu rồi ạ. Cảm ơn bạn.

 1. mình biết về 3dsmax lâu rồi nhưng chưa biết rõ về định nghĩa chuẩn các công cụ trong đó, mình mong bộ tài liệu sẽ giúp mình điều đó, mình rất cảm ơn nếu nhận được bộ tài liệu này. thân

 2. Lúc mình biết đến tin này của AWE thì đã quá thời hạn, nhưng ko biết mình còn cơ hội được xin giáo trình và tài liệu tự học 3DSMAX ko ạ ?

 3. xin ad bộ tài liệu và giáo trình 3dmax để tự học được không !! mình đang là sinh viên biết đến tài liệu thì đã quá hạn mất rồi !! mong ad thông cảm và share cho mình tài liệu với !!! thanks…

 4. Xin chào AWE, mình biết chương trình này đã hết hạn, nhưng rất muốn được học 3D max.
  AWE có thể tặng mình giáo trình và tài liệu nữa không ạ.
  Xin chân thành cảm ơn.

 5. lúc mình biết tin này của AWE thì đã quá hạn lâu rồi, nhưng mình muốn xin bộ giáo trình để tự học vì kinh tế k đáp ứng để mình tham gia 1 khóa học được vậy AWE có thể giúp đỡ mình được ko ạ.
  email mình : phamvantruong150494@gmial.com

  mình cảm ơn nhiều.

 6. em xin chào các anh chị AWE. e rất muốn học phần mềm 3dmax nhưng chưa có điều kiện để đi học nên em rất muốn các anh chị cho em xin ít tài liệu tự học 3dmax để e tự nghiên cứu với ạ. e xin trân thành và biết ơn tới các anh chị rất nhiều trong AWE ạ.
  Mail của em là: nguyenhung.eng@gmail.com

 7. Hiện tại mình đang làm thiết kế, minh muốn học thêm 3Dmax nhưng bị hạn chế thời gian cong việc.
  mình có tham khảo các hướng dẫn và tài liệu trên mang, nhưng do nhiều tài liệu mênh mang quá như AWE nói khó để có được tài liệu chuẩn. Hy vọng AWE gửi cho minh mình xin tài liệu. Xin chân thành cảm ơn.

 8. Chào AWE, mình hiện đang là sinh viên kinh tế những muốn thử sức với thiết kế nội thất, mặc dù biết quá hạn đăng ký nhận giáo trình miễn phí nhưng mình luôn muốn có một bộ tài liệu chuẩn để tự học. Hy vọng AWE gửi cho mình xin tài liệu. Mình cảm ơn!

 9. Xin chào AWE,mình đang tìm tài liệu trên mạng thì mới biết được thông tin này,mình biết là đã quá hạn nhận giáo trình miễn phí,không biết là bây giờ mình có thể nhận được bộ tài liệu hay này ạ.
  Mong rằng AWE sẽ gửi cho mình xin bộ tài liệu hay này nhé.Đây là Mail của mình ạ(thienkhactri@gmail.com)
  Xin cảm ơn AWE !!!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*