Giới thiệu trung tâm đào tạo dạy thiết kế nội thất AWE
Logo
Logo

AWE đã ra đời như thế nào, hãy đọc để biết về chúng tôi

Trường đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE được thành lập như thế nào? Tại sao chúng tôi đem lại sự khác biệt trong việc Dạy Thiết Kế Nội Thất tại Việt Nam, có thể tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về nghề, ngành thiết kế nội thất? Hãy tìm hiểu thêm về AWE qua những chia sẻ sau đây.

AWE được thành lập từ tháng 06/2013 với mục đích ban đầu là Trung tâm dạy thiết kế nội thất chất lượng đào tạo ra đội ngũ Thiết Kế Nội Thất làm việc cho MANHOME và BoscoHome. Với mục đích Đào tạo nhân sự cho chình mình, AWE đã tập hợp nhiều nhà thiết kế nội thất giỏi, nhiều nhà quản lý, điều hành các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cùng nghiên cứu để làm sao tạo ra những thiết kế nội thất có khả năng làm việc được trong thời gian ngắn nhất mà không yêu cầu xuất phát điểm của họ. Với sức ép từ yêu cầu trên các nhà thiết kế nội thất từ kinh nghiệm với 12 năm trong nghề của mình, với sự am hiểu chuyên môn, sự hiểu biết rõ về nhu cầu thiết kế nội thất hiện nay. AWE đã nghiên cứu các phương pháp học thiết kế nội thất hiện đại trên thế giới và sự thử nghiệm kỹ lưỡng qua 5 khóa học thử nghiệm năm 2013 đã đưa ra một chương trình Dạy Thiết Kế Nội Thất phương pháp học Thực Hành Thực Tế đầu tiên tại Việt Nam kể từ năm 2014.

Năm 2015 AWE được Bộ lao Động cấp phép dạy nghề Thiết Kế Nội Thất và được cấp chứng chỉ nghề Thiết Kế Nội Thất, các chứng chỉ về Họa Viên Thiết Kế Nội Thất, Chứng Chỉ các khóa học nội thất. Năm 2019 AWE được Bộ lao động cấp phép thêm dạy nghề Thiết Kế Kiến Trúc, cấp chứng chỉ nghề Thiết Kế Kiến Trúc và các khóa học về Kiến Trúc.

trung tâm dạy nghề học thiết kế nội thất kiến trúc

Hữu xạ tự nhiên hương, dù không có mục đích trở thành một đơn vị chuyên trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất nhưng khóa học của AWE được rất nhiều người biết và mong muốn học nhờ hiệu quả khóa học đem lại. AWE mở rộng và chuyên nghiệp hóa chương trình Đào tạo đáp ứng nhu cầu học của nhiều học viên từ tháng 03/2014 và nâng tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên biệt trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất. Đem đến cơ hội làm nghề thiết kế nội thất cho những người không học ngành thiết kế nội thất.

Các Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất hiện tại ở AWE như khóa học thiết kế nội thất, khóa học thiết kế kiến trúc, khóa học họa viên kiến trúc, nghề mộc và thi công nội thất của AWE đều lấy phương pháp Thực hành thực tế làm trọng tâm, phương pháp học không chỉ đem lại hiệu quả học tốt nhất nhưng còn tiết kiệm chi phí và thời gian học. Các trung tâm dạy nghề khác đào tạo hàng chục, hàng trăm nghề, thuê giáo viên về dạy nên không thể đảm bảo sự am hiểu nghề, đảm bảo nội dung, giáo viên chất lượng, càng khó đảm bảo HỌC THỰC TẾ, đảm bảo khả năng và giới thiệu việc làm cho học viên.

Các trung tâm dạy nghề khác thường nói học thực hành 70%, học thực hành 100% NHƯNG đó chỉ là học thực hành chứ chưa phải là LÀM VIỆC THỰC TẾ, thực hành khác hoàn toàn với THỰC TẾ, chỉ thực thôi thì dù 100% thực hành hành cũng chưa đủ. Ví dụ như trong trường các bạn cũng thực hành làm đồ án thiết kế và đồ án thiết kế bạn làm trong trường đại học có khi là điểm 9, điểm 10 nhưng đồ án đó mang ra ngoài lại không có giá trị thực tế về thi công và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bởi vì những đồ án đó thiếu KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM VÀ HIỂU BIẾT THỰC TẾ. Thực hành làm ra sản phẩm đẹp khác hoàn toàn với thực hành thiết kế được một sản phẩm đạt giá trị sử dụng và đáp ứng được nhu cầu thực tế.

