Làm mới phòng khách trong 9 bước

Làm mới Phòng khách của bạn Trong 9 bước?

Bạn Học Thiết Kế Nội Thất nên nhớ tạo ra một căn phòng mới thường dễ hơn là dễ hơn làm mới một không gian cũ. Chia sẻ cách làm mới không gian phòng khách của Sarah Bray giúp bạn có kiến thức tốt hơn về cải tạo không gian.

Bạn đã bao giờ bị cám dỗ khi mà hàng xóm của bạn có không gian sống thật hiện đại mới mẻ trong khi bạn cảm thấy nhàm chán với phòng khách của mình?. Hãy thay đổi nội thất ít nhất là nội thất phòng khách, điều này sẽ làm không gian của bạn thú vị hơn nhiều đấy.

Dưới đây là 9 bước để có một phòng khách mới giúp bạn có kinh nghiệm tạo ra một không gian tươi mới cho nhà mình được chia sẻ Bởi Sarah Bray. Phòng khách trước khi thay đổi không phải là quá xấu, trông cũng được phải không?

làm mới nội thất phòng cách, cách thay đổi không gian nội thất cho ngôi nhà

….nhưng Dolley Levan Frearson và đội ngũ thiết kế đã thực sự đưa ra tiềm năng của nó và đây kết quả:

cách làm mới phòng khách, tạo không gian mới cho ngôi nhà

Đây là những bước chính để tạo nên sự thay đổi đó:

1) Quyết định đồ nội thất ở giữ lại:

Trong trường hợp này đó là ghế sofa, bức tranh lớn, và rèm cửa. Nhiều khi vấn đề này là rất khó khăn khi phải cân nhắc: đâu là đồ còn mới, đâu là đồ phù hợp phới ý tưởng không gian mới, chi phí nếu bỏ đồ nội thất đi…

2) Sắp xếp lại các đồ nội thất có sẵn và thực hiện việc cắt giảm:

Chúng tôi quyết định di chuyển ghế sofa lên sát bức tường dài nhất phía đối diện cửa sổ do: Thứ nhất, hướng này tạo được không gian tốt hơn (ghế sofa thường sẽ nhìn tốt hơn khi được kê theo hướng của bức tường dài nhất) Thứ hai, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo được cảnh view đẹp khi đối mặt với các cửa sổ đẹp để họ có thể thưởng thức xem phong cảnh ngoài trời. Cuối cùng, tác phẩm nghệ thuật treo tường phía trên ghế sofa là rất lớn và lấp đầy không gian bức tường gần như sát tới trần, chúng tôi thích nhìn thấy bức tranh nghệ thuật với ghế sofa trên tường bên phải phải cân bằng chiều cao của màn trên bức tường đối diện. Căn phòng ngay lập tức cảm thấy cân bằng hơn và cao hơn với cách bố trí trên. Ngôi nhà nhà có trần không cao lắm vì vậy cần trang trí để bất kỳ khó nào bạn có cơ hội để đưa mắt lên cũng cảm thấy trần nhà cao hơn và căn phòng lớn hơn.

3) Trang trí khu vực thảm:

Một tấm thảm là rất quan trọng để định hình một thiết lập phòng. Nó cũng cho phép bạn thêm một kết cấu / mô hình khác nhau cho không gian và nó chắc chắn làm cho căn phòng cảm thấy ấm áp và hấp dẫn hơn. Tấm thảm này được cho là hoàn hảo bởi vì nó đưa ra các tông màu xanh thép cùng tông màu trong tác phẩm tranh nghệ thuật vì thế tạo nên phong cách tinh tế và cái nhìn đơn sắc. Thêm vào đó, ánh viscose trong tấm thảm là một sự tương phản đẹp nữ tính với vật liệu kết cấu xương cá đẹp trai trên ghế sofa.

4) Thêm một chiếc bàn cafe hoàn hảo:

Bàn cà phê là khá quan trọng, có thể tạo nên tiêu điểm cho phòng khách của bạn và nó thường là một đầu mối. Nó cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để thêm sách và hoa trang trí, các phụ kiện bàn hàng đầu. Chúng tôi đưa vào các khay đầu để trang trí trên bàn cocktail này. Khay dầu giả là một trong những đồ trang trí yêu thích, tạo sự vui vẻ và nhìn cực sang trọng. Nếu bạn không bạn có thể bổ sung thêm  rất nhiều màu sắc cho không gian với các đồ vật khác. Phần tốt nhất về bảng này là nó là bản chất thân thiện với trẻ. Chủ nhà này là một phụ nữ đã có hai con nhỏ nên điều quan trọng là tìm ra một không gian có sự nhẹ nhàng hơn góc cạnh.

