Khóa học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra 100%

học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra tràn lan trên thị trường không chỉ làm các bạn có nhu cầu học đau đầu vì không biết chọn cái nào, mà đôi khi còn là những khóa học không đáng tiền. Trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào thì các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng để tránh mất tiền oan. Vậy muốn đăng ký 1 khóa học thì cần phải làm những gì?

Tìm hiểu các Khóa học thiết kế nội thất và các trung tâm đào tạo

Đầu tiên, khi có mục tiêu là học thiết kế nội thất thì việc tìm đến các trung tâm dạy thiết kế nội thất là điều hiển nhiên. Nhưng bạn cần phải xác định rõ những trung tâm đó có quy mô như thế nào và khóa học ra sao. Bạn có thể tìm trung tâm theo một số bước sau:

học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra

Cuối cùng chính là bạn lựa chọn trung tâm học thiết kế nội thất mà bạn thích nhất.

Tiêu chi chọn trung tâm đào tạo thiết kế nội thất

Các Khóa học thiết kế nội thất ở các trung tâm có độ tương đồng đến 80-90% về những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản. Khác chính là 10-20% còn lại, đây là điểm đặc biệt của từng trung tâm mà bạn sẽ được nhận trong quá trình học. Nhưng để đảm bảo có một môi trường học tập hiệu quả thì bạn cần phải có tiêu chí chọn trung tâm:

Khóa học thiết kế nội thất

Học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra 100%

Nếu như bạn đang tìm một trung tâm dạy thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín thì AWE tự tin đáp ứng yêu cầu 100%. Để phục vụ nhu cầu của rất nhiều người yêu thích thiết kế nội thất, AWE đã được thành lập từ 2013 và hoạt động 1 thập kỷ trong lĩnh vực giáo dục. AWE mở ra các khóa học chuyên nghiệp để ai cũng có cơ hội tiếp xúc và phát triển trong ngành thiết kế nội thất một cách nhanh chóng, học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra!

học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra

Tại sao nên lựa chọn học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra của AWE

Trung tâm AWE nằm tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ về trang thiết bị hiện đại như TV, máy chiếu, điều hòa, … phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

Môi trường học tập tại AWE thông thoáng, sạch sẽ và luôn đảm bảo vệ sinh 100%, có hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt yêu cầu PCCC đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Có hệ thống Internet ở mỗi phòng học phục vụ cho việc tra cứu và tìm mẫu mã.

Thời gian đào tạo ngắn từ 9 tháng và dài nhất đến 18 tháng, trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cho từng học viên. Đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức thực tế.

Các Khóa học thiết kế nội thất không chỉ có môi trường học tập hay cơ sở vật chất tuyệt vời mà còn có cả những giáo viên có nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao và có nhiều sản phẩm thực tiễn. Giáo viên hòa đồng, thân thiện và luôn hết lòng giúp đỡ học viên trong khóa học.

Hợp đồng đào tạo của AWE rõ ràng, mạch lạc và đảm bảo quyền lợi cho học viên tốt nhất có thể.

Vậy tội gì lại bỏ qua AWE nếu bạn muốn học thiết kế nội thất? Tham khảo học thiết kế nội thất đảm bảo năng lực đầu ra tại AWE và đăng ký ngày thôi!