Trung Tâm Dạy 3Dmax Tại Hà Nội Dạy 3Dmax Nội Ngoại Thất Uy Tín
Logo
Logo

Trung Tâm Dạy 3Dmax Tại Hà Nội Dạy 3Dmax Nội Ngoại Thất Uy Tín

Bạn cần tìm trung tâm dạy 3dmax tại Hà Nội để làm việc trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc vậy đừng tìm lớp dạy vẽ 3dmax kiểu Modeling, hãy chọn nơi dạy 3ds max từ căn bản đến nâng cao giúp bạn làm được việc thiết kế nội ngoại thất thuần thạo và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn tìm nơi dạy 3d max cho người bắt đầu, bạn nên nhớ có rất nhiều người đi học 3Ds max mà không làm được việc hoặc bỏ dở giữa chừng vì khóa học tại trung tâm không trọng tâm vào thứ bạn cần trong khi kiến thức lại quá nặng mà chẳng áp dụng vào công việc của bạn nhiều.

Làm Thế Nào Để Tôi Có Thể Lựa Chọn Một Trung Tâm Dạy 3dmax Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm đó phải đáp ứng với mục đích bạn học 3dmax

Vậy bạn cần hiểu biết gì để tìm được trung tâm dạy 3dmax tốt nhất cho bạn:

 1. Chọn trung tâm dạy học 3Ds max chuyên sâu về nội ngoại thất tốt nhất cho người có nhu cầu học 3Ds max nội thất hoặc kiến trúc chứ đừng nên học ở nơi dạy 3d max chung chung theo kiểu modeling.
 2. Chọn trung tâm dạy vẽ 3Dmax giúp bạn hiểu bản chất và tự tư duy về dựng hình cũng như render chứ không chỉ dạy thao tác, dạy cách vẽ với 3ds max.
 3. Giáo viên dạy 3Ds max phải là người làm trong nghề thiết kế, ví dụ giáo viên dạy 3Dmax nội ngoại thất phải là các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất, họ am hiểu mọi nhu cầu về thiết kế nội ngoại thất bằng 3Ds max và trực tiếp thực hiện công việc hằng ngày với phần mềm, chứ không phải giáo viên là những người làm nghề tin học phần mềm chỉ dạy về modeling còn không trực tiếp sử dụng 3Ds max trong công việc thiết kế.
 4. Phải chọn trung tâm dạy 3d max ở Hà Nội có đủ chuyên sâu về nội dung và kinh nghiệm đào tạo.

Rất nhiều bạn học 3ds max nói tại sao có những khóa học 1 triệu, 2 triệu học có một hay hai tháng. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bỏ phí thời gian và tiền bạc với những khóa dạy học 3ds max hời hợt như vậy vì nó không đủ giúp bạn làm được việc.

Bạn có thể tự suy nghĩ việc học 3ds max ở học viện chuyên đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc tốt hơn cho bạn hay lại học ở trung tâm tin học phần mềm dạy 3ds max?

Tại trung tâm AWE bạn được dạy 3dmax chuyên sâu để làm được việc thiết kế nội thất và kiến trúc thuần thạo.

trung tâm dạy 3dmax awe dạy cơ bản và nâng cao

Trung tâm dạy 3dmax căn bản và chuyên sâu cho người mới bắt đầu

Lớp học 3dmax tại Hà Nội của AWE dạy 3Dmax căn bản đến nâng cao và dành cho người bắt đầu, tức là chưa có kiến thức kỹ năng nào với 3Ds max.

Khóa học của AWE khác biệt hoàn toàn với các khóa học tại các trung tâm dạy tin học dạy phần mềm 3ds max tại Hà Nội bởi:

 1. Khóa học 3Dsmax – Vray Nội Thất và Kiến Trúc của AWE dạy 3ds max chuyên sâu nội ngoại thất, không thực hành bài tập kiểu modeling như vẽ người, vẽ hoa,…mà bạn trực tiếp học 3ds max thiết kế nội ngoại thất từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm không nhận những học viên học 3Dsmax ứng dụng làm phim, video quảng cáo,  hoạt hình…
 1. Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE tự hào với giáo viên dạy 3ds max là những người đã làm thiết kế nội thất và kiến trúc cũng như trực tiếp sử dụng 3ds max 8-15 năm và hiện tại đang sử dụng 3d max hàng ngày nên cho bạn trực tiếp các kinh nghiệm làm việc với 3Ds max cực kỳ hiệu quả.

Khác với giáo viên dạy 3dmax – Vray ở các trung tâm tin học hay phần mềm khác chỉ là giáo viên về tin học phần mềm, 85% không phải là các kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất. Bạn có thể nhìn vào lịch giảng dạy của các trung tâm và hiểu giáo viên của họ dạy 3ds max cả ngày chứ không làm công việc thiết kế.

 1. Với việc giáo viên trực tiếp làm trong ngành thiết kế nội thất, kiến trúc nên tại AWE bạn được học không chỉ được dạy 3ds max về các lệnh mà các kỹ năng công việc với 3Dsmax quan trọng như:
 1. Cam kết giới thiệu việc làm diễn họa nội ngoại thất cho học viên từ 9-12 triệu/tháng
 2. Bảo hành khóa học và cam kết trách nhiệm dạy thêm với học viên yếu kém tới khi học viên làm được thuần thạo 100%.

trung tâm dạy 3dmax tại hà nội

Với những cam kết chất lượng được khẳng định bằng kết quả cụ thể là đầu ra của hàng nghìn học viên và cam kết khả năng thuần thạo 100% được ghi trong hợp đồng đào tạo giúp bạn đang tìm trung tâm dạy 3dmax tại Hà Nội thực sự an tâm khi chọn AWE.

Cơ sở vật chất học của học viện đào tạo thiết kế nội thất AWE với môi trường học thiết kế lý tưởng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu về trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

Liên hệ trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE để được tư vấn về các lớp dạy 3ds max, dạy Thiết Kế Nội Thất và dạy Thiết Kế Kiến Trúc để tự tin với khả năng của mình sau khi học.

Các bài viết cùng chủ đề có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Phi Tuấn
Phi Tuấn
2 năm cách đây

liên hệ tư vấn cho tớ nhé. Thanks

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status