5) Ghế Side mang lại sự cân bằng:

Đường cong của ghế cân bằng các đường nét góc cạnh mạnh mẽ của bàn cà phê, bàn điều khiển, và kệ sách. Tôi cũng thực sự yêu thích kề nhau của họa tiết trên vải nhung nhung với hình bát giác nữ tính hơn và quyến rũ trên ghế so với bình thường hơn và tài liệu xương cá của ghế sofa. Đối lập có thể thu hút nếu sử dụng tính phổ biến; trong trường hợp này quy mô và đường cong của khung. Nó cũng thú vị để lớp mô hình hình học. Quy mô nhỏ mô hình bát giác trên ghế nhung làm việc đẹp với mô hình lưới Ma-rốc trên vải rèm.

6) Đưa ra một ảo tưởng vĩ đại hơn với một tấm gương:

 Chúng tôi di chuyển nghệ thuật phía trên ghế sofa để cân bằng chiều cao của màn (xem Trả lời câu hỏi 1). Vì vậy, với bức tường mở mới này, chúng tôi nghĩ điều quan trọng là làm cho không gian này cảm thấy cởi mở, thông thoáng hơn và lớn hơn. Và những gì tốt hơn để làm điều này hơn với một tấm gương. Ngay sau khi bạn bước vào nhà cô bạn bước vào không gian sống chính thức này và xem gương này, đó là một niềm vui và là yếu tố thay đổi đã làm cho căn phòng ít trang trọng nhưng vui tươi hơn và hạnh phúc.

7) Tạo một giao diện điều khiển:

Bàn giao tiếp tốt là khó để đi qua. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của giao diện điều khiển này đau khổ nép mình dưới cái gương. Nó tạo thêm một nét quyến rũ nhưng không phải trước nhất vì đường nét đơn giản của nó. Và chúng tôi thích như thế, bạn có thể nép mình một dưới một băng ghế đẩu bên dưới để ngồi thêm.

8) Đèn Tầng:

Mặc dù gương và giao diện điều khiển kết hợp nhìn đẹp, các thiết lập quá nhỏ trên bức tường này. Chúng tôi cần một cái gì đó với chiều cao chầu giao diện điều khiển gương để kết nối với bức tranh nghệ thuật phía trên ghế sofa. Giải pháp là một cặp đèn sàn tuyệt vời bởi vì họ cần nhiều ánh sáng trong căn phòng này vào buổi tối nào. Các đèn sàn, chúng tôi lựa chọn cho không gian của mình là đèn sàn yêu thích của tôi lúc này. Các  ống đèn hình trụ là thanh lịch và tinh tế nhưng đơn giản.

9) Các mặt bàn cho đồ vật trang trí:

cách làm mới nội thất phòng khách, làm mới không gian nội thất ngôi nhà

Những điều tuyệt vời về tác phẩm nghệ thuật lớn này là nó trông rất trung tính, đơn giản và hiện đại. Nó chỉ nổi trong không gian và cảm giác thanh tao và êm dịu. Chúng tôi đã thêm vào những bàn trang trí nhỏ, nơi để vài quyển sách, bông hoa giả.

Để cập nhật Kiến Thức Thiết Kế Nội Thất hàng ngày cách tốt nhất, mời bạn like fanpage của AWE: Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
Mẫu nhà ống 5x20m 1 tầng 3 phòng ngủ: Đẹp – Hiện đại – Tiện nghi
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2025 tốt không? Giải đáp mọi thắc mắc
Tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2025: Chi tiết từ A-Z
Tuổi Canh Thân xây nhà năm 2025: Những điều cần biết trước khi động thổ
Khám phá phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm 2024
Lời khuyên hữu ích cho người tuổi Tân Sửu làm nhà năm 2024
Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2024 có phải thời điểm tốt hay không?
Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2024: Nên hay không?
Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2024 tháng nào tốt, hợp phong thủy?
Tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2024: Có nên hay không?
DMCA.com Protection Status