Cách Lấy Học Bổng Du Học Ngành Thiết Kế Nội Thất

Cách Lấy Học Bổng Du Học Ngành Thiết Kế Nội Thất Tại Pháp Singapo Đức Nhật Hàn

Làm thế nào để có được học bổng du học thiết kế nội thất tại Pháp, Singapore, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. 4 bí quyết để bạn ẵm học bổng du học ngành thiết kế nội thất.

AWE đã từng hướng dẫn một số bạn thực hiện làm bản vẽ thiết kế để nộp trong bộ hồ sơ xin học bổng và chia sẻ với các bạn những kiến thức cần chuẩn bị cho việc du học.

1. BẬT MÍ CÁCH LẤY HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Bí quyết riêng để có được học bổng thiết kế nội thất tại Pháp, Nhật Bản, Đức, Singapo, Hàn Quốc là gì. Hãy cùng AWE tìm hiểu cách lấy học bổng ngành thiết kế nội thất.

Sự hiểu biết về ngành thiết kế nội thất

Đây là sự chuẩn bị đầu tiên cần có nếu bạn muốn lấy học bổng du học.

Học bổng du học thiết kế nội thất tại AWE

Hãy nói chuyện với những người trong ngành hoặc tham gia khóa học về thiết kế nội thất để có được sự hiểu biết về ngành bạn muốn theo đuổi. Bạn cũng nên biết rõ vì sao bạn muốn du học ở nước đó chứ không phải là nước khác.

Đọc ngay nếu không muốn bỏ lỡ: Những điều bạn cần biết trước khi muốn theo nghề thiết kế nội thất

Chuẩn bị kiến thức về ngành nội thất

Chuẩn bị kiến thức ngành không chỉ giúp bạn thuận lợi trong quá trình học tập ở nước ngoài như tiếp cận môn học dễ hơn, hiểu rõ kiến thức và thực tế thiết kế nội thất trong nước có gì khác với sự đào tạo từ nước ngoài. Từ đó bạn có những hướng nghiên cứu, vận dụng, hướng phát triển thực tế hơn ngay khi còn đang học mà còn là cách để lấy học bổng du học dễ dàng hơn.

Đặc biệt nếu bạn muốn sau khi du học ngành thiết kế nội thất quay về Việt Nam làm việc thì sự chuẩn bị kiến thức này rất rất cần thiết cho bạn. Có những thứ kiến thức ở nước ngoài đào tạo ít nhưng ở Việt Nam lại cần nhiều, nếu đi du học về xong rồi mà bạn mới bắt tay vào học thì thực sự không tốt. 5 bí quyết học thiết kế nội thất

Cố gắng nhận học bổng du học thiết kế nội thất hay thành tích một kỳ thi về mỹ thuật hoặc thiết kế trong nước

Bạn có thể tham gia nhận khóa học để vừa chuẩn bị kiến thức ngành cho bạn đồng thời thể hiện với hội đồng tuyển sinh bạn đã có kiến thức và thành tích về ngành bạn muốn theo học. Học bổng thiết kế nội thất của AWE chỉ dành riêng cho những bạn chuẩn bị đi du học giúp tạo cơ hội cho các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và nới rộng cơ hội nhận học bổng.

Bí quyết lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất

Có khát vọng lớn đóng góp trong ngành thiết kế nội thất

Sự hiểu biết của bạn về chuyên ngành và thể hiện rõ được khát vọng của bạn khi theo nghề này là gì cũng là Bí quyết để lấy học bổng: ví dụ bạn muốn đóng góp cho ngành thiết kế kiến trúc nội thất nước nhà. Nhưng bạn không nên thể hiện những khát vọng và ước mơ chung chung như vậy mà mong muốn của bạn càng chi tiết càng tốt.

Muốn thể hiện rõ khát vọng và mong muốn đóng góp của bạn khi làm việc trong ngành thì bạn phải thực sự hiểu về ngành thiết kế nội thất nước nhà: đang phát triển như nào, đang khó khăn và cần thay đổi như nào…Tham khảo thêm: Học thiết kế nội thất là làm gì Cơ hội việc làm của ngành thiết kế nội thất

Trong 4 bí quyết trên thì Học viện đào tạo Thiết Kế Nội Thất AWE giúp bạn có được 3 thứ để sẵn sàng nộp hồ sơ đó là:

1. Giúp bạn có sự hiểu biết về thiết kế nội thất, thực tế trong nước hiện nay.

2. Chuẩn bị cho bạn những kiến thức cần cho việc trước khi đi du học và càng cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội nhận học bổng.

3. AWE trao học bổng khóa học Thiết Kế Nội Thất cho những bạn chuẩn bị đi du học ngành này.

Tóm lại có ba kiến thức mà bạn cần chuẩn bị trước khi đi du học thiết kế nội thất và cũng giúp bạn dễ đạt được học bổng hơn đó là: kiến thức ngành, kiến thức phần mềm, kiến thức mỹ thuật căn bản.

Để đạt học bổng thiết kế nội thất hay bất cứ học bổng ngành nào thì bạn thường biết đến các bí quyết chung như là: Ngoại Ngữ; Hiểu Biết về ngành bạn theo học; Năng lực của bạn có phù hợp với ngành này; Chuẩn bị hồ sơ du học chu đáo; Bài luận tốt.

