Sự Thật Về Du Học Ngành Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Nhất

Du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất? Nếu bạn không thực sự hiểu về du học thiết kế nội thất thì đây là những sự thật cho bạn tìm hiểu trước khi quá muộn.

Trải nghiệm một chương trình du học thiết kế nội thất quốc tế là mơ ước của nhiều bạn và đây cũng là một ngành nghề hot có nhiều cơ hội ở Việt Nam. Nhưng sự thật tôi đã gặp trên 10 bạn đi du học thiết kế nội thất từ các nước Canada, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ…về Việt Nam không làm được việc và không tự tin với khả năng của mình. Vì vậy tôi buộc phải chia sẻ bài viết này để bạn có sự hiểu biết thấu đáo về ngành thiết kế nội thất và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tìm hiểu du học ngành thiết kế nội thất.

MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG MÀ BẠN CẦN TÌM HIỂU NGOÀI BÀI NÀY LÀ Ở ĐÂY: 3 Thứ Cần Học Trước Khi Du Học Thiết Kế Nội Thất.

Bên cạnh việc trải nghiệm cuộc sống ở một quốc gia khác và học tập cùng với những sinh viên ở những nền văn hóa khác nhau giúp cho bạn có nhiều kỹ năng sống hơn. Tuy vậy nếu không có định hướng rõ ràng cho việc du học ngành thiết kế nội thất thì việc học của bạn sẽ không thành công như mong đợi.

du học ngành thiết kế nội thất

CÓ 3 SỰ THẬT ĐƯỢC CHIA SẺ, NHƯNG ĐẦU TIÊN MỤC TIÊU CỦA BẠN LÀ HỌC XONG ĐỊNH CƯ Ở NƯỚC NGOÀI HAY VỀ VIỆT NAM LÀM VIỆC?

1. Kiến thức bạn lĩnh hội khi du học thiết kế nội thất khác với kiến thức thực tế áp dụng làm việc tại Việt Nam.

Khi nhắc đến du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt, chúng ta thường biết đến các nước đào tạo tốt về ngành này như Ý, Canada, Anh, Úc, Mỹ, Hongkong, Pháp…

Theo kiến thức trong ngành mà tôi có và qua việc tiếp xúc với những bạn đã du học về thì cá nhân tôi có sự đánh giá cao các nước Ý, Mỹ, Anh. Nhưng tôi không khẳng định học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất. Bởi vì kiến thức từ đào tạo du học thiết kế nội thất với nhu cầu thực tế của ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam khác nhau. Do vậy nếu có thời gian bạn nên tìm hiểu kỹ cả kiến thức về thiết kế nội thất tại Việt Nam và kiến thức đào tạo từ du học thiết kế nội thất ở nước ngoài để có sự so sánh và chuẩn bị tốt nhất cho bạn.

du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất

Tham khảo ngay:

Những trường đào tạo du học ngành thiết kế nội thất tốt nhất được đánh giá nằm trong top đầu của thế giới:

2. Kiến thức đào tạo khi đi du học ngành thiết kế nội thất khác nhiều với nhu cầu thực tế ở Việt Nam.

Du học thiết kế nội thất nếu nói về lý thuyết thì không có gì khác nhiều với kiến thức tại Việt Nam. Kiến thức lý thuyết mà bạn học từ ở nước ngoài khá sâu và hay cho bạn tiếp cận các kiến thức lý thuyết đầy đủ và ứng dụng của nó.

NHƯNG: Một công trình thiết kế nội thất ở mỗi quốc gia có những yêu cầu, tiêu chuẩn khác nhau từ màu sắc, phong cách thiết kế đến những yếu tố về thẩm mỹ, công năng, chất liệu vật liệu và mục đích sử dụng. Bạn có thể lên mạng và xem các mẫu thiết kế nội thất ở các quốc gia khác nhau để so sánh. Do vậy tôi chắc chắn rằng nếu bạn muốn du học thiết kế nội thất và quay về Việt Nam làm việc thì bạn cần có một thời gian để học lại tại Việt Nam có thể là học ở trung tâm đào tạo hoặc tự học qua môi trường công việc và công trình thực tế.

du học thiết kế nội thất

3. Chuẩn bị kiến thức căn bản trước khi đi du học ngành thiết kế nội thất.

Vì sao cần học 3 KIẾN THỨC trên trước khi du học thì tôi đã phân tích kỹ hơn ở bài viết giới thiệu trên đầu bài này.

Bạn nên đến học viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE để được tư vấn chi tiết về những kiến thức cần chuẩn bị trước khi du học thiết kế nội thất và tham gia một khóa học thiết kế nội thất tại AWE để chuẩn bị việc cho du học tốt nhất cho bạn. Nhất là nếu bạn muốn có cơ hội nhận học bổng du học ngành thiết kế nội thất thì nên chuẩn bị khả năng thật tốt với các khóa học tại AWE.

Hoa
2 năm cách đây

Du học thiết kế nội thất thì chi phí có đắt ko. Xin tư vâbs ,con gái năm này học lớp 11