Tại AWE bạn học phương pháp THỰC HÀNH + THỰC TẾ kết hợp Phương Pháp Dạy Nghề Toàn Diện được AWE nghiên cứu 12 năm. Lĩnh vực đào tạo dạy nghề của học viện đào tạo Thiết AWE: 

1. Dạy nghề THIẾT KẾ NỘI THẤT
2. Dạy nghề THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
3. Dạy nghề MỘC VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – làm mộc hoặc mở xưởng gỗ nội thất.
4. Dạy làm họa viên KIẾN TRÚC, NỘI THẤT
5. Dạy vẽ tay NỘI NGOẠI THẤT và luyện thi khối H,V.

trung tâm dạy nghề awe thanh xuân hà nội

Hiện nay AWE được biết đến là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chuyên biệt và uy tín trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất. AWE được học viên biết đến, tin tưởng và chọn là địa chỉ học thiết kế nội thất cho mình nhờ những điểm cơ bản sau:

1. Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất duy nhất được thành lập từ những công ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất với đội ngũ sáng lập am hiểu nghề thiết kế nội thất tường tận, qua nghiên cứu sâu đã đưa ra một chương trình học đúng với nhu cầu thực tế và hiệu quả tối ưu nhất. AWE hoàn toàn khác với các đơn vị Đào tạo hiện nay, họ tổ chức các Khóa học Thiết Kế Nội Thất nhưng bản thân người sáng lập, đội ngũ làm việc hoàn toàn không hoạt động trong nghề Thiết kế nội thất, họ là các đơn vị Đào tạo thiết kế đồ họa, làm phim, Đào tạo thiết kế thời trang, đào tạo vi tính, đào tạo tổng hợp các loại phần mềm…và họ mở thêm khóa học Thiết Kế Nội Thất vì thấy có nhu cầu học.

Chính vì được thành lập từ các Đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong Thiết Kế Thi Công nội thất, AWE không chỉ đem đến một chương trình Đào tạo thực tế, hiệu quả nhất nhưng ngay từ việc tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến nghề thiết kế nội thất AWE có hiểu biết, chuyên môn và sự tư vấn khác biệt hơn hẳn. Học viên đánh giá “chưa có đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất nào cung cấp được nhiều thông tin chi tiết và tư vấn đầy đủ như vậy.

2. AWE là đơn vị duy nhất tại Hà Nội Đào tạo chuyên biệt chỉ riêng về Thiết Kế Nội Thất, đó cũng là định hướng lâu dài của AWE, chi tiết: https://awe.edu.vn/awe-don-vi-dao-tao-thiet-ke-noi-that-chuyen-biet-va-am-hieu-nghe-duy-nhat

3. Đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học thực hành, điểm khác biệt lớn nhất tại AWE, điều này thể hiện qua 3 yếu tố:

– Chương trình Đào tạo với 40-45% thời lượng học là làm dự án thực tế: học viên được làm dự án thực tế của công ty ngay khi học, phương pháp học đã thể hiện hiệu quả cụ thể qua sản phẩm của học viên.

Phần học thực hành làm dự án thực tế khẳng định sự thích thú và hiệu quả này không thể có ở đơn vị Đào tạo khác – những đơn vị không thành lập từ các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

– Những môn học tại AWE rất thực tế đem lại hiệu quả và hứng thú cho học viên mà không có tại các khóa học khác:

+ Học vật liệu: học viên được tận mắt xem hàng trăm mẫu vật liệu, hiểu biết về ưu nhược điểm, giá thành, ứng dụng thực tế, nơi cung cấp…của từng loại vật liệu

+ Xuống xưởng xem quy trình sản xuất nội thất và hỗ trợ chương trình làm việc tại xưởng 03-06 tháng cho học viên muốn học việc sản xuất nội thất tại các xưởng gỗ, sofa

+ Thực tập giám sát thi công

+ Phong thủy: từ việc hiểu thực tế người Việt Nam quan trọng phong thủy thế nào, hiểu biết phong thủy có vai trò giúp nghề thiết kế nội thất đạt nhiều thuận lợi và thành công mà khóa học của AWE đưa môn học này vào trong chương trình. Môn học thể hiện được hiệu quả thực tế đem lại và học viên hứng thú.

– Giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, ngoài kiến thức học viên được tiếp thu các kinh nghiệm, bí quyết nghề nghiệp: giáo viên AWE là những thiết kế nội thất giỏi có kinh nghiệm thực tế tối thiểu 8 năm, trung bình giáo viên có 10 năm kinh nghiệm. AWE không tuyển những giáo viên chỉ có khả năng sâu về lý thuyết như giảng viên trong trường Đại học. AWE có những giáo viên có 7 năm giảng dạy tại Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng giáo viên đó cũng có 12 năm kinh nghiệm làm thiết kế nội thất, giữ vai trò trưởng phòng thiết kế, quản lý dự án nhiều năm.

4. Được thành lập từ các công ty Thiết kế nội thất, AWE còn có nhiều chương trình hỗ trợ học viên sau khóa học:

–  Thực tập làm thiết kế nội thất tại Công ty

–  Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên học Thiết Kế Nội Thất

–   Xuống xưởng thực tế về quy trình sản xuất nội thất, kiểm tra sản phẩm nội thất…

–   Giúp đỡ chuyên môn sau khóa học khi học viên, ví dụ gặp công trình khó chưa làm được

5. Một số kết quả đáng ghi nhận của AWE:

–  Học viên Nguyễn Hoàng Phúc K30 sinh năm 1996 sau tốt nghiệp tại AWE 02 tháng dù không có bằng đại học đã được vào làm việc tại Phòng thiết kế và giám sát của ngân hàng VPbank

– Học viên Lương Ngọc An sinh năm 1991, tốt nghiệp ngành Khí Tượng Thủy Văn và không có việc làm, sau khóa học tại AWE đã có việc làm vị trí Thiết Kế Nội Thất

–  Nhiều học viên làm kinh doanh nội thất, xây dựng, thợ thi công…đã ứng dụng và phát triển được khả năng thiết kế vào công việc của mình sau khóa học…

AWE mong nhận được sự ủng hộ của bạn để làm tốt hơn sứ mệnh của mình: góp phần phát triển ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam, góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

AWE là địa chỉ tin cậy của học viên khi tìm trung tâm dạy nghề tại Hà Nội. Học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề AWE là bạn học từ chính CÔNG TY, TỔ CHỨC đã và đang làm việc 13 năm trong lĩnh vực bạn học nghề, đồng thời AWE tập trung dạy nghề HOT nhất đang thiếu hụt nhân sự, dẫn đầu chất lượng đào tạo ngành Nội Thất, Kiến Trúc, Nghề Mộc, Trang Trí Nội Thất và các ngành nghề đầy triển vọng nhưng còn thiếu hụt nhân lực chất lượng.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

14 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh bá thảo
Trịnh bá thảo
1 năm cách đây

Hay qua

Nguyễn Hoài Anh
Nguyễn Hoài Anh
5 năm cách đây

Cần tư vấn khoá học thiết kế nội thất

AWE
Editor
AWE
5 năm cách đây

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học.

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm.

Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

Cảm ơn bạn.

chi
chi
5 năm cách đây

Gửi TT AWE
Tôi đang có dự định tham gia, rất mong TT cho biết chi tiết về khóa học, học phí?
có khóa học nào học tập trung ngắn hạn không (3 tháng)

AWE
Editor
AWE
5 năm cách đây
Reply to  chi

Chào bạn,

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Ver 4.0 học 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, tư vấn cho khách hàng, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm.
Để đạt được khả năng trên học 8 tháng mà làm được như người có kinh nghiệm 2 năm đã là quá hiệu quả về thời gian, 3 tháng không học được nghề thiết kế nội thất.

Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo, các hỗ trợ của AWE trong và sau khóa học, đặc biệt xem sản phẩm thực tế của học viên để hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc và làm được ở mức độ nào.

Cảm ơn bạn.

Tin liên quan

Interior Design là gì? Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế nội thất
Kiến trúc công trình: Tổng quan, xu hướng và bí quyết thiết kế
Học vẽ cơ bản online: Bí quyết và kinh nghiệm từ A đến Z
Cách Tự Học Vẽ ở Nhà: Tips và Tricks Hay Dành Cho Người Mới
Ngành thiết kế nội thất là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập 
Học Vẽ Tại Nhà: “Bước đệm” vững chắc cho tương lai nghề nghiệp 
Hướng dẫn chi tiết tự học vẽ tại nhà: Bí quyết, kỹ thuật chuyên sâu
Đường Cong Nghệ Thuật: Tạo hình kiến trúc độc đáo, sinh động
Màu tím là màu nóng hay lạnh? Ảnh hưởng màu trong thiết kế?
Màu nóng màu lạnh: Ảnh hưởng và ứng dụng trong thiết kế 
5 mẹo chọn khóa học thiết kế nội thất online uy tín, chất lượng
Thi công nội thất trước hay sau tết: Đâu là thời điểm lý tưởng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status