Có thể bạn quan tâm:

2. HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT PHÙ HỢP VỚI BẠN

Trên thế giới những nước như Pháp Singapore Đức Nhật Bản Hàn Quốc Canada…được đầu tư rất nhiều về trang thiết bị cũng như chất lượng đào tạo giảng dạy nhằm tao ra môi trường học tập tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất.

Du học ngành thiết kế nội thất tại Pháp Singapore Nhật Hàn Đức

Học bổng du học Đức ngành thiết kế nội thất

Chi phí sinh hoạt khi du học tại Đức khá hợp lý, sinh hoạt trung bình của một sinh viên dưới 800 Euro/tháng. Ngoài ra chất lượng giảng dạy thiết kế nội thất tại Đức luôn được đánh giá xếp hạng cao trên thế giới. Đặc biệt nơi đây được coi là cái nôi của nghệ thuật văn hóa Châu Âu.

Sau khi tốt nghiệp du học Đức ngành thiết kế nội thất bạn có thể làm việc tại các công ty của Đức hoặc các nước Châu Âu với mức lương tương đối hấp dẫn. Vì thế bạn có thể thử sức công việc này tại môi trường Đức.

Học bổng du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất luôn là nơi thu hút đông đảo du học sinh muốn theo học. Nhật Bản luôn là nước nằm trong top đi đầu về chất lượng ngành giáo dục. Nhờ vào chính sách quan tâm đến giáo dục của chính phủ nên các cơ sở giáo dục luôn được sát sao về chất lượng giảng dạy và được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị. Chính vì thế nơi đây là điểm thu hút đông đảo các bạn đến nghiên cứu và học tập.

Bạn có thể tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia nơi đây khi đi du học. Đặc trưng kiến trúc Nhật Bản luôn mang phong cách tối giản nhẹ nhàng thanh thoát, toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của phương Đông và sự mạnh mẽ trong phong cách phương Tây. Điều này còn thể hiện qua cách chọn những món đồ nội thất đơn giản nhưng luôn độc đáo và thể hiện sự tinh tế.

Học bổng du học ngành thiết kế nội thất tại Pháp

Pháp là nơi sản sinh những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất vĩ đại trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, đất nước này luôn là thiên đường cho ai đang có ý định muốn học thiết kế nội thất.

Pháp luôn nổi tiếng với kiến trúc gothic rất cuốn hút và có chút ma mị, đặc trưng nơi đây là lối kiến trúc độc đáo nhưng không kém phần thân thiện và phù hợp với môi trường. Chính vì thế, du học ngành thiết kế nội thất tại Pháp luôn là thiên đường dành cho những trái tim đam mê môn nghệ thuật không gian. Nếu thực sư có đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đây thực sự là thiên đường nơi bạn được học tập và thực hành với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. 

Học bổng du học Singapore ngành thiết kế nội thất

Từ trước tới nay Singapore luôn là trong những nước có chất lượng giảng dạy tốt bậc nhất thế giới. Ngành giáo dục tại Singapore rất được coi trọng và đầu tư. Du học Singapore ngành thiết kế nội thất bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu tại đây.

Bạn sẽ được học cách làm sao để thiết kế ra một không gian dễ chịu, hài hòa về tính năng sử dụng cũng như tính hiệu quả, đặc biệt không thể thiếu tính thẩm mỹ trong không gian sinh sống, làm việc và cả giải trí.

Học bổng du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục nổi tiếng với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới với môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiện đại. Đặc biệt là các trường đào tạo chuyên ngành về lĩnh vực kiến trúc nội thất.

Khi đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất bạn sẽ được học tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp tại nơi đây. Nhờ vậy các kỹ năng như quan sát, thẩm mỹ, thực hành, sáng tạo trong nghề được nâng cao.

Mức chi phí du học Hàn Quốc khá rẻ so với các nước Châu Âu và cơ hội tìm kiếm việc làm không quá khó. Sau khi hoàn thành chứng chỉ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc làm phù hơp với mình.

Hy vọng những bật mí ở bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn những yếu tố cần thiết để đạt được học bổng du học ngành thiết kế nội thất và có cái nhìn khái quát về ngành thiết kế nội thất ở một số nước bạn có thể tham khảo săn học bổng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nhung
Nhung
4 năm cách đây

Cho em hỏi là muốn du học đại học ngành thiết kế nội thất thì có cần thi đỗ một trường đại học về mỹ thuật ở VN không ạ

Support01-AWE
Support01-AWE
4 năm cách đây
Reply to  Nhung

Chào bạn! Bạn nên tìm hiểu kỹ về chuyên ngành và trường bạn có nguyện vọng, mỗi trường đại học có tiêu chí tuyển sinh riêng.

Tin liên quan

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
Mẫu nhà ống 5x20m 1 tầng 3 phòng ngủ: Đẹp – Hiện đại – Tiện nghi
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2025 tốt không? Giải đáp mọi thắc mắc
Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2025: Chi tiết từ A-Z
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025: Những điều cần biết trước khi động thổ
Khám phá phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2024
Lời khuyên hữu ích cho người tuổi Tân Sửu làm nhà năm 2024
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2024 có phải thời điểm tốt hay không?
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024: Nên hay không?
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2024: Có nên hay không?
DMCA.com Protection Status