Đào tạo dạy thiết kế nội thất
Logo
Logo

AWE đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất chuyên biệt và am hiểu nghề duy nhất

Để trở thành Thiết Kế Nội Thất thực thụ bạn phải trải qua con đường học tập, lựa chọn nơi khởi đầu cho nghề nghiệp là rất quan trọng. Tại sao, mỗi năm chúng tôi có thể giúp hàng trăm người từ mọi ngành nghề độ tuổi trở thành Thiết Kế Nội Thất.

 Làm được điều đó bởi AWE là đơn vị Dạy thiết kế nội thất chuyên biệt và am hiểu nghề duy nhất. Tại sao khẳng định như vậy?

Trước hết, AWE được thành lập từ hai Công ty thiết kế nội thất có thương hiệu uy tín trên thị trường là Bosco Home và Không gian sáng tạo nên AWE am hiểu nghề thiết kế nội thất sâu sắc. Đội ngũ Quản lý đào tạo, giáo viên, tư vấn viên tại AWE đều là những người đã lăn lội trong nghề, tiếp xúc với khách hàng và các dự án thực tế nên am hiểu nghề thiết kế nội thất, nhu cầu, thực trạng và xu hướng của ngành. Chỉ khi làm việc trong nghề bạn mới biết nghề đó thực sự cần gì, làm thế nào để bản thiết kế nội thất dễ được khách hàng ưng ý…những điều đó không đơn giản chỉ là kiến thức nhưng còn là kỹ năng, kinh nghiệp. Từ những hiểu biết đó AWE có thể làm gì cho bạn:

 1. Một chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất đầy đủ kiến thức và mang nhiều yếu tố thực tế trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp.
 2. Phương pháp đào tạo, cách học tiếp cận nhanh và tốt nhất để vào nghề thiết kế nội thất.
 3. Những kiến thức và kỹ năng không có ở trường Đại học hoặc ở những đơn vị đào tạo không xuất thân từ ngành Thiết Kế Nội Thất.
 4. Đội ngũ giảng viên, tư vấn viên am hiểu nghề sẵn sàng mách cho bạn những thông tin quan trọng của nghề như xu hướng phát triển, cách tiếp cận thị trường ngành thiết kế nội thất, việc tìm kiếm nhân sự thiết kế, cách làm việc khi mới vào nghề, quản lý dự án, đối tác thi công năng lực tốt…
 5. Với sứ mệnh Trao Nghề Dựng Nghiệp AWE đã không chỉ dạy nghề cho hơn một nghìn học viên làm được việc mà chúng tôi thực sự truyền kinh nghiệm, tư vấn và dẫn lối các bạn vào nghề thành công như: giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng kinh doanh, mở xưởng mộc, lập công ty thiết kế nội thất…
  Sứ mệnh Trao Nghề Dựng Nghiệp của chúng tôi không chỉ là dạy bạn làm được việc nhưng còn là giúp bạn dựng nghiệp thành công.

trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất awe

Những thứ mà AWE mang lại không thể có được ở những đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất đại trà, những đơn vị sinh ra từ đội ngũ không làm trong nghề, những đơn vị Đào tạo thiết kế đồ họa, máy tính, làm phim 3D, đào tạo thập cẩm nghề…rồi thêm mảng Đào tạo Thiết Kế Nội Thất vào trong “danh mục sản phẩm” của mình chỉ vì thấy có nhu cầu người học.

Thứ hai, AWE là đơn vị duy nhất am hiểu nghề và chỉ Đào tạo chuyên sâu Thiết Kế Nội Thất, Học Thiết Kế Kiến Trúc. Chúng tôi có đủ kiến thức, kinh nghiệm, số liệu của nghề để tư vấn cho bạn tốt nhất, từ việc bạn có hợp với nghề, cách để bạn học thiết kế nội thất kiến trúc tốt nhất hay bạn sẽ bước vào nghề thế nào sau khóa học thiết kế nội thất. Hỗ trợ trải nghiệm nghề sau khóa học thiết kế nội thất là điểm khác biệt  thể hiện

AWE tự hào là đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất kiến trúc theo phương pháp HỌC THỰC HÀNH THỰC TẾ đầu tiên tại Việt Nam nhưng đó không phải là điểm dừng của AWE. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và chỉ nghiên cứu về Đào tạo Thiết Kế Nội Thất để cập nhật phát triển cả về mặt kiến thức trong khóa học và các cơ hội cho học viên sau khóa học: kiến thức được cập nhật liên tục bắt kịp thay đổi đòi hỏi của ngành và ngày càng tạo nhiều cơ hội cho học viên làm việc, trải nghiệm nghề sau khóa học  là mục đích xuyên suốt của AWE. 

trung tâm dạy nghề học thiết kế nội thất kiến trúc

Bạn nên tìm hiểu về các Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE, đây cũng là những lớp dạy học nghề chất lượng cho các bạn trẻ mới bắt đầu.
Địa chỉ Trung Tâm Dạy Nghề AWE: Tòa nhà AWE, Số 9/102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tư vấn nghề và tư vấn chương trình đào tạo: 0932 662 186
Website duy nhất: https://awe.edu.vn/

 

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023
Học nội thất ô tô ở Hà Nội: Khám phá ngay 4 địa chỉ đáng tin cậy
Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lý tưởng cho mọi không gian
Cơ hội và thách thức khi theo đuổi ngành thiết kế ô tô